Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Mí sụp là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn trở nên già nua, thiếu sức sống. Vì vậy, nhiều người luôn tìm kiếm các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm trên. Trong khi đó, phun mí là một trong những kỹ thuật làm đẹp tuyệt vời giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn phân vân mí sụp có nên phun mí không? Hãy cùng Seoul Center tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

Nguyên nhân dẫn đến sụp mí

Sụp mí là tình trạng vùng da mí trên của đôi mắt trở nên trùng nhão và chảy xệ, khiến tổng thể đôi mắt trở nên nhăn nheo, già nua và thiếu sức sống. Tuy nhiên, với công nghệ làm đẹp tân tiến ngày nay, khuyết điểm sụp mí hoàn toàn có thể được khắc phục. Cùng tìm Seoul Center tìm hiểu chi tiết về nguyên nhân sụp mí để lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất.

Lão hóa là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến sụp mí
Lão hóa là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến sụp mí
  • Bẩm sinh: Một số người sinh ra đã có tình trạng sụp mí mắt do gen di truyền của gia đình, khiến đôi mắt mất cân xứng, kém tinh tế.
  • Lão hóa: Theo thời gian lượng collagen dần mất đi, làm làn da mí mắt không còn dữ được độ đàn hồi, dẫn đến chùng nhão và chảy xệ.
  • Chế độ sinh hoạt không lành mạnh: Thức khuya, sử dụng chất kích thích, tiếp xúc với ánh sáng xanh quá lâu,… cũng là nguyên nhân khiến mí mắt bị sụp.

Để khắc phục tình trạng sụp mí mắt tại nhà, bạn có thể tham khảo cách chữa sụp mí mắt tại nhà.

Mí sụp có nên phun mí không?

Phun mí là phương pháp làm đẹp giúp khách hàng khắc phục tình trạng mắt nhỏ để sở hữu đôi mắt to tròn. Do đó, nhiều người cho rằng mí sụp có thể khắc phục bằng cách phun mí. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn phân vân không biết mí sụp có nên phun mí không vì sợ tình trạng mí sụp sẽ che mất đường phun mí.

Trường hợp sụp mí mắt nhẹ

Đối với tình trạng sụp mí nhẹ, các bác sĩ đã trả lời về vấn đề mí sụp có nên phun mí rằng: Các đối tượng có đôi mí sụp nhẹ hoàn toàn nên thực hiện phun mí. Đường phun mí nằm sát đường chân mí nên không bị che mất bởi khuyết điểm mí sụp. Việc phun mí còn giúp đôi mắt của khách hàng trở nên to hơn, khiến đôi mắt trở nên trẻ trung và cải thiện tốt tình trạng sụp mí.

Những đối tượng có tình trạng sụp mí nhẹ có thể thực hiện phun mí để cải thiện khuyết điểmNhững đối tượng có tình trạng sụp mí nhẹ có thể thực hiện phun mí để cải thiện khuyết điểm
Những đối tượng có tình trạng sụp mí nhẹ có thể thực hiện phun mí để cải thiện khuyết điểm

Trường hợp sụp mí mắt nặng

Ngược lại với câu trả lời về thắc mắc mí sụp có nên phun mí hay không đối với các khách hàng có tình trạng sụp mí nhẹ. Các chuyên gia thẩm mỹ đã chia sẻ rằng trong trường hợp tình trạng lão hóa, sụp mí của bạn nghiêm trọng thì không nên thực hiện phun mí.Bởi lớp da chùng nhão có thể che đi đường mí mắt nên làm giảm đi hiệu quả đôi mắt to trong sau khi phun mí. 

Do đó, phun mí không phải là sự lựa chọn tối ưu dành cho những đối tượng khách hàng có tình trạng sụp mí nặng. Trong trường hợp này, bạn cần lựa chọn các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác như: cắt mí, nâng cung chân mày để đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất.

Đối với tình trạng sụp mí nặng khách hàng không nên lựa chọn phương pháp phun mí
Đối với tình trạng sụp mí nặng khách hàng không nên lựa chọn phương pháp phun mí

Để phun mí, trước tiên cần tạo mắt 2 mí trước, sau đó cần thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục rồi mới tới giai đoạn phun mí. Cùng chúng tôi tìm hiểu hiểu cắt mí mắt sụp bao nhiêu tiền?

Ưu điểm phương pháp phun mí

Nếu như các khách hàng vẫn còn băn khoăn trong việc mí sụp có nên phun mí hay không. Khách hàng có thể tham khảo những ưu điểm nổi trội của phương pháp phun mí dưới đây để đưa ra quyết định làm đẹp phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Phun mí tạo đường kẻ mắt ôm sát đường chân mí, giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn mà không bị che mất bởi tình trạng sụp mí.
  • Phun mí sử dụng mực xăm chất lượng tốt, được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc nên không gây kích ứng với làn da, cũng không gây nên tình trạng trổ xanh trổ đỏ.
  • Kỹ thuật thực hiện phun mí đơn giản và diễn da nhanh chóng, bên cạnh đó kim phun chỉ tác động vào lớp thượng bì của làn da, không ảnh hưởng đến thị lực hay gây đau nhức.
  • Kết quả làm đẹp hoàn mỹ, đôi mắt trở nên to tròn, rạng rỡ và cuốn hút khiến người đối diện không còn tập trung vào khuyết điểm vùng da mí mắt chảy xệ.
  • Thời gian phun mí nhanh chóng, chỉ khoảng 45 – 60 phút, hạn chế tối đa xâm lấn nên không cần nghỉ dưỡng quá lâu.
Phương pháp phun mí sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng
Phương pháp phun mí sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng

Có rất nhiều phương pháp phun mí phù hợp với mí sụp. Cùng tìm hiểu phương pháp phun mí mở tròng đá đuôi có phù hợp không nhé.

Các phương pháp khắc phục sụp mí khác

Hiện tại, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều phương pháp khác nhau để khắc phục phương pháp sụp mí. Thế nên, nếu như vẫn còn phân vân mí sụp có nên phun mí không, bạn có thể tham khảo thêm 3 phương pháp thẩm mỹ mắt dưới đây để cải thiện triệt để trình trạng sụp mí.

Bấm mí

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí, đây là phương pháp làm đẹp sử dụng chỉ y khoa để luồn vào dưới lớp da thông qua các vị trí đã xác định từ trước lên mí mắt. Sau đó, các bác sĩ sẽ áp dụng thêm các kỹ thuật khác để điều chỉnh để tạo nếp mí sắc sảo và tự nhiên nhất rồi khéo léo khâu lại, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Phương pháp bấm mí có mức độ xâm lấn thấp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cải thiện tình trạng sụp mí. Tuy nhiên, bấm mí cũng giống phương pháp phun mí, chỉ phù hợp với những đối tượng có tình trạng sụp mí nhẹ.

Bấm mí là phương pháp khắc phục tình trạng phun mí hiệu quả
Bấm mí là phương pháp khắc phục tình trạng phun mí hiệu quả

Cắt mí

Cắt mí bị sụp là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí sắc sảo. Phần lớn khách hàng lựa chọn cắt mí là để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót hay kích thước 2 mắt không đều,… Tuy nhiên cắt mí còn là phương pháp thẩm mỹ khắc phục sụp mí một cách toàn diện.

Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện xác định tình trạng sụp mí, tiếp đến cắt bỏ phần da dư và mỡ thừa vùng mí mắt là nguyên nhân chính gây nên tình trạng sụp mí. Phương pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút mà còn giúp bạn lấy tại tuổi đôi mươi của “cửa sổ tâm hồn”.

Nhiều tín đồ làm đẹp cũng lựa chọn phương pháp treo mí mắt để cải thiện mí mắt sụp.

Nâng cung chân mày

Như đã thông tin về vấn đề mí sụp có nên phun mí không, phun mí có thể khắc phục tình trạng sụp mí nhẹ. Tuy nhiên, nếu tình trạng lão hóa mí mắt nghiêm trọng thì nâng cung chân mày là lựa chọn tối ưu hơn dành cho bạn.

Nâng cung chân mày giúp giải quyết tình trạng lão hóa, dẫn đến sụp mí mắt hiệu quả
Nâng cung chân mày giúp giải quyết tình trạng lão hóa, dẫn đến sụp mí mắt hiệu quả

Nâng cung chân mày cũng có kỹ thuật loại bỏ phần mỡ thừa và da dư ở vùng mí mắt như cắt mí. Điểm khác biệt là phương pháp nâng cung chân mày còn có khả năng cải thiện cả các nếp nhăn quanh vùng mắt và có đường khâu sát chân mày, hạn chế để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Cải thiện vùng da chân mày thừa – Nhăn nheo – Tạo cung chân mày đẹp

Địa chỉ phun mí khắc phục mí sụp uy tín

Sau khi giải đáp thắc mắc mí sụp có nên phun mí không và các thông tin liên quan đến vấn đề này, chắc chắn khách hàng đã có quyết định thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của mình. Do đó, việc tiếp theo khách hàng cần làm là tìm kiếm đơn vị thực hiện phun mí đẹp, uy tín và chất lượng để đạt được kết quả làm đẹp tối ưu và ưng ý nhất.

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, Seoul Center tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phun mí khắc phục sụp mí hiệu quả, uy tín và an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào các ưu điểm nổi trội sau đây.

Seoul Center là đơn vị thực hiện phun mí trẻ hóa đôi mắt an toàn, uy tín
Seoul Center là đơn vị thực hiện phun mí trẻ hóa đôi mắt an toàn, uy tín

Được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế

Thẩm mỹ Seoul Center với hệ thống hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính thức. Để đạt được điều này, Seoul Center đã đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, phòng thẩm mỹ vô trùng, các thiết bị và công nghệ làm đẹp đảm bảo an toàn và hiệu quả của Y Khoa.

Đội ngũ chuyên viên tay nghề chuyên môn cao

Chuyên viên phun mí tại Seoul Center được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản. Ngoài ra, các chuyên viên còn luôn được Seoul Center tạo điều kiện tham gia các khóa học nâng cao tay nghề. 

Do đó khi phun mí tại Seoul Center, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kỹ thuật tay nghề của các chuyên viên. Thao tác phun mí được thực hiện tỉ mỉ, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác và ôm sát đường chân mí để tạo nên vẻ đẹp đôi mắt to tròn tự nhiên .

Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm
Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

Thiết bị và công nghệ phun mí tân tiến

Seoul Center sử dụng thiết bị phun xăm mí với đầu kim siêu nhỏ, hỗ trợ chuyên viên phun mí với đường nét siêu mảnh mang đến vẻ đẹp siêu thực. Bên cạnh đó, công nghệ phun mí tân tiến còn hạn chế tối đa xâm lấn đến các tế bào mô da, tránh ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh và rút ngắn thời gian hồi phục.

Sử dụng mực xăm chất lượng

Mực xăm tại Seoul Center được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ. Các loại mực này đều có điểm chung được chiết xuất từ các thành phần từ thảo dược, an toàn cho làn da và có độ lên màu chuẩn. Đặc biệt, sau một thời gian dài, mực vẫn không bị phai màu và không có hiện tượng trổ xanh trổ đỏ gây mất thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề mí sụp có nên phun mí không? Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết đến từ thẩm mỹ viện Seoul Center có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với tình trạng khuyết điểm và nhu cầu của mình để đạt được kết quả trẻ hóa đôi mắt tối ưu và ứng ý nhất.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 16/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi