sự kiện tháng 6

Nhấn mí bị lộ chỉ- Tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp khắc phục

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Nhấn mí bị lộ chỉ là trường hợp thường xuất hiện khi lựa chọn làm đẹp mắt. Để sớm cải thiện hiệu quả, nên xem xét nguyên nhân từ đâu, biểu hiện như thế nào mới áp dụng kỹ thuật an toàn. Tham khao bài viết dưới đây để có phương pháp cải thiện đúng đắn nhất.

Nhấn mí bị lộ chỉ và những nguyên tắc quan trọng cần nắm
Nhấn mí bị lộ chỉ và những nguyên tắc quan trọng cần nắm

>>Xem thêm: Nhấn mí có để lại sẹo không

Dấu hiệu nhấn mí bị lộ chỉ như thế nào?

Nhấn mí mắt được đánh giá là phương pháp làm đẹp đơn giản với quá trình thực hiện nhanh chóng. Chỉ với 20 phút, các chuyên gia sẽ tiến hành tác động tạo đường mí mới thông qua sợi chỉ chuyên biệt. Ngay sau đó, mí mới sẽ được cân đối, tạo điểm nhấn ấn tượng và cân đối cho gương mặt.

Không phải ca thẩm mỹ nào cũng đem đến kết quả như mong đợi. Nhấn mí bị lộ chỉ được xem là rủi ro trong quá trình làm đẹp. Thông thường hiểu hiện của trường hợp này khiến nhiều người bất ngờ:

 • Mí mắt không có đường nét cân đối, đường mí đứt quãng kém tự nhiên
 • Sau nhấn mí, thời gian lành thương lâu, mí mắt bị lòi chỉ không như ý
 • Ngứa ngáy và khó chịu ở mắt, có cảm giác đường mí lộm cộm khó chịu
 • Mí mắt không cân đối, trường hợp bên to bên nhỏ, lộ chỉ thiếu tự nhiên

Nếu chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ thấy nhấn mí bị lộ chỉ xuất hiện khá nhiều biểu hiện. Việc quan trọng lúc này chính là tìm hiểu đúng nguyên nhân cũng như đưa ra phương pháp áp dụng và xử lý cho hiệu quả.

Cận cảnh dấu hiệu cho thấy nhấn mí bị lộ chỉ
Cận cảnh dấu hiệu cho thấy nhấn mí bị lộ chỉ

Những nguyên nhân khiến nhấn mí mắt bị lộ chỉ

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cũng có thể xuất hiện những rủi ro nếu lựa chọn không đúng địa điểm. Hoặc một số trường hợp mí mắt lộ chỉ kém ấn tượng diễn ra xuất phát từ những nguyên nhân không thể ngờ đến như:

Tay nghề bác sĩ

Quyết định lớn đến sự thành công của phương pháp nhấn mí mắt chính là tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ. Với những ai có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng sẽ giúp mí mắt cân đối, cải thiện cùng lúc nhiều khuyết điểm. Trong trường hợp nhấn mí lộ chỉ xuất hiện, bác sĩ không thực hiện đúng nguyên tắc, việc áp dụng kỹ thuật cũ và lạc hậu, đường nhấn mí không linh hoạt và tỉ mỉ.

Chưa kể, bác sĩ không xem xét, đánh giá đúng khuyết điểm của mí mắt sẽ dẫn đến những ảnh hưởng kém duyên và từ đó xuất hiện tình trạng lộ chỉ.

Công nghệ thực hiện

Kỹ thuật áp dụng tốt hay không cũng là yếu tố quyết định sự thành công của phương pháp nhấn mí. Trong trường hợp mí mắt kém duyên, có dấu hiệu lộ chỉ chính là quá trình áp dụng không an toàn. 

Công nghệ nhấn mí xưa cũ, lạc hậu sẽ dẫn đến đường mí mắt không sắc nét, thiếu tinh tế. Chưa kể điều này sẽ gây nên tình trạng lộ chỉ rõ ràng ở mí mắt. 

Cách chăm sóc

Chăm sóc hậu phẫu là điều quan trọng mà mỗi khách hàng nên chú ý khi áp dụng phương pháp nhấn mí mắt. Nếu không tuân thủ được việc kiêng cữ, thực hiện sinh hoạt không đúng cách sẽ khiến mí mắt có dấu hiệu kích ứng. Và từ đó, dần dần sợi chỉ sẽ lộ ra, ảnh hưởng đến vẻ ngoài

Cách chăm sóc ảnh hưởng lớn đến kết quả sau khi nhấn mí mắt
Cách chăm sóc ảnh hưởng lớn đến kết quả sau khi nhấn mí mắt

Chất lượng của chỉ

Nếu những khách hàng thực hiện cảm thấy mắt lợn cợn, kết quả nhấn mí không an toàn hoặc xuất hiện các ảnh hưởng. Cũng có thể nguyên nhân chính được bắt nguồn từ chất lượng của sợi chỉ. Nếu chọn những nơi có chất lượng chỉ tốt, chỉ sẽ nhanh chóng tương thích vào cơ thể, tạo nên đôi mắt đẹp.

Trường hợp chỉ khâu kém chất lượng sẽ dẫn đến dấu hiệu dị ứng và có những tác động xấu đến sức khỏe. Từ đó nhấn mí có dấu hiệu lộ chỉ kém duyên.

Các yếu tố khác

Ngoài những nguyên nhân trên, nhấn mí lộ chỉ có thể xuất phát từ những nguyên nhân khác như cơ địa, quá trình thực hiện quá lâu dẫn đến chỉ lòi và lộ. Để sớm cải thiện cần lựa chọn phương pháp và kỹ thuật an toàn.

>>Xem thêm: Nhấn mí bị hỏng

Làm thế nào để khắc phục nhấn mí bị lộ chỉ?

Khắc phục nhấn mí mắt bị lộ chỉ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Trong những trường hợp này, người thực hiện cần bình tĩnh xử lý. Hãy liên hệ với những địa chỉ làm đẹp uy tín để nhờ bác sĩ chuyên khoa xem xét, đưa ra những đánh giá phù hợp.

Nếu đường nhấn mí gây khó chịu và có những tác động đến cuộc sống, kiên hệ nhanh với Viện thẩm mỹ Seoul Center để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám. Tùy theo mức độ lòi chỉ, các bác sĩ tại đây sẽ tiến hành thực hiện tháo chỉ nhấn mí, định hình đường mí mới thông qua thao tác chuyên biệt.

Tìm đến những thương hiệu uy tín như Seoul Center để khắc phục nhấn mí mắt an toàn
Tìm đến những thương hiệu uy tín như Seoul Center để khắc phục nhấn mí mắt an toàn

Toàn bộ quá trình can thiệp và xử lý nhấn mí bị lộ được áp dụng theo nguyên tắc chuyên biệt. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại. Khách hàng sau khi thực hiện có thể hoàn toàn an tâm sở hữu đường mí cân đối, tự nhiên nhất.

Để đảm tính an toàn sau khi xử lý nhấn mí lòi chỉ, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Seoul Center sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn. Bên cạnh đó còn được hướng dẫn những nguyên tắc sinh hoạt điều độ để giúp cho quá trình ổn định được diễn ra nhanh chóng.

Giải pháp ngăn ngừa nhấn mí bị lộ chỉ hiệu quả

Mặc dù nhấn mí mắt từ xưa đến nay đều được nhận định là kỹ thuật đơn giản, ít xâm lấn và không quá phức tạp. Tuy nhiên, để ngăn ngừa dấu hiệu lòi chỉ hoặc tuột chỉ, bản thân mỗi khách hàng trước khi thực hiện cũng nắm rõ các nguyên tắc quan trọng. 

Để không còn những dấu hiệu lòi chỉ xuất hiện sau nhấn mí, cần chú ý những vấn đề như:

 • Tìm đến những địa điểm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Những nơi được khách hàng đánh giá cao về công nghệ, chất lượng sẽ có kỹ thuật nhấn mí an toàn và hiệu quả. Từ đó người thực hiện có thể hoàn toàn an tâm.
 • Tìm kiếm những nơi áp dụng công nghệ nhấn mí an toàn, sử dụng chỉ nhấn mí chất lượng với độ tương thích cao trong cơ thể
Viện Thẩm mỹ Seoul Center giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhất
Viện Thẩm mỹ Seoul Center giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhất
 • Lựa chọn những địa điểm áp dụng công nghệ nhấn mí mắt chất lượng. Từ đó khách hàng thực hiện cảm thấy hoàn toàn an tâm
 • Chú trọng áp dụng nhấn mí mắt theo đúng quy trình thực hiện. Bên cạnh đó nên tuân thủ đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau nhấn mí để ngăn ngừa lộ chỉ
 • Thay bằng lựa chọn nơi giá rẻ. Hãy tìm đến những địa điểm chất lượng để thực hiện nhấn mí mắt chuyên biệt. Từ đó hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ cao, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng và ảnh hưởng xấu.
 • Thực hiện tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để không có dấu hiệu kích ứng và xuất hiện các ảnh hưởng kém duyên.
 • Tuân thủ đúng và đủ quy trình làm đẹp chặt chẽ, lắng nghe lời khuyên của chuyên gia để áp dụng kỹ thuật hiệu quả

Việc ngăn ngừa nhấn mí bị lộ chỉ rất đơn giản và dễ dàng. Do đó, hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên bài viết, khách hàng có thể hiểu hơn về tình trạng nhấn mí lộ chỉ. Sau đó tìm kiếm các công nghệ áp dụng hiệu quả, đảm bảo đem đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bài viết liên quan

Bình luận cho bài viết

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất