Trở lại

Thẩm mỹ viện Seoul Center thông báo không nhận tiền tip, không phát sinh phí ngoài tiền dịch vụ

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nhằm xây dựng văn hóa dịch vụ “ĐẸP” và mang đến trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất, Seoul Center lan tỏa thông điệp “làm đẹp không phát sinh phí Tip”. Đây cũng là lời cam kết của Seoul Center về một điểm làm đẹp chất lượng chuẩn quốc tế và đáng tin cậy.

Hết lòng phục vụ – Seoul Center đưa ra chính sách không nhận tiền tip 

Dẫu biết tiền tip là một món quà thay lời cảm ơn và thể hiện sự hài lòng của khách hàng sau khi có trải nghiệm tuyệt vời tại Thẩm mỹ viện Seoul Center. Nhưng để xây dựng văn hóa dịch vụ “ĐẸP” nhất quán tại toàn bộ hệ thống 50 chi nhánh của Seoul Center, Ban Lãnh Đạo đã đưa ra chính sách không nhận tiền tip và cam kết khách hàng không mất thêm phí tip sau khi làm đẹp.

Thông báo không nhận tiền, xây dựng văn hóa dịch vụ “ĐẸP”
Thông báo không nhận tiền, xây dựng văn hóa dịch vụ “ĐẸP”

Điều này có nghĩa là ngoài chi phí dịch vụ đã được quý khách thanh toán thì sẽ không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng dịch vụ. Với chính sách này, Seoul Center đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng khi trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại Seoul Center. 

Hơn thế nữa, đây cũng chính là văn hóa dịch vụ mà thương hiệu muốn lan tỏa đến tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Seoul Center. Mong rằng, việc không nhận tiền tip sẽ mang lại sự thoải mái và tin tưởng từ phía khách hàng về sứ mệnh “Phụng sự từ tâm” mà thương hiệu đã cam kết.

Một lòng phụng sự với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất

Bằng cả tâm huyết và sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”, Seoul Center không ngừng cải tiến để tạo nên không gian làm đẹp đáng tin cậy và chuyên nghiệp, nơi mà sự thoải mái của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Với văn hóa dịch vụ tử tế và tốt đẹp – Không nhận tiền tip, khách hàng sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao mà không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào, bao gồm cả tiền tip. 

Thẩm mỹ viện Seoul Center mang đến không gian làm đẹp thoải mái, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng
Thẩm mỹ viện Seoul Center mang đến không gian làm đẹp thoải mái, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng

Seoul Center hiểu được mỗi khách hàng khi bước vào cánh cửa tái tạo nhan sắc đều mong muốn bản thân sẽ ngày càng xinh đẹp, tươi trẻ và tự tin hơn. Chính vì thế, để nhất quán trong tư tưởng và hoàn thành sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”, Seoul Center đã luôn nỗ lực hoàn thiện mình nhằm mang sắc đẹp hoàn mỹ đến mọi miền tổ quốc và vươn tầm quốc tế. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Seoul Center cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, khắc phục mọi khuyết điểm về sắc vóc để khách hàng ngày càng thăng hạng nhan sắc. Mỗi khách hàng đều sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt được nghiên cứu bởi chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng làm đẹp với hiệu quả tối ưu nhất. 

Đội ngũ nhân viên luôn làm việc trên tinh thần “Phụng sự từ tâm” 
Đội ngũ nhân viên luôn làm việc trên tinh thần “Phụng sự từ tâm”

Hơn nữa, Seoul Center luôn đảm bảo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế với công nghệ làm đẹp tối tân và cơ sở vật chất hiện đại. Toàn bộ trang thiết bị, vật tư được sử dụng trong quá trình làm đẹp đều được nhập khẩu từ châu Âu và trải qua quá trình kiểm định chất lượng kỹ lượng nên sẽ hỗ trợ tốt nhất trong việc mang sắc đẹp hoàn mỹ đến khách hàng. 

Mọi sự đầu tư về công nghệ, cơ sở vật chất và văn hóa dịch vụ tại Seoul Center đều hướng đến sự thoải mái và hài lòng của khách hàng. Mong rằng, với chính sách không nhận tiền tip, khách hàng sẽ có trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất tại Seoul Center.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 22/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn