Trở lại

Lông mày xoắn tốt hay xấu? Giải mã lông mày xoáy ở đuôi nam, nữ

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Lông máy xoáy là đặc điểm diện mạo độc đáo không phải ai cũng sở hữu. Dáng lông mày có thể mang đến điềm báo về vận mệnh may mắn trong tương lai hoặc ngược lại tùy thuộc vào hình dạng và vị trí xuất hiện. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Seoul Center để giải mã chi tiết ý nghĩa của tướng lông mày xoắn đuôi ở nam và nữ.

Lông mày xoáy là gì? Nguyên nhân hình thành lông mày xoáy

Lông mày xoáy hay lông mày xoắn là dạng lông mày có 1 hoặc 2 nhóm lông mọc thành hình xoắn ốc, lông mọc rậm, không theo 1 hướng cụ thể thường xuất hiện ở đầu chân mày hoặc đuôi chân mày.

Lông mày xoáy thường chỉ xuất hiện 1 bên chân mày nhưng cũng có một số ít xuất hiện cả hai bên. Nguyên nhân xuất hiện lông mày xoăn có thể do di truyền từ bố mẹ, ông bà hoặc đột biến nang lông chân mày xuất phát từ cơ địa của mỗi người.

Lông mày xoáy có dạng hình xoắn ốc, lông rậm và dày
Lông mày xoáy có dạng hình xoắn ốc, lông rậm và dày

Khi nhìn vào chân mày xoắn, chúng ta có thể luận giải được một số đặc điểm về tính cách, vận mệnh, tiền tài của một người. Vậy, liệu sở hữu lông mày xoáy là tốt hay xấu, phần nội dung tiếp theo sẽ cho bạn đáp án chuẩn xác nhất.

Ý nghĩa tướng số lông mày xoáy

Dưới góc nhìn nhân tướng học, dáng lông mày xoáy thể hiện các đặc điểm về tính cách, sự nghiệp, tình duyên. Nam và nữ sở hữu lông mày xoáy sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Lông mày xoáy ở đàn ông

Đối với nam giới, tướng lông mày xoắn đuôi mang ý nghĩa nhân tướng học về tính cách, sự nghiệp và tình duyên như sau:

 • Tính cách: Họ là những người khá gian xảo với đôi mắt không thể tập trung vào một điểm trong thời gian dài. Con mắt của họ khiến người khác e ngại bởi luôn có cảm giác đang liếc ngang, liếc dọc dò xét đối phương.
 • Sự nghiệp: Để đạt được thành công trong con đường sự nghiệp, nam giới có lông mày xoắn luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình, thậm chí dùng cả những toan tính không đúng chuẩn mực xã hội. Do đó, họ không được bạn bè, đồng nghiệp và cả cấp trên.
 • Tình duyên: Cho dù tính cách không được đánh giá tốt nhưng họ lại rất chung thủy, luôn bảo vệ người yêu trong mọi hoàn cảnh, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Tuy vậy, trong tình yêu lại rất dễ ghen tuông mù quáng.
Đàn ông có tướng lông mày xoáy là người tính cách khá gian xảo
Đàn ông có tướng lông mày xoáy là người tính cách khá gian xảo

Ý nghĩa lông mày xoáy ngược ở nữ giới

Đặc điểm chân mày xoắn ở phụ nữ cũng nói lên nhiều điều về ý nghĩa tính cách, sự nghiệp và tình duyên:

 • Tính cách: Cho dù vị trí xoáy ở bên trái hay bên phải cũng là người có tính cách khá toan tính, gương mặt dữ dằn, khó gây thiện cảm với người đối diện. Tuy gương mặt khó gần nhưng tính cách lại rất thân thiện, hòa đồng.
 • Sự nghiệp: Con đường công danh khá ổn định nhưng lại không đạt được thành tựu nổi bật. Nếu nỗ lực làm việc có thể đảm bảo cuộc sống đầy đủ, không lo nghĩ chuyện tiền bạc.
 • Tình duyên: Họ là mẫu người phụ nữ của gia đình nhưng tính cách lại có phần vội vàng, nóng nảy. Cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, vợ chồng xảy ra rạn nứt, dễ dẫn đến chia ly.
Phụ nữ có hàng chân mày xoắn thường không hạnh phúc trong hôn nhân
Phụ nữ có hàng chân mày xoắn thường không hạnh phúc trong hôn nhân

Trẻ con có xoáy ở đuôi lông mày

Bởi vì nhiều người cho rằng tướng lông mày xoáy là đặc điểm không tốt nên khi trẻ con có xoáy ở đuôi lông mày, cuộc sống sẽ gặp nhiều gian truân, trắc trở.

 • Theo thẩm mỹ: Lông mày xoáy ở trẻ con thường không rõ ràng nên không ảnh hưởng nhiều đến diện mạo khuôn mặt.
 • Theo nhân tướng học: Trẻ em có dáng chân mày xoăn thường thông minh, có tính tự lập. Nếu khi còn nhỏ không được gần gũi nhiều với gia đình thì lớn lên đứa trẻ này có thể sẽ sống hướng nội và thiếu khả năng giao tiếp. Thường những đứa trẻ này lớn lên cũng có cuộc sống nhiều thách thức và lận đận trong chuyện tình duyên.
Trẻ con sở hữu chân mày xoáy ở đuôi thường không được đánh giá tốt trong tướng số
Trẻ con sở hữu chân mày xoáy ở đuôi thường không được đánh giá tốt trong tướng số

Ý nghĩa một số kiểu lông mày xoáy

Mỗi người sẽ có những kiểu lông mày khác nhau nên đặc điểm về tướng số cũng có thể khác nhau. Dưới đây là một số kiểu lông mày xoắn thường gặp.

Lông mày xoáy áp sát đuôi mắt

Lông mày xoáy áp sát đuôi mắt là điềm báo về một người có hậu vận khó khăn, có tướng phá của cải, tiền tài. Mặc dù thời trẻ những người này có cuộc sống sung sướng nhưng vì không tiết kiệm, tiêu xài hoang phí nên dễ rơi vào cảnh túng quẫn.

Tính cách của những người này thường dễ kích động, thiếu kiên nhẫn, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân vì cái tôi quá cao. Những người này khó có thể gặp được người bạn thật lòng, sẵn sàng đồng hành. Vì thế, hậu vận có thể cô độc, buồn tủi.

Người sở hữu lông mày xoáy áp sát đuôi mắt thường dễ nổi nóng
Người sở hữu lông mày xoáy áp sát đuôi mắt thường dễ nổi nóng

Lông mày xoắn sợi thô màu đỏ hoặc kết hợp với ánh mắt vô thần

Dáng mày này khiến cho khuôn mặt trở nên ảm đạm, thiếu sức sống. Người này thường được đánh giá là thiếu thông minh, cứng đầu và không muốn lắng nghe ý kiến từ người khác nên rất ít bạn bè vì khó tìm được sự đồng cảm.

Trong công việc, người có tướng lông mày xoáy thô sợi đỏ thường muốn dựa dẫm vào người khác, lợi dụng các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để hưởng lợi bản thân. Chính vì những tính cách này mà họ thường có hậu vận khó khăn, sự nghiệp khó thăng tiến.

Lông mày xoắn, thô, ngắn, màu đậm

Những người có dáng lông mày xoắn, thô, ngắn, đậm thường sống hai mặt, ích kỷ, luôn lợi dụng các mối quan hệ bản thân nhằm trục lợi, đề cao lợi ích cá nhân. Những người này thường không quan tâm đến cảm xúc của người khác, làm mọi việc để đạt được mục đích.

Những người có lông mày xoắn, thô, lông đậm, mọc ngắn thường không được đánh giá cao
Những người có lông mày xoắn, thô, lông đậm, mọc ngắn thường không được đánh giá cao

Bởi vì tính cách quá khá hung ác và sống lợi dụng nên người này thường khó kết giao, không có bạn bè. Chuyện tình cảm cũng khá lận đận, khó tìm được người bạn đợi hoàn hảo.

Chân mày xoáy, thô, mọc thưa

Dáng mày này thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Người này thường có cuộc sống khó khăn, bởi tính cách thiếu ý chí vươn lên, sống phụ thuộc vào người khác. Trong công việc, họ cũng muốn dựa vào người khác để hưởng thành quả chứ không chịu cố gắng.

Đa phần người có lông mày vừa thưa vừa ngắn đều có tính thiếu kiên nhẫn, nóng nảy, họ thường không suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nên dễ gặp phải thất bại. Người này cũng dễ tin người nên có thể bị dụ dỗ, lừa đảo bởi các thành phần xấu.

Người có chân mày xoáy, mọc thưa thường khó đạt được thành công trong cuộc sống
Người có chân mày xoáy, mọc thưa thường khó đạt được thành công trong cuộc sống

Lông mày xoáy 2 bên

Rất hiếm người sở hữu lông mày xoáy 2 bên. Người này thường có tài năng thiên phú, trí thông minh bẩm sinh, rất nhanh nhẹn, hoạt bát. Vận mệnh của người này sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng.

Trong sự nghiệp, người này tận dụng kỹ năng quan sát nhạy bén, nắm bắt tâm lý người khác và khả năng đưa ra quyết định một cách quyết đoán nên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Họ sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống sung túc.

Lông mày xoắn ở đuôi được cho là dáng mày khó gặp tuy nhiên còn có nhiều dáng mày khó gặp khác như lông mày bên cao bên thấp

Cách khắc phục tình trạng lông mày bị xoắn hiệu quả

Như đã trình bày ở trên, lông mày xoắn là nét tướng không được đánh giá cao trong phong thủy. Đặc điểm này làm gương mặt dữ dằn, già hơn so với tuổi thật. Bạn có thể áp dụng cách trang điểm hay phun xăm chân mày để cải thiện nhược điểm chân mày xoáy trên khuôn mặt.

 Áp dụng phương pháp trang điểm hoặc phun mày để khắc phục lông mày xoáy
Áp dụng phương pháp trang điểm hoặc phun mày để khắc phục lông mày xoáy

Trang điểm kỹ lông mày

Lông mày xoắn có đặc điểm khá rậm rạp, các sợi lông mày mọc lộn xộn nên cần phải tỉa lại trước khi trang điểm. Các bước make up chân mày chuẩn mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Bước 1: Dùng nhíp và kéo để chỉnh lại dáng chân mày sao cho gọn gàng, cân đối với gương mặt.
 • Bước 2: Dùng bông thấm dung dịch tẩy trang để làm sạch chân mày theo chiều từ đầu ra phía đuôi.
 • Bước 3: Bạn dùng chì kẻ chân mày để định hình cấu trúc lông mày và vẽ tạo dáng sao cho hài hòa tổng thể đường nét. Bạn nên chọn màu chì phù hợp với tông da, màu tóc và kiểu trang điểm.
 • Bước 4: Sử dụng cọ để chải lông mày giúp màu chì giàn cho gương mặt tự nhiên hơn.

Cách khắc phục lông mày xoắn đuôi bằng trang điểm chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn. Phương pháp này dễ bị trôi và có thể xảy ra kích ứng mẩn đỏ, sưng tấy,… do da dị ứng với chì kẻ mày.

Trang điểm là một trong những cách khắc phục tình trạng lông mày bị xoắn
Trang điểm là một trong những cách khắc phục tình trạng lông mày bị xoắn

Phun xăm chân mày

Cách khắc phục chân mày có thể duy trì kết quả lâu dài là phun xăm lông mày. Phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại với đầu kim có kích thước siêu mảnh tạo nên dáng chân mày đẹp, tự nhiên.

Trước khi bắt đầu phun xăm lông mày, bạn sẽ các kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng, đo vẽ, phác thảo dáng mày sao cho hài hòa, cân đối với đường nét khuôn mặt. Bước định hình phun xăm được thực hiện tỉ mỉ, hạn chế tối đa sai sót mang đến kết quả chân mày như ý.

Phun xăm lông mày cực hiệu quả tại Seoul Center!

 

Sau khi can thiệp phun xăm lông mày, tình trạng chân mày xoáy, mọc rậm rạp sẽ được khắc phục hoàn toàn. Lông mày trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn.

Phun xăm lông mày là cách khắc phục nhược điểm chân mày xấu, kém thẩm mỹ
Phun xăm lông mày là cách khắc phục nhược điểm chân mày xấu, kém thẩm mỹ

Địa chỉ phun xăm lông mày chuyên nghiệp, chất lượng

Seoul Center là một trong những địa chỉ phun xăm chân mày an toàn tại TPHCM đã có giấy phép chứng nhận chất lượng do cơ quan chức năng cấp. Thẩm mỹ viện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm trong nghề để mang đến kết quả làm đẹp hiệu quả.

Lựa chọn phun xăm mày tại Seoul Center được đánh giá cao bởi một số ưu điểm vượt trội như:

 • Chân mày hài hòa, cân đối với đường nét gương mặt.
 • Phòng ngừa tình trạng sợi lông mày mọc ngược, xoắn lại với nhau.
 • Bạn không còn lo ngại tình trạng lông mày thô cứng, kém thẩm mỹ.
 • Dịch vụ chất lượng, không gây tác dụng phụ, biến chứng sau khi thực hiện.
 • Thẩm mỹ viện sử dụng loại mực xăm chất lượng, an toàn với sức khỏe khách hàng, kết quả làm đẹp có thể duy trì từ 3 – 5 năm.
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất của Seoul Center được đầu tư hiện đại, đảm bảo yếu tố vô trùng trong mọi thao tác thực hiện dịch vụ.
 • Giá xăm mày phải chăng phù hợp với tất cả mọi người.
Seoul Center mang đến cho khách hàng dịch vụ phun xăm lông mày chuyên nghiệp
Seoul Center mang đến cho khách hàng dịch vụ phun xăm lông mày chuyên nghiệp

Lông mày xoắn là dáng mày không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ phun xăm chân mày của Seoul Center để thay đổi dáng chân mày mang đến vận mệnh may mắn, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 25/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi