Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Theo kinh nghiệm tâm linh, nhảy mũi không chỉ đơn thuần là một hiện tượng sinh lý sức khỏe thông thường. Chúng là dấu hiệu quả điềm báo, những sự việc sắp xảy ra ở trong tương lai. Hắt xì hơi trong từng khung giờ, ở từng ngày cũng chứa đựng điềm báo nhảy mũi không giống nhau. Xem ngay những thông tin về nhảy mũi theo ngày giờ thú vị dưới đây bạn nhé!

Nhảy mũi có thể báo hiệu nhiều ý nghĩa về sức khỏe và tâm linh
Nhảy mũi có thể báo hiệu nhiều ý nghĩa về sức khỏe và tâm linh

Nhảy mũi theo giờ báo điềm gì?

Nhảy mũi còn có tên gọi khác là hắt xì hơi hay hắt hơi. Đây là một hành động hắt xì tự phát không dựa trên sự kiểm soát của chúng ta. Các trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người trưởng thành cho tới người già, cả nam và nữ,…. ai cũng thường xuyên nhảy mũi.

Nhảy mũi điềm báo gì?
Nhảy mũi điềm báo gì?

Nhảy mũi 1 cái báo điềm gì?

Cho dù bạn là ai, nếu đang bình thường tự dưng lại hắt xì hơi 1 cái. Thì đây được xem là một điềm báo kém may mắn có thể xảy ra trong thời gian sắp tới.

Rất có thể có người đang nói đến bạn trong câu chuyện của họ. Và phần lớn là những điều không hay, nhảy mũi 1 cái điềm báo có người đang nói xấu bạn sau lưng.

Hắt xì hơi một hay nhiều cái mang ý nghĩa khác nhau
Hắt xì hơi một hay nhiều cái mang ý nghĩa khác nhau

Nhảy mũi 2 cái nói lên điều gì?

Không chỉ đơn thuần là việc nhắc tên, nhảy mũi tới 2 cái điềm báo đang có một người thầm thương bạn và đang có dự định tỏ tình. Đây là điềm báo may mắn về chuyện tình cảm, báo hiệu có một người thầm thương bạn, đang rất nhớ bạn, trong ngóng bạn từng giây từng phút và đang có dự định tỏ tình.

Nhảy mũi 3 cái nói lên điều gì?

Nếu đột nhiên mà bạn hắt xì hơi tới 3 cái thì không phải là điều đáng mừng. Đang có người ganh ghét, đố kị nên nhắc tới tên bạn. Gợi ý, bạn nên đề phòng những mối quan hệ xung quanh cũng như công việc làm ăn với đối tác.

Nguyên nhân dẫn đến nhảy mũi

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bị nhảy mũi liên tục khiến bạn có thể hắt xì 1 cái, 2 cái, 3 cái hoặc nhảy từng tràng, vài chục cái một lúc rất khó chịu cụ thể bạn đang gặp phải các tình trạng sau đây:

 • Dị ứng: Cơ thể bạn có thể dị ứng với một số mùi lạ như phấn hoa, nước hoa, bụi mịn, ẩm mốc trong không khí hoặc những mùi hương khác khiến mũi khó chịu.
 • Nhiễm virus: Khi cơ thể bị nhiễm virus do bị xâm nhập theo đường hô hấp dẫn đến các tình trạng ho, sổ mũi, hắt xì hơi hoặc thậm chí sốt. Lúc này bạn nên có phương pháp điều trị hợp lý để làm giảm lượng virus trong cơ thể hoặc đến cơ sở y tế gần nhất để khám và chữa bệnh kịp thời. Hiện tại, thế giới đang phải đối mặt với dịch Covid-19, đó cũng là nguyên nhân nếu xảy ra tình trạng nhảy mũi liên tục kèm theo các triệu chứng có liên quan, lập tức khai báo và thực hiện cách ly để phòng ngừa lây lan và có biện phải cải thiện sức khỏe tốt nhất cho bản thân mình nhé!
 • Viêm xoang: Bạn sẽ thường nhảy mũi liên tục vào buổi sáng vì lúc này mũi dễ bị kích ứng do tư thế ngủ hoặc luồng khí lạnh xộc vào mũi bất ngờ.
 • Ánh sáng đột ngột: Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn bị nhảy mũi.
 • Thức ăn cay nóng: Khi ăn những thực phẩm cay mùi hăng nồng dễ làm bạn bị sặc và dẫn đến hắt hơi liên tục.

Giải mã tình trạng nhảy mũi liên tục theo ngày giờ

Nháy mũi theo giờ liên tục trong thời gian dài có thể báo hiệu một số điều như sau:

Hiện tượng nhảy mũi theo khung giờ

Theo kinh nghiệm dân gian và các nhà nhân tướng học cho biết việc hắt xì hơi liên tục không chỉ đơn giản là bênh lý thông thường mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa khác, dự báo trước được tương lai. Trong từng khung giờ, hắt xì hơi lại báo một điềm nhất định. Cụ thể như sau:

Nhảy mũi theo giờ từ 23h – 1h (Giờ Tý)

Thời gian này là lúc về ráng, cơ thể có thể bị nhiễm lạnh, tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng mà đột nhiên bạn bị hắt hơi. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm tâm linh thì điềm báo nhảy mũi theo giờ trong khoảng thời gian này là điềm báo rất có thể ngày mai sẽ có người mời bạn dự tiệc. Cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng, nếu là con gái mà nhảy trong khoảng thời gian này thì chứng tỏ người thương đang thầm nhớ về bạn.

Nhảy mũi lúc nào rất có thể sắp có người mời bạn ăn tiệc cưới
Nhảy mũi lúc nào rất có thể sắp có người mời bạn ăn tiệc cưới

Nhảy mũi theo giờ từ 1h – 3h (Giờ Sửu)

Nếu nhảy mũi vào giờ Sửu thì là điềm báo bạn sắp được một người quen khác giới có thể mời hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, cần phải hết sức cẩn thận trước khi nhận lời cùng làm ăn với họ, tránh thiệt thòi cho bản thân.

Nhảy mũi theo giờ từ 3h – 5h (Giờ Dần)

Hắt hơi lúc này rất có thể bạn sắp được crush tỏ tình
Hắt hơi lúc này rất có thể bạn sắp được crush tỏ tình

Nhảy mũi theo ngày giờ từ lúc 3h đến 5h sáng là điềm báo về chuyện tình cảm. Hãy đợi một chút thời gian nữa xem sao, chuẩn bị có người đề cập vấn đề hẹn hò tình cảm với bạn rồi đó. Đây là dự báo nhưng hãy cứ để cho tình cảm phát triển tự nhiên sẽ tốt hơn nhé!

Nhảy mũi từ 5h – 7h (Giờ Mão)

Rất có thể trong thời gian tới, bạn sẽ được đón nhận một niềm vui nho nhỏ từ phía gia đình, xã hội. Cũng khó có thể đoán biết trước được đó là gì, có thể là một quà tặng, sự khen ngợi,…

Nhảy mũi từ 7h – 9h (Giờ Thìn)

Phú quý, tài lộc đang sắp gõ cửa khi bạn hắt xì hơi vào lúc này. Đây là giờ Thìn, nhiều người quan niệm rằng nhảy mũi vào đúng giờ Thìn thì sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc.

Nhảy mũi từ 9h – 11h (Giờ Tỵ)

Đây là dấu hiệu nhắc nhở bạn đừng quên ước mong của mình
Đây là dấu hiệu nhắc nhở bạn đừng quên ước mong của mình

Đây rất có thể là một dấu hiệu để nhắc nhở bạn nên thực hiện những công việc còn dang dở trước giờ muốn làm nhưng chưa thực hiện được. Cố gắng, nỗ lực và tìm sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp rất có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nhảy mũi theo giờ từ 11h – 13h (Giờ Ngọ)

Nếu liên tục hắt xì hơi vào khoảng thời gian này thì rất có thể một người thân phương xa nào đó đang sắp tới thăm nhà của bạn. Hãy dọn nhà cửa thật sạch sẽ để chào đón người đặc biệt này.

Nhảy mũi từ 13h – 15h (Giờ Mùi)

Xem chừng bạn sắp được cân nhắc thăng lên cấp hoặc điều chuyển sang một vị trí mới tốt hơn hiện tại. Tài vận có thể đang đến nếu bạn cứ “nhảy mũi” liên tục trong lúc đồng hồ điểm giữa chiều như vậy.

Nhảy mũi theo giờ từ 15h – 17h (Giờ Thân)

Hãy cẩn thận cho một số chuyện sắp diễn ra
Hãy cẩn thận cho một số chuyện sắp diễn ra

Nhảy mũi vào lúc này thì bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc sắp diễn ra. Rất có thể sẽ xuất hiện một biến cố nhỏ, tác động không hay đến cuộc sống, trực tiếp ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Nhảy mũi từ 17h – 19h (Giờ Dậu)

Hãy chuẩn bị tâm lý đón đợi một điều bất ngờ trong chuyện tình duyên của chính mình. Nếu đang có bạn trai, bạn gái thì tình cảm của hai người đang diễn biến tốt đẹp. Rất có thể trong thời gian ngắn tới, cả hai tính đến chuyện xa hơn mà bạn không ngờ.

Nhảy mũi từ 19h – 21h (Giờ Tuất)

Một điềm báo lành cho chuyện tình duyên của bạn
Một điềm báo lành cho chuyện tình duyên của bạn

Hắt hơi liên tục vào giờ Tuất thì nói lên điều gì? Một điềm báo tốt lành, chuyện tình duyên của bạn có thể gặp sự biến đổi. Rất có thể người thương bạn đang lên kế hoạch tỏ tình. Hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Nhảy mũi theo giờ từ 21h – 23h (Giờ Hợi)

Trước khi đi ngủ hoặc đang ngủ mà bạn bị hắt xì hơi đúng lúc này thì có thể sắp tới bạn sẽ hơi đau đầu về tiền bạc một tí. Tuy nhiên, thời gian rồi cũng sẽ qua đi, mọi chuyển sẽ ổn, quan trọng là bạn kiên trì để vượt qua.

Giải mã hiện tượng nhảy mũi theo ngày

Hiện tượng hắt xì thường xuyên vào các ngày, không cố định thời gian thì cũng đưa ra cho bạn nhiều thông điệp. Nhảy mũi theo ngày từ thứ 2 đến chủ nhật xem như thế nào.

Ngày nhảy mũi Giải mã ý nghĩa nhảy mũi
Thứ hai Sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều điều khiến bạn ngập tràn trong cảm giác hạnh phúc.
Thứ ba Có một số người không hài lòng về bạn, hãy cẩn thận trong từng cử chỉ, hành động và cách cư xử với tất cả mọi người xung quanh.
Thứ tư Rất có thể tâm trạng của bạn đang không tốt, suy nghĩ nhiều về những điều luyến tiếc ở trong quá khứ.
Thứ năm Chuyện tình cảm của bạn đang có những biến chuyển tích cực. Đây là lúc mà bạn cũng nên bày tỏ tình cảm của mình với người thương để họ có thể hiểu lòng bạn.
Thứ sáu Mai hoặc vài ngày tới, chuyện tình cảm của bạn có thể gặp vấn đề, xích mích nhỏ.
Thứ bảy Có thể người đang thầm thương, trộm nhớ đang muốn tỏ tình với bạn.
Chủ nhật Rất có thể một người đang cảm nắng và có dự định tán tỉnh bạn không lâu sắp tới.

Hắt hơi theo ngày mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Giải mã hiện tượng nhảy mũi theo ngày trong tuần

Điềm báo nhảy mũi không chỉ được lý giải thông qua các khung thời gian trong một ngày. Để biết chính xác hơn ý nghĩa của mỗi lần nháy mũi, bạn cần tham khảo thêm giải mã nhảy mũi theo các ngày trong tuần từ các chuyên gia phong thủy:

Điềm báo nhảy mũi vào ngày thứ 2

Nháy mũi vào ngày thứ 2 phần lớn là điềm báo về một người nào đó đang có tình cảm hoặc phiền lòng vì bạn. Do đó, nếu nháy mũi vào thứ 2 bạn cần cẩn thận trong lời nói để tránh làm tổn thương đối phương.

Chú ý khi giao tiếp để tránh làm tổn thương đối phương
Chú ý khi giao tiếp để tránh làm tổn thương đối phương
 • Từ 6h – 7h: Mọi chuyện có vẻ không suôn sẻ theo ý muốn của bạn, khiến bạn có cảm giác chán nản, muốn từ bỏ.
 • Từ 7h – 8h: Một người mà bạn đang để ý cũng dần nhận ra tình cảm của mình và sẽ hồi đáp nhanh chóng đoạn tình cảm của bạn. Có thể là một lời tỏ tình trong thời gian sắp tới.
 • Từ 8h – 9h: Một vị khách quý sắp ghé đến nhà bạn, vì vậy hãy mau dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp để đón tiếp họ.
 • Từ 10h – 11h: Nếu bạn và đối phương đang yêu xa thì đây là điềm báo nháy mũi tốt dành cho bạn. Cả 2 sắp được gặp nhau sau khoảng thời gian xa cách.
 • Từ 11h – 12h: Có thể một vài hành động nào đó của bạn khiến ai đó phải suy nghĩ và phiền lòng về nó.
 • Từ 12h – 13hh: Một vài lời nói vô ý của bạn sẽ làm người khác tổn thương.
 • Từ 13h – 14h: Một người nào đó đang rất muốn được gặp bạn.
 • Từ 14h – 15h: Đây là tin vui cho các quý cô độc thân, bởi có người đã đem lòng thương thầm bạn thật lòng.
 • Từ 15h – 16h: Người thân hoặc bạn bè ở phương xa, đã lâu không gặp đang suy nghĩ về bạn.
 • Từ 16h – 17h: Điềm báo nhảy mũi vào khung thời gian này cho thấy sự hiểu lầm giữa 2 bạn khá lớn, hãy cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ, tránh mọi việc đi quá xa.
 • Từ 18h – 19h: Có vẻ bạn đang quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm, hãy mở lòng và cho đối phương một cơ hội.
 • Từ 19h – 20h: Nháy mũi vào thời điểm này nghĩa là bạn đang phải trải qua khoảng thời điểm khá tồi tệ. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dần trở nên ổn định hơn trong tương lai.
 • Từ 20h – 21h: Cảm thấy hạnh phúc, yêu đời và làm việc có ý nghĩa là những gì bạn đang trải qua trong khoảng thời gian gần đây. Hãy tiếp tục giữ tinh thần lạc quan trên nhé!
 • Từ 21h – 22h: Một số cãi vả không đáng có trong gia đình, bạn đã khiến người nhà của mình buồn phiền rất nhiều.
 • Từ 22h – 23h: Bạn đang đứng trước sự chọn lựa, ngã rẽ quan trọng trong cuộc đời bạn. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn, sáng suốt.
 • Từ 23h – 24h: Sau một giấc ngủ, ngày mai sẽ là ngày các bất ngờ chờ đón bạn.
Những bất ngờ sẽ chào đón bạn vào ngày mai nếu nháy vào khuya thứ 2
Những bất ngờ sẽ chào đón bạn vào ngày mai nếu nháy vào khuya thứ 2

Điềm báo nhảy mũi vào ngày thứ 3

Một số cuộc chia ly sẽ xảy ra trong tuần này nếu bạn nháy mắt vào ngày thứ 3. Tuy nhiên, bạn cùng đừng quá đau buồn bởi cuộc vui nào rồi cũng tàn và mình thì vẫn phải bước tiếp.

Có thể sẽ xảy ra cuộc chia ly trong thời gian sắp tới
Có thể sẽ xảy ra cuộc chia ly trong thời gian sắp tới
 • Từ 6h – 7h: Những chất chứa lâu nay trong lòng đến hôm đã khiến bạn không nể gồng gánh nỗi.
 • Từ 7h – 8h: Chắc hẳn bạn đã trồng cây si trước cửa nhà hàng xóm của mình.
 • Từ 8h – 9h: Việc học tập của bạn có tiến triển khá tốt. Nếu như hôm nay là ngày làm bài kiểm tra thì đừng quá lo lắng bởi bạn sẽ hoàn thành chúng một cách xuất sắc.
 • Từ 9h – 10h: Có vẻ bạn đã gây nên khá nhiều hiểu lầm với một nhóm bạn hay đồng nghiệp nào đó và họ đang không ngừng chỉ trích bạn.
 • Từ 10h – 11h: Khoảng thời gian yêu xa lại làm bạn càng thêm nhung nhớ họ.
 • Từ 11h – 12h: Hãy thực hiện ngay một điều ước nếu nhảy mũi trong khoảng thời gian này, bởi đây là điềm báo nhảy mũi tìm được ước thấy, cực kỳ may mắn.
 • Từ 12h – 13h: Một nụ hôn nhẹ nhàng vào tối nay là điều bạn nên chuẩn bị, vì đối phương đã rất muốn bạn rồi đấy.
 • Từ 13h – 14h: Công việc vài ngày qua khá vất vả nhưng sắp được đền đáp trong khoảng thời gian sắp tới rồi đấy. Mọi chuyện sẽ dần suôn sẻ hơn và khả năng cao bạn sẽ được đề bạc lên chức.
 • Từ 14h – 15h: Nếu bạn đang làm ăn xa và nhớ về gia đình thì họ cũng đang mong ngóng bạn mỗi ngày. Hãy sắp xếp thời gian về thăm gia đình nhé!
 • Từ 15h – 16h: Đây là điềm báo nhảy mũi chẳng lành, bạn cần chuẩn bị một tâm lý vững vàng để đón nhận những điều không may mắn sắp xảy đến với mình.
 • Từ 16h – 17h: Mâu thuẫn và cãi vã trong tình yêu là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đừng vì quá nóng giận mà khiến cho đôi bên chịu nhiều tổn thương.
 • Từ 17h – 18h: Vài đồng nghiệp hoặc sếp của bạn không cùng đồng hành trong sự nghiệp khiến bạn phải chao đảo trong khoảng thời gian bàn giao công việc.
 • Từ 18h – 19h: Ai đó đã ngỏ lời yêu từ rất lâu nhưng hẳn là bạn đã lang quên điều đó. Hãy nghe con tìm mình và cho đối phương một câu trả lời rõ ràng nhé!
 • Từ 19h – 20h: Người mà bạn đang thương thầm đã biết về tình cảm của bạn rồi đấy. Tuy nhiên, họ chỉ xem bạn đơn giản là một người bạn thôi.
 • Từ  20h – 21h: Vận đen sắp tìm đến bạn trong tuần này là điềm báo nhảy mũi trong khung thời gian này. Thế nên hãy chuẩn bị tinh thần tốt, mạnh mẽ để đón nhận và giải quyết chúng.
 • Từ 21h – 22h: Mặc dù không ai trong 2 bạn muốn chia xa, nhưng duyên phận đã hết và bạn cũng đừng quá buồn vì điều đó. 
 • Từ 22h – 23h: Yêu thầm ai đó là cảm xúc khá thú vị, tuy nhiên đã đơn phương nhiều năm như vậy rồi mà vẫn chưa hồi đáp thì đừng nên lãng phí thời gian của mình nữa bạn nhé.
 • Từ 23h – 24h: Vài người quen nhận xét bạn trở nên chỉnh chu, yêu đời hơn. Có phải do bạn đang ngắm nghía đối tượng nào rồi.
Bạn cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn bởi đang tương tư một ai đó
Bạn cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn bởi đang tương tư một ai đó

Điềm báo nhảy mũi vào ngày thứ 4

Có vẻ như bạn sẽ có một ngày làm việc thật hiệu quả và một vài điều khiến người khác phải ganh tị với bạn nếu như nháy mũi vào thứ 4 trong tuần đấy.

 • Từ 6h – 7h: Khoảng thời gian dài đơn phương khiến bạn mệt mỏi và muốn từ bỏ. Nhưng hãy kiên nhẫn thêm 1 chút nữa thôi vì người ấp cũng dần nhận ra tình cảm đối với bạn rồi đấy.
 • Từ 7h – 8h:  Có rất nhiều vệ tinh xung quanh bạn, tuy nhiên đừng quá kiêu kỳ để rồi đánh mất người mình yêu thương nhé.
 • Từ 8h – 9h: Cẩn thận lời nói và việc mình làm là điềm báo nháy mũi nhắc nhở bạn tránh gây nên xung đột, làm tổn thương đến người thân trong gia đình bằng những lời nói vô ý của mình.
 • Từ 9h – 10h: Thời gian cứ trôi và cuộc sống vẫn tiếp diễn nên đừng mãi sống trong quá khứ.
 • Từ 10h – 11h: Một cuộc hẹn bất ngờ sẽ đến với bạn trong chiều nay, hãy cân nhắc việc chấp nhận lời mời của họ nhé.
 • Từ 11h – 12h: May mắn sắp gõ cửa gia đình bạn là điềm báo nhảy mũi lộc lá trong thời gian sắp tới, hãy chuẩn bị để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.
 • Từ 12h – 13h: Dục tốc bất đạt, kiên nhẫn thực hiện từng bước 1 trong kế hoạch để đảm bảo sự hoàn mỹ, chắc chắn đừng nên nóng vội sẽ làm mọi thứ rối tung lên.
 • Từ 13h – 14h: Sắp tới gia đình bạn sẽ có những cuộc hẹn ăn uống hoặc kế hoạch đi du lịch cực kỳ vui tươi và hạnh phúc.
 • Từ 14h – 15h: Đây là điềm báo nhảy mũi bạn sắp có tin vui vào tối hôm nay.
 • Từ 15h – 16h: Gia đình hạnh phúc với sự nghiệp ổn định của bạn khiến nhiều người ganh tị, sinh lòng đố kỵ nên bạn cần phải cẩn thận hơn với những người xung quanh.
 • Từ 16h – 17h: Vận đào hoa của bạn cực kỳ tốt trong khoảng thời gian này đấy nhé
 • Từ 17h – 18h: Nhiều thú vui mới lạ trong cuộc sống khiến bạn bị cuốn theo lối sống buông thả. Giờ là lúc bạn cần nhìn nhận lại khoảng thời gian qua bản thân đã phí hoài những gì để xây dựng nếp sinh hoạt khoa học hơn.
 • Từ 18h – 19h: Nếu bạn nghi ngờ người yêu mình đang giấu diếm hoặc lừa dối bạn chuyện gì và hắt xì đúng vào thời điểm này thì rất có thể đây là điềm báo nháy mũi điều bạn nghi ngờ là sự thật.
 • Từ 19h – 20h: Vài đồng nghiệp đang để ý đến bạn đấy. Thay vì cứ đơn phương mãi một người, bạn nên buông bỏ và để bản thân mình có cơ hội với những người khác.
 • Từ 20h – 21h: Hãy nhớ lại xem bao lâu rồi bạn chưa về nhà thăm gia đình hoặc gặp mặt người bạn thân của mình. Hãy sắp xếp thời gian và đặt một cuộc hẹn với họ nhé!
 • Từ 21h – 22h: Cẩn thận về việc sử dụng tiền bạc hoặc đầu từ vào bất cứ dự án nào. Bởi trong khoảng thời gian này là điềm báo nhảy mũi hao tốn tiền của.
 • Từ 22h – 23h: Những chuyện buồn sẽ đến một cách nhanh chóng nhưng đừng quá lo lắng vì sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn.
 • Từ 23h – 24h: Trì hoãn mãi  cũng không phải là cách, bạn hãy dành thời gian để đối mặt với vấn đề và đưa ra hướng giải quyết.
Trì hoãn không phải là cách tốt để giải quyết vấn đề
Trì hoãn không phải là cách tốt để giải quyết vấn đề

 

Điềm báo nhảy mũi vào ngày thứ 5

Những cơ hội thăng tiến trong công việc và sự nghiệp sẽ đến bạn nếu như mũi của bạn nháy vào ngày thứ 5 trong tuần. Tuy nhiên cũng cần chú ý về lời nói để tránh làm ai đó khó chịu.

 • Từ 6h – 7h: Mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng giữa bạn và người ấy sắp được đặt tên rồi đấy.
 • Từ 7h – 8h: Một vài đồng nghiệp sẽ gia nhập cùng văn phòng với bạn trong tuần này. Đây đều là những người tài giỏi và bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn từ họ.
 • Từ 8h – 9h: Một cuộc gặp gỡ đầy tình cỡ với người bạn đã cũ. Thế nên, điềm báo nhảy mũi trong thời gian này nhắc nhở bạn chỉnh chu hơn khi ra đường.
 • Từ 9h  -10h: Người ấy đang chờ một cuộc điện thoại từ bạn đấy.
 • Từ 10h – 11h: Một ai đó đã đơn phương bạn từ lâu nhưng chưa dám nói đang rất nhớ về bạn.
 • Từ 11h – 12h: Một vài người cố tính gây khó dễ bạn trong công việc, chỉ cần bạn cố gắng và hoàn thành tốt mọi thứ sẽ được cấp trên đánh giá cao.
 • Từ 12h – 13h: Điềm báo nhảy mũi về một thông báo quan trọng có ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn sẽ đến sớm thôi.
 • Từ 13h – 14h: Một vài điều không diễn ra như ý muốn của bạn khiến bản thân chùn bước.
 • Từ 14h – 15h: Trong tình yêu hay trong công việc bạn cũng cần học cách kiên nhẫn và chờ đợi.
 • Từ 15h – 16h: Những cuộc hẹn xã giao diễn ra thường xuyên như vắt kiệt sức của bạn. Nhờ rằng phát triển sự nghiệp cũng nên giữ gìn sức khỏe của bản thân mình.
 • Từ 16h – 17h: Nhớ nhung thì hãy chủ động cho người ấy biết, nếu không sẽ khiến họ cảm thấy chán nản vì không được quan tâm đấy.
 • Từ 17h – 18h: Điềm báo nháy mũi tốt lành về những điều may mắn vào cuối tuần.
 • Từ 18h – 19h: Một hành động hay lời nói vô tư của bạn đã khiến ai đó cảm thấy khó chịu. Hãy để ý những người xung quanh và tìm cách để lấy lòng họ nhé!
 • Từ 19h – 20h: Những cuộc hẹn xã giao chắc chắn rất tốt cho việc phát triển sự nghiệp của bận. Tuy nhiên nếu nháy mũi trong thời gian này thì đây là điềm báo nhảy mũi bạn sẽ gặp sự cố hoặc tai nạn. Vì vậy, hãy dời lịch hẹn sang hôm khác.
 • Từ 20h – 21h: Bạn đơn phương ai cũng được nhưng hãy chú xem người ấy có phải hoa đã có chủ hay chưa.
 • Từ 21h – 22h: Đừng quá tin vào những lời hứa hẹn hay giúp đỡ của những người khác. Để thành công, bạn cần dựa vào sức lực của chính mình.
 • Từ 22h – 23h: Cơ hội chỉ đến 1 lần và cũng chỉ phát huy khi bạn biết nắm lấy chúng mà thôi.
 • Từ 23h – 24h: Một dự án mới sắp được triển khai đến bộ phận của bạn, đây là cơ hội để bạn thể hiện bản thân nên hãy thật cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc được giao.
Nắm bắt thời cơ và hoàn thành công việc một cách xuất sắc
Nắm bắt thời cơ và hoàn thành công việc một cách xuất sắc

Điềm báo nhảy mũi vào ngày thứ 6

Thứ 6 sẽ là một ngày tràn đầy năng lượng và niềm vui đối với bạn nếu nháy mắt trong khoảng thời điểm này. Thế nhưng vẫn phải để ý và dè chừng những người xung quanh mình.

 • Từ 6h – 7h: Đây là điềm báo nhảy mũi mọi người xung quanh bạn có hơi nhạy cảm trong khoảng thời gian này. Vì vậy hãy giữ kẻ khi nói chuyện, cẩn thận và tránh đùa giỡn quá đà. 
 • Từ 7h – 8h: Hôm nay là một ngày khá may mắn đối với bạn. Thế nên dù có ngày nghỉ phép, bạn cũng nên dạo phố, để đón lấy những may mắn và những điều bất ngờ nhé!
 • Từ 8h – 9h: Điềm báo nhảy mũi về những chuyện vui sẽ lần lượt kéo đến bạn trong ngày hôm nay.
 • Từ 9h – 10h: Yêu thích và cống hiến cho việc là tốt nhưng cũng đừng quên mất quan tâm người thân, bạn bè.
 • Từ 10h – 11h: Một cuộc gặp gỡ bất ngờ và điều bất ngờ hơn bạn sẽ trở thành tâm điểm đấy.
 • Từ 11h – 12h: Một người nào đấy đang rất muốn gặp bạn.
 • Từ 12h – 13h: Một người nào đó đã chuẩn bị món quà bất ngờ từ lâu dành cho bạn.
 • Từ 13h – 14h: Có một vài người bạn mới xuất hiện trong vòng quan hệ của bạn. Tuy nhiên, hắt xì vào thời gian này là điềm báo nhảy mũi nhắc bạn nên cẩn thận bởi không phải ai cũng là người tốt.
 • Từ 14h – 15h: Một chuyện vui khá bất ngờ sắp đến với bạn trong chiều nay. 
 • Từ 15h  – 16h: Nếu như bạn đang ở xa gia đình thì sắp có tính vui từ họ đến bạn đấy.
 • Từ 16h – 17h: Những sự cố gắng của bạn trong công việc được sếp đánh giá cao, có thể bạn sẽ bận rộn hơn trong thời gian tới bởi sếp sẽ giao cho bạn khá nhiều việc đấy.
 • Từ 17h – 18h: Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn quan trọng mà bạn đã nhận lời trước đó nhé!
 • Từ 18h – 19h: Đây là điềm báo nhảy mũi về sức khỏe đáng báo động của bạn. Nếu thấy cơ thể mình không ổn hãy để chúng nghĩ ngơi hoặc tốt nhất bạn nên đi khám tổng quát.
 • Từ 19h – 20h: Sự phát triển vượt trội của bạn trong khoảng thời gian này khiến nhiều người không cảm thấy ưng ý và cố tình hại bạn. Hãy cẩn thận dù là bạn bè thân thiết, tránh bị “đâm sau lưng”.
 • Từ 20h – 21h: Có thể tuần này bạn sẽ nhận được thiệp cưới từ bạn bè của mình đấy.
 • Từ 21h – 22h: Bạn và một ai đó trên đường là đối tượng ghép đôi của thần Cupid trong tuần này.
 • Từ 22h – 23h: Một vài câu nói hay hành động của người thân quen khiến bạn buồn lòng. Đừng để quá để tâm về chuyện đó và hãy tha thứ cho họ, bởi họ chỉ hơi vô tư chứ không cố ý làm bạn tổn thương.
 • Từ 23h – 24h: Trong tuần này, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.
Sẽ có quý nhân hỗ trợ bạn vượt qua những khó khăn sắp tới
Sẽ có quý nhân hỗ trợ bạn vượt qua những khó khăn sắp tới

Điềm báo nhảy mũi vào ngày thứ 7

Cả tuần bận rộn với công việc, thế nên vào việc bạn nháy mũi vào thứ 7 là lời nhắc nhở nên chú trọng vào đời sống tinh thần, tình cảm của mình. Đừng vô tâm quên mất đối phương, người thân và bạn bè nhé!

Đừng quên dành sự quan tâm đến những người bên cạnh mình
Đừng quên dành sự quan tâm đến những người bên cạnh mình
 • Từ 6h – 7h: Đối phương có xu hướng trách móc bạn vì không quan tâm đến họ trong khoảng thời gian gần đây. Để giữa tình cảm, bạn nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
 • Từ 7h – 8h: Nếu nháy mũi trong khoảng thời gian này nghĩa là đối phương đang lên kế hoạch hâm nóng lại tình cảm với bạn đấy.
 • Từ 8h – 9h: Đây là điềm báo nháy mũi về việc mối quan hệ giữa 2 bạn sẽ “xuống cấp” trầm trọng nếu không chịu trao đổi, chia sẻ với nhau. 
 • Từ 9h – 10h: Người bên cạnh bạn sớm tối là người đã thầm thương trộm bạn từ lâu mà chẳng nói ra. 
 • Từ 11h – 12h: Để giải tỏa công việc căng thẳng cả tuần dài hãy rủ bạn bè đi xả stress cùng nhau.
 • Từ 12h – 13h: Một lời tỏ tình bất ngờ từ người bạn thân sẽ đến trong vài ngày sắp tới.
 • Từ 13h – 14h: Có vẻ bạn đã có suy nghĩ thay đổi công việc từ lâu nhưng vẫn còn đang phân vân. Điềm báo nhảy mũi vào lúc này là sự ủng hộ cho quyết định tìm công việc mới của bạn.
 • Từ 14h – 15h: Có thể họ có một vài hành động thân mật với bạn nhưng rất có thể đấy là do bạn thích họ nên tự mình đa tình đấy.
 • Từ 15h – 16h: Dạo gần đây đối phương có hơi lơ là với bạn, khiến bạn nghi ngờ nhưng đừng quá lo lắng, họ cũng chỉ do bận rộn chuyện công việc mà thôi.
 • Từ 16h – 17h: Ai đó đã thích bạn thật lòng từ rất lâu và chỉ đợi bạn bật đèn xanh.
 • Từ 17h -18h: Điềm báo nháy mũi vào khoảng thời gian này lời nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân mình.
 • Từ 18h – 19h: Một vài chuyện buồn phiền nhỏ nhặt không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc hay tình cảm của bạn nhưng lại khiến bạn khá mệt mỏi vì phải đứng ra giải quyết chúng.
 • Từ 19h – 20h: Nếu như không thích họ, hãy khéo léo thể hiện cho họ biết. 
 • Từ 20h – 21h: Vận may sắp gõ cửa nhà bạn, hãy nắm bắt thời cơ này để đạt được những nhiều mình mong muốn.
 • Từ 21h – 22h: Những chuyện đã qua bỗng nhiên xuất hiện trong giấc mơ khiến bạn cảm thấy buồn lòng.
 • Từ 22h – 23h: Điềm báo nhảy mũi vào khoảng thời gian này là mau tỏ tình với người bạn thích trước khi quá muộn.
 • Từ 23h – 24h: Khoảng thời gian này, bạn và bạn thân sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Để giảm bớt sự căng thẳng cả 2 bạn nên cho nhau 1 chút thời gian để tự suy nghĩ thay vì cứ thêm dầu vào lửa.
Bạn và bạn thân của mình hãy cho nhau thời gian để bình tĩnh suy nghĩ
Bạn và bạn thân của mình hãy cho nhau thời gian để bình tĩnh suy nghĩ

Điềm báo nhảy mũi vào ngày chủ nhật

Bao dụng, nhân hậu và rộng lượng là đức tính tốt nên có ở mỗi người. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận tránh bị lợi dụng bởi nháy mũi vào chủ nhật là điềm báo bạn sẽ bị người khác lừa gạt bởi lòng tốt của mình. 

Cẩn thận lòng tốt của mình bị lợi dụng
Cẩn thận lòng tốt của mình bị lợi dụng
 • Từ 6h -7h: Nếu nháy mũi trong khung thời gian này nghĩa là bạn cần dành thời gian cho riêng bản thân mình. Hãy dạo phố, vui chơi và làm những điều mình thích để ổn định lại tâm trạng.
 • Từ 7h – 8h: Tuần sau sẽ có rất nhiều việc bạn cần giải quyết. Vì thế, hãy dành trọn vẹn ngày nghỉ hôm nay để tận hưởng cảm giác thoải mái.
 • Tứ 8h – 9h: Một việc làm tốt của bạn trước kia sắp được đền đáp lại.
 • Từ 9h – 10h: Chú ý hàng xóm xung quanh khu vực bạn ở nhé, vì đây là điềm báo nhảy mũi có người đang trồng cây si trước nhà bạn đấy.
 • Từ 10h – 11h: Đối phương đang chờ đợi một câu trả lời rõ ràng từ bạn cho mối quan hệ này. 
 • Từ 11h – 12h: Những chuyện xui rủi nhỏ nhặt sẽ thường xuyên va vào bạn trong khoảng thời gian sắp tới. Mặc dù không làm đảo lộn được sống của bạn nhưng sẽ khiến bạn khó chịu và mệt mỏi.
 • Từ 12h – 13h: Một cuộc tranh luận căng thẳng sắp ra. Điềm báo nhảy mũi vào thời gian này nhắc bạn nên khôn khéo xử lý, tránh để mất lòng ảnh hưởng đến công việc hoặc tình cảm.
 • Từ 13h – 14h: Rất có thể bạn và người bạn thân của mình sắp tiến xa hơn.
 • Từ 14h – 15h: Người ấy đang trách móc vì bạn dường như đang quên mất họ, hãy dành nhiều thời gian hơn cho họ nhé!
 • Từ 15h – 16h: Đây là điềm báo nhảy mũi về vận may của bạn trong khoảng thời gian sắp tới.
 • Từ 16h – 17h: Đối phương đang rất nhớ bạn, thế nên đừng tiếc gì một cuộc gọi đến họ.
 • Từ 17h – 18h: Đã đến lúc bạn bước ra khỏi vùng an toàn, thay đổi bản thân để phát triển.
 • Từ 18h – 19h: Trong khoảng thời gian tới, có thể bạn sẽ phải nhờ vả nhiều đến bạn bè, đồng nghiệp. Thế nên đừng quên giúp đỡ hoặc mời họ một bữa ăn.
 • Từ 19h – 20h: Điềm báo nhảy mũi về lòng tốt của bạn sẽ bị người khác lợi dụng. Vì vậy, cần cẩn thận trước khi giúp đỡ ai khác, kể cả người thân.
 • Từ 20h – 21h: Một vài ngày sắp tới có lẽ là khoảng thời gian khó khăn đối với bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận mọi việc và xử lý chúng.
 • Từ 21h – 22h: Đây là điềm báo nhảy mũi về việc mọi việc sắp đến có thể không xứng đáng với những gì bạn cống hiến. Thế nên, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận chúng, đừng quá buồn phiền.
 • Từ 22h – 23h: Nếu như đang bế tắc trong công việc, bạn có thể chia sẻ với đối phương. Rất có thể người ấy sẽ giúp được bạn giải quyết vấn đề.
 • Từ 23h – 24h: Đôi khi bạn nên lắng nghe con tim thay vì lý trí.
Đôi khi không nên quá cứng nhắc, sử dụng lý trí trong mọi việc
Đôi khi không nên quá cứng nhắc, sử dụng lý trí trong mọi việc

Nhảy mũi theo ngày giờ liên tục có sao không?

Tình trạng nhảy mũi theo giờ liên tục có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng như:

 • Bệnh viêm xoang: Niêm mạc trong hốc xương mũi đang gặp tổn thương, viêm nhiễm nghiêm trọng. Đây là nguyên nhân dẫn đến hắc xì, khó chịu,…
 • Viêm mũi dị ứng: Mũi có cảm giác cay, hắt xì hơi liên tục,.. do yếu tố cơ địa hay một số tác nhân khác bên ngoài.
 • Viêm mũi vận mạch: Tình trạng này còn được gọi là viêm mũi không dị ứng với triệu chứng chính là hắt hơi, khó thở và bị nghẹt mũi.

Nếu gặp phải những dấu hiệu này, bạn nên đi khám trong thời gian sớm nhất để đảm bảo toàn cho sức khỏe của bản thân.

Nhảy mũi theo giờ liên tục là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn có thể gặp vấn đề nghiêm trọng
Nhảy mũi theo giờ liên tục là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn có thể gặp vấn đề nghiêm trọng

Giải mã hiện tượng hắt xì hơi 2 cái theo giờ

Tình trạng nhảy mũi theo giờ 2 cái được giải mã cụ thể theo khái niệm nhân tướng và khoa học. Cụ thể nhảy mũi điềm gì được giải thích như sau:

Hắt xì hơi theo tướng học

Nếu hắc xì hơi 2 cái theo giờ sẽ báo hiệu những sự việc sắp diễn ra trong tương lai khi luận giải cùng 7 ngày trong tuần:

Hắt hơi liên tiếp 2 lần vào khung giờ Tý (23h-1h)

Hắt xì hơi trong khung giờ Tý là dấu hiệu bạn sẽ trở thành khách quý trong các bữa tiệc hay những buổi đi chơi vui vẻ:

 • Thứ 2: Sắp có lời mời đi chơi từ bạn bè hay nửa kia của mình.
 • Thứ 3: Một lời mời ăn uống sắp đến với bạn.
 • Thứ 4: Lời mời bữa tiệc lớn sẽ tới trong vài ngày nữa.
 • Thứ 5: Bạn sắp nhận được lời mời đám cưới.
 • Thứ 6: Bạn sẽ nhận được lời mời du lịch từ bạn thân hay đồng nghiệp.
 • Thứ 7: Trong vài ngày nữa, bạn có thể nhận được thiệp cưới từ một người bạn.
 • Chủ Nhật: Một ai đó đang chuẩn bị bữa tiệc chào đón bạn.
Hắt hơi 2 lần liên tục vào khung giờ Tý ngày thứ 3 là điềm báo sắp được mời ăn uống
Hắt hơi 2 lần liên tục vào khung giờ Tý ngày thứ 3 là điềm báo sắp được mời ăn uống

Hắt xì 2 lần liên tục vào khung giờ Sửu (1h-3h)

Nhảy mũi theo giờ này là điềm báo về tình hình tài chính và công việc làm ăn. Bạn nên thận trọng với mọi quyết định của mình lúc này:

 • Thứ 2: Một cơ hội làm ăn lớn sắp lớn, hãy chuẩn bị thật kỹ để không vuột mất mọi thứ.
 • Thứ 3: Cơ hội làm ăn của bạn có thể gặp phải khó khăn lúc mới bắt đầu.
 • Thứ 4: Nửa kia của bạn như bạn bè, người yêu, người thân,.. sẽ mang đến một cơ hội làm ăn lớn.
 • Thứ 5: Công việc trong tương lai có thể gặp nhiều rắc rối, không thuận lợi.
 • Thứ 6: Một cơ hội lớn trong lĩnh vực tài chính sắp tới.
 • Thứ 7: Cẩn thận với những lời kêu gọi hợp tác tài chính trong thời gian này.
 • Chủ Nhật: Một vài ngày nữa, bạn sẽ nhận được tin vui liên quan đến nguồn tài chính nhưng điều này lại gây nhiều tác động tiêu cực đến người hợp tác cùng.

Hắt xì hơi 2 cái liên tiếp vào khung giờ Dần (3h-5h)

Trong khung giờ Dần, nếu bạn nhảy mũi theo giờ 2 cái thì đây là điềm nhảy mũi của sự vui vẻ, may mắn. Bạn có thể nhận rất nhiều bất ngờ thú vị từ người thân.

 • Thứ 2: Trong thời gian tới, một người bạn, người thân ở xa sẽ trở về.
 • Thứ 3: Bạn có cơ hội gặp một người mang đến cảm giác vui vẻ, thoải mái.
 • Thứ 4: Một người thân sẽ mang đến cho bạn món quà nhỏ có giá trị.
 • Thứ 5: Một cuộc hẹn đi chơi xa dành cho bạn đang được lên kế hoạch.
 • Thứ 6: Bạn sẽ sớm gặp được nửa kia của mình với mối nhân duyên hạnh phúc.
 • Thứ 7: Trong tương lai, những người bạn thân sẽ có cơ hội tụ tập.
 • Chủ nhật: Một cuộc hẹn lãng mạn với người khác giới đang được sắp xếp.

Hắt hơi liên tục 2 cái trong khung giờ Mão (5h-7h)

Cũng như nhiều khung giờ đã liệt kê ở trên, hắt xì hơi 2 phát trong giờ Mão cũng là dấu hiệu của sự may mắn, vui vẻ.

 • Thứ 2: Một người nào đó đang muốn dành cho bạn cơ hội rất lớn.
 • Thứ 3: Bạn sẽ nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ người thân của mình.
 • Thứ 4: Bạn bè đang chuẩn bị cho bạn một món quà ý nghĩa trong dịp kỷ niệm sắp tới.
 • Thứ 5: Cuộc sống sẽ gặp nhiều niềm vui với các sự kiện xảy ra sắp tới.
 • Thứ 6: Một món quà trong dịp đặc biệt sắp đến với bạn.
 • Thứ 7: Bạn chuẩn bị tham dự một buổi gặp phải thú vị.
 • Chủ Nhật: Những người bạn sẽ đem đến cho nhiều niềm vui bất ngờ.
Hắt hơi 2 lần vào giờ Mão ngày thứ 6 là điềm báo bạn sắp nhận được quà
Hắt hơi 2 lần vào giờ Mão ngày thứ 6 là điềm báo bạn sắp nhận được quà

Hắt hơi 2 lần liên tục vào khung giờ Thìn (7h-9h)

Nếu bạn đã hắt hơi 2 lần vào giờ Thìn, đừng lo lắng đây là điềm báo rất tốt về tài lộc và công việc.

 • Thứ 2: Một cơ hội phát triển sự nghiệp lớn đang đến gần.
 • Thứ 3: Những mong muốn mà bạn đang thực hiện sẽ sớm gặt hái thành công.
 • Thứ 4: Con đường tài lộc đang nở rộ trong thời điểm này.
 • Thứ 5: Một khoản tiền “trên trời rơi xuống” sắp đến như tiền thưởng hay được tặng.
 • Thứ 6: Một cơ hội vô cùng tốt sắp tới.
 • Thứ 7: Những dự định mà bạn đang ấp ủ, hãy triển khai ngay trong vài ngày tới.
 • Chủ Nhật: Tài lộc sắp ghé qua nhà bạn.

Hắt xì hơi 2 cái liên tục vào khung giờ Tỵ (9h-11h)

Khi bạn nhảy mũi theo giờ Tỵ, tùy thuộc vào ngày cụ thể mà điềm báo mang đến ý nghĩa tốt hay xấu:

 • Thứ 2: Đây là điềm báo một chuyện không may mắn sắp đến.
 • Thứ 3: Bạn sẽ gặp phải rắc rối nhưng mọi chuyện rồi cũng qua nhờ có quý nhân phù trợ.
 • Thứ 4: Mọi vấn đề áp lực, bế tắc sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 • Thứ 5: Một người tốt sẽ tới với bạn và giải quyết những khúc mắc đang gặp phải.
 • Thứ 6: Một cơ hội lớn đang đến giúp bạn có thể gặp được người quan trọng trong đời mình và mang tới nhiều may mắn.
 • Thứ 7: Trong vài ngày nữa, bạn sẽ được người khác mời ăn uống.
 • Chủ nhật: Một người tốt sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều việc trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

Hắt hơi 2 phát liên tục vào khung giờ Ngọ (11h-13h)

Thời điểm hắt hơi 2 cái vào giờ Ngọ là điều báo cho bạn về những lựa chọn 7 ngày trong tuần:

 • Thứ 2: Một lời mời hợp tác kinh doanh rất tốt sắp đến.
 • Thứ 3: Thần tài sắp đến, hãy chuẩn bị đón ngài.
 • Thứ 4: Đây là cái hắt hơi dự báo những điều không may mắn về tài lộc.
 • Thứ 5: Một người thân ở xa sắp trở về.
 • Thứ 6: Một dự định, kế hoạch của ai đó về bạn đang được chuẩn bị.
 • Thứ 7: Một ai đó sẽ mang đến cơ hội kiếm thêm khoản thu nhập lớn cho bạn.
 • Chủ nhật: Người thân lâu ngày không có hội liên lạc sắp gặp lại bạn.
Hắt hơi 2 lần vào giờ Ngọ ngày thứ 7 là báo hiệu cơ hội kiếm tiền đang đến
Hắt hơi 2 lần vào giờ Ngọ ngày thứ 7 là báo hiệu cơ hội kiếm tiền đang đến

Hắt hơi 2 cái liên tục trong khung giờ Mùi (13h-15h)

Bạn nhảy mũi theo giờ Mùi cần lưu ý đến một số điềm báo vô cùng quan trọng sau đây:

 • Thứ 2: Một người thân đang ở phương xa đang sắp trở về.
 • Thứ 3: Không khí trong gia đình đang gặp phải nhiều vấn đề, có biến cố xảy ra.
 • Thứ 4: Con đường tài vận hanh thông.
 • Thứ 5: Một ai đó đang muốn chơi xấu bạn.
 • Thứ 6: Công việc làm ăn của bạn sắp tới sẽ khá ổn định.
 • Thứ 7: Một lời mời hợp tác sắp đến với bạn.
 • Chủ nhật: Bạn sẽ sớm nhận được một món quà có giá trị từ người thân.

Hắt hơi 2 cái liên tục vào khung giờ Thân (15h-17h)

Nếu bạn đã hắt xì hơi vào khoảng thời gian giờ Thân, đây là dấu hiệu ẩn chứa một số điềm báo như:

 • Thứ 2: Con đường tình duyên không gặp nhiều thuận lợi.
 • Thứ 3: Một thành viên mới sẽ đến với gia đình bạn.
 • Thứ 4: Bữa tiệc ăn uống với nhiều món ăn đa dạng sắp đến.
 • Thứ 5: Khi di chuyển ngoài đường hãy luôn chú ý cẩn thận xe cộ.
 • Thứ 6: Tài lộc, phú quý sắp đến với gia đình bạn.
 • Thứ 7: Trong mọi việc không nên chủ quan, một ai đó đang muốn chơi xấu bạn.
 • Chủ nhật: Một người nào đó đang nhớ bạn rất nhiều.

Nhảy mũi theo giờ Dậu (17h-19h)

Điềm báo hắt hơi khung giờ Dâu được giải thích ý nghĩa cụ thể các ngày trong tuần như sau:

 • Thứ 2: Một cơ hội gặp được may mắn trong chuyện tình cảm sắp đến, mối quan hệ tình cảm đang dần tốt đẹp hơn.
 • Thứ 3: Bạn sẽ sớm được người quen nhờ cậy trong chuyện tình cảm của mình.
 • Thứ 4: Quý nhân sắp đến để phù trợ cho cuộc đời của bạn.
 • Thứ 5: Hãy luôn cẩn trọng với những người mà bạn sắp gặp trong thời gian tới.
 • Thứ 6: Vận hạn xấu về sức khỏe, hãy luôn chú ý cẩn thận.
 • Thứ 7: Tỷ lệ cao bạn có thể gặp phải tai nạn khó tránh ngay trong nhà của mình.
 • Chủ nhật: Thời điểm này nếu hắt hơi là điềm báo tài lộc đang nở rộ.

Hắt hơi vào giờ Tuất (19h-21h)

Với những người nhảy mũi theo giờ Tuất, bạn sẽ gặp điềm báo may mắn trong con đường tình duyên của mình.

 • Thứ 2: Nửa kia của bạn sắp xuất hiện trong thời gian tới.
 • Thứ 3: Cơ hội được tỏ tình đang đến gần.
 • Thứ 4: Con đường tình duyên đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc với vô số điều tốt đẹp.
 • Thứ 5: Người ấy cũng đang nhớ bạn rất nhiều.
 • Thứ 6: Tình yêu của bạn đang có nhiều diễn biến theo chiều hướng tích cực.
 • Thứ 7: Một ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn.
 • Chủ nhật: Có một người đang muốn tổ chức một buổi hẹn hò thật lãng mạn cho bạn.
Hắt hơi 2 cái liên tục vào giờ Tuất ngày thứ 3 là dấu hiệu sắp được tỏ tình
Hắt hơi 2 cái liên tục vào giờ Tuất ngày thứ 3 là dấu hiệu sắp được tỏ tình

Hắt xì 2 cái liên tục vào khung giờ Hợi (21h-23h)

Nếu bạn hắt xì hơi vào khung giờ Hợi 2 lần, đây là điềm báo có thể giải thích ý nghĩa như sau:

 • Thứ 2: Một khoản tiền lớn có thể sắp bị mất.
 • Thứ 3: Tình hình tài chính của bạn có thể đang gặp vấn đề trục trặc.
 • Thứ 4: Một ai đó đang muốn vay tiền của bạn, hãy cân nhắc thật kỹ.
 • Thứ 5: Hãy nhớ cách quản lý tiền bạc thật khoa học để tránh gây lãng phí.
 • Thứ 6: Vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc có thể làm bạn cảm thấy lo ngại.
 • Thứ 7: Một khoản tiền đầu tư lớn sắp phải chi trả.
 • Chủ nhật: Khá nhiều người đang quan tâm tới vấn đề thu nhập tài chính của bạn.

Hắt xì hơi 2 cái theo giải thích khoa học

Tình trạng hắt xì hơi có thể xảy ra do hệ hô hấp gặp phải kích ứng, cơ thể vừa tiếp xúc với nhiệt độ quá thấp, dị vật ở bên trong mũi,… Nếu hắt hơi kèm theo dịch mũi, bạn cần đến ngay cơ sở y tế để thăm khám bởi đây có thể là dấu hiệu của cảm cúm, viêm mũi dị ứng,… Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các quầy thuốc tây để được dược sĩ tư vấn kê thuốc phù hợp.

Theo khoa học, hắt xì hơi 2 cái hoàn toàn không phải điềm báo may mắn hay xui rủi mà đó có thể là dấu hiệu cảnh báo trình trạng sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Do đó, tùy mức độ nặng nhẹ của triệu chứng mà hãy nhờ đến bác sĩ can thiệp y tế để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bạn.

Theo khoa học nhảy mũi liên tục báo hiệu vấn đề về hô hấp
Theo khoa học nhảy mũi liên tục báo hiệu vấn đề về hô hấp

Làm sao để điều trị dứt điểm nhảy mũi theo giờ liên tục?

Bạn có thể cải thiện tình trạng hắt xì hơi liên tục đơn giản tại nhà hay trung tâm y tế bằng một số cách sau:

 • Lựa chọn thuốc kháng histamin và chống sung huyết để khắc phục vấn đề hắt hơi.
 • Trường hợp, hắt hơi do nguyên nhân dị ứng, hãy tránh các tác nhân này bao gồm phấn hoa, lông động vật.
 • Cho dù đã áp dụng các phương pháp điều trị hắt hơi tại nhà nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong đợi. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ để thăm khám và điều trị.

Nhảy mũi theo giờ liên tục không kiểm soát báo hiệu điều gì?

Nháy mũi theo giờ không thể kiểm soát được không chỉ là điềm báo tâm linh mà còn là dấu hiệu của một số căn bệnh liên quan đến vấn đề hô hấp. Vậy cụ thể nhảy mũi điềm gì:

Dị ứng thời tiết

Khi khí hậu thay đổi, bạn có thể bị hắt hơi liên tục do một số nguyên nhân từ môi trường tạo điều kiện để nấm mốc phát triển mạnh. Những người có dấu hiệu dị ứng thời tiết sẽ gặp tình trạng ngứa họng, hắt hơi kèm theo mũi sụt sịt, chảy nước,… Nhiều trường hợp nặng hơn còn bị mất ngủ, tăng nguy cơ nhiễm trùng, hen suyễn,…

Nếu bị dị ứng thời tiết bạn có thể bị nhảy mũi
Nếu bị dị ứng thời tiết bạn có thể bị nhảy mũi

Cảm lạnh

Đây là căn bệnh khá thông thường, có triệu chứng điển hình như hắt hơi liên tục. Cảm lạnh có thể xảy ra vào mùa đông và mùa hè, những khi mà bạn tiếp xúc với điều kiện môi trường nhiệt độ thấp. Nếu trong mũi quá nhiều vi khuẩn poly phát triển sẽ khiến tình trạng này nghiêm trọng hơn.

Viêm mũi dị ứng

Tình trạng viêm mũi dị ứng nếu được phát hiện sớm và điều trị theo phương pháp phù hợp có thể loại bỏ dứt điểm, không diễn tiến quá nghiêm trọng. Nếu viêm mũi dị ứng kéo dài quá lâu có thể phát triển thành nhiều bệnh lý khác như viêm mũi xoang, viêm tai giữa,…

Viêm xoang

Hầu hết mọi người mắc viêm xoang đều gặp phải tình trạng hắt xì liên tục vào mỗi buổi sáng khi mới thức dậy. Nguyên nhân bởi tư thế ngủ thường xuyên thay đổi và không khí lạnh sáng sớm có thể làm mũi bị kích ứng, chảy nhiều dịch, nhất là trong mùa đông.

Viêm mũi vận mạch

Nếu bạn đang gặp tình trạng nhảy mũi theo giờ kèm theo một số triệu chứng như nghẹt mũi, nước mũi chảy nhiều, ngứa mũi,… Đây là dấu hiệu hệ hô hấp đang gặp vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quá trình thở của bạn. Để khắc phục tình trạng này, cần đến ngay các cơ sở y tế trong thời gian sớm nhất để điều trị kịp thời.

Dị ứng vật nuôi

Với những người đang mắc viêm mũi dị ứng hay dị ứng với lông của vật nuôi như chó, mèo,… làm bạn bị nhảy mũi nhiều lần trong ngày. Vì vậy, nếu bạn thuộc nhóm đối tượng dị ứng với lông của vật nuôi trong nhà, hãy nuôi chúng trong một không gian riêng để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dị ứng với lông mèo là nguyên nhân bị nhảy mũi
Dị ứng với lông mèo là nguyên nhân bị nhảy mũi

Tiếp xúc khói thuốc

Khói thuốc lá là nguyên nhân làm niêm mạc vùng mũi gặp phải kích ứng nghiêm trọng. Đây là lý do mà bạn bị nhảy mũi theo giờ liên tục trong thời gian dài. Vì vậy, hãy ngừng hút thuốc và tránh những khu vực có khói thuốc nhiều để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Dị ứng với chất kích thích

Một số chất kích thích phổ biến như bụi, phấn hoa, hạt tiêu,… có thể làm mũi của bạn bị kích thích nghiêm trọng, làm hắt hơi nhiều lần. Nếu bạn không cảm cúm, viêm họng, tỷ lệ rất cao nguyên nhân gây nhảy mũi là do dị ứng với chất kích thích.

Dị ứng ánh nắng mặt trời

Với một số trường hợp mắc hội chứng sneeze syndrome có thể bị dị ứng với ánh sáng mặt trời rất nghiêm trọng. Những người này chỉ cần tiếp xúc với ánh nắng sẽ gặp phải tình trạng nhảy mũi theo giờ và vùng mũi cảm thấy ngứa ngáy rất khó chịu.

Khi sử dụng các loại thuốc

Khi uống thuốc điều trị bệnh, bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ như hắt hơi liên tục nhiều giờ trong ngày, buồn nôn, tiêu chảy,… Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày, sức khỏe của bạn. Tốt nhất, hãy liên hệ với nhân viên y tế để được hướng dẫn điều trị dứt điểm.

Tác dụng phụ của các loại thuốc có thể gây hắt hơi
Tác dụng phụ của các loại thuốc có thể gây hắt hơi

Các câu hỏi thường gặp về hiện tượng nhảy mũi theo giờ

Dưới đây là một số câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi bị nhảy mũi, tham khảo ngay:

Nhảy mũi có mấy loại hiện tượng?

Nhảy mũi có 3 loại hiện tượng dễ gặp khác nhau gồm:

 • Theo giờ.
 • Theo ngày.
 • Theo lần.

Nhảy mũi liên tục có sao không?

Nếu bạn gặp phải tình trạng nhảy mũi theo giờ mà bài viết đã chia sẻ thì đó là điềm báo may mắn, vận mệnh sớm tới. Nhưng ngày hôm đó bỗng dưng bạn nhảy mũi quá nhiều thì đó hiện tượng bị bệnh cảm cúm hoặc gì đó, cần đi khám bác sĩ để xác minh cụ thể.

Nhảy mũi đánh đề số mấy?

Hắt xì hơi ngoài việc gợi ra những điềm báo tương lai còn mang ý nghĩa phong thủy trong các con số như sau:

 • Nhảy mũi 1 cái: đánh 01, 10
 • Nhảy mũi 2 cái: đánh 02, 20
 • Nhảy mũi 3 cái: đánh 03, 30
 • Nhảy mũi liên tục: đánh 99
 • Nhảy mũi vào: canh tý (01, 10), canh sửu (32, 23), canh dần (45, 54), giờ mão (24, 42), canh thìn (89, 98), giờ tỵ (02, 20), giờ ngọ (48, 84), canh mùi (36, 63), canh thân (59, 95), giờ dậu (27, 72), giờ tuất (47, 74), giờ hợi (86, 68)
 • Người mình yêu nhảy mũi: đánh 39
 • Nhảy mũi khi nằm mơ: đánh 79

Trên đây là những điềm báo thú vị về điềm báo nhảy mũi theo giờ, 1 cái , 2 cái, 3 cái để bạn tham khảo. Hiện nay thì chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh cho sự đúng đắn của việc hắt hơi theo từng khung giờ và ngày như vậy. Tất cả đều là kinh nghiệm được đúc rút lại từ các cổ nhân xa xưa. Bạn cũng nên tham khảo và coi đó là khám phá thú vị qua hiện tượng nhảy mũi, không nên tin nhé!

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 15/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi