Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nếu như bạn đang thắc mắc điêu khắc chân mày giá bao nhiêu thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp một cách chi tiết. Giá điêu khắc chân mày khác nhau ở từng thời điểm và tuỳ thuộc vào các phương pháp thực hiện. Seoul Center sẽ gợi ý bảng giá điêu khắc chân mày mới nhất 2024 bạn có thể tham khảo.

Chi phí điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp giúp cải thiện hình dáng và độ sắc nét của lông mày. Kỹ thuật điêu khắc sử dụng đầu kim siêu mỏng để đưa mực xuống lớp biểu bì, tạo ra các đường vẽ giống với lông mày tự nhiên. Điêu khắc chân mày giúp tạo ra bộ lông mày đẹp và tự nhiên, phù hợp với hình dáng khuôn mặt và phong cách của mỗi người. Vậy điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tiền?

Giá điêu khắc chân mày dao động khoảng 1.300.000 – 10.000.000 đồng. Tuỳ vào kỹ thuật thực hiện mà giá điêu khắc chân mày sẽ khác nhau, do đó bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Ở một số địa chỉ điêu khắc chân mày nhỏ lẻ sẽ có mức giá khoảng 1.300.000 – 3.000.000 đồng. Tuy nhiên, ở các thành phố lớn và trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ có giá điêu khắc chân mày cao hơn, từ khoảng 4.000.000 – 10.000.000 đồng.

Giá điêu khắc chân mày dao động từ 1.300.000 - 10.000.000 đồng.
Giá điêu khắc chân mày dao động từ 1.300.000 – 10.000.000 đồng.

Bảng giá điêu khắc lông mày mới nhất 2024

Trước khi quyết định điêu khắc chân mày, để có mức giá chính xác và hợp lý thì bạn nên được tư vấn và tham khảo nhiều mức giá tại nhiều nơi khác nhau, chọn được kỹ thuật viên có kinh nghiệm và đáng tin cậy để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Tham khảo bảng giá điêu khắc chân mày mới nhất để lựa chọn dịch vụ phù hợp
Tham khảo bảng giá điêu khắc chân mày mới nhất để lựa chọn dịch vụ phù hợp

Dưới đây là bảng giá chi tiết được cập nhật mới nhất 2024, bạn có thể tham khảo khi thắc mắc điêu khắc chân mày giá bao nhiêu:

TÊN DỊCH VỤ

CHI PHÍ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY
Điêu khắc chân mày 3D 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ
Điêu khắc mày 6D 3.500.000 – 7.200.000 VNĐ
Điêu khắc chân mày 8D 2.500.000 – 5.200.000 VNĐ
Điêu khắc chân mày Microblading + phun Shading 1.300.000 – 6.500.000 VNĐ
Điêu khắc chân mày Microblading U-Nano 9D 2.600.000 – 7.300.000 VNĐ
Điêu khắc lông mày 9D 2.500.000 – 8.000.000 VNĐ
Kỹ thuật phun mày Shading 4.400.000 – 6.600.000 VNĐ
Điêu khắc Hairstroke 1.500.000 – 10.000.000 VNĐ

Nhận voucher giá điêu khắc lông mày phải chăng

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điêu khắc chân mày

Khi quyết định thực hiện điêu khắc lông mày, việc tính toán chi phí là một yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để phù hợp với tài chính hiện có. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá điêu khắc chân mày như tay nghề kỹ thuật viên, chất lượng mực xăm, công nghệ thực hiện. Cụ thể như sau:

Tay nghề kỹ thuật viên

Nếu lựa chọn kỹ thuật viên điêu khắc chân mày có tay nghề và kinh nghiệm cao thường sẽ có mức giá cao hơn. Những kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tạo ra kết quả chính xác, đẹp mắt và tự nhiên. Những master lâu năm có thể thiết kế và điêu khắc lông mày theo yêu cầu của khách hàng, tạo nên hình dáng và đường nét hoàn hảo. Bởi đó mà giá điêu khắc chân mày sẽ cao hơn khi thực hiện với những kỹ thuật viên mới ra nghề.

Giá điêu khắc lông mày phù thuộc vào tay nghề kỹ thuật viên
Giá điêu khắc lông mày phù thuộc vào tay nghề kỹ thuật viên

Chất lượng màu mực

Chất lượng màu mực cũng ảnh hưởng đến chi phí điêu khắc chân mày giá bao nhiêu hiện nay. Khi lựa chọn các loại mực xăm chất lượng cao từ các nước châu Âu sẽ có giá thành cao hơn so với mực thông thường. Màu mực tốt không chỉ đảm bảo lông mày giữ màu lâu hơn, không bị phai mờ mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Công nghệ thực hiện

Công nghệ thực hiện điêu khắc lông mày quyết định phần lớn đến chi phí điêu khắc lông mày. Có nhiều phương pháp và công nghệ hiện đại khác nhau để thực hiện điêu khắc lông mày, từ microblading đến phẩy sợi, 3D, 6D, 8D, 9D,… Các phương pháp mới và tiên tiến hơn thường có giá thành cao hơn do yêu cầu về kỹ thuật chi tiết và thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, yếu tố về vị trí địa lý và danh tiếng của cơ sở thực hiện cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí điêu khắc lông mày. Do đó, bạn nên cân nhắc các yếu tố ảnh hưởng đến điêu khắc chân mày giá bao nhiêu trước khi đưa ra quyết định. Từ đó lựa chọn kỹ thuật điêu khắc với chi phí phù hợp.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có mức giá phù hợp
Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có mức giá phù hợp

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày

Phương pháp điêu khắc chân mày được khách hàng yêu thích bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phun mày khác như thay đổi lông mày đẹp tự nhiên, không đau, hạn chế xâm lấn, thực hiện nhanh chóng, kéo dài hiệu quả. Dưới đây là một số ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày:

Lông mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc chân mày sử dụng đầu kim nhỏ phẩy sợi, đưa màu mực vào lớp biểu bì da để tạo ra các sợi lông mày tự nhiên. Kỹ thuật điêu khắc giúp khắc phục chân mày thưa, không có lông mày hay chân mày không có khuôn. Giúp tạo ra dáng lông mày chân thực, phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.

Không đau, hạn chế xâm lấn

Điêu khắc chân mày không gây đau đớn như phương pháp phun xăm mày. Thay vì sử dụng máy phun thì kỹ thuật viên sử dụng kim đầu nhỏ để tạo ra những đường phẩy sợi siêu thực. Quá trình này ít xâm lấn và không gây cảm giác đau hoặc khó chịu cho khách hàng.

Điêu khắc lông mày hiện đại không đau và không xâm lấn
Điêu khắc lông mày hiện đại không đau và không xâm lấn

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Kỹ thuật điêu khắc chân mày có thời gian thực hiện nhanh chóng, thường chỉ mất từ 45 – 60 phút, tùy thuộc vào công nghệ áp dụng mà kỹ thuật viên thực hiện một cách chuẩn xác. Khách hàng có thể về nhà sau khi hoàn thành quá trình điêu khắc mà không cần nghỉ ngơi quá lâu.

Không trổ xanh trổ đỏ sau điêu khắc

Một ưu điểm khác của điêu khắc chân mày là ít gây ra hiện tượng trổ xanh trổ đỏ sau thời gian dài. Nhờ đường phẩy sợi siêu thực ở lớp biểu bì giúp màu mực ăn sâu dưới da và duy trì hiệu quả dài lâu. Màu mực điêu khắc tự nhiên và chất lượng nên không có hiện tượng màu sắc không đều hay biến đổi không mong muốn.

Các kỹ thuật điêu khắc chân mày mới nhất 2024

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ giúp kỹ thuật điêu khắc chân mày ngày càng hiện đại, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và kết quả tốt hơn. Ngoài quan tâm điêu khắc chân mày giá bao nhiêu thì bạn nên biết một số kỹ thuật điêu khắc chân mày mới nhất trong năm 2024 có thể lựa chọn:

Điêu khắc chân mày 3D

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D tạo ra hiệu ứng lông mày tự nhiên bằng cách sử dụng đầu bút điêu khắc để vẽ sợi lông mày siêu mảnh đan xen với sợi lông mày thật. Kỹ thuật 3D giúp lấp đầy khoảng trống lông mày để tạo ra chiều sâu, hiệu ứng lông mày tự nhiên và không nhận ra dấu vết thẩm mỹ.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D tự nhiên và siêu thực
Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D tự nhiên và siêu thực

Điêu khắc chân mày 6D

Điêu khắc chân mày 6D là kỹ thuật tiên tiến hơn, tạo ra hiệu ứng lông mày tự nhiên và tinh xảo mà không cần sử dụng khung định hình chân mày. Kỹ thuật viên sử dụng máy điêu khắc công nghệ cao để tạo ra các đường vẽ gần như không thể phân biệt được với lông mày thật.

Điêu khắc chân mày 8D

Điêu khắc chân mày 8D là kỹ thuật tiên tiến khác để tạo ra sợi lông mày siêu mảnh. Kỹ thuật viên sử dụng lưỡi dao rất nhỏ để điều chỉnh độ đậm nhạt của sợi lông mày. Từ đó tạo ra kết quả bộ lông mày đẹp tự nhiên, độ bám cao và bền màu.

Điêu khắc chân mày 9D

Điêu khắc chân mày 9D là kỹ thuật tiên điêu khắc hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật viên sử dụng đầu kim siêu mỏng và điều chỉnh sợi lông mày theo khuôn, đan xen vào các sợi lông mày thật, mang lại hiệu ứng lông mày tự nhiên và sống động hơn.

Điêu khắc chân mày 9D được nhiều chị em yêu thích
Điêu khắc chân mày 9D được nhiều chị em yêu thích

Các kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất 2024 đang nhận được sự quan tâm và ưa chuộng từ khách hàng. Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu và chọn kỹ thuật viên có kinh nghiệm để đảm bảo kết quả tốt nhất cho quá trình điêu khắc chân mày.

Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp, giá cả phải chăng

Gợi ý Seoul Center là một trong những địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn với giá cả phải chăng. Với độ phủ rộng 80 chi nhánh trên toàn quốc, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center nổi tiếng với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Một trong những điểm nổi bật của Seoul Center là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Các kỹ thuật viên tại đây đã được đào tạo chuyên sâu về điêu khắc lông mày và luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất. Điều này đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và kết quả chân mày tự nhiên.

Seoul Center là địa chỉ điêu khắc lông mày với chi phí phải chăng
Seoul Center là địa chỉ điêu khắc lông mày với chi phí phải chăng

Ngoài ra, Seoul Center cũng luôn chú trọng đến việc sử dụng chất lượng mực tự nhiên và công nghệ điêu khắc tiên tiến nhất. Không chỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn giúp tạo ra những kết quả điêu khắc chân mày tốt nhất, lưu giữ màu sắc bền lâu.

Về mức giá, điêu khắc chân mày tại Seoul Center cam kết mang đến cho khách hàng giá cả phải chăng. Khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ điêu khắc lông mày chất lượng cao mà không cần lo lắng về giá điêu khắc chân mày giá bao nhiêu.

Seoul Center – Địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là một địa chỉ phun xăm đáng tin cậy và phù hợp cho những ai muốn điêu khắc lông mày đẹp với giá cả phải chăng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng với kết quả cuối cùng.

Khách hàng sở hữu chân mày siêu thực sau khi điêu khắc tại Seoul Center
Khách hàng sở hữu chân mày siêu thực sau khi điêu khắc tại Seoul Center

Qua giải đáp điêu khắc chân mày giá bao nhiêu từ Seoul Center giúp bạn lựa chọn được công nghệ điêu khắc với mức giá phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá chú trọng về giá cả mà hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 19/04/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi