banner-event-web

Nâng Mũi Phong Thủy: Có Nên Sửa Mũi Cho Hợp Mệnh

Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết

Nâng mũi phong thủy không chỉ là phương pháp cải thiện ngoại hình mà còn góp phần giúp bạn thay đổi tướng số, vận mệnh. Điều này sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và thành công hơn trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên sự thật có đúng thế không và có nên sửa mũi cho hợp mệnh? Lời giải đáp sẽ được Seoul Center chia sẻ trong bài viết ngay sau đây. Bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Phương pháp nâng mũi phong thủy là gì?

Theo quan niệm về nhân tướng học, mũi có ý nghĩa rất lớn đối với vận mệnh của mỗi người. Bởi mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt và là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên của người đối diện. Do đó, nâng mũi phong thủy là phương pháp sử dụng kỹ thuật tạo hình để cải thiện và khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi. Chiếc mũi được nâng phải đảm bảo hài hòa với khuôn mặt và phù hợp với tướng số, vận mệnh.

nâng mũi phong thủy theo chuẩn á đông
Theo nhân tướng học, mũi có ý nghĩa rất lớn đối với vận mệnh của mỗi người

Đối với phương pháp thẩm mỹ này, chiếc mũi không cần quá cao nhưng phải phù hợp với khuôn mặt. Mũi được nâng phải không chênh lệch, không thô và cũng không quá nhỏ. Sở hữu dáng mũi như thế, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc và thành đạt về mọi mặt trong cuộc sống.

Những dáng mũi tốt và phù hợp theo quan niệm phong thủy

Dáng mũi dài, thanh tú

Đây là chiếc mũi có chiều dài chiếm tỉ lệ lớn so với gương mặt. Dáng mũi này thể hiện chủ nhân là người thành đạt, chu đáo, nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao. Mũi dài cũng được đánh giá là thông minh, nhanh nhạy và có khả năng kiếm tiền tốt. Nói chung, người sở hữu chiếc mũi này thường sẽ có cuộc đời và sự nghiệp khá thuận lợi, ít gặp trắc trở. Đây cũng là kiểu dáng mà mọi người thường lựa chọn để nâng mũi phong thủy.

Sống mũi thẳng, đầu mũi tròn đầy

Người sở hữu chiếc mũi thẳng, không nghiêng vẹo với đầu mũi đầy đặn được cho là có tính tình ngay thẳng, trung thực, có năng lực và trí tuệ hơn người. Bên cạnh đó, chủ nhân của chiếc mũi còn biết quan tâm mọi người và có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận.

người sở hữu mũi phong thủy thường có tướng số tốt
Người sở hữu chiếc mũi thẳng thường biết quan tâm mọi người và có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận

Cánh mũi cân đối và đầy đặn

Phần cánh mũi cân đối và đầy đặn không chỉ giúp mang đến giá trị thẩm mỹ cho khuôn mặt. Mà chúng còn mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân. Theo đó, người sở hữu chiếc mũi này vừa có tiền tài vừa dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Không chỉ thế, chiếc mũi còn thể hiện ý nghĩa trường thọ, sức khỏe dồi dào.

Lỗ mũi rộng

Người sở hữu lỗ mũi rộng thường được cho là có khả năng kiếm tiền và tích lũy. Đồng thời, người này còn có sự nhạy bén về tư duy kinh doanh, ít khi rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, nhờ vả.

Những dáng mũi không tốt theo quan niệm phong thủy

Mũi to

Chiếc mũi quá to và không hài hòa, cân xứng với khuôn mặt được gọi là tướng bất thông. Người sở hữu mũi to sẽ khó thoát khỏi cảnh túng quẫn, nghèo khổ cho dù được sinh ra ở gia đình phú quý, sung túc.

Mũi tẹt

Mũi tẹt không chỉ khiến khuôn mặt và vẻ ngoài kém thu hút mà còn ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của người sở hữu. Theo quan niệm phong thủy, người có mũi tẹt thường ít giao tiếp và hay thu hẹp mối quan hệ với mọi người xung quanh. Đó cũng là điều khiến sự nghiệp của họ khó thăng tiến và hay gặp trắc trở trong cuộc sống.

Nếu sở hữu chiếc mũi tẹt, bạn nên nâng mũi phong thủy để cải thiện ngoại hình
Nếu sở hữu chiếc mũi tẹt, bạn nên nâng mũi phong thủy để cải thiện ngoại hình và vận số

Mũi hếch

Người sở hữu chiếc mũi hếch thường sẽ có cuộc sống vất vả, khó khăn, cuộc sống nghèo hèn. Họ thường có tình duyên lận đận và hay lâm vào tình cảnh túng quẫn. Không chỉ thế, chiếc mũi hếch với phần lỗ mũi hở ra và không cân xứng còn thể hiện lòng dạ hẹp hòi, không tốt để kết giao.

Bài viết liên quan: Mũi hếch là gì – Người có dáng mũi hếch có tướng số ra sao

Vậy có nên nâng mũi phong thủy cho hợp mệnh?

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng nhận ra sự quan trọng của chiếc mũi đối với vận mệnh. Do đó, nếu không may mắn sở hữu được một chiếc mũi đẹp và phù hợp, bạn có thể lựa chọn thực hiện phương pháp nâng mũi phong thủy. Đây là cách nhanh chóng giúp bạn thay đổi diện mạo để có vẻ đẹp hoàn hảo và cải thiện vận số của mình.

Nâng mũi phong thủy giúp bạn thay đổi diện mạo và cải thiện vận số
Nâng mũi phong thủy giúp bạn thay đổi diện mạo và cải thiện vận số

Ngoài ra, nếu bạn không quá tin vào quan niệm phong thủy và tướng số thì bạn vẫn có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu chiếc mũi xinh xắn và cân đối. Bởi vẻ đẹp ngoại hình ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin của bạn trong giao tiếp. Chưa kể, ngoại hình quyết định rất nhiều đến may mắn và sự thành công trong cuộc sống ngày nay.

Tổng hợp những phương pháp nâng mũi phong thủy “hot” nhất hiện nay

Với những hiệu quả mà nâng mũi phong thủy mang lại cho khách hàng, công nghệ nâng mũi trên thế giới đã phát triển và cho ra đời rất nhiều phương pháp khác nhau để phù hợp với từng khuyết điểm dáng mũi. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số phương pháp nâng mũi đang làm mưa gió trên thị trường hiện nay.

Nâng mũi bán cấu trúc

Đây là phương pháp nâng mũi phong thủy được nhiều người sử dụng để tái cấu trúc lại một phần của dáng mũi ít khuyết điểm về sống mũi, cánh mũi hoặc đầu mũi. Bác sĩ sẽ nâng cao sóng mũi và trụ mũi của khách hàng nhờ sử dụng sụn tự thân.

Nâng mũi bán cấu trúc giúp khắc phục dáng mũi không được đẹp 

Nâng mũi bán cấu trúc giúp khắc phục dáng mũi không được đẹp 

Dáng mũi bán cấu trúc là sự kết hợp khéo léo giữa 2 phương pháp nâng mũi S-line và nâng mũi L-line cao tây. Tỷ lệ dáng mũi chuẩn với độ lượn hình chữ S kéo dài từ góc trán đến 1/3 sống mũi, 2/3 sống mũi còn lại có độ thẳng hình L-line. Giúp gương mặt trở nên hài hòa và nhẹ nhàng phù hợp với gương mặt người Á Đông

Nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với những ai:

 • Có khuyết điểm về sống mũi, cánh mũi hoặc đầu mũi do phẫu thuật thất bại. Mũi khách hàng đã có trụ sẵn và chỉ cần thu gọn đầu mũi là đẹp.
 • Có dáng mũi ban đầu đã thon gọn, chỉ cần sửa lại cánh mũi và đầu mũi để hài hòa hơn với tổng thể gương mặt.
 • Dáng mũi cao nhưng bị gồ phần sống mũi, cần điều chỉnh lại tỷ lệ sống mũi.

Nâng mũi cấu trúc

So với các công nghệ nâng mũi cũ thì nâng mũi cấu trúc chú trọng cải thiện toàn bộ dáng mũi xấu. Thay vì can thiệp chỉ một bộ phận hay một vùng mũi như nâng mũi bán cấu trúc thì phương pháp này chú trọng chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, sống mũi theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ của một chiếc mũi đẹp.

Điều tạo nên sự khác biệt của nâng mũi cấu trúc chính là sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân vành tai khi tái cấu trúc dáng mũi cho khách hàng. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ cấu trúc mũi làm 2 phần: 1/3 đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân vành tai nhằm tạo độ mềm mại không bóng đỏ đầu mũi; 2/3 sống mũi còn lại được nâng cao bằng sụn nhân tạo đảm bảo chất lượng.

Ngay sau khi phẫu thuật, mũi cấu trúc giúp đầu mũi bay cao mềm mại và phần sóng cao thanh thoát, tạo nên nét đẹp tự nhiên và dáng mũi chuẩn phong thủy cho tổng thể gương mặt. Ngoài ra, khách hàng sẽ được bác sĩ điều chỉnh phần cánh mũi, xương mũi sao cho đạt tỷ lệ chuẩn nhất.

Nâng mũi siêu cấu trúc

Có thể nói đây là phương pháp nâng mũi khắc phục được hoàn toàn các dáng mũi xấu hiện nay bằng kỹ thuật nâng mũi hiện đại. Tương tư như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp hiện đại nhất hiện nay 

Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp hiện đại nhất hiện nay 

Sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ được các bác sĩ lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn thông qua phẫu thuật. Muốn có được sụn sườn thì bạn phải trải qua một cuộc đại phẫu thì mới có thể lấy được. Còn sụn nhân tạo sẽ được sử dụng chất liệu Surgiform cao cấp nhất hiện nay nhằm nâng cao sóng mũi.

Nâng mũi siêu cấu trúc đặc biệt sử dụng chất liệu sụn Surgiform 100% từ ePTFE – đây là chất liệu thường sử dụng để làm nên các mạch máu nhân tạo. Đây là loại sụn được tổ chức FDA Hoa Kỳ đánh giá chất lượng và an toàn với cơ thể, có thể duy trì tuổi thọ cao.

Do đó, nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữ sụn tự thân và sụn Surgiform mà tương thích cực tốt với cơ thể, giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp ngay sau khi phẫu thuật. Nâng mũi phong thủy siêu cấu trúc không chỉ nâng cao sống mũi, kéo dài phần chóp mũi mà còn chỉnh hình đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh, cánh mũi bay lượn, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp mọi góc nhìn.

Những điều bạn cần lưu ý khi quyết định nâng mũi phong thủy

Để sở hữu chiếc mũi hoàn hảo và hợp mệnh, cũng như đảm bảo an toàn, bạn cần phải lưu ý những điều như sau. Đây là những lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mà SeoulCenter.vn muốn chia sẻ đến bạn.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trong những năm gần đây, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Vì vậy, bạn cần lựa chọn thực hiện nâng mũi phong thủy tại những cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy. Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trong đó, Seoul Center là trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đây là thẩm mỹ viện 5 sao quốc tế với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

Seoul Center là trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn để thực hiện nâng mũi
Seoul Center là trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn để thực hiện nâng mũi

Cần làm rõ mọi thắc mắc với bác sĩ

Trước khi quyết định nâng mũi phong thủy, bạn sẽ có một buổi thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Vì vậy trong buổi này, bạn cần trình bày mọi thắc mắc về phương pháp làm đẹp này để được bác sĩ giải đáp và làm rõ. Như thế, bạn sẽ tránh được phần nào cảm giác bất an và tâm lý lo lắng trước khi phẫu thuật.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Hiện nay, nâng mũi phong thủy được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau như: nâng mũi đơn thuần, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc sụn sườn, nâng mũi bằng chỉ,… Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với dáng mũi của từng người. Do đó, thông qua sự tư vấn của bác sĩ mà bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp với dáng mũi và điều kiện tài chính bản thân.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với dáng mũi
Bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với dáng mũi và điều kiện tài chính bản thân

Trình bày chính xác tiểu sử bệnh lý và sức khỏe bản thân

Để quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, bạn cần thông báo với bác sĩ về tiểu sử bệnh lý cũng như tình hình sức khỏe hiện tại. Như thế, bác sĩ sẽ có phương án hợp lý để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Thông qua bài viết trên đây, Seoul Center đã chia sẻ đến bạn những thông tin cần biết về phương pháp nâng mũi phong thủy. Từ đó bạn có thể tự quyết định nên nâng mũi để hợp mệnh hay không. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn luôn tự tin, rạng ngời và sớm sở hữu chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn!

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

bài viết được xem nhiều

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất