Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Lông mày giao nhau là kiểu lông mày khá hiếm gặp, cũng chính là thế những người sở hữu đặc điểm này dễ gây ấn tượng với người khác. Tuy nhiên, kiểu lông mày này có được đánh giá cao về thẩm mỹ hay không? Tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì? Hãy cùng Seoul Center tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

Đặc điểm lông mày giao nhau là như thế nào?

Đặc điểm lông mày giao nhau là kiểu chân mày rất dễ nhận diện, vì 2 đầu chân mày nối liền nhau ở ấn đường. Hiện nay, trên thế giới không có quá nhiều người sở hữu dáng chân mày giao nhau nên rất dễ thu hút sự chú ý của người khác.

Theo nhân tướng học, vị trí ấn đường ở giữa 2 đầu lông mày có tên gọi khác là cung quan lộc. Thông thường, vị trí ấn đường thông thoáng, thì sẽ biểu hiện cho sự tài lộc, giàu sang mở rộng.

Nếu những người sở hữu dáng lông mày giao nhau thì vị trí ấn đường này sẽ bị lông mày che phủ và che dấu đi cung quan lộc. Dẫn đến hạn chế tiền tài, cùng may mắn

Ngoài ra việc nổi bật nhưng chân mày giao nhau lại thường đi cùng đặc điểm lông mày đậm và rậm rạp khiến cho cả gương mặt của bạn trở nên dữ dằn, khó gần, ít tạo được thiện cảm đối với những người xung quanh. Do đó, phần lớn những người sở hữu dáng chân mày này đều không hài lòng và muốn tìm cách khắc phục.

Lông mày giao nhau có đặc điểm nổi bật, dễ thu hút ánh nhìn người khác
Lông mày giao nhau có đặc điểm nổi bật, dễ thu hút ánh nhìn người khác

Lông mày giao nhau xấu hay tốt?

Trên thực tế, dáng chân mày giao nhau không được đánh giá tốt về cả thẩm mỹ và phong thuỷ. Bởi kiểu chân mày này khiến gương mặt trở nên kém tinh tế và nằm giữa ấn đường, làm ảnh hưởng đến vận may, tài lộc.

Theo góc nhìn thẩm mỹ

Lông mày giao nhau là một nhược điểm khá lớn trên gương mặt, việc mất đi khoảng trống giữa 2 lông mày khiến gương mặt mất đi sự cân đối, thiếu chiều sâu làm tổng thể gương mặt trở nên kém tinh tế. Ngoài ra với đặc điểm dễ nhận dạng và nổi bật, lông mày giao nhau càng thu hút ánh nhìn nên nhược điểm càng bị lộ rõ hơn trên gương mặt.

Lông mày giao nhau khiến gương mặt của bạn trở nên dữ dằn, tạo cảm giác khó gần
Lông mày giao nhau khiến gương mặt của bạn trở nên dữ dằn, tạo cảm giác khó gần

Đôi lông mày giao nhau còn thường kèm theo đặc điểm sợi lông mày đậm và nhiều, khiến cho tổng thể gương mặt trở nên hung dữ và khó gần hơn. Điều này càng khiến người đối diện không dám bắt chuyện với bạn, hạn chế việc giao tiếp cho không tạo được thiện cảm với những người xung quanh.

Theo nhân tướng học

Tương tự như các bác sĩ thẩm mỹ, chuyên gia phong thuỷ cũng đánh giá lông mày giao nhau là tướng số xấu, không mang đến vận mệnh tốt cho chủ nhân. Nguyên nhân do đường giao nhau của cả 2 lông mày đã che khuất đi ấn đường (hay còn gọi là cung quan lộc). Do đó, những người có dáng chân mày này thường gặp nhiều khó khăn về tài chính, vận rủi.

Cả nam và nữ có đôi chân mày giao nhau thường gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, đặc biệt là việc kinh doanh và buôn bán. Vấn đề giao tiếp cũng gặp nhiều khó khăn khi không xây dựng các mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống.

Chân mày giao nhau không được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao
Chân mày giao nhau không được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao

Tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì?

Như đã đề cập chung về ý nghĩa vận mệnh những người có dáng chân mày giao nhau, đặc điểm này ảnh hưởng trực tiếp đến đường tài lộc của chủ nhân. Tuy nhiên, để phân tích chi tiết hơn về tướng số cần dựa vào giới tính:

Lông mày giao nhau ở đàn ông

Đàn ông sở hữu đôi lông mày giao nhau thường không được đánh giá cao về tính cánh, do đó thường khó khăn trong việc tình cảm và cả các mối quan hệ hợp tác làm ăn.

  • Tính cách: Phần lớn họ đều là những người bảo thủ, có tính gia trưởng, tự cao và luôn làm ý của mình và không xem trọng lời khuyên đến từ người khác. 
  • Sự nghiệp: Mặc dù luôn cố gắng trong công việc, tuy nhiên tính cách cộc cằn cùng đường chân mày ngay ấn đường làm ảnh hưởng xấu đến cung quan lộc, khiến họ khó xây dựng cơ độ.
  • Tình duyên: Nhu cầu tình dục cao và tính cách trăng hoa khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ lâu dài với đối phương. Vì vậy, họ thường kết hôn trễ.
  • Hậu vận: Về già, tính cách những người đàn ông có lông mày giao nhau sẽ sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, cuộc sống gia đình trở nên ổn định và không cần lo nghĩ quá nhiều về kinh tế.
Đàn ông có lông mày giao nhau thường là người có tính gia trưởng, bảo thủ
Lông mày giao nhau ở đàn ông thường là người có tính gia trưởng, bảo thủ

Xem tướng lông mày giao nhau ở nữ

Lông mày giao nhau ở nữ thường khá nổi bật với cá tính của bản thân, tuy nhiên sự ương bướng lại khiến họ không được lòng nhiều người.

  • Tính cách: Tự cao và ngang ngạnh là điều khiến các cô gái sở hữu lông mày giao nhau không tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Ngoài ra, họ còn được đánh giá là người khá ích kỷ và có xu hướng thu mình lại.
  • Sự nghiệp: Họ thường có xu hướng làm việc độc lập, không thích việc đam mê hay khám phá những công việc mới nên không có gì nổi bật trong công việc. Tuy nhiên họ vẫn đảm bảo thu nhập ổn định.
  • Tình duyên: Với tính cách khá nổi trội và ương bướng, họ chỉ phù hợp với những người đàn ông có tính cách mềm mỏng, nhẫn nhịn. Họ thường có con muộn, tuy nhiên có khả năng vun vén cho gia đình.
  • Hậu vận: Phần lớn những người phụ nữ có lông mày giao nhau không được hưởng lộc từ con cháu, cuộc sống về sau chỉ ổn định, không quá dư giả.
Phụ nữ có dáng chân mày giao nhau thường là người tự cao, ương bướng
Lông mày giao nhau ở nữ thường là người tự cao, ương bướng

Cách khắc phục lông mày giao nhau 

Do không được đánh giá cao về cả mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy, những người có chân mày giao nhau luôn tìm cách để khắc phục khuyết điểm này. Dưới đây là một số cách khắc phục lông mày giao nhau mà Seoul Center muốn chia sẻ đến bạn.

Tỉa / cạo lông mày

Là cách đơn giản nhất được nhiều người lựa chọn để cải thiện đường giao nhau giữa 2 chân mày. Theo đó, bạn có thể sử dụng nhíp hoặc dao cạo chân mày để loại bỏ hết các sợi chân mày ở phần ấn đường.

Đây là giải pháp khá phổ biến, được nhiều người áp dụng và tối ưu về chi phí. Tuy nhiên việc cạo hay nhổ lông mày cũng khiến làn da bị mẫn đỏ hay tệ hơn là tình trạng lông mọc gây nên viêm nhiễm. 

Ngoài ra, mỗi lần sợi lông mọc lại sẽ dày và nhiều hơn so với trước nên bạn phải thường xuyên tỉa lại lông mày, khoảng 2 – 3 ngày/ lần. Nếu không tình trạng lông mày giao nhau càng rõ rệt hơn trước.

Tỉa, cạo lông mày là phương pháp đơn giản nhất để khắc phục tình trạng giao nhau của 2 đường chân mày
Tỉa, cạo lông mày là phương pháp đơn giản nhất để khắc phục tình trạng giao nhau của 2 đường chân mày

Triệt lông chân mày

Triệt lông chân mày là một trong những giải pháp tốt nhất để cải thiện chân mày giao nhau. Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ sở hữu nhiều công nghệ triệt lông tân tiến, mang đến hiệu quả lên đến 99% và duy trì hiệu quả lâu dài.

Các bác sĩ sẽ tiến hành cạo sạch phần chân mày giao nhau ở ấn đường, sau đó điều chỉnh bước sóng laser phù hợp để chiếu lên vùng ấn đường. Lúc này, các tia laser sẽ đi sâu vào các tầng tế bào của làn da, để phá hủy gốc sợi lông khiến chúng bị tiêu biến, không thể phát triển.

Phun xăm, điêu khắc chân mày

Phương pháp phun xăm và điêu khắc chân mày phong thủy là sự kết hợp giữ kiến tạo dáng mày mới và triệt lông mày ấn đường. Đầu tiên, khách hàng sẽ được giải quyết vấn đề lông mày giao nhau bằng công nghệ triệt lông laser tân tiến. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ kiến tạo nên dáng mày mới bằng cách điêu khắc từng sợi lông với hiệu ứng 3D – 9D siêu thực.

Nên phun xăm hay điêu khắc chân mày?

Không chỉ cải thiện được khuyết điểm làm gương mặt trở nên kém thu hút, điêu khắc và phun xăm chân mày còn cải thiện cả phong thủy của khách hàng khi mở ấn đường và tạo dáng chân mày mới. Giúp khách hàng thu hút được nhiều may mắn, tài lộc,…

Điêu khắc, phun xăm chân mày là phương pháp khắc phục lông mày giao nhau tối ưu nhất
Điêu khắc, phun xăm chân mày là phương pháp khắc phục lông mày giao nhau tối ưu nhất

Khi điêu khắc chân mày, cần lưu ý thời gian chân mày bong sau điêu khắc để theo dõi và chăm sóc hợp lý.

Seoul Center – Đơn vị thẩm mỹ khắc phục lông mày giao nhau hiệu quả, uy tín

Seoul Center là hệ thống Thẩm mỹ viện với hơn 80 chi nhánh trong và ngoài nước, trực thuộc Seoul Center và được cấp giấy phép kinh doanh chính thức từ Bộ Y tế.

Seoul Center tự hào là đơn vị thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm chân mày giao nhau chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Tại Seoul Center sở hữu các công nghệ triệt lông laser tân tiến và kỹ thuật viên với tay nghề chuyên môn điêu khắc chân mày cao, giàu kinh nghiệm.

Bước sóng laser từ công nghệ mới của Seoul Center, cho phép chúng đi sâu bên dưới làn da nhằm phá hủy tận gốc tế bào sợi lông. Mang đến hiệu quả khắc phục lông mày giao nhau toàn diện, duy trì kết quả bền vững theo thời gian.

Các kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao tại Seoul Center thực hiện điêu khắc chân mày cho khách hàng
Các kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao tại Seoul Center thực hiện điêu khắc chân mày cho khách hàng

Bên cạnh đó, trình độ chuyên môn cao của các kỹ thuật chuyên giàu kinh nghiệm tại Seoul Center giúp khách hàng kiến tạo nên dáng chân mày mới phù hợp, cân đối với gương mặt. Nhờ việc tạo nên những sợi lông siêu mảnh, áp dụng kỹ thuật đi lông mày 3D – 9D, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, siêu thực. Không chỉ vậy, còn giúp cải thiện cả tướng số của khách hàng.

Bài viết trên là những thông tin về đặc điểm lông mày giao nhau mà Seoul Center muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về vận mệnh người sở hữu dáng chân mày phong thủy này và lựa chọn được cách khắc phục phù hợp với nhu cầu, nhanh chóng cải thiện khuyết điểm để sở hữu đôi chân mày ưng ý. Tìm hiểu cách khắc phục cho những người không có lông mày

Tham khảo những dáng lông mày khác:

Lông mày trăng non Ý nghĩa lông mày la hán nam và nữ
Lông mày trăng non lưỡi liềm là gì? Lông mày la hán ở nam nữ có ý nghĩa như thế nào?
Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 22/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn