Trở lại

Seoul Center chính thức là “nhà tài trợ vàng” của chương trình thực tế “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” 2023

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

“Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng “là chương trình truyền hình thực tế siêu hot 2023 chính thức lên sóng sắp tới. Và Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center chính thức là “nhà tài trợ vàng đồng hành cùng chương trình tạo nên những giá trị làm đẹp tích cực.

Seoul Center trở thành “nhà tài trợ vàng” của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023
Seoul Center trở thành “nhà tài trợ vàng” của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

 “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” được đánh giá là chương trình truyền hình thực tế hot nhất 2023 với sự quy tụ của 30 chị đẹp đình đám nhất showbiz. Trong đó, những cái tên đình đám như ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Uyên Linh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Diệu Nhi, ca sĩ Bảo Anh, doanh nhân Huyền Baby, diễn viên Tú Vi….

Là hệ thống Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, Seoul Center hiện có hơn 80 chi nhánh, chính là điểm đến của hàng triệu khách hàng. Tại chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Seoul Center là “nhà tài trợ vàng”, chính thức bảo trợ nhan sắc, đồng hành cùng 30 chị đẹp trong suốt những phần thi căng go, thử thách. Từ đó, giúp 30 Chị Đẹp luôn tràn đầy năng lượng, thêm tự tin để “Đạp Gió Rẽ Sóng”.

Quyết định trở thành nhà tài trợ vàng của chương trình truyền hình siêu lớn, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center càng chứng minh được sự uy tín, chất lượng dịch vụ đối với tất cả các tín đồ làm đẹp. Hơn hết, Seoul Center mong muốn đồng hành cùng 30 Chị Đẹp kết hợp lan tỏa những giá trị tích cực là MỸ QUYỀN và NỮ QUYỀN dành cho phụ nữ Việt Nam.

Seoul Center chính là điểm đến làm đẹp uy tín cho hàng triệu khách hàng
Seoul Center chính là điểm đến làm đẹp uy tín cho hàng triệu khách hàng

Với sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm”, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center không ngừng nỗ lực đem đến những dịch vụ cao cấp và chất lượng cho tất cả khách hàng. Đồng hành cùng “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”, Seoul Center muốn tạo động lực cho tất cả những Chị Đẹp nói riêng và tất cả phụ nữ Việt Nam nói chung có được sức hút, tự tin tỏa sáng, hoàn thiện bản thân và có thể chinh phục hết mọi thử thách trong cuộc sống.

“Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” sẽ phát sóng hàng tuần trên VTV3, hứa hẹn đem đến những nội dung cực kỳ thú vị cho tất cả mọi người. Cùng đón xem chương trình để được khám phá những điều bí ẩn của 30 chị đẹp trong hành trình sắp tới.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 21/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi