Nâng ngực không chạm khác gì so với phương pháp cũ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp nâng ngực phổ biến như: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực sa trễ không đặt túi, nâng ngực nội soi,.. Vậy phương pháp nâng ngực không chạm là gì? Cùng Seoul Center tìm hiểu các thông tin liên quan đến phương pháp nâng ngực này nhé!

nâng ngực không chạm

Tìm hiểu nâng ngực không chạm

Nâng ngực không chạm còn có tên gọi khác là nâng ngực không ống dẫn lưu. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn túi ngực để khắc phục các khuyết điểm liên quan đến bầu ngực như: lép, chảy xệ, không đều,.. Đây là một kỹ thuật  sử dụng đường rạch ngắn hơn để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực thông qua phễu đặt túi Keller.

Ngực được nâng khi sử dụng phễu đặt túi chuyên dụng sẽ đem lại những hiệu quả vượt trội như:

 • Hạn chế tối đa tổn thương ảnh hưởng đến mạch máu, các mô mềm và dây thần kinh xung quanh
 • Vết mổ có kích thước ngắn và nhỏ, không để lại vết sẹo quá rõ sau khi phẫu thuật
 • Hạn chế tình trạng nhiễm trùng, chảy máu, co thắt bao xơ,.. trong quá trình phẫu thuật
 • Tiết kiệm thời gian phẫu thuật, quy trình phẫu thuật an toàn
 • Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng để cơ thể phục hồi
Nâng vòng 1 không chạm sử dụng phễu đặt túi độn để đưa vào khoang ngực
Nâng vòng 1 không chạm sử dụng phễu đặt túi độn để đưa vào khoang ngực

Ưu điểm nổi bật khi nâng vòng 1 không chạm

Phương pháp nâng vòng 1 không chạm đem lại những ưu điểm cực kỳ vượt trội trong phẫu thuật như: tiết kiệm thời gian, sử dụng phễu đặt túi ngực an toàn hiệu quả, sử dụng công nghệ Vectra hiện đại,.. chi tiết cụ thể gồm:

Tiết kiệm thời gian phẫu thuật

Công nghệ nâng vòng 1 không chạm giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật hiệu quả nhờ sử dụng phễu để đưa túi vào khoang ngực. Phương pháp này sẽ diễn ra tương đối nhanh hơn so với kỹ thuật nâng ngực nội soi thông thường, vì vết mổ được rạch bé hơn giảm tác động đến các mô, thời gian khâu chỉ cũng nhanh hơn sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật.

Vết rạch phương pháp phẫu thuật không chạm bé, thời gian thực hiện nhanh
Vết rạch phương pháp phẫu thuật không chạm bé, thời gian thực hiện nhanh

An toàn, hiệu quả cao

Kỹ thuật nâng ngực không chạm giúp chị em sở hữu một khuôn ngực trong mơ. Vì hiệu quả đem lại của phương pháp này là rất cao, ít xảy ra biến chứng và rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Phương pháp này sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ, ngực lép bẩm sinh, phẫu thực ngực hỏng để lại di chứng,.. một cách an toàn nhất.

Sử dụng phễu đặt túi ngực an toàn

Trong quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường lên ngực để tiến hành độn túi. Thay vì rạch một đường lớn và trực tiếp đưa túi ngực vào trong, thì phương pháp này chỉ cần rạch một đường nhỏ và ngắn, sau đó dùng phễu đặt túi Keller chuyên dụng để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực.

Cách này sẽ giúp hạn chế ma sát trực tiếp giữa tay bác sĩ lên bầu ngực, giảm thiểu tối đa áp lực lên túi độn đồng thời hỗ trợ kéo dài tuổi thọ túi, giảm nguy cơ vỡ sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật.

Sử dụng phễu đặt túi ngực Keller giúp giảm ma sát trực tiếp giữa tay bác sĩ và bầu ngực
Sử dụng phễu đặt túi ngực Keller giúp giảm ma sát trực tiếp giữa tay bác sĩ và bầu ngực

Công nghệ Vectra chẩn đoán trước hình ảnh

Bên cạnh những ưu điểm trên, phương pháp nâng ngực không ống dẫn lưu còn có thể mô phỏng trước kết quả vòng 1 bằng công nghệ Vectra XT 3D. Công nghệ này sẽ giúp khách hàng có góc nhìn trực quan hơn, tưởng tượng vòng 1 của mình sau nâng dễ dàng hơn và lựa chọn được size ngực lý tưởng phù hợp với bản thân mình.

>>> Xem thêm: Nâng ngực size bao nhiêu là đẹp chuẩn?

Sử dụng dao mổ Plasma

Dao mổ Plasma là loại dao mổ sử dụng sóng radio cao tần, giúp ion hóa khí trơ, hỗ trợ truyền năng lượng và dẫn điện ở mức thấp, gia tăng hiệu quả thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật.

Sử dụng dao mổ Plasma trong phẫu thuật sẽ để lại tổn thương trên bề mặt da ít hơn, từ đó giúp độ chính xác cao hơn. Bên cạnh đó, dao mổ Plasma còn có hiệu quả khóa đông mạch máu, khắc phục các chấn thương ngoài ý muốn trong phẫu thuật một cách hiệu quả.

Sử dụng dao mổ Plasma giúp hạn chế tổn thương trên bề mặt da
Sử dụng dao mổ Plasma giúp hạn chế tổn thương trên bề mặt da

Sử dụng chỉ thẩm mỹ may vết thương

Chỉ khâu thẩm mỹ là loại chỉ có độ co dãn tốt, được sử dụng phổ biến trong khâu đóng vết mổ nâng ngực. Khả năng thích ứng của loại chỉ này trên cơ thể được đánh giá là cao hơn các loại chỉ y khoa khác.

Bên cạnh đó, thời gian hồi phục vết mổ khi sử dụng chỉ thẩm mỹ sẽ nhanh chóng hơn, hiệu quả thẩm mỹ sau cắt chỉ cũng cao hơn, giúp vết may không để lại sẹo lồi sau quá trình phẫu thuật.

So sánh nâng ngực phương pháp cũ và nâng ngực nội soi không chạm

Sau đây là một số so sánh về kỹ thuật, công nghệ, dụng cụ, thời gian thực hiện, hiệu quả và chi phí của phương pháp nâng vòng 1 truyền thống và nâng vòng 1 không chạm:

Phương pháp / Tiêu chí Nâng ngực truyền thống Nâng ngực không chạm
Kỹ thuật thực hiện Bác sĩ trực tiếp đưa túi ngực vào khoang ngực thông qua đường rạch dài ở chân ngực hoặc ở nách. Bác sĩ dùng phễu Keller đưa túi độn vào khoang ngực thông qua đường rạch ngắn ở ngực.
Công nghệ   Công nghệ Vectra XT 3D giúp mô phỏng kết quả trước khi thực hiện giúp lựa chọn size túi phù hợp.
Dụng cụ – Sử dụng máy nội soi hỗ trợ tạo khoang chứa túi ngực

– Dùng dao Plasma khóa đông máu

– Dùng chỉ thẩm mỹ để may vết thương hở

Sử dụng phễu Keller để đứa túi ngực vào khoang ngực

– Dùng dao Plasma khóa đông máu

– Dùng chỉ thẩm mỹ để may vết thương hở

Thời gian thực hiện 60 – 95 phút 40 – 60 phút
Hiệu quả – Cải thiện vòng 1

– Vết rạch dài để lại sẹo rõ hơn

– Giúp vòng 1 nở nang hơn

– Vết rạch ngắn, ít lộ dấu hiệu thẩm mỹ hơn

Chi phí Thấp hơn nâng ngực không chạm Cao hơn nâng ngực truyền thống

So sánh phẫu thuật ngực không chạm và nâng ngực không xâm lấn

Nâng lực không xâm lấn là phương pháp nâng cấp vòng 1 bằng kỹ thuật cấy ghép mỡ tự thân. Đây là phương pháp nâng ngực dùng chính mỡ tự thân trên cơ thể ở các vị trí như: bụng, bắp đùi, bắp tay,.. sau đó tiến hành chiết tách ly tâm để chọn lọc những tế bào mỡ chất lượng cấy vào khoang ngực.

Nâng ngực không xâm lấn sẽ khiến bạn sở hữu bầu ngực như ý muốn mà không can thiệp dao kéo quá nhiều. Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp này thấp hơn so với phương pháp nâng ngực không chạm. Vì sau một thời gian sử dụng, các tế bào mỡ sẽ dần bị tái hấp thu trong cơ thể và bầu ngực sẽ không còn giữ được kích thước như lúc ban đầu thực hiện.

Chính vì thế, thời gian sử dụng của phương pháp phẫu thuật không chạm sẽ lâu dài hơn, giúp bạn dễ dàng nâng được dáng ngực có kích thước cỡ lớn mà không lo lộ vết khâu ngực.

Thời gian sử dụng ngực nâng không chạm dài hơn so với nâng ngực không xâm lấn
Thời gian sử dụng ngực nâng không chạm dài hơn so với nâng ngực không xâm lấn

Quy trình phẫu thuật nâng vòng 1 không chạm

Quy trình nâng ngực không chạm cũng phải đảm bảo  tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế trong phẫu thuật gồm:

Bước 1: Đảm bảo quy trình thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bạn sẽ được tư vấn dáng ngực phù hợp với công nghệ Vectra XT 3D giúp mô phỏng tình trạng dáng ngực với các kích cỡ túi. Khách hàng sẽ dễ dàng liên tưởng hơn với cơ thể của mình và chọn được size túi ngực phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra và sàng lọc sức khỏe

Để được phẫu thuật vòng 1, bạn cần phải trải qua các bước sàng lọc máu, xét nghiệm tổng quát sức khỏe, nhằm chắc chắn rằng thể trạng bạn đủ điều kiện để tham gia phẫu thuật.

Bước 3: Đo và phác thảo tỉ lệ dáng ngực

Bước này bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu vết mổ phác thảo dáng ngực phù hợp, nhằm đảm bảo dáng ngực cân xứng, không bị lệch sau quá trình phẫu thuật.

Phác thảo dáng ngực trước khi nâng là quy trình nâng ngực không thể thiếu
Phác thảo dáng ngực trước khi nâng là quy trình nâng ngực không thể thiếu

Bước 4: Tiến hành gây mê

Sau khi sát khuẩn vùng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê với một liều lượng vừa phải. Đây sẽ là bước giúp bạn ngủ thiếp đi và không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Phẫu thực nâng ngực không chạm

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên ngực, sau đó sẽ dùng phễu chuyên dụng để đưa túi độn vào khoang ngực. Tiếp theo đó sẽ là các bước kỹ thuật chuyên nghiệp khác, cuối cùng y tá sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết thương sau khi kết thúc quy trình phẫu thuật.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà

Sau ca phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển về phòng hồi sức để theo dõi tình trạng. Trước khi ra về, bạn sẽ được kê thuốc và hướng dẫn chăm sóc vết thương, kiêng cử trong ăn uống sinh hoạt,..

Chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
Chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Chi phí nâng ngực không chạm có cao không?

Hiện nay, chi phí nâng vòng 1 không chạm thường sẽ đắt hơn so với nâng ngực truyền thống từ 6 – 10 triệu đồng. Chi phí chênh lệch này còn tùy vào giá niêm yết của từng trung tâm thẩm mỹ, tình trạng ngực của bạn và loại túi ngực bạn lựa chọn,..

Có nên phẫu thuật nâng vòng 1 không chạm không?

Phương pháp nâng vòng 1 không chạm hiện đang là một trong những dịch vụ  được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với thời gian thực hiện nhanh chóng và mức độ thẩm mỹ cao, nhiều chị em không ngần ngại bỏ thêm một số tiền để được nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp phẫu thuật không chạm.

Nâng ngực bằng phương pháp không chạm sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được dáng ngực đạt chuẩn tỷ lệ cơ thể, đảm bảo cảm giác tự nhiên như chưa hề nâng ngực, đồng thời bạn có thể thoải mái vận động mà không lo bị cộm hay bị biến chứng sau quá trình phẫu thuật.

Chính vì thế, nếu đủ khả năng và điều kiện bạn nên thực hiện phương pháp nâng cấp vùng ngực không chạm để hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao nhất có thể nhé!

Bài viết này Seoul Center đã đem đến bạn tất tần tật các thông tin xoay quanh về phương pháp nâng ngực không chạm. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích được bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp. Để được tư vấn về bảng giá nâng ngực mới nhất tại Seoul Center vui lòng liên hệ đến Hotline: 1800 088 878 để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác nhất!

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
CHỌN THỜI GIAN
Hôm nay, Thứ 4 - 31/05/2023
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}