khuyễn mãi 20-10

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? là tiểu phẫu hay đại phẫu?

Chỉ mất < 1 phút để đọc bài viết

Sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét thanh tú chính là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, với những trường hợp cánh mũi to bè kém duyên, chúng ta nên tìm kiếm phương pháp khắc phục. Thu gọn cánh mũi nội soi được xem là lựa chọn không thể bỏ qua cho mọi người.

thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi nội soi như thế nào?

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Được xem kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Để thực hiện bác sĩ tiến hành loại bỏ những phần mô mềm, da dư thừa bên ngoài. Từ đó, tạo hình cánh mũi thon gọn, cân đối.

Kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng với thời gian sau 30 phút. Ưu điểm lớn của nó là quá trình tác động nhanh chóng, sử dụng phương pháp gây tê nên không có cảm giác đau đớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngày nay, rất nhiều chị em quan tâm và thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi. Kỹ thuật này được xem là lựa chọn an toàn của nhiều người.

quá trình thu gọn cánh mũi

Mô phỏng quá trình thu gọn cánh mũi

Ưu điểm của việc thu gọn cánh mũi

Sở hữu cánh mũi to và rộng chính là khuyết điểm lớn trên gương mặt. không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cánh mũi to và rộng còn tác động xấu đến hậu vận.

Theo quan niệm của nhiều người, cánh mũi to có công danh sự nghiệp không thuận lợi, gặp các trắc trở trong đường tình duyên. Do đó, lựa chọn thu gọn cánh mũi nội soi là việc quan trọng nên làm để giúp thay đổi các khuyết điểm. Vốn dĩ phương pháp này được lựa chọn nhiều vì những ưu điểm vượt trội như:

+ Cánh mũi thon gọn, tạo đường nét cân đối tự nhiên

+ 30 phút thực hiện nhanh chóng, đem đến tính an toàn cao

+ Không đau, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Hiệu quả được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện

+ Chi phí làm đẹp phải chăng, kết quả tốt

+ Tạo dáng mũi ấn tượng với độ sắc nét cao

Nhờ quy trình thực hiện an toàn kết hợp với hệ thống máy móc chất lượng, nội soi cánh mũi đang được mọi người quan tâm và chú trọng.

➦ Xem thêm: Thu nhỏ cánh mũi dành cho người mũi to và bè

 các trường hợp nên đi thu gọn mũi

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện

thu gọn cánh mũi an toàn

Thu gọn cánh mũi nội soi là tiểu phẫu hay đại phẫu?

Nếu bạn thắc mắc thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi là tiểu phẫu hay đại phẫu, Seoul Center sẽ nhanh chóng giải đáp tận tình cho mọi người.

Thực tế, đây là phương pháp làm đẹp an toàn chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút. Bằng kinh nghiệm chuyên môn cao, bác sĩ sẽ nhanh chóng xử lý phần cánh mũi to và thô, giúp thu gọn nhanh chóng và dễ dàng. Tiểu phẫu này có tác dụng thu gọn cánh mũi nhanh mà không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. Chưa kể, công nghệ này hạn chế xâm lấn, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

các ưu điểm thu gọn cánh mũi ở seoulcenter

Ưu điểm khi thu gọn cánh mũi tại Seoul Center

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Seoul Center, quý khách hàng được bác sĩ tận tình tư vấn, giải đáp các thắc mắc và ứng dụng công nghệ an toàn. Kết quả làm đẹp sẽ được thấy rõ ngay sau khi thực hiện.

Nếu bạn tự ti về cánh mũi rộng kém duyên, hãy nhanh chóng lựa chọn dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center để được hỗ trợ tốt nhất.

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất