Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Thêu chân mày 3D là phương pháp thẩm mỹ chân mày, giúp chị em sở hữu đôi lông mày đẹp siêu thực, phù hợp với gương mặt để sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ. Vậy thêu chân mày 3D giá bao nhiêu tiền? Thêu chân mày 3D ở đâu đẹp và chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thêu chân mày 3D giá bao nhiêu?

TRÊN THỊ TRƯỜNG, giá thêu chân mày 3D sẽ dao động từ 2 – 5 triệu đồng/ 1 lần thêu. Chi phí thêu chân mày 3D sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: cơ sở làm đẹp, công nghệ, tay nghề kinh nghiệm nhân viên và nhiều yếu tố khác. tuy nhiên 

Chi phí thêu chân mày 3D hiện nay dao động từ 3 - 8 triệu VNĐ
Giá thêu chân mày 3D hiện nay dao động khoảng từ 3 – 8 triệu VNĐ

Thêu chân mày 3D hay điêu khắc chân mày 3D, là phương pháp làm đẹp có kỹ thuật thực hiện phức tạp, đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao của kỹ thuật viên và chuyên gia thực hiện để kiến tạo nên dáng mày 3D siêu thực. Do đó, chi phí thực hiện thêu chân mày 3D thường nhỉnh hơn so với các phương pháp phun xăm chân mày thông thường.

Như vậy ở nội dung đã giải đáp thêu lông mày giá bao nhiêu tiền, chắc hẳn bạn cũng nên biết bảng giá phun chân mày 2024

Bảng giá thêu chân mày 3D mới nhất 2024

Thêu chân mày 3D là phương pháp nói chung của các kỹ thuật thêu chân mày tạo hiệu ứng 3D, siêu thực trên gương mặt. Do đó, để biết chính xác thêu lông mày giá bao nhiêu, bạn cần tham khảo qua bảng giá thêu chân mày 3D mới nhất năm 2024 sau đây:

Dịch vụ thêu chân mày 3D Chi phí dịch vụ
Điêu khắc mày Multi-Line 3D 3.000.000 VNĐ
Điêu khắc phẩy sợi lông mày Ordill 3D 8.000.000 VNĐ
Điêu khắc 3D sửa lại lông mày hỏng ít 6.000.000 VNĐ
Điêu khắc 3D sửa lại 9.000.000 VNĐ
Điêu khắc mày Meliora 9D 6.000.000 VNĐ
Điêu khắc chân mày Microblading U-Nano 9D 6.500.000 VNĐ
Điêu khắc chân mày Microblading U-Nano 9D + Phun Shading 7.000.000 VNĐ

Bảng giá thêu chân mày chi tiết, mới nhất năm 2024

Nhận ngay bao giá trực tiếp cùng với

Hàng ngàn ƯU ĐÃI cực hot đang chờ đón bạn, CLICK NHẬN NGAY!

Yếu tố ảnh hưởng thêu lông mày giá bao nhiêu

Như đã thông tin từ trước, thêu chân mày 3D giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đơn vị thẩm mỹ, tay nghề chuyên viên, công nghệ điêu khắc,… Hãy cùng Seoul Center tìm hiểu chi tiết hơn về ảnh hưởng của những yếu tố trên đến thêu lông mày giá bao nhiêu?

Đơn vị thẩm mỹ

Đây là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chi phí và bảng giá thêu chân mày. Thông thường những đơn vị thẩm mỹ lớn, nổi tiếng và uy tín sẽ có chi phí điêu khắc chân mày 3D nhỉnh hơn so với các cơ sở làm đẹp nhỏ.

Đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín có chi phí thêu chân mày 3D cao hơn 
Đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín có chi phí thêu chân mày 3D cao hơn

Nguyên nhân bởi các đơn vị thẩm mỹ lớn và uy tín đều được cấp phép hoạt động chính thức từ Bộ Y tế. Để làm được điều này cần đầu tư để đảm bảo các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, công nghệ, quy trình, bác sĩ,… đạt chuẩn yêu cầu của Y Khoa. 

Do đó, khi trải nghiệm thêu chân mày 3D tại các đơn vị này sẽ có chi phí cao hơn, tuy nhiên đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ưng ý cho khách hàng và đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Kỹ thuật áp dụng

Trên thực tế, thêu chân mày 3D là phương pháp thẩm mỹ chân mày được thực hiện bởi nhiều kỹ thuật khác nhau, mỗi kỹ thuật sẽ có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, việc khách hàng lựa chọn thực hiện kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D nào cũng ảnh hưởng đến chi phí làm đẹp.

Chi phí thêu chân mày 3D còn phụ thuộc vào kỹ thuật, dáng mày khách hàng lựa chọn
Chi phí thêu chân mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào kỹ thuật, dáng mày khách hàng lựa chọn

Chất lượng mực thêu, điêu khắc

Thêu chân mày 3D giá bao nhiêu còn phục thuộc vào chất lượng mực xăm mà đơn vị làm đẹp sử dụng. Các sản phẩm mực xăm chất lượng đến từ Hàn Quốc, Mỹ đều được chiết xuất từ thảo dược, lành tính đối với làn da và không gây nên tình trạng trổ xanh trổ đỏ. Do đó, giá thành loại mực xăm này cũng cao hơn, ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ điêu khắc chân mày.

Ngược lại, các cơ sở làm đẹp giá rẻ sử dụng mực xăm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng dễ dẫn đến tình trạng kích ứng với làn da, gây nên các rủi ro thẩm mỹ không mong muốn hoặc dẫn đến tình trạng bể mực, trổ màu mực kém thẩm mỹ.

Công nghệ thêu chân mày

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ thêu chân mày khác nhau từ truyền thống đến hiện đại. Nếu lựa chọn đơn vị thẩm mỹ sử dụng công nghệ thêu chân mày tân tiến thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn và ngược lại.

Tuy nhiên, công nghệ thêu chân mày hiện đại sẽ đảm khảo hạn chế xâm lấn đến mức tối đa, tránh ảnh hưởng các vùng da khác và mang lại hiệu quả làm đẹp với sợi lông chân mày siêu nét, thanh mảnh mang đến cảm giảm tự nhiên, siêu thực.

Công nghệ thêu chân mày tân tiến ảnh hưởng đến chi phí thêu chân mày 3D cao hơn
Công nghệ thêu chân mày tân tiến ảnh hưởng đến giá thêu chân mày 3D cao hơn

Tay nghề bác sĩ

Hầu hết các đơn vị làm đẹp đều có chi phí thêu chân mày theo tay nghề chuyên môn của nhân viên. Nếu lựa chọn kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chuyên môn thì chi phí thêu chân mày 3D sẽ cao hơn và ngược lại.

Ưu điểm phương pháp thêu chân mày 3D

Phương pháp thêu chân mày 3D dần trở thành dịch vụ yêu thích của các tín đồ làm đẹp bởi sở hữu những ưu điểm nổi trội, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

An toàn không đau đớn, khó chịu

Quá trình thực hiện thêu chân mày 3D, các kỹ thuật viên sử dụng bút phun mày chuyên dụng với đầu kim mảnh và độ lực vừa phải. Điều này giúp mực được đưa vào đúng vị trí thượng bì của làn da, không ảnh hưởng đến các vùng da khác, không xâm lấn sâu vào tầng trung bì hay hạ bì của tế bào da. Do đó, đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng.

Thêu chân mày 3D là phương pháp làm đẹp được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá an toàn, hiệu quả
Thêu chân mày 3D là phương pháp làm đẹp được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá an toàn, hiệu quả

Bút thêu chân mày chuyên dụng giúp kỹ thuật viên có thể điều chỉnh được tốc độ và độ sâu khi thêu chân mày 3D. Nhờ đó, các kim thêu chân mày không đi quá sâu vào làn da. Ngoài ra, theo quy trình chuẩn Y Khoa, khách hàng sẽ được ủ tê chân mày nên không gây nên cảm giác khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện làm đẹp.

Công nghệ thêu chân mày 3D tân tiến

So với phun xăm truyền thống, công nghệ thêu chân mày 3D đã có những cải tiến vượt bậc. Bút thêu chân mày có thể điều chỉnh được tốc độ kim xăm, đầu kim siêu nhỏ giúp hạn chế xâm lấn và cho ra hiệu quả sợi lông mày đẹp siêu mảnh, siêu nét.

Bạn đã tìm hiểu công nghệ thêu chân mày 3D?

Nhấn để chuyên gia tại Seoul Center tư vấn và nhận Voucher lên đến 50% ngay!

Bên cạnh đó, công nghệ thêu chân mày 3D tân tiến còn hạn chế tối đa các rủi ro về sẹo thẩm mỹ, tình trạng bể mực, mực xăm trổ xanh trổ đỏ,… Đảm bảo duy trì hiệu quả làm đẹp bền vững cho khách hàng.

Lông mày siêu thực và tự nhiên

Với tay nghề cao của các kỹ thuật viên cùng với sự hỗ trợ của công nghệ thêu chân mày 3D tân tiến. Từng sợi chân mày được thêu với đường nét siêu mảnh, kết hợp cùng hiệu ứng tạo lớp chân mày 3D, mang đến kết quả dáng chân mày chân thật, mềm mại. 

Sợi chân mày siêu thực sau khi thực hiện thêu chân mày 3D
Sợi chân mày siêu thực sau khi thực hiện thêu chân mày 3D

Tiết kiệm thời gian làm đẹp

Nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ thêu chân mày 3D tân tiến, quá trình thẩm mỹ chân mày được diễn ra nhanh chóng trong vòng 45 – 60 phút nhưng vẫn đảm bảo kết quả làm đẹp tự nhiên với sợi lông mày siêu thực, dáng chân mày phù hợp với gương mặt.

Giá thêu chân mày 3D hay điêu khắc chân mày 3D cao hơn?

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, chi phí điêu khắc chân mày 3D cao hơn so với chi phí thêu chân mày 3D bởi những lý do sau:

  • Cả 2 phương pháp đều sử dụng bút xăm chuyên dụng. Tuy nhiên, bút xăm điêu khắc có đầu kim mảng hơn, đạt được kết quả sợi lông mày tự nhiên và chân thật hơn so với phương pháp thêu chân mày 3D.
  • Thêu chân mày cần đi kim xăm nhiều cần để đạt kết quả sợi chân mày rõ nét, dễ gây tổn thương làn da hơn so với điêu khắc chân mày.
  • Phương pháp điêu khắc chân mày 3D dễ thay đổi dáng chân mày theo xu hướng hơn bởi thời gian duy trì kết quả làm đẹp của phương pháp điêu khắc chân mày dao động từ 1,5 – 2 năm. Trong khi đó, thêu chân mày 3D duy trì hiệu quả làm đẹp khoảng 3 năm.

Seoul Center – Đơn vị thêu chân mày 3D đẹp, chất lượng

Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam với hệ thống hơn 80 chi nhánh trên toàn quốc, trực thuộc Seoul Center. 

Tại Seoul Center cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ chân mày, nổi bật là phương pháp thêu chân mày 3D. Đến với Seoul Center bạn sẽ được sở hữu đôi chân mày sắc nét, siêu thực và phù hợp với tỷ lệ gương mặt để làm trọn vẹn vẻ đẹp hoàn mỹ, đạt chuẩn tỷ lệ vàng.

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao tại Seoul Center
Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao tại Seoul Center

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và kỹ thuật viên tại Seoul Center được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm với nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ chân mày. Đặc biệt Seoul Center luôn trau dồi kỹ năng chuyên môn của nhân viên với các khóa học phun xăm, thêu và điêu khắc chân mày thường xuyên để mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu cho khách hàng.

Mực xăm tại Seoul Center cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất, không gây kích ứng hay trổ xanh trổ đỏ, bởi được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ có chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, thiên nhiên.

Ngoài ra, tại Seoul Center luôn diễn ra các chương trình ưu đãi với chi phí thẩm mỹ chân mày cực sốc. Tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hiện đại, đẳng cấp tại Seoul Center và sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ.

Hình ảnh khách hàng thực hiện thêu chân mày 3D tại Seoul Center

Để giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Dưới đây là một vài hình ảnh tham khảo về những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thêu, điêu khắc chân mày 3D tại Seoul Center.

Khách hàng sở hữu chân mày siêu thực sau khi điêu khắc 3D tại Seoul Center
Khách hàng sở hữu chân mày siêu thực sau khi điêu khắc 3D tại Seoul Center
Khuyết điểm về chân mày thưa được khắc phục toàn diện với kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D tại Seoul Center
Khuyết điểm về chân mày thưa được khắc phục toàn diện với kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D tại Seoul Center
Khách hàng ưng ý với dáng chân mày mới sau khi thực hiện điêu khắc chân mày 3D tại Seoul Center
Khách hàng ưng ý với dáng chân mày mới sau khi thực hiện điêu khắc chân mày 3D tại Seoul Center
Sợi chân mày được điêu khắc 3D siêu thực nhờ vào kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Seoul Center
Sợi chân mày được điêu khắc 3D siêu thực nhờ vào kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Seoul Center
Kiến tạo dáng chân mày chuẩn tỷ lệ vàng sau khi thực hiện điêu khắc chân mày 3D tại Seoul Center
Kiến tạo dáng chân mày chuẩn tỷ lệ vàng sau khi thực hiện điêu khắc chân mày 3D tại Seoul Center

Trên đây là thông tin về thêu chân mày 3D giá bao nhiêu và bảng giá chi tiết về dịch vụ thêu chân mày 3D mới nhất năm 2024 mà Seoul Center cung cấp đến khách hàng. Hy vọng bài viết có thể giúp khách hàng chuẩn bị tốt hơn về tài chính trước khi thực hiện làm đẹp.

Tham khảo thông tin theo nguồn tại đây:

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 25/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi