Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Thông thường, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian lông mọc lại sau khi triệt lông sẽ khác nhau. Chính vì vậy, để duy trì một làn da dưới cánh tay luôn trắng sáng cần phải triệt lông nhiều lần. Tuy nhiên, mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu chính là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Do đó, hãy cùng Seoul Center tìm hiểu và đưa ra giải đáp chính xác trong bài viết sau.

Triệt lông nách để được bao lâu thì hết? 

Trước khi giải đáp mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu thì các chị em còn nghi vấn về thời gian triệt lông nách bao lâu thì hết. Theo các bác sĩ da liễu cho biết, kết quả của quá trình triệt lông nách sẽ được duy trì từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp triệt lông sẽ còn phụ thuộc vào công nghệ, địa chỉ làm việc uy tín và cơ địa của mỗi người. 

Thông thường, sau khi kết thúc liệu trình triệt lông thì lông vẫn có thể mọc lại nhưng sợi lông sẽ mảnh hơn, màu nhạt và gần như là không thấy. Chính điều này giúp đem lại sự thẩm mỹ và tự tin hơn cho các nàng.

mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu
Thông thường liệu trình triệt lâu nách sẽ có kết quả từ 1 đến 2 năm

Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu? 

Theo nghiên cứu cho biết, thời gian triệt lông nách sẽ cách nhau khoảng 3 – 4 tuần tùy thuộc vào cơ địa, diện tích vùng lông và chu kỳ mọc lông của mỗi người. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình triệt lông, các bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình liệu trình phù hợp nên bạn hoàn toàn an tâm và nên thực hiện đúng theo lịch hẹn.

mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu
Khoảng 3 – 4 tuần là câu trả lời cho câu hỏi thời gian triệt lông cách nhau bao lâu

Tham khảo thêm: Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Triệt lông bao nhiêu lần thì hết? 

Thông thường, các bác sĩ khuyên rằng bạn nên triệt lông khoảng 6 – 10 lần và mỗi lần nên cách nhau 3 – 4 tuần để mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Tuy nhiên, số liệu trình có thể nhiều hơn hoặc ít hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí triệt lông, cơ địa, phương pháp. Cụ thể như sau:

Vị trí triệt lông 

Vùng lông dưới cánh tay của mỗi người sẽ phát triển với mật độ khác nhau. Đối với những trường hợp vị trí mọc lông thưa thì sẽ được bác sĩ chỉ định số liệu trình ít hơn những đối tượng có lông mọc trên diện rộng.

thời gian triệt lông cách nhau bao lâu
Vị trí triệt mọc lông thưa thường dễ triệt hơn so với vùng lông diện rộng

Cơ địa khác nhau 

Cơ địa cũng được coi là vấn đề ảnh hưởng đến số lần triệt lông nách. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sẽ quyết định đến hiệu quả sau khi triệt. Đối với người có cơ địa lông mỏng, ít nang lông thì thời gian của liệu trình sẽ được rút ngắn. Và ngược lại, người có tính chất lông đen và cứng thì số lần điều trị sẽ nhiều và lâu hơn. Chính vì vậy khi cơ địa khác nhau sẽ ảnh hưởng đến thời gian triệt lông cách nhau bao lâu.

Bên cạnh cơ địa, bạn cũng cần xem xét tuổi tác để xem xét thêm nhiều vấn đề, khía cạnh khi triệt lông. Vậy bao nhiêu tuổi thì được triệt lông? Cùng xem nhé

Phương pháp triệt lông

Nếu bạn sử dụng các phương pháp triệt lông công nghệ cao thì số liệu trình triệt lông sẽ được rút ngắn. Đối với những địa chỉ sử dụng máy móc lỗi thời thì quá trình triệt lông không mang đến hiệu quả cao và số liệu trình triệt lông có thể kéo dài. 

Quy trình triệt lông nách bằng laser 

Trong tất cả các phương pháp triệt lông nách thì việc sử dụng đến công nghệ triệt lông bằng laser được xem là cách cải thiện vùng da dưới cánh tay an toàn và nhanh chóng nhất. Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn bằng laser được thực hiện qua 5 bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ được các chuyên gia, chuyên viên tư vấn chuyên sâu trước khi thực hiện quy trình triệt lông
 • Bước 2: Bắt đầu thực hiện triệt lông bằng laser, bạn sẽ được các chuyên viên vệ sinh kỹ lưỡng vùng da nách để lỗ chân lông được thông thoáng, 
 • Bước 3: Nhằm để vùng da hạn chế tình trạng đau rát, bạn sẽ được bôi 1 lớp gel lạnh trong suốt lên vùng da cần triệt. Điều này không chỉ giúp làm mềm, dịu da mà còn tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình triệt lông.
 • Bước 4: Khi đã thực hiện xong 2 bước trên, lúc này các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng công nghệ triệt lông bằng laser. Phương pháp này được áp dụng kỹ thuật tiên tiến có khả năng tác động vào sâu bên trong da. Từ đó, phá hủy được cấu trúc nang lông một cách hiệu quả.
 • Bước 5: Kết thúc quá trình triệt lông bằng laser, các chuyên viên sẽ làm sạch lớp gel trên vùng da triệt lông và xịt một lớp khoáng cấp ẩm cho vùng da sau khi thực hiện.

Triệt lông nách bằng Laser chuẩn quy trình – an toàn tại Seoul Center

thời gian triệt lông cách nhau bao lâu
Trong suốt quá trình thực hiện triệt lông nách bằng laser, bạn sẽ được mang kính bảo hộ mắt nhằm tránh cho mắt không bị tổn thương.

Ưu điểm của phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng laser 

Sở dĩ phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng laser được nhiều người tin dùng và lựa chọn là do có những ưu điểm lớn như sau:

 • Thủ thuật thực hiện đơn giản: Khác với những phương pháp triệt lông thông thường, kỹ thuật của laser thực hiện rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao.
 • Thao tác nhanh chóng và an toàn: Chỉ cần với 3 bước thực hiện, không tốn quá nhiều thời gian, triệt lông bằng laser vẫn có thể đảm bảo an toàn sau khi kết thúc liệu trình.
thời gian triệt lông nách cách nhau bao lâu
Phương pháp triệt lông nách bằng laser có rất nhiều ưu điểm đáng kể
 • Có hiệu quả bền lâu: Trong quá trình thực hiện, các tia laser đã phá hủy cấu trúc của nang lông, giúp vùng lông chậm phát triển và giảm tình trạng mọc lông lại. Từ đó, hiệu quả khi sử dụng phương pháp này cũng sẽ được duy trì lâu hơn.
 • Chi phí phải chăng: Để thực hiện quá trình triệt lông bằng laser bạn sẽ không phải quá lo ngại về chi phí. Vì tùy thuộc vào tình trạng của vùng da dưới cánh tay mà sẽ có những mức giá phù hợp, dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Liệu bạn có thắc mắc: Với những ưu điểm trên thì phương pháp này có tác dụng gì không? Triệt lông laser có rất nhiều tác dụng đối với vùng triệt lông. 1 trong số đó là có khả năng cải thiện mùi hôi cơ thể ở vùng cách khi thực hiện. Cùng tham khảo video chuyên gia nói về vấn đề triệt lông nách có hết hôi nách tại đây nhé!

Lưu ý giúp hạn chế lông mọc lại sau khi triệt lông nách

Sau khi triệt lông nách, bên cạnh vấn đề mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu thì bạn cần lưu ý đến những điều sau để hạn chế tình trạng lông mọc lại:

 • Thực hiện chăm sóc da khoa học và đúng đắn để giúp vùng da nhanh chóng hồi phục và làm chậm quá trình nang lông phát triển.
 • Xây dựng và duy trì chế độ dinh dưỡng phù hợp kết hợp cùng lối sống lành mạnh.
 • Bảo vệ làn da kỹ lưỡng trước các tác động từ môi trường bên ngoài như tia UV, bụi bẩn. 
 • Sử dụng các loại kem dưỡng da có thành phần từ thiên nhiên để hạn chế lông mọc lại nhanh hơn, giúp da trắng sáng hiệu quả.

Dành cho bạn: Khi chăm sóc làn da sau khi triệt lông bạn có thắc mắc liệu: Triệt lông nách có được dùng lăn khử mùi không? Cùng tham khảo bài viết để biết chi tiết những thứ nên sử dụng cũng như hạn chế sau khi triệt lông nách nhé!

Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu đã được tin tức triệt lông tại Seoul Center làm rõ trong bài viết trên. Triệt lông nách được xem là phương pháp giúp cải thiện vùng da nách thêm trắng sáng và mịn màng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong đợi thì bạn cần phải lựa chọn địa chỉ an toàn và lưu ý quy trình chăm sóc da khoa học. Hy vọng rằng, trong khoảng thời gian sớm nhất bạn sẽ sở hữu được một làn da dưới cánh tay tự tin và tỏa sáng.

Triệt lông nách tại Seoul Center – Hạn chế lông mọc lại

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Seoul Center Và Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Seoul Center.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 14/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn