Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp nâng ngực phổ biến như: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực sa trễ không đặt túi, nâng ngực nội soi,.. Vậy phương pháp nâng ngực không chạm là gì? Cùng Seoul Center tìm hiểu các thông tin liên quan đến phương pháp nâng ngực này nhé!

Tìm hiểu nâng ngực không chạm

Nâng ngực không chạm còn có tên gọi khác là nâng ngực không ống dẫn lưu. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn túi ngực để khắc phục các khuyết điểm liên quan đến bầu ngực như: lép, chảy xệ, không đều,.. Đây là một kỹ thuật  sử dụng đường rạch ngắn hơn để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực thông qua phễu đặt túi Keller.

nâng ngực không chạm

Ngực được nâng khi sử dụng phễu đặt túi chuyên dụng sẽ đem lại những hiệu quả vượt trội như:

 • Hạn chế tối đa tổn thương ảnh hưởng đến mạch máu, các mô mềm và dây thần kinh xung quanh
 • Vết mổ có kích thước ngắn và nhỏ, không để lại vết sẹo quá rõ sau khi phẫu thuật
 • Hạn chế tình trạng nhiễm trùng, chảy máu, co thắt bao xơ,.. trong quá trình phẫu thuật
 • Tiết kiệm thời gian phẫu thuật, quy trình phẫu thuật an toàn
 • Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng để cơ thể phục hồi
nâng ngực không chạm
Công nghệ nâng ngực không chạm sử dụng phễu đặt túi độn để đưa vào khoang ngực

Ưu điểm nổi bật khi nâng vòng 1 không chạm

Phương pháp nâng vòng 1 không chạm đem lại những ưu điểm cực kỳ vượt trội trong phẫu thuật như: tiết kiệm thời gian, sử dụng phễu đặt túi ngực an toàn hiệu quả, sử dụng công nghệ Vectra hiện đại,.. chi tiết cụ thể gồm:

Sử dụng công nghệ mới

Nâng ngực không chạm là kỹ thuật cải thiện vòng 1 hiện đại bậc nhất hiện nay, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và hạn chế tối đa xuất hiện các biến chứng nguy hiểm so với phương pháp nâng ngực cũ. Công nghệ này cam kết “Không xâm lấn – Không đau – Không nghĩ dưỡng – Không để lại sẹo” nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. 

Sử dụng phễu đặt túi ngực an toàn

Trong quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường lên ngực để tiến hành độn túi. Thay vì rạch một đường lớn và trực tiếp đưa túi ngực vào trong, thì phương pháp này chỉ cần rạch một đường nhỏ và ngắn, sau đó dùng phễu đặt túi Keller chuyên dụng để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực.

Cách này sẽ giúp hạn chế ma sát trực tiếp giữa tay bác sĩ lên bầu ngực, giảm thiểu tối đa áp lực lên túi độn đồng thời hỗ trợ kéo dài tuổi thọ túi, giảm nguy cơ vỡ sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật.

nâng ngực không chạm
Sử dụng phễu đặt túi ngực Keller giúp giảm ma sát trực tiếp giữa tay bác sĩ và bầu ngực

Kỹ thuật mổ nội soi

Vết mổ của công nghệ nâng ngực không chạm thường ngắn hơn nhiều so với phương pháp truyền thống khác, hạn chế tối đa việc xâm lấn. Bác sĩ chỉ thực hiện cắt rạch một đường ngắn ở chân ngực, nách hoặc quầng vú rồi tiến hành bóc tách để đưa phễu đặt túi ngực vào. 

Tiết kiệm thời gian phẫu thuật

Công nghệ nâng vòng 1 không chạm giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật hiệu quả nhờ sử dụng phễu để đưa túi vào khoang ngực. Phương pháp này sẽ diễn ra tương đối nhanh hơn so với kỹ thuật nâng ngực nội soi thông thường, vì vết mổ được rạch bé hơn giảm tác động đến các mô, thời gian khâu chỉ cũng nhanh hơn sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật.

nâng ngực không chạm
Vết rạch phương pháp phẫu thuật không chạm bé, thời gian thực hiện nhanh

An toàn, hiệu quả cao

Kỹ thuật nâng ngực không chạm giúp chị em sở hữu một khuôn ngực trong mơ. Vì hiệu quả đem lại của phương pháp này là rất cao, ít xảy ra biến chứng và rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Phương pháp này sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ, ngực lép bẩm sinh, phẫu thực ngực hỏng để lại di chứng,.. một cách an toàn nhất.

Công nghệ Vectra chẩn đoán trước hình ảnh

Bên cạnh những ưu điểm trên, phương pháp nâng ngực không ống dẫn lưu còn có thể mô phỏng trước kết quả vòng 1 bằng công nghệ Vectra XT 3D. Công nghệ này sẽ giúp khách hàng có góc nhìn trực quan hơn, tưởng tượng vòng 1 của mình sau nâng dễ dàng hơn và lựa chọn được size ngực lý tưởng phù hợp với bản thân mình.

>>> Xem thêm: Nâng ngực size bao nhiêu là đẹp chuẩn?

Sử dụng dao mổ Plasma

Dao mổ Plasma là loại dao mổ sử dụng sóng radio cao tần, giúp ion hóa khí trơ, hỗ trợ truyền năng lượng và dẫn điện ở mức thấp, gia tăng hiệu quả thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật.

nâng ngực không chạm
Công nghệ nâng ngực không chạm sử dụng dao mổ Plasma nhằm hạn chế gây tổn thương trên bề mặt da

Sử dụng dao mổ Plasma trong phẫu thuật sẽ để lại tổn thương trên bề mặt da ít hơn, từ đó giúp độ chính xác cao hơn. Bên cạnh đó, dao mổ Plasma còn có hiệu quả khóa đông mạch máu, khắc phục các chấn thương ngoài ý muốn trong phẫu thuật một cách hiệu quả.

Sử dụng chỉ thẩm mỹ may vết thương

Chỉ khâu thẩm mỹ là loại chỉ có độ co dãn tốt, được sử dụng phổ biến trong khâu đóng vết mổ nâng ngực. Khả năng thích ứng của loại chỉ này trên cơ thể được đánh giá là cao hơn các loại chỉ y khoa khác.

Bên cạnh đó, thời gian hồi phục vết mổ khi sử dụng chỉ thẩm mỹ sẽ nhanh chóng hơn, hiệu quả thẩm mỹ sau cắt chỉ cũng cao hơn, giúp vết may không để lại sẹo lồi sau quá trình phẫu thuật.

So sánh nâng ngực phương pháp cũ và nâng ngực nội soi không chạm

Sau đây là một số so sánh về kỹ thuật, công nghệ, dụng cụ, thời gian thực hiện, hiệu quả và chi phí của phương pháp nâng vòng 1 truyền thống và nâng vòng 1 không chạm:

Phương pháp / Tiêu chí Nâng ngực truyền thống Nâng ngực không chạm Nâng ngực không xâm lấn
Kỹ thuật thực hiện Bác sĩ trực tiếp đưa túi ngực vào khoang ngực thông qua đường rạch dài ở chân ngực hoặc ở nách. Bác sĩ dùng phễu Keller đưa túi độn vào khoang ngực thông qua đường rạch ngắn ở ngực. Dùng chính mỡ tự thân trên cơ thể ở các vị trí như: bụng, bắp đùi, bắp tay,.. sau đó tiến hành chiết tách ly tâm để chọn lọc những tế bào mỡ chất lượng cấy vào khoang ngực.
Công nghệ Công nghệ Vectra XT 3D giúp mô phỏng kết quả trước khi thực hiện giúp lựa chọn size túi phù hợp. Cấy ghép mỡ tự thân
Dụng cụ – Sử dụng máy nội soi hỗ trợ tạo khoang chứa túi ngực

– Dùng dao Plasma khóa đông máu

– Dùng chỉ thẩm mỹ để may vết thương hở

Sử dụng phễu Keller để đứa túi ngực vào khoang ngực

– Dùng dao Plasma khóa đông máu

– Dùng chỉ thẩm mỹ để may vết thương hở

 • Sử dụng kim tiêm hút tế bào mỡ.
 • Dùng bộ kít để chiết mỡ và ly tâm nhằm chọn tế bào mỡ khỏe mạnh.
 • Dùng kim tiêm đầu kim siêu nhỏ để cấy mỡ vào ngực
Thời gian thực hiện 60 – 95 phút 40 – 60 phút 3 – 4 tiếng
Hiệu quả – Cải thiện vòng 1

– Vết rạch dài để lại sẹo rõ hơn

– Giúp vòng 1 nở nang hơn

– Vết rạch ngắn, ít lộ dấu hiệu thẩm mỹ hơn

 • Ngực đẹp tự nhiên, ít biến chứng, 
 • Mang đến vòng 1 cân đối, căng đầy hơn
Chi phí Thấp hơn nâng ngực không chạm Cao hơn nâng ngực truyền thống Cao hơn nâng ngực không chạm và nâng ngực truyền thống

Quy trình phẫu thuật nâng vòng 1 không chạm

Quy trình nâng ngực không chạm cũng phải đảm bảo  tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế trong phẫu thuật gồm:

Bước 1: Đảm bảo quy trình thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bạn sẽ được tư vấn dáng ngực phù hợp với công nghệ Vectra XT 3D giúp mô phỏng tình trạng dáng ngực với các kích cỡ túi. Khách hàng sẽ dễ dàng liên tưởng hơn với cơ thể của mình và chọn được size túi ngực phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra và sàng lọc sức khỏe

Để được phẫu thuật vòng 1, bạn cần phải trải qua các bước sàng lọc máu, xét nghiệm tổng quát sức khỏe, nhằm chắc chắn rằng thể trạng bạn đủ điều kiện để tham gia phẫu thuật.

Bước 3: Đo và phác thảo tỉ lệ dáng ngực

Bước này bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu vết mổ phác thảo dáng ngực phù hợp, nhằm đảm bảo dáng ngực cân xứng, không bị lệch sau quá trình phẫu thuật.

nâng ngực không chạm
Phác thảo dáng ngực trước khi nâng là quy trình nâng ngực không thể thiếu

Bước 4: Tiến hành gây mê

Sau khi sát khuẩn vùng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê với một liều lượng vừa phải. Đây sẽ là bước giúp bạn ngủ thiếp đi và không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Phẫu thực nâng ngực không chạm

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên ngực, sau đó sẽ dùng phễu chuyên dụng để đưa túi độn vào khoang ngực. Tiếp theo đó sẽ là các bước kỹ thuật chuyên nghiệp khác, cuối cùng y tá sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết thương sau khi kết thúc quy trình phẫu thuật.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà

Sau ca phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển về phòng hồi sức để theo dõi tình trạng. Trước khi ra về, bạn sẽ được kê thuốc và hướng dẫn chăm sóc vết thương, kiêng cử trong ăn uống sinh hoạt,..

nâng ngực không chạm
Chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Chi phí nâng ngực không chạm có cao không?

Hiện nay, các đơn vị thẩm mỹ uy tín cung cấp dịch vụ nâng ngực không chạm với mức giá không quá cao, dao động từ 66 – 86 triệu đồng. Mức giá này sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào độ uy tín của đơn vị, tay nghề bác sĩ, công nghệ thực hiện, chất liệu túi độn sử dụng và tình trạng ngực của khách hàng. 

Đây là mức giá hợp lý mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn để có trải nghiệm làm đẹp an toàn, thoải mái nhất. Bạn hãy tìm kiếm những đơn vị thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi để có vòng 1 hoàn hảo nhất. Tránh đến những đơn vị nâng ngực giá rẻ, kém uy tín vì sẽ khiến bạn đối diện với tình trạng “tiền mất, tật mạng”. 

Dưới đây là những hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực không chạm ở đơn vị thẩm mỹ uy tín: 

nâng ngực không chạm
Vòng 1 của khách hàng cân đối, quyến rũ hơn sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực không chạm
nâng ngực không chạm
Khách hàng tự tin hơn với vòng 1 hoàn hảo, đẹp tự nhiên, không biến chứng
nâng ngực không chạm
Ngực không cân đối của khách hàng đã được khắc phục hoàn hảo, cho vòng 1 căng đầy, thu hút

Bài viết này Seoul Center đã đem đến bạn tất tần tật các thông tin xoay quanh về phương pháp nâng ngực không chạm. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích được bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp. Để được tư vấn về bảng giá nâng ngực mới nhất tại Seoul Center vui lòng liên hệ đến Hotline: 1800 3333 để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác nhất!

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Seoul Center chưa có dịch vụ phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 04/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher