Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Mắt lá khoai hay còn gọi là mắt xếch, là một tướng mắt có phần dữ dằn và khó tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Liệu người sở hữu dáng mắt này có ảnh hưởng đến tướng số hay không? Seoul Center sẽ phân tích và đưa ra lời giải đáp chuẩn xác nhất ở bài viết sau đây. 

Mắt lá khoai trông như thế nào?

Mắt lá khoai là tướng mắt có hình dạng tương tự như chiếc lá khoai, phần đuôi mắt hơi dài và bị kéo ngược lên về phía chân mày, nhiều người còn gọi đây là đôi mắt xếch. Theo đó, ánh mắt của những người có mắt lá khoai thường rất sắc sảo, đôi khi dữ dằn nên khó tạo được thiện cảm với những người xung quanh. 

Dáng mắt lá khoai (mắt xếch) có thể khiến khuôn mặt trở nên hung dữ hơn
Dáng mắt lá khoai (mắt xếch) có thể khiến khuôn mặt trở nên hung dữ hơn

Để dễ dàng nhận diện được đôi mắt đặc biệt này, bạn có thể dựa vào các đặc điểm như: đuôi mắt rất gần và sát với lông mày, đôi mắt thường nhỏ, có 1 mí hoặc mắt không đều nhau, ánh mắt khi bình thường rất hung tợn, như đang lườm ai đó. 

Mặc dù hiện nay có rất nhiều người sở hữu đôi mắt lá khoai, có cả người nổi tiếng nhưng tướng mắt này thường không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và cả nhân tướng học. Từ người trẻ đến người già ở bất kỳ giới tính nào cũng đều không mong muốn sở hữu mắt xếch. 

Mắt lá khoai có ảnh hưởng đến tướng số không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là yếu tố quan trọng toát lên khí chất và thần thái của một người. Hơn nữa, trong nhân tướng học, dáng mắt còn thể hiện cho tính cách và vận mệnh của người đó. Do đó, cả nam và nữ sở hữu mắt lá khoai cũng nói lên một phần tướng số.

Bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cùng đều liên quan đến tướng số, trong đó có đôi mắt
Bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cùng đều liên quan đến tướng số, trong đó có đôi mắt

Tướng đàn ông có mắt lá khoai

Đôi mắt lá khoai ở nam giới không được đánh giá cao về thẩm mỹ và tướng số. Cụ thể các nét tính cách của nhóm người này như sau: 

  • Tính cách: Nam giới có đôi mắt xếch thường là những người rất cởi mở, hòa đồng và thân thiện. Tuy nhiên, do có ánh mắt sắc sảo nên họ bị cho rằng là người khó gần, khó tính và không dễ để kết thân. 
  • Sự nghiệp: Những người có dáng mắt lá khoai thường không được trọng dụng, rất khó để thăng tiến tốt trong công việc. Ánh mắt xếch cũng khiến khuôn mặt hơi buồn. Do đó, khó tạo lòng tin với cấp trên vì luôn biểu hiện ra sự lo lắng, mất tự tin. 
  • Tình duyên: Ánh mắt xếch ở nam giới được đánh giá là khá nguy hiểm và không chân thành. Họ thường đào hoa, không chung thủy và có thể lén lút nhìn những đối tượng xung quanh. Chính vì tính cách này mà họ sẽ rất khó giữ được tình cảm gia đình trọn vẹn. Tham khảo thêm đôi mắt cười được nhiều người tìm hiểu
Tướng đàn ông có đôi mắt lá khoai thường gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống
Tướng đàn ông có đôi mắt lá khoai thường gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống

Tướng phụ nữ có mắt lá khoai

Với phụ nữ, đây cũng là một tướng mắt xấu với những đặc điểm tính cách, đường công danh và tình duyên như sau: 

  • Tính cách: Phụ nữ mắt lá khoai là những người có cá tính mạnh mẽ, có khả năng độc lập và hơi nam tính. Ánh mắt của họ thường rất sắc sảo thu hút sự chú ý của người khác. Cũng chính vì thế mà họ bị xem là phụ nữ không đoan chính. 
  • Sự nghiệp: Nhờ tính cách độc lập, chủ động mà phụ nữ có mắt xếch thường dễ đạt được những thành tựu nổi bật trong công việc và cuộc sống. Họ cũng là người luôn nỗ lực và cống hiến hết mình nên con đường thăng tiến cũng thuận lợi hơn. Tuy nhiên, những người này cũng thường gặp nhiều thị phi, bị soi mói khi đứng ở vị trí cao. 
  • Tình duyên: Chuyện tình cảm của phụ nữ mắt xếch thường khá lận đận vì họ thường đề cao lý trí hơn và tình cảm trong các mối quan hệ. Cũng chính vì thế mà khi cuộc sống hôn nhân không có sự đồng điệu thì có thể sẵn sàng dứt áo ra đi.

Đôi mắt buồn là đôi mắt lúc nào cũng ươn ướt tạo cảm giác người đó luôn buồn tủi, đau khổ. Vậy cách khắc phục đôi mắt buồn như thế nào thì hiệu quả. Cùng Seoul Center tìm hiểu

Phụ nữ mắt lá khoai có đường công danh rộng mở nhưng chuyện tình cảm không được suôn sẻ
Phụ nữ mắt lá khoai có đường công danh rộng mở nhưng chuyện tình cảm không được suôn sẻ

Sở hữu mắt lá khoai là tốt hay xấu?

Với những phân tích trên đây, có thể thấy việc sở hữu đôi mắt lá khoai là không tốt cho cả nam và nữ. Những người có dáng mắt xếch, lá khoai thường có vận mệnh không được suôn sẻ, cuộc sống có nhiều bấp bênh và khó đạt được thành tựu nổi bật.
Tuy nhiên, bạn cũng có thể sửa dáng mắt đổi vận với các phương pháp thẩm mỹ tân tiến hiện đại. Ngày nay, tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín có cung cấp dịch vụ nâng mũi tướng số, phương pháp thẩm mỹ này ra đời nhằm giúp các khách hàng đang có khuyết điểm về mắt có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Từ đó, cuộc sống có nhiều niềm vui và mở ra nhiều cơ hội mới để phát triển.

Cách cải thiện mắt lá khoai hiệu quả

Vì không muốn điều xui luôn vận vào mệnh nên người có đôi mắt lá khoai tìm cách để cải thiện mắt xếch với mong muốn thu hút những điều nhiều may mắn giúp công việc cuộc sống tốt đẹp hơn. Seoul Center sẽ giới thiệu đến bạn một số cách hữu ích để lấy lại sự tự tin và cải thiện tướng số hiệu quả.  

Cải thiện dáng mắt xếch bằng cách truyền thống hoặc phẫu thuật thẩm mỹ
Cải thiện dáng mắt xếch bằng cách truyền thống hoặc phẫu thuật thẩm mỹ

Dùng kỹ thuật trang điểm để che mắt xếch

Trang điểm là cách đơn giản và ít tốn kém chi phí nhất. Nếu bạn là người khéo tay, có khả năng hóa trang thì khuyết điểm mắt xếch sẽ được dẹp bỏ trong phút chốc. Tuy nhiên, cách này khá truyền thống và chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Sau khi bạn lau đi lớp trang điểm thì mọi khuyết điểm quay về ban đầu. 

Tìm hiểu: Người sở hữu tướng mắt âm dương tốt hay xấu

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với dáng mắt

Một cách khá đơn giản để bạn cải thiện dáng mắt lá khoai chính là cắt tóc. Những kiểu tóc cúp đuôi ngang vai, tóc xoăn, để mái ngang,… có thể che đuôi mắt dài, giúp ánh nhìn của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Từ đó cũng giúp cho người đối diện có thiện cảm hơn khi giao tiếp. Tuy nhiên, điều này cũng không mang lại hiệu quả lâu dài và đôi khi còn gây cản trở trong vấn đề sinh hoạt hằng ngày.  

Chọn mái tóc cúp có mái ngang để che đi ánh mắt lá khoai sắc sảo
Chọn mái tóc cúp có mái ngang để che đi ánh mắt lá khoai sắc sảo

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Thực tế, chỉ có biện pháp can thiệp thẩm mỹ mới có thể giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của đôi mắt xếch lá khoai. Phương pháp phẫu thuật cắt mí mở rộng khóe mắt sẽ làm cho đuôi mắt to hơn và khuôn mặt cũng trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Liên hệ để được báo giá cắt mí mở rộng đuôi mắt tại Seoul Center ngay!

Kỹ thuật thực hiện mở rộng đuôi mắt tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ không gây cảm giác đau rát, khó chịu hay xuất hiện biến chứng hậu thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm làm đẹp. Sau khi phẫu thuật mở rộng đuôi mắt, bạn chỉ mất khoảng 2 – 3 tuần để vết thương lành lại và khuyết điểm hoàn toàn biến mất. Phương pháp này không chỉ phù hợp với người mắt lá khoai mà còn phù hợp cho người có góc mắt hẹp, đuôi mắt lệch,… 

Sau khi mở góc mắt, tình trạng mắt xếch được loại bỏ hoàn toàn
Sau khi mở góc mắt, tình trạng mắt xếch được loại bỏ hoàn toàn

Áp dụng phương pháp nhấn mí, cắt mí mắt

Nếu dáng mắt của bạn đã đủ rộng và dài thì không nên mở rộng góc mắt mà thay vào đó là thực hiện nhấn mí hoặc cắt mi. Thao tác thực hiện phương pháp này đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ cao để không làm ảnh hưởng đến thị lực của bạn. 

Với kỹ thuật này, vùng mắt sẽ được đo đạc chuẩn dáng rồi tiến hành bóc tách mỡ dư thừa. Sau đó khâu vết thương lại một cách thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu. Sau khoảng 1 – 2 tháng, dáng mắt bắt đầu hiện rõ hơn, không còn cảm giác hung tợn của đôi mắt lá khoai mà trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng với đôi mắt 2 mí hài hòa.

Bạn có phù hợp cắt mí mắt không?

Cùng nghe chuyên gia tại Seoul Center tư vấn phương pháp cắt mí Hàn Quốc ngay!

Cắt mí hoặc nhấn mí sẽ giúp giải quyết tình trạng mắt lá khoai hiệu quả
Cắt mí hoặc nhấn mí sẽ giúp giải quyết tình trạng mắt lá khoai hiệu quả

Khi chọn cách nhấn mí, bạn vừa có thể khắc phục hiện tượng mắt xếch vừa giải quyết được tình trạng mí mắt sụp, bọng mỡ, da chùng nhão. Nhờ đó, đôi mắt trở nên thu hút, mang đến thần thái kiêu sa, quý phái hơn.

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên tìm đến đơn vị thẩm mỹ uy tín để làm đẹp. Seoul Center là một đáp án hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Nơi đây cung cấp dịch vụ nhấn mí, cắt mí, mở góc mắt chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến. Cam kết mọi khuyết điểm của khách hàng đều được Seoul Center giải quyết một cách nhanh chóng nhất. 

Seoul Center là điểm đến lý tưởng để bạn sửa khuyết điểm mắt lá khoai, lấy lại thần thái tự tin
Seoul Center là điểm đến lý tưởng để bạn sửa khuyết điểm mắt lá khoai, lấy lại thần thái tự tin

Tại Seoul Center còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao có thể đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho từng dáng mắt. Ngoài ra, dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, các ca phẫu thuật cắt mí đều diễn ra vô cùng suôn sẻ và thành công. 

Cắt mí có thể cải thiện được dáng mắt lá khoai. Tuy nhiên nên tìm hiểu cắt mí mắt có bị phá tướng không trước khi thực hiện dịch vụ.

Như vậy, Seoul Center đã làm rõ những vấn đề liên quan đến mắt lá khoai và những ảnh hưởng của tướng mắt này đến vận mệnh của người sở hữu. Nếu bạn muốn phẫu thuật để cải thiện tướng số thì có thể tìm đến thẩm mỹ viện Seoul Center để được chuyên viên tư vấn, đưa ra phương pháp tốt nhất.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 22/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi