Nâng mũi cấu trúc Nanoform và những nguyên tắc làm đẹp cần nắm

Nâng mũi cấu trúc Nanoform là một trong những giải pháp nâng mũi tự nhiên giúp cấu trúc trở nên thanh thoát, sử dụng chất liệu sụn mũi an toàn, đem đến vẻ ngoài tự nhiên. Tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ nâng mũi này trong bài viết dưới đây!

Nâng mũi cấu trúc Nanoform tạo dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên
Nâng mũi cấu trúc Nanoform tạo dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc Nanoform là gì?

Cũng như các phương pháp làm đẹp hiện có, nâng mũi cấu trúc Nanoform là giải pháp tạo đường nét thanh tú với dáng mũi cao tự nhiên. Công nghệ này có được điểm nổi bật bằng việc sử dụng chất liệu sụn Nanoform cao cấp.

Được biết, sụn Nanoform có chất liệu bền, 100% tương thích nhanh vào cơ thể. Đây là loại sụn có cấu tạo từ ePTFE vô cùng mềm mại, độ vặn xoắn tự nhiên, tương thích nhanh vào trong cơ thể.

Kế thừa những ưu điểm của các loại sụn nâng mũi cũ, sụn Nanoform có thể khắc phục tối đa các nhược điểm còn tồn tại. Sử dụng chất liệu sụn nâng mũi này sẽ có nhiều những ưu điểm khác biệt như:

 • Độ bền cao, sụn có thể chịu được những va đập hoặc tác động mạnh từ bên ngoài
 • Thiết kế bề mặt của sụn Nanoform có mặt lưới nano siêu nhỏ. Từ đó mang đến cảm giác thoải mái cho những ai nâng mũi
 • Sụn Nanoform được kết cấu tương tự như chất liệu sụn tự thân. Do đó khi đưa vào cơ thể có được độ tương thích nhất định và giúp cho dáng mũi cân đối vừa vặn.
Sụn nâng mũi Nanoform mềm dẻo, tính ứng dụng cao khi thực hiện làm đẹp
Sụn nâng mũi Nanoform mềm dẻo, tính ứng dụng cao khi thực hiện làm đẹp
 • Sụn Nanoform có thể ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau giúp dáng mũi sớm được định hình, ổn định, có độ cân đối cao với cơ thể.

Việc áp dụng nâng mũi sụn Nanoform được xem là lựa chọn an toàn giúp cho dáng mũi cân đối, cải thiện được cùng lúc những khuyết điểm. Phương pháp này đảm bảo được độ an toàn cao, ngăn ngừa được sự xuất hiện của các biến chứng xấu.

Đối tượng nâng mũi cấu trúc Nanoform như thế nào?

Hiện nay, rất đông những khách hàng quan tâm và lựa chọn kỹ thuật nâng mũi sụn Nanoform. Phương pháp này áp dụng cho một số những trường hợp như:

 • Nam, nữ có nhu cầu nâng mũi an toàn
 • Trường hợp gặp các khuyết điểm về dáng mũi như: Mũi thấp, xấu, dáng mũi bất cân xứng, thiếu tự nhiên
 • Những ai dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi silicon
 • Người có dáng mũi hỏng do những lần nâng mũi trước đó
 • Trường hợp khát khao được nâng mũi an toàn, ngăn ngừa những biến chứng xấu

Tất cả những trường hợp muốn cải thiện dáng mũi sẽ được áp dụng nâng mũi Nanoform an toàn. Đây được xem là lựa chọn đúng đắn giúp cho dáng mũi có được vẻ ngoài tự nhiên.

Ưu điểm của nâng mũi Nanoform ra sao?

So với các công nghệ nâng mũi hiện có, việc sử dụng chất liệu sụn Nanoform có nhiều ưu việt và giúp phương pháp thẩm mỹ này nhận được nhiều sự quan tâm từ tín đồ làm đẹp. Theo đó, với những ai lựa chọn kỹ thuật nâng mũi này sẽ nhận được những ưu điểm lớn:

Tạo dáng mũi cao tự nhiên: Chất liệu sụn Nanoform không những được kết cấu cao cấp mà nó còn có tác dụng định hình dáng mũi nhanh chóng, ổn định. Bên cạnh đó hỗ trợ dáng mũi cao thanh tú, có được vẻ ngoài tự nhiên và sắc nét.

Độ bền cực kỳ tốt: Nâng mũi sụn Nanoform được làm từ chất liệu ePTFE với khả năng vặn xoắn cực đại. cho dù có chịu những tác động cũng như ảnh hưởng ngoại lực cũng sẽ không gây biến dạng, có thể thoải mái vặn xoắn tự nhiên.

Nâng mũi Nanoform cải thiện cùng lúc nhiều khuyết điểm về dáng mũi
Nâng mũi Nanoform cải thiện cùng lúc nhiều khuyết điểm về dáng mũi

An toàn cao, tương thích nhanh: Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật nâng mũi sụn Nanoform chính là có được tính an toàn cao. Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn cao cấp, khi đưa vào cơ thể nhanh chóng tương thích cũng như không có biến chứng hoặc ảnh hưởng.

Thay đổi được nhiều khuyết điểm: Kỹ thuật nâng mũi Nanoform được áp dụng thành công cho nhiều những dáng mũi khác nhau. Phương pháp này có thể tái phẫu thuật với những cấu trúc mũi hỏng do các lần phẫu thuật trước đó. Tất cả những hạn chế về dáng mũi có thể áp dụng thành công với phương pháp làm đẹp này.

Hiệu quả trọn đời: Để có được dáng mũi đẹp, thực hiện nâng mũi sụn Nanoform không chỉ giúp định hình phần sóng mũi cao thẳng tự nhiên. Mà công nghệ này còn đem đến hiệu quả làm đẹp lâu dài. Những khách hàng thực hiện có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp, đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng hay những tác động xấu nào đến sức khoẻ.

So với những phương pháp hiện có, nâng mũi Nanoform được đánh giá cao về độ an toàn cũng như đem đến nhiều ưu điểm cho những ai thực hiện. Đây chính là giải pháp thẩm mỹ nên được quan tâm và lựa chọn.

Quy trình thực hiện nâng mũi Nanoform?

Để thực hiện thành công phương pháp nâng mũi Nanoform, các tín đồ làm đẹp cần áp dụng quy trình chuyên biệt và rõ ràng. Theo đó, mỗi người cần tìm đến những địa chỉ nâng mũi tin cậy để tiến hành theo đúng những công đoạn như:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám, xem xét khuyết điểm mũi của từng trường hợp. Dựa theo nhu cầu của từng người mà phương pháp nâng mũi sụn Nanoform sẽ được ứng dụng hiệu quả.

Luôn tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện làm đẹp
Luôn tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện làm đẹp

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ

Cần thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát. Với mỗi khách hàng, việc kiểm tra này được áp dụng để đảm bảo được những điều kiện về sức khỏe tốt nhất mới tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Vệ sinh dáng mũi và gây tê

Bác sĩ vệ sinh sạch sẽ những vùng xung quanh mũi, sau đó áp dụng phương pháp gây tê để cấu trúc được cân đối tự nhiên. Quá trình này giúp cho việc nâng mũi diễn ra đơn giản, dễ dàng hơn.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê cũng như thực hiện nâng mũi an toàn
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê cũng như thực hiện nâng mũi an toàn

Bước 4: Tiến hành nâng mũi sụn Nanoform

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện bóc tách dáng mũi. Sau đó sử dụng sụn mũi Nanoform can thiệp 2/3 sóng mũi, để một lớp đệm chắc chắn cho phần đầu mũi. Tất cả những khuyết điểm về dáng mũi thấp, bất cân xứng, hai bên dáng mũi không an toàn sẽ được cải thiện hiệu quả. Ngay sau khi thực hiện xong sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Để có được những kết quả như mong đợi. Nên chú ý hướng dẫn khách hàng chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc cũng như thời gian tái khám, cắt chỉ hợp lý.

Quy trình áp dụng nâng mũi sụn Nanoform được diễn ra an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Khách hàng thực hiện sớm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với đường nét thanh thoát.

Nâng mũi cấu trúc Nanoform ở đâu an toàn?

Trong những năm qua, sự đột phá của công nghệ nâng mũi cấu trúc sụn Nanoform đã thu hút rất đông tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước quan tâm. Và để có được dáng mũi cân đối, đường nét thanh thoát, mỗi khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín.

Mặc dù có rất nhiều những thương hiệu làm đẹp chất lượng. Tuy nhiên, nhắc đến nâng mũi sụn Nanoform, nhất định phải tìm đến Seoul Center. Đây được đánh giá là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam, nhận được những quan tâm đặc biệt của tín đồ trong và ngoài nước.

Seoul Center là địa chỉ nâng mũi đẹp tại Việt Nam
Seoul Center là địa chỉ nâng mũi đẹp tại Việt Nam

Nâng mũi Nanoform tại Seoul Center sử dụng chất liệu sụn cao cấp được nhập khẩu chính hãng. Bên cạnh đó, kỹ thuật thẩm mỹ luôn được các chuyên gia chú trọng và áp dụng rõ ràng theo quy trình chuẩn.

Mỗi khách hàng lựa chọn thực hiện nâng mũi sụn Nanoform đều được lắng nghe, tư vấn cũng như giải đáp cụ thể. Người thực hiện chắc chắn sẽ hiểu rõ những ưu điểm của phương pháp, sau đó áp dụng những quy trình rõ ràng, chặt chẽ nhất.

Hơn hết, thực hiện nâng mũi sụn Nanoform tại đây còn được diễn ra theo quy trình rõ ràng. Ngay khi áp dụng thành công, mỗi người sẽ được những bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hướng dẫn bí quyết để có được hiệu quả làm đẹp an toàn và quá trình hồi phục nhanh.

Khách hàng thực hiện nâng mũi Nanoform thành công tại Seoul Center
Khách hàng thực hiện nâng mũi Nanoform thành công tại Seoul Center

So với các thương hiệu làm đẹp hiện có, Seoul Center được đánh giá là nơi có mức giá phải chăng. Mỗi khách hàng khi lựa chọn làm đẹp sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để có kết quả làm đẹp vừa an toàn, vừa tiết kiệm nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi Nanoform?

Nhiều chị em áp dụng nâng mũi sụn Nanoform đều băn khoăn về phương pháp thẩm mỹ này. Do đó, để giúp các tín đồ an tâm hơn trong quá trình lựa chọn, dưới đây là những câu hỏi và lời giải đáp tận tình từ các chuyên gia thẩm mỹ tại Seoul Center.

Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Nanoform có an toàn không?

Xét về độ an toàn, nâng mũi sụn Nanoform được đánh giá cực kỳ cao. Tại sao như vậy? Trên thực tế, phương pháp này sử dụng chất liệu sụn Nanoform cao cấp có hợp chất ePTFE mềm mại, độ vặn xoắn từ nhiên, bề mặt nano thông suốt giúp cho việc áp dụng nâng mũi dễ định hình.

Chất liệu sụn Nanoform có độ đàn hồi, tương thích nhanh vào cơ thể. Mỗi khi nâng mũi chất liệu này sẽ phát huy công dụng trong việc định hình dáng mũi. Từ đó, so với các công nghệ cũ, phương pháp này có được độ an toàn cao cũng như giúp cho dáng mũi cân đối tự nhiên như thật.

Được đánh giá là chất liệu nâng mũi an toàn nhất hiện nay, sụn Nanoform được áp dụng thành công và ứng dụng rộng rãi vào những năm qua. Sau khi áp dụng, mũi có được đường nét thanh thoát tự nhiên, cấu trúc mũi ấn tượng như mong muốn.

Nâng mũi cấu trúc Nanoform đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối
Nâng mũi cấu trúc Nanoform đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối

Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Nanoform bao lâu thì lành?

Nếu đã áp dụng thành công nâng mũi sụn Nanoform, chắc hẳn ai cũng băn khoăn về quá trình ổn định cũng như hồi phục vết thương. Thông thường, sau nâng mũi, thời gian lành thương dao động từ 5 – 7 ngày.

Một số trường hợp khách hàng có cơ địa xấu, việc hồi phục vết thương sau nâng mũi có thể kéo dài hoặc rút ngắn. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform được đánh giá là phương pháp có thời gian lành thương và ổn định cực kỳ nhanh.

Ngoài việc quy trình áp dụng rõ ràng, phương pháp này có chất liệu sụn Nanoform với độ tương thích vào cơ thể 100%. Cũng giống như chất liệu sụn tự thân, sụn Nanoform đưa vào cơ thể không có hiện tượng đào thải hay kích ứng. Do đó, khi can thiệp nâng mũi sẽ có được hiệu quả làm đẹp lâu dài, thời gian ổn định sớm, dáng mũi cân đối và tự nhiên.

Thời gian lành thương dựa vào cách chăm sóc của từng người
Thời gian lành thương dựa vào cách chăm sóc của từng người

Nâng mũi Nanoform chăm sóc như thế nào?

Kết quả nâng mũi đẹp không chỉ phụ thuộc vào công nghệ, chất liệu sụn mà nó còn dựa vào những cách chăm sóc và hỗ trợ ngay tại nhà. Với những khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên, hãy chú trọng lựa chọn những nơi uy tín áp dụng kỹ thuật an toàn.

Chưa kể, khách hàng cần thực hiện chăm sóc hậu phẫu đúng các hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để đạt được kết quả làm đẹp như mong muốn:

 • Chườm nóng, chườm đá trong 1- 3 ngày đầu sau khi nâng mũi
 • Chú ý không nằm nghiêng, không va chạm ngoại lực sau thẩm mỹ
 • Giữ cho vết thương mũi khô, không cho bụi bẩn và những tác nhân gây hại có cơ hội len lỏi
 • Chăm sóc cho dáng mũi cân đối và ổn định, thời gian này không nên chơi thể thao, vận động mạnh
 • 5 ngày đầu sau nâng mũi chú ý sử dụng các thực phẩm mềm, không ăn các loại xương cứng
 • Không lấy tay vặn lắc và có những tác động ngoại lực đến dáng mũi
 • Chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường uống nhiều nước, sử dụng nhiều nước ép hoa quả giàu vitamin A, C, B
 • Kiêng sửi dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương vùng mũi, trong đó những món ăn tuyệt đối không dùng: Hải sản, rau muống, thịt bò, xôi nếp, thịt gà, thịt vịt…
Chú trọng chế độ dinh dưỡng đúng cách sau nâng mũi
Chú trọng chế độ dinh dưỡng đúng cách sau nâng mũi
 • Không nên dùng rượu bia và các chất kích thích gây ảnh hưởng đến sức khoẻ
 • Tái khám, cắt chỉ theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa

Nâng mũi cấu trúc Nanoform là một trong những công nghệ hiện đại nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Do đó, với những ai còn thắc mắc về độ an toàn, tính ứng dụng cũng như hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp, đừng ngần ngại tìm đến Seoul Center để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hướng dẫn và giúp mình nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

đội ngũ bác sĩ
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 7 - 03/12/2022
 • Thứ 7
  03/12
 • CN
  04/12
 • Thứ 2
  05/12
 • Thứ 3
  06/12
 • Thứ 4
  07/12
 • Thứ 5
  08/12
 • Thứ 6
  09/12
 • Thứ 7
  10/12
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!