Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Xăm mí mắt là dịch vụ làm đẹp đôi mắt của bạn cho gương mặt chị em thêm cuốn hút, ấn tượng hơn. Xăm mí mắt bao nhiêu tiền có ảnh hưởng đến quyết định đến có can thiệp phun xăm mí của khách hàng hay không. Cùng Seoul Center tìm hiểu rõ về chi phí xăm mí mắt qua bài viết dưới đây.

Giá xăm mí mắt bao nhiêu tiền? 

Giá xăm mí mắt nằm trong khoảng 500.000 – 2.000.000 đồng. Chi phí có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng, địa chỉ làm đẹp và tay nghề của bác sĩ. Hiện nay, hầu hết các thẩm mỹ viện đều cung cấp dịch vụ xăm mí mắt trọn gói và cam kết không phát sinh thêm phụ phí sau khi hoàn thành liệu trình phun xăm.

Kiểu xăm mí cũng ảnh hưởng đến chi phí thực hiện phun xăm của khách hàng. Cụ thể, giá phun mí mở tròng sẽ có giá cao hơn so với kiểu xăm mí mắt nai hay mắt mèo phổ biến hiện nay.

Chi phí thực hiện xăm mí mắt trong khoảng 500.000 - 2.000.000 đồng
Chi phí thực hiện xăm mí mắt trong khoảng 500.000 – 2.000.000 đồng

Bảng giá xăm mí mắt mới nhất T4.2024

Tham khảo ngay bảng giá phun xăm mí mắt mới nhất 2024 đang được áp dụng phổ biến trên thị trường để nắm rõ hơn về giá phun mí mắt bao nhiêu tiền:

STT Dịch vụ Chi phí ( VNĐ )
1
Phun mí tự nhiên
3.000.000 Vnđ
2 Phun mí Makeup 4.000.000 Vnđ
3
Phun mí mở tròng Phoenix Line
5.000.000 Vnđ
4 Phun mí mắt nai 1.000.000 – 1.500.000 Vnđ
5 Xăm mí mắt dưới 500.000 – 2.000.000 Vnđ
6 Phun mí vi chạm 1.500.000 – 3.600.000 Vnđ
7 Phun mí 3D 1.200.000 – 2.500.000 Vnđ
8 Dr. Eyelid Chữa Lành Mi Mắt 500.000 -1.000.000 Vnđ
9 Dr. Eyelid Mở Cung Quan Lộc 6.000.000 Vnđ
10 Dr. Eyelid Makeup Phượng Hoàng 4.800.000 Vnđ
11 Dr. Eyelid Mí Thần Thái 3.600.000 Vnđ

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá xăm mí mắt bao nhiêu tiền có tính chất tham khảo và không áp dụng cho toàn bộ các thẩm mỹ viện đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ trực tiếp cơ sở bạn muốn thực hiện xăm mí mắt để được báo giá chi tiết về dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ PHUN MÍ MỞ TRÒNG

Yếu tố ảnh hưởng giá phun mí mắt

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ uy tín của thẩm mỹ viện, tay nghề thợ xăm, công nghệ phun mí,… mà phun mí mở tròng bao nhiêu tiền có sự chênh lệch khác nhau giữa các cơ sở làm đẹp. Dưới đây là những yếu tố quyết định đến chi phí xăm mí mắt bao nhiêu tiền:

Chi phí thực hiện xăm mí mắt chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
Chi phí thực hiện xăm mí mắt chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Độ uy tín của thương hiệu thẩm mỹ lựa chọn

Mức độ uy tín của cơ sở làm đẹp là yếu tố quyết định đầu tiên đến giá xăm mí mắt bao nhiêu tiền. Những cơ sở có thương hiệu uy tín, đã có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ thường có báo giá cao hơn so với các địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ, chưa có tên tuổi trên thị trường làm đẹp.

Theo đó, các địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng, tương xứng với chi phí bạn cần phải trả và kết quả xăm mí đạt được đúng như mong đợi. Ngược lại, các cơ sở nhỏ lẻ, giá rẻ lại tiềm ẩn nhiều rủi ro có thể gặp phải khi phun xăm mí mắt.

Độ uy tín của cơ sở làm đẹp có ảnh hưởng đến giá xăm mí
Độ uy tín của cơ sở làm đẹp có ảnh hưởng đến giá xăm mí

Trình độ và tay nghề của thợ xăm mí mắt

Xăm mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên trực tiếp thực hiện. Những địa chỉ làm đẹp uy tín đều có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nên chi phí thẩm mỹ bạn cần bỏ ra lớn hơn rất nhiều so với dịch vụ được các bạn chuyên viên mới vào nghề, thiếu kinh nghiệm.

Tuy chi phí cho dịch vụ xăm mí mắt tại các địa chỉ uy tín với đội ngũ kỹ viên giỏi cao nhưng mang đến sự an tâm cho khách hàng về kết quả làm đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần lo lắng đến vấn đề biến chứng sau khi thực hiện phun xăm mí. Không chỉ như vậy, khách hàng còn được bảo hành chuyên nghiệp, luôn đặt quyền lợi của người sử dụng dịch vụ lên hàng đầu.

Tay nghề của thợ thực hiện xăm mí mắt cũng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ
Tay nghề của thợ thực hiện xăm mí mắt cũng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ

Mức độ hiện đại, tiên tiến của thiết bị, dụng cụ hỗ trợ

Để kết quả xăm mí mắt đẹp, tự nhiên, chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, tiên tiến. Các thẩm mỹ viện uy tín luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Theo đó, giá xăm mí mắt cũng cao hơn so với các địa chỉ nhỏ lẻ, chưa có giấy phép hành nghề.

Một số bạn ưu tiên lựa chọn các thẩm mỹ viện giá rẻ, kém danh tiếng để phun xăm mí. Tuy nhiên, với máy móc lạc hậu, quá cũ và tay nghề kỹ thuật viên yếu kém thường không đảm bảo kết quả xăm mí thành công như mong đợi, thậm chí có thể gặp phải biến chứng. Nếu không kịp thời phát hiện sớm, biến chứng có thể dẫn đến hoại tử ảnh hưởng đến thị lực nghiêm trọng.

Độ hiện đại của trang thiết bị cũng tác động đến giá dịch vụ xăm mí
Độ hiện đại của trang thiết bị cũng tác động đến giá dịch vụ xăm mí

Tham khảo phương pháp xăm mí mắt nam dưới cực cuốn hút.

Cảnh giác với các địa chỉ xăm mí mắt giá rẻ

Trước nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, các cơ sở thẩm mỹ tự phát, không được cấp phép hoạt động mọc lên như nấm gây khó khăn cho chị em khi lựa chọn địa chỉ xăm mí mắt chuyên nghiệp, chất lượng. Để thu hút khách hàng, những nơi này sử dụng chiêu trò giảm giá, ưu đãi dịch vụ hấp dẫn. 

Song, trước những “lời mời gọi” phun xăm mí giá rẻ này, bạn nên đặc biệt cẩn trọng. Đã có không ít vụ biến chứng từ thẩm mỹ chui giá rẻ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe, thậm chí là dị tật vĩnh viễn không thể khắc phục. Đây là kết quả không ai muốn gặp phải có ảnh hưởng trực tiếp đến con đường sự nghiệp, tình yêu trong tương lai của khách hàng.

Tuy vậy, bạn không nên đánh đồng các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ đều kém chất lượng như nhau. Trên thực tế có không ít thẩm mỹ viện lớn, thương hiệu cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng của mình. Cho nên, trước khi phun xăm mí mắt cần tìm hiểu và nắm bắt thông tin chính xác để chọn lựa địa chỉ làm đẹp phù hợp, tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” nhé. 

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về thẩm mỹ viện muốn lựa chọn thực hiện xăm mí
Bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về thẩm mỹ viện muốn lựa chọn thực hiện xăm mí

Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp và chi phí phải chăng?

Seoul Center là một trong những địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp với chi phí phải chăng được nhiều chị em yêu thích. Thẩm mỹ viện có quy mô 80 chi nhánh trên khắp cả nước với công nghệ xăm mí hiện đại, máy móc hỗ trợ tiên tiên cùng đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Nhận bảng giá phun mí mắt tại Seoul Center

Đến với Seoul Center, bạn không còn cảm giác lo lắng khi tiến hành xăm mí. Toàn bộ quy trình thực hiện chuẩn theo y khoa, thao tác chính xác, hạn chế tối đa sai sót có thể gặp phải. Trước khi xăm mí, khách hàng sẽ được tiến hành ủ tê để hạn chế cảm giác đau nhức, khó chịu trong quá trình tiến hành can thiệp làm đẹp.

Khi lựa chọn dịch vụ của Seoul Center, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn rõ về chi phí xăm mí mắt bao nhiêu tiền cùng cách chăm sóc chuẩn sau khi phun xăm. Không chỉ như vậy, thẩm mỹ viện còn mang đến chính sách chăm sóc khách hàng minh bạch, bảo vệ quyền lợi của chị em khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp của Seoul Center.

Seoul Center là địa chỉ cung cấp dịch vụ xăm mí mắt chuyên nghiệp, uy tín
Seoul Center là địa chỉ cung cấp dịch vụ xăm mí mắt, xóa xăm mí chuyên nghiệp, uy tín

Theo Seoul Center, chị em đừng nên quá chú tâm đến chi phí xăm mí mắt bao nhiêu tiền. Thay vào đó, bạn hãy ưu tiên chọn lựa những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín để sở hữu đường mí mắt cân đối, hài hòa mà không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi làm đẹp.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 22/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi