Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

2 mắt cách xa nhau theo dân gian truyền miệng nhau thì đây là dáng mắt thể hiện sự ôn hà, lạc quan và là con người khá hào phóng. Tuy nhiên, trong ý nghĩa về nhân tướng học cơ thể mang nhiều cách hiểu khác nhau. Do đó, nếu muốn biết rõ thực hư về vận mệnh của đôi mắt này thì hãy cùng theo dõi bài viết sau.

2 mắt cách xa nhau thể hiện những ý nghĩa tướng số khác nhau ở mỗi người
2 mắt cách xa nhau thể hiện những ý nghĩa tướng số khác nhau ở mỗi người

Khoảng cách 2 mắt cách xa nhau là mắt như thế nào?

Khoảng cách 2 mắt cách xa nhau là những đôi mắt có kích thước nhỏ với khoảng cách giữa góc mắt trái và góc mắt phải cách xa gốc mũi. Điều này khiến cho đôi mắt trông kém sắc hoặc có thể khiến cho tổng thể mắt bị xếch. Nếu xét theo tỷ lệ của một đôi mắt chuẩn thì sẽ có số đo như sau:

  • Chiều rộng khoảng 10cm.
  • Khoảng cách giữa vùng mắt và phần mặt phải đạt tỷ lệ 2 đến 2.5cm.
  • Chiều dài sẽ là 3cm và chiều rộng 1cm.

So với tiêu chuẩn thì 2 mắt cách xa nhau nhìn chung được đánh giá là dáng mắt không được đẹp và không có thẩm mỹ vì nó mất đi sự cân xứng, thanh thoát trên gương mặt.

Khoảng cách 2 mắt cách xa nhau được xem là đôi mắt không có thẩm mỹ
Khoảng cách 2 mắt cách xa nhau được xem là đôi mắt không có thẩm mỹ

Phẫu thuật cắt mí Seoul Center – Mí sắc nét – Mắt long lanh

 

Hai mắt cách xa nhau nói lên điều gì?

2 mắt cách xa nhau nói lên bạn là người cực kỳ hào phóng, rộng lượng và không toan tính. Những người sở hữu 2 mắt cách nhau thường rất được lòng những người xung quanh vì tài lẻ khéo ăn nói và tinh tế trong từng cử chỉ. Không những thế, những người có tướng 2 mắt cách xa nhau thường sẽ có tính cách hoạt ngôn, sáng dạ và nhanh nhạy trong xử lý các tình huống khó nhất.

2 mắt cách xa nhau thường nói lên sự khiêm nhường và khéo léo trong ăn nói
2 mắt cách xa nhau thường nói lên sự khiêm nhường và khéo léo trong ăn nói

Tính cách thường thấy của người có tướng 2 mắt cách xa nhau

Xét theo nhân tướng học thì tính cách của những người có hai mắt cách xa nhau rất rộng lượng, sẵn sàng chi tiền cho những thứ mà họ muốn. Đồng thời, đây là dáng mắt được cho là có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, tướng người có 2 mắt cách xa nhau thường thích cuộc sống thoải mái và phóng khoáng.

Đặc biệt, 2 mắt cách xa nhau lại có một bất lợi đó là thiếu sự tự tin và không kiên trì khi thực hiện bất kỳ công việc gì. Tuy nhiên, họ lại cực kỳ dễ thích nghi với những công việc mới, có tầm nhìn xa và có tham vọng cho những chiến lược lớn.

Người sở hữu 2 mắt cách xa nhau có tính phóng khoáng và hào sản
Người sở hữu 2 mắt cách xa nhau có tính phóng khoáng và hào sản

Vận mệnh người có tướng hai mắt cách xa nhau

Xét về vận mệnh của tướng người có 2 mắt cách xa nhau thì những người này thường dễ thích nghi với các lĩnh vực như tư tưởng, triết lý, những việc lớn trong xã hội. Những người có tướng 2 mắt cách xa nhau thường có chí hướng lớn và họ sẵn sàng nhập gia tùy tục với bất kỳ hoàn cảnh nào để đạt được thành công như học đã mong đợi trước đó.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp nhìn có vẻ thăng tiến nhưng đổi lại những người có tướng 2 mắt cách xa nhau gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên, cô đơn và dễ đứt gánh giữa đường. Họ là những người có khí chất trong công việc nhưng nếu không thật sự cố gắng thì khó mà lên được đỉnh vinh quang một cách trọn vẹn.

Những người sở hữu 2 mắt cách xa nhau có tính sáng tạo cực kỳ cao
Những người sở hữu 2 mắt cách xa nhau có tính sáng tạo cực kỳ cao

Phương pháp khắc phục 2 mắt xa nhau

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để cải thiện dáng mắt hoàn hảo nhưng đối với 2 mắt cách xa nhau thì bạn có thể tham khảo thủ thuật mở góc mắt trong. Phương pháp này được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt cách xa nhau.

Với phương pháp mở góc mắt trong các bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ rồi lấy hết phần da chùng dư thừa, mỡ dư,…. và kết hợp điều chỉnh dáng mí mắt. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa vị trí về tỷ lệ chuẩn là từ 2cm đến 2,5cm. Đây chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ để giúp cải thiện dáng mắt an toàn, không đau đớn hay biến chứng sau khi thực hiện. Do đó, nếu bạn đang có khuyết điểm 2 mắt cách xa nhau thì có thể tham khảo phương pháp mở rộng góc mắt trong.

Bạn có thể can thiệp phẫu thuật dao kéo để cải thiện 2 mắt cách xa nhau
Bạn có thể can thiệp phẫu thuật dao kéo để cải thiện 2 mắt cách xa nhau

Bài viết trên đã giúp cho các độc giả hiểu được một số ý nghĩa về “2 mắt cách xa nhau”. Tuy có những ưu và nhược điểm nhất định về mặt tướng số cũng như trong thẩm mỹ, nhưng các chị em hoàn toàn có thể tham khoả những tư vấn thẩm mỹ mắt của các bác sĩ tại Seoul Center và khắc phục bằng phương pháp mở góc mắt hiện đại. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ phần nào mang đến cho các bạn thông tin hữu ích nhất.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 20/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi