Trở lại

VICAM – Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế & Triển Lãm Thẩm Mỹ Nội Khoa Việt Nam 2023

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Vào ngày 23/06/2023 – 24/06/2023, “Hội nghị Khoa học Quốc tế & Triển lãm Thẩm mỹ Nội Khoa – VICAM 2023” do Chi hội thẩm mỹ nội khoa Việt Nam và Seoul Center đồng tổ chức, chính thức diễn ra tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế SECC, TP. Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện “Hội nghị Khoa học Quốc tế & Triển lãm Thẩm mỹ Nội Khoa - VICAM 2023” chính thức khai mạc ngày 23/06/2023
Sự kiện “Hội nghị Khoa học Quốc tế & Triển lãm Thẩm mỹ Nội Khoa – VICAM 2023” chính thức khai mạc ngày 23/06/2023

Ngày hội Thẩm mỹ Việt Nam 2023 – Đón đầu xu hướng vươn tầm quốc tế

VICAM – Ngày Hội Thẩm Mỹ Nội Khoa Việt Nam là hội nghị thẩm mỹ lớn và đáng mong đợi nhất, được tổ chức mỗi năm 1 lần bởi Chi hội thẩm mỹ nội khoa Việt Nam.

Năm 2023, sự kiện “Hội nghị Khoa học Quốc tế & Triển lãm Thẩm mỹ Nội Khoa – VICAM 2023” được đồng tổ chức bởi Chi hội và Seoul Center, sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 23 – 24 tháng 06 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Tại sự kiện, Ms. Huỳnh Thị Như Lam – CEO Hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center, đồng thời là Phó Chủ Tịch Hội Kết Nối Ngành Làm Đẹp Việt Nam (VNB), sẽ cùng tham dự để chia sẻ và gắn kết các quý khách tham dự trong sự kiện nhằm thúc đẩy ngành làm đẹp tại Việt Nam vươn mình ra thế giới.

Ms. Huỳnh Thị Như Lam chia sẻ và gắn kết các quý khách tham dự tại VICAM 2023
Ms. Huỳnh Thị Như Lam chia sẻ và gắn kết các quý khách tham dự tại VICAM 2023

Ngày Hội Thẩm Mỹ Nội Khoa Việt Nam 2023 là nơi quy tụ hơn 600 bác sĩ – chuyên gia đầu ngành. Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, khách tham dự sẽ được lắng nghe những chia sẻ kiến thức về những chủ đề thẩm mỹ đang được quan tâm như: Filler & Botox, Chỉ sinh học, Meso – Exosome, Giảm béo, Tiểu phẫu da,…

Bên cạnh đó, thông tin về các thiết bị và công nghệ làm đẹp tân tiến cũng được cập nhật trong sự kiện để cùng thảo luận nhằm đón đầu các xu hướng thẩm mỹ trong thời gian sắp tới, cải tiến các dịch vụ làm đẹp,… Từ đó, góp phần ghi tên Việt Nam vào bản đồ các quốc có lĩnh vực thẩm mỹ phát triển nhất thế giới.

Hội nghị Khoa học Quốc tế & Triển lãm Thẩm mỹ Nội Khoa là sự kiện chia sẻ, nâng cao các kiến thức thẩm mỹ
Hội nghị Khoa học Quốc tế & Triển lãm Thẩm mỹ Nội Khoa là sự kiện chia sẻ, nâng cao các kiến thức thẩm mỹ

Hơn thế, sự kiện còn là cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, những tiềm năng hợp tác mới mang đến những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp cùng 6000 khách mới tham dự với hơn 300 đại diện, chủ sở hữu các Clinic, Spa, Thẩm mỹ viện và nhà phân phối lớn trên cả nước. 

Seoul Center – Đơn vị đồng tổ chức VICAM 2023

Lắng nghe khách hàng với tâm thế “Phụng Sự Từ Tâm” trên toàn hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center, với hơn 50 chi nhánh trong và ngoài nước đã giúp Seoul Center thấu hiểu về những nhu cầu, mong muốn thay đổi diện mạo của hàng triệu khách hàng. 

Chính vì thế, trong sự kiện Hội nghị Khoa học Quốc tế & Triển lãm Thẩm mỹ Nội Khoa – VICAM 2023, Seoul Center quyết định trở thành đơn vị đồng tổ chức để tạo nên một sự kiện chỉnh chu, mang đến nhiều giá trị cho ngành thẩm mỹ và cả khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có những đóng góp nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Seoul Center
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có những đóng góp nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Seoul Center

Không chỉ sở hữu các công nghệ nội khoa thẩm mỹ tân tiến, áp dụng thành công vào các dịch vụ làm đẹp trên toàn bộ hệ thống. Seoul Center còn sở hữu đội ngũ bác sĩ – chuyên gia có chuyên môn cao và có những đóng góp nổi bật đối với ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Ngoài ra, Seoul Center còn vinh dự đạt được Huy chương Vàng hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng Châu Á” và giải thưởng danh giá “Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á” trong năm 2022. Đây là những cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển bền vững trong thị trường thẩm mỹ Châu Á.

Seoul Center - Hậu phương kiến tạo nét đẹp Việt hoàn mỹ 
Seoul Center – Hậu phương kiến tạo nét đẹp Việt hoàn mỹ

Thông qua việc đồng tổ chức VICAM 2023, Seoul Center mong muốn thúc đẩy sự vươn mình vượt bật của lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam. Không chỉ để khẳng định sự phát triển của ngành Y Khoa trong nước, mà còn mang đến kết quả làm đẹp tối ưu – kiến tạo sắc vóc hoàn hảo cho khách hàng – “Nâng tầm nét đẹp Việt”.

Chi Hội Thẩm Mỹ Nội Khoa và Seoul Center rất vinh dự khi đón tiếp Quý Bác Sĩ, Các Chuyên Gia Thẩm Mỹ và Khách Hàng đến với Ngày Hội Thẩm Mỹ Nội Khoa. Đây là cơ hội quý báu để được lắng nghe ý kiến của quý vị để cùng nhau phát triển và góp phần xây dựng nền Thẩm Mỹ Nội Khoa Việt Nam trở nên vững mạnh và càng phát triển hơn trong những năm tới.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 24/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi