sự kiện tháng 6

Lông mày lưỡi kiếm và những “bí ẩn” về nhân tướng học

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Lông mày được xem là bộ phận quan trọng “không thể thiếu” trên gương mặt. Không những tạo nét đẹp thẩm mỹ mà còn đem lại vận khí và những may mắn cho người sở hữu. Vậy với những ai sở hữu tướng lông mày lưỡi kiếm thì như thế nào? Lông mày này có ảnh hưởng gì đến tướng số? Cùng tham khảo những chia sẻ dưới bài viết.

Bí ẩn nhân tướng học về Lông mày lưỡi kiếm

Bí ẩn nhân tướng học về Lông mày lưỡi kiếm

Lông mày lưỡi kiếm là gì?

Từ lâu, lông mày lưỡi kiếm được gọi tên là lông mày kiếm mi. Dáng lông mày này có nhiều những ý kiến khác nhau về tiêu chuẩn thẩm mỹ. Thông thường, đặc điểm nhận dạng của tướng mày này thường có những dấu hiệu như:

 • Sợi lông mày mảnh, mịn, khoảng cách vừa phải
 • Bề ngang của lông mày nhỏ, bề dài thường quá mắt
 • Lông mày thẳng, đuôi ngược lên trông như đường lưỡi kiếm
 • Lông mày có nhiều chỗ với khía cạnh nhỏ

Đã có nhiều những thời gian tướng lông mày lưỡi kiếm được đánh giá là “xu hướng” trong tiêu chuẩn làm đẹp. Những người sở hữu tướng lông mày này có đặc điểm chung về độ quyền thế, có sự nghiệp thành công cũng như được quý nhân hỗ trợ. Bên cạnh đó, những người sở hữu tướng lông mày kiếm thường có quyền thế, có công danh sự nghiệp thuận lợi và gặt hái được những thành công

Xem thêm: Lông mày lá liễu – Xu hướng lông mày chưa bao giờ lỗi thời

Xem tướng người sở hữu chân mày lưỡi kiếm ở nam, nữ

Những đặc điểm của tướng lông mày lưỡi kiếm có những ý nghĩa riêng về tướng số. Do đó, với nam, nữ sở hữu cung chân mày này sẽ có những đặc điểm khác biệt về tính cách và tướng số.

Tướng mày lưỡi kiếm ở phụ nữ

Lông mày lưỡi kiếm với những ai là phụ nữ sẽ nghĩ không may mắn và có những trắc trở. Thế nhưng nhân tướng học lại cho thấy dáng mày này đem đến một số điểm nổi bật về tính cách, tướng số.

Lông mày lưỡi kiếm sở hữu cấu trúc ấn tượng và tự tin

Lông mày lưỡi kiếm sở hữu cấu trúc ấn tượng và tự tin

 • Tính cách

Thông thường những cô nàng sở hữu dáng lông mày hình lưỡi kiếm thường vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi. Họ là những người học rộng biết nhiều. Đặc điểm chung của những cô nàng này vô cùng cương trực, ghét sự nịnh bợ và sống vòng vo. Bởi thế nên họ khảng khái, rất dễ xảy ra mâu thuẫn và xung đột.

Cùng với đó, họ là những cô nàng nhanh nhạy, luôn nắm bắt được xu hướng của bản thân, hoàn thành xuất sắc những công việc được giao và đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai.

 • Công danh sự nghiệp

Trong quá trình làm ăn, những cô gái có lông mày lưỡi kiếm thường bản lĩnh và dẫn đầu trong đám đông. Họ thể hiện được tiếng nói riêng, có cá tính riêng, xuất sắc trong những công việc được giao. Cũng vì thế mà họ nhanh chóng có được những chỗ đứng trong xã hội.

Những cô nàng này thường nhanh trí lựa chọn đúng hướng đi cho bản thân. Do đó, họ hay đặt những mục tiêu lớn và cố gắng hoàn thành mục tiêu như mong đợi

 • Con đường hôn nhân

Những ai có lông mày lưỡi kiếm là phụ nữ sẽ có hậu vận tốt trong hôn nhân. Họ vốn là những người thật thà, yêu ghét rõ ràng, mạnh dạn trong chuyện tình cảm. Cũng chính vì thế mà họ yêu đương luôn thẳng thắng, luôn có câu trả lời đúng đắn với đối phương.

Cũng chính vì điều này mà những chị em sở hữu lông mày lưỡi kiếm thường được yêu mến và có được hạnh phúc viên mãn. Từ đó, họ sớm tìm được một nửa phù hợp và có được tình yêu trọn vẹn đến sau cùng,

Xem tướng mày lưỡi kiếm ở nam giới

Với những nam giới sở hữu lông mày lưỡi kiếm thường có những đặc điểm khác về tướng số so với phụ nữ. Họ là những người khẳng khái, có những nét tính cách vô cùng độc lập và khác biệt.

Nam giới có lông mày lưỡi kiếm tự nhiên,  đường công danh sự nghiệp vững chãi

Nam giới có lông mày lưỡi kiếm tự nhiên,  đường công danh sự nghiệp vững chãi

 • Về tính cách

Đa phần những người đàn ông sở hữu lông mày lưỡi kiếm có nét thông minh và tinh khôn đặc biệt. Họ là những người có khả năng nắm bắt tình hình tốt, siêng năng, có tính chịu khó và kiên nhẫn. Cũng có đôi lúc vì tính cách mạo hiểm và ưa khám phá nên những người này sẽ gặp một số rắc rối nhất định, có lúc rước họa vào thân.

Những chàng trai này có đặc điểm lòng tự trọng khá cao. Mặc dù đúng hay sai họ cũng chẳng bao giờ lùi bước. Đôi lúc thấy họ bảo thủ, sống ích kỷ và hơi chút tính toán so với những người thân yêu trong gia đình.

 • Sự nghiệp

Vì tính cách nhanh nhạy, sắc bén nên những chàng trai này thường xác định được đúng mục tiêu của bản thân, từ đó đi đến cùng với những mong muốn và khát vọng ấy. Dẫu cho có thành công hay gặp những thất bại và sóng gió, họ vẫn sống cuộc đời kiên định và cố gắng hết mình tiến về phía trước.

Đôi khi chàng trai này mạo hiểm, thường sẽ đưa ra những quyết định táo bạo có tính đột phá. Vì chấp nhận làm việc mạo hiểm, có chứa nhiều rủi ro thì lắm lúc những chàng trai này lại thêm hứng thú và khám phá được những giới hạn của bản thân. Có lẽ vì điều này mà họ sớm đạt được sự nghiệp vững chãi và thành công lớn hơn so với những bạn bè cùng trang lứa.

 • Chuyện tình duyên

Đa phần những chàng trai sở hữu chân mày lưỡi kiếm lại không gặp được may mắn, thuận lợi trong tình yêu và hôn nhân. Họ thường có tính gia trưởng, dùng quyền lực để áp đặt và gây nên những tác động đến người khác. Có lẽ vì thế mà họ sẽ không nhận được sự yêu thương và quý trọng từ người bạn đồng hành. Trong những lần xảy ra xung đột chuyện gia đình, họ sẵn sàng hạ tay chân để bảo vệ và có những

Địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp và uy tín

Có thể thấy, lông mày lưỡi kiếm ở nam và nữ đều thể hiện những nét tính cách và hậu vận riêng. Đây không hẳn là kiểu lông mày quá xấu hay ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Thế nhưng, với những ai không cảm thấy tự ti hoặc hài lòng với kiểu lông mày nam này có thể tìm kiếm cho mình những phương pháp khác nhau để cải thiện và xóa bỏ.

Với sự phát triển của nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại cùng với đó là những cơ sở thẩm mỹ ra đời, việc áp dụng kỹ thuật hiện đại sẽ giúp gương mặt trở nên cân đối và sớm sở hữu dáng mày lưỡi kiếm như mong đợi.

Sở hữu lông mày lưỡi kiếm nhẹ nhàng, có được vẻ ngoài thanh tú tự nhiên

Sở hữu lông mày lưỡi kiếm nhẹ nhàng, có được vẻ ngoài thanh tú tự nhiên

Hiện nay, có nhiều địa chỉ khác nhau áp dụng kỹ thuật phun mày an toàn và chất lượng. Trong đó, để có được dáng lông mày lưỡi kiếm phong thủy nhiều may mắn, chúng ta nên tìm đến Seoul Center. Đây chính là một trong số ít những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật làm đẹp lông mày chất lượng.

Khám phá ngay kỹ thuật điêu khắc chân mày tại Seoul Center, Đây là một trong những phương pháp giúp bạn sở hữu tướng mày lưỡi kiếm hiệu quả nhất hiện nay.

Địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp và uy tín
Địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp và uy tín giúp bạn có được cung chân mày phù hợp

Tại Seoul Center, để có được kết quả làm đẹp chân mày lưỡi kiếm như mong muốn, các kỹ thuật viên sẽ tận tình tư vấn, hướng dẫn những bí quyết chăm sóc lông mày để có được kết quả làm đẹp an toàn. Bên cạnh đó, với những ai khát khao có được dáng lông mày đẹp tự nhiên với thời gian nhanh chóng, các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ áp dụng trong thời gian 45 phút. Toàn bộ quá trình thực hiện đều đảm bảo được vô trùng, vô khuẩn để đảm bảo kết quả như mong đợi.

Nhìn chung, lông mày lưỡi kiếm chính là kiểu dáng mày đẹp mà tất cả mọi người nên quan tâm và lựa chọn. Đừng quên liên hệ với Seoul Center để có được kết quả làm đẹp an toàn và sớm sở hữu cung chân mày tự nhiên như mong đợi.

Bài viết liên quan

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

bài viết được xem nhiều

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất