Trở lại

Thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mũi

Thẩm mỹ Filler - Botox

Trẻ hóa da

Thẩm mỹ môi

Thẩm mỹ ngực

Thẩm mỹ mông

Thẩm mỹ giảm béo

Kiến thức Cô bé - Nhũ hoa

Kinh nghiệm chăm sóc da

Mẹo triệt lông

Kiến thức phun xăm

Tips tắm trắng

Kiến thức về tóc

Cải thiện vóc dáng

Sức khỏe

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nâng ngực là giải pháp thẩm mỹ được chị em áp dụng để nâng cấp vòng 1 nhanh chóng. Với công nghệ hiện đại không xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa, chị em có thể mang thai sau khi nâng ngực. Vậy nâng ngực bao lâu được mang thai và cần lưu ý gì khi nâng ngực chưa sinh con.

Nâng ngực bao lâu được mang thai

Nâng ngực có sinh con được không?

Sở dĩ nhiều chị em thắc mắc nâng ngực có sinh con được không bởi phẫu thuật nâng ngực có tác động đến bộ phận cho con bú, sợ ảnh hưởng đến tuyến sữa. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định với chị em rằng nâng ngực xong bạn có thể sinh con bình thường mà ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng nguồn sữa mẹ.

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp an toàn và hạn chế xâm lấn khi bạn có nhu cầu nâng cấp vòng 1 trở nên đầy đặn và quyến rũ. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi sử dụng đầu dò để phóng đại kích thước bên trong khoang ngực lên đến 30 – 50 lần, nhằm giúp bác sĩ dễ dàng bóc tách và đặt túi độn chính xác. Nhờ kỹ thuật mổ nội soi bằng đường nách hoặc đường chân ngực nên không tác động đến tuyến sữa và không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

Do đó, sau khi nâng ngực phụ nữ có thể mang thai và sinh con bình thường. Việc nâng ngực sẽ không ảnh hưởng tới việc cho con bú nếu đảm bảo kết quả nâng ngực ổn định và không xảy ra bất cứ biến chứng nào. Các bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng chăm sóc ngực hồi phục hoàn toàn là có thể mang thai trở lại nếu có ý định.

Sau khi nâng ngực bạn có thể sinh con bình thường
Sau khi nâng ngực bạn có thể sinh con bình thường

Nâng ngực bao lâu được mang thai?

Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết chị em sau khi nâng ngực nên đợi ít 6 – 12 tháng mới có thể mang thai. Điều này nhằm đảm bảo vết thương nâng ngực đã hồi phục hoàn toàn, không có bất cứ biểu hiện bất thường nào xảy ra để bảo đảm an toàn về mặt sức khỏe thì mới có thể mang thai.

Sau khi nâng ngực cần ít nhất 2 – 3 tháng để vết mổ ở ngực lành hẳn và cơ thể thích nghi với chất liệu độn. Sau đó là khoảng thời gian sinh hoạt bình thường để mô ngực phát triển và ôm lấy túi độn. Nếu mang thai ngay sau khi nâng ngực sẽ dễ xảy ra nguy cơ bao xơ do tuyến sữa hoạt động mạnh gây ra tình trạng nhiễm trùng.

Bên cạnh đó, mỗi cơ địa sẽ có thời gian hồi phục khác nhau nên trước khi có ý định mang thai thì bạn nên tìm gặp bác sĩ phẫu thuật để được khám tổng quát. Kiểm tra tình trạng hồi phục của ngực và các chức năng tuyến vú có ổn định không thì mới có thể mang thai sau khi nâng ngực.

Nâng ngực ít nhất 6 - 12 tháng mới có thể mang thai để đảm bảo an toàn
Nâng ngực ít nhất 6 – 12 tháng mới có thể mang thai để đảm bảo an toàn

Mang thai có ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực không?

Bên cạnh thắc mắc nâng ngực bao lâu được mang thai thì nhiều chị em lo sợ mang thai ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực. Giải đáp cho thắc mắc này, các bác sĩ thẩm mỹ cho rằng quá trình mang thai và cho con bú không làm ảnh hưởng đến dáng ngực sau khi nâng nếu cơ thể người phụ nữ vẫn duy trì ổn định sức khỏe.

Hiện nay, các loại túi độn sử dụng trong nâng ngực được làm từ chất liệu cao cấp với độ bền chắc và tương thích cao với cơ thể. Khách hàng được bảo hành túi độn trọn đời và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Do đó, khi phụ nữ mang thai hay cho con bú đều không làm ảnh hưởng tới túi độn nâng ngực.

Quá trình mang thai sẽ làm cho kích thước ngực tăng lên, tuyến sữa phát triển và bạn sẽ có cảm giác ngực bị căng tức. Nhưng điều này không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho túi độn và ngực của bạn sẽ hết căng tức khi em bé bắt đầu cai sữa.

Phụ nữ nâng ngực vẫn có thể mang thai mà không ảnh hưởng đến kết quả dáng ngực
Phụ nữ nâng ngực vẫn có thể mang thai mà không ảnh hưởng đến kết quả dáng ngực

Nâng ngực xong có bầu phải làm sao?

Mặc dù nhiều chị em biết cách cân đối thời gian nâng ngực bao lâu được mang thai để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Nhưng vẫn có trường hợp nâng ngực xong có bầu và không biết phải làm sao. Nếu bạn sắp kết hôn và có ý định nâng ngực thì hãy cân nhắc kế hoạch sinh trong giai đoạn này để đảm bảo an toàn.

Những trường hợp khi vừa nâng ngực thì phát hiện mang thai đã tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ, mặc dù có cách giải quyết nhưng không hề dễ dàng và gây ra nhiều nguy hiểm. Do vậy mà bác sĩ thường khuyến cáo không nên mang thai ngay sau khi nâng ngực. Trong đó có 2 trường hợp xảy ra như sau:

  • Khi đang mang thai, nếu phẫu thuật lấy túi độn ra khỏi cơ thể sẽ rất nguy hiểm cho thai nhi và mẹ. Bởi quá trình này cần thực hiện gây mê, mà chất gây mê bị chống chỉ định cho phụ nữ mang thai, nguy cơ xảy ra rất nhiều rủi ro trong quá trình phẫu thuật.
  • Trường hợp không tháo túi độn ngực khi mang thai, lúc này vết mổ chưa hồi phục và túi độn chưa liên kết chặt với mô ngực. Trong khi đó tuyến sữa của mẹ bầu phát triển căng lên làm tăng nguy cơ bao xơ và nhiễm trùng nặng.

Có thể thấy sự nguy hiểm khi vừa nâng ngực mà mang thai. Vì vậy, nếu chị em bị “vỡ kế hoạch” trong trường hợp này thì cần gặp ngay bác sĩ chuyên môn tại các bệnh viện uy tín để được tư vấn giải pháp an toàn cho cả mẹ và bé.

Cần gặp bác sĩ chuyên môn để tìm hướng xử lý nếu vừa nâng ngực mà mang thai
Cần gặp bác sĩ chuyên môn để tìm hướng xử lý nếu vừa nâng ngực mà mang thai

Như vậy sau khi nâng ngực tránh vận động mạnh như: chạy bộ, cầu lông, … Vậy sau khi nâng ngực có tập gym được không? Bao lâu thì được tập gym lại?

Những điều cần chú ý khi nâng ngực chưa sinh con

Nếu bạn chưa sinh con và có ý định nâng ngực thì vẫn cần chú ý những điều dưới đây để đảm bảo có kết quả nâng ngực đẹp và an toàn. Ngoài lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín thì bạn cần chú ý lựa chọn đường mổ, vị trí đặt túi ngực, size túi độn sao cho phù hợp theo tư vấn của bác sĩ. Cụ thể:

Lựa chọn đường mổ

Lựa chọn đường mổ phù hợp quyết định đến thời gian nâng ngực bao lâu được mang thai.Với những bạn chưa sinh con, việc lựa chọn đường mổ rất quan trọng bởi đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tránh để lại sẹo và không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa sau này.

Hầu hết khách hàng được bác sĩ tư vấn nâng ngực bằng đường nách là đường mổ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Nhờ kỹ thuật mổ nội soi giúp hạn chế xâm lấn và không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa.

Nâng ngực qua đường nách không ảnh hưởng đến tuyến sữa
Nâng ngực qua đường nách không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Vị trí đặt túi ngực

Vị trí đặt túi độn quyết định đến quá trình tiết sữa nếu chị em mang thai. Do đó cần chọn được vị trí đặt túi độn phù hợp, tránh chèn ép lên tuyến sữa. Hiện nay có 2 phương pháp đặt túi độn khi nâng ngực là đặt túi ở trên cơ và đặt túi ở dưới cơ ngực. Đây là phương pháp hiện đại và an toàn, không làm ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú.

Trong đó, cách đặt túi độn dưới cơ ngực được nhiều khách hàng lựa chọn hơn bởi túi được giữ nguyên tại chỗ và bao phủ bởi các cơ ở trên. Do đó túi độn không bị lộ dù da ngực mỏng hay sờ tay vào vẫn có cảm giác tự nhiên như ngực thật.

Chọn size túi độn

Mỗi thể trạng phụ nữ sẽ có kích cỡ ngực tương xứng và có sự khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết chị em khi nâng ngực đều muốn làm ngực to, size khủng. Nhưng các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo rằng bạn nên lựa chọn size túi độn sao cho phù hợp với vóc dáng cơ thể. Việc chọn size túi độn quá to gây áp lực lên cơ ngực, làm chèn ép các dây thần kinh và tuyến sữa. Chưa kể ngực dễ bị chảy xệ và mất thẩm mỹ.

>>> Xem ngay: Nâng ngực size bao nhiêu là đẹp chuẩn?

Chọn túi độn ngực có kích thước vừa vặn với tỷ lệ cơ thể
Chọn túi độn ngực có kích thước vừa vặn với tỷ lệ cơ thể

Qua giải đáp nâng ngực bao lâu được mang thai, chị em có thể yên tâm sinh con sau khi nâng ngực từ 6 – 12 tháng. Bên cạnh đó, chị em không nên mang thai ngay sau khi nâng ngực để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mẹ và bé. Vfa đặc biệt, chị em cần có kế hoạch mang thai phù hợp và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có ý định nâng ngực.

Ngoài câu hỏi nâng ngực bao lâu được mang thai thì nhiều người sau khi nâng ngực thường tìm hiểu nâng ngực được bao nhiêu năm? Được Seoul Center giải đáp

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 15/04/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi