Trở lại

Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện bất ngờ tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Trong tập 13 của chương trình tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã bất ngờ xuất hiện, mang đến những món quà đặc biệt để giúp các Chị Đẹp trong nhóm “Hồi Sinh” giải tỏa những giây phút căng thẳng khi luyện tập cho đêm Công diễn 5.

Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy - PT.GĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center bất ngờ mang những món quà đặt biệt dành tặng cho các Chị Đẹp trong nhóm “Hồi sinh”
Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy – PT.GĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center bất ngờ mang những món quà đặt biệt dành tặng cho các Chị Đẹp trong nhóm “Hồi sinh”

Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy mang đến Minigame thú vị giúp các Chị Đẹp team “Hồi sinh” giải tỏa căng thẳng

Trong khi các Chị Đẹp team “Hồi sinh” đang hết sức căng thẳng suy nghĩ ý tưởng và tập luyện cho đêm Công diễn 5. Sự xuất hiện bất ngờ của Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center như đem đến một làn gió mới, giúp thổi bay đi những căng thẳng và đem đến những giây phút thư giãn cho các Chị Đẹp.

Sự xuất hiện của Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy đã như tiếp thêm sức mạnh cho các Chị Đẹp
Sự xuất hiện của Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy đã như tiếp thêm sức mạnh cho các Chị Đẹp

Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy chia sẻ rằng, sự xuất hiện của bản thân là sự cỗ vũ tinh thần cho các Chị Đẹp team “Hồi sinh” và chào mừng các chị đã quay trở lại với chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. 

Theo đó, P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã mang đến Minigame Nối chữ đầy thú vị. Trong suốt quá trình tham gia trò chơi, các Chị Đẹp đã vô cùng háo hức và vui vẻ, xua tan đi những mệt mỏi và để bản thân hoàn toàn được thư giãn. 

Các Chị Đẹp trong team “Hồi sinh” được giải tỏa căng thẳng khi tham gia Minigame Nối chữ
Các Chị Đẹp trong team “Hồi sinh” được giải tỏa căng thẳng khi tham gia Minigame Nối chữ

Sau khi hoàn toàn xuất sắc Minigame Nối chữ, Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy đã trao tặng những phần quà đặc biệt để động viên tinh thần giúp các Chị Đẹp team “Hồi sinh” có thể tập luyện thật tốt và có một đêm Công diễn tuyệt vời. 

Nhờ vào những món quà đặc biệt, các Chị Đẹp đã hoàn thành tốt đêm Công diễn thứ 5
Nhờ vào những món quà đặc biệt, các Chị Đẹp đã hoàn thành tốt đêm Công diễn thứ 5

Đồng thời, P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center cũng không quên nhắn nhủ thông điệp “Phụ nữ phải luôn biết yêu mình, yêu người và yêu đời. Đặc biệt, phải luôn quan tâm đến làn da, vóc dáng và nhan sắc của bản thân để luôn rực rỡ và hạnh phúc”.

Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy - P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center không quên nhắn gửi thông điệp về “Mỹ quyền - Quyền năng”
Ms. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center không quên nhắn gửi thông điệp về “Mỹ quyền – Quyền năng”

Kết thúc tập 13, các Chị Đẹp đã xuất sắc hoàn thành đêm Công diễn 5 và mang đến những tiết mục âm nhạc hoành tráng, đầy mãn nhãn và thăng hoa đến khán giá. Hãy cùng tiếp tục theo dõi, đồng hành và ủng hộ các Chị Đẹp trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 vào thứ 7 hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21h45 trên YouTube.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 16/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi