Trở lại

Thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mũi

Thẩm mỹ Filler - Botox

Trẻ hóa da

Thẩm mỹ môi

Thẩm mỹ ngực

Thẩm mỹ mông

Thẩm mỹ giảm béo

Kiến thức Cô bé - Nhũ hoa

Kinh nghiệm chăm sóc da

Mẹo triệt lông

Kiến thức phun xăm

Tips tắm trắng

Kiến thức về tóc

Cải thiện vóc dáng

Sức khỏe

Seoul Spa một lời cảm ơn, Seoul Center một lời cam kết

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Với sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm”– Mong muốn phục vụ hết lòng cho các tín đồ làm đẹp. Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trước đây và Seoul Center bây giờ đã không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Tiếp nối hành trình tái định vị thương hiệu, Thẩm mỹ viện Seoul Center gửi đến quý khách hàng chương trình tri ân với nhiều quà tặng hấp dẫn.

SeoulSpa.Vn một lời cảm ơn, Seoul Center một lời cam kết
SeoulSpa.Vn một lời cảm ơn, Seoul Center một lời cam kết

Seoul Spa cảm ơn sâu sắc, Seoul Center cam kết phụng sự khách hàng

Chặng đường 12 năm của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã để lại nhiều dấu ấn ghi nhận sự trưởng thành và phát triển cho đến ngày hôm nay. Với định hướng trở thành thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và vươn mình ra thị trường quốc tế, Seoul Spa không thể “dậm chân tại chỗ” mà phải có sự bứt phá, khẳng định sứ mệnh để phù hợp với định hướng phát triển của xã hội.

Tiếp nối sự thành công và hành trình tái định vị thương hiệu Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn thành Thẩm mỹ viện Seoul Center. Đây là bước ngoặt mới cho hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center với 50 chi nhánh thực hiện sứ mệnh cao cả “Phụng Sự Từ Tâm”.

Qua đó, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã – đang – và sẽ đồng hành cùng thương hiệu. Một hành trình tuy dài với nhiều sự đổi mới, nhưng Seoul Center hay Seoul Spa trước đây vẫn luôn là phiên bản tốt nhất, hoàn hảo nhất để phụng sự khách hàng.

Tái định thương hiệu Thẩm mỹ viện Seoul Center cam kết “Phụng Sự Từ Tâm”
Tái định thương hiệu Thẩm mỹ viện Seoul Center cam kết “Phụng Sự Từ Tâm”

Hành trình tái định vị thương hiệu Thẩm mỹ viện Seoul Center như một lời CAM KẾT và QUYẾT TÂM của toàn thể con người tại Seoul Center. Chúng tôi luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, lắng nghe và trân quý những cảm nhận của quý khách để không ngừng nỗ lực phát triển chất lượng dịch vụ, nâng tầm diện mạo mới đẳng cấp hàng đầu.

Khởi động Chương trình tri ân, Seoul Center gửi ngàn quà tặng hấp dẫn

Thay lời cảm ơn sâu sắc với sự đồng hành của quý khách hàng, Thẩm mỹ viện Seoul Center gửi tặng chương trình tri ân Seoul Spa một lời cảm ơn, Seoul Center một lời cam kết”. Đến với sự kiện lần này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi dịch vụ hấp dẫn và nhận ngay những QUÀ TẶNG TRI ÂN đặc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ viện Seoul Center.

Theo đó, chương trình tri ân đã bắt đầu khởi động tại 2 chi nhánh Thẩm mỹ viện Seoul Center Long An và Tiền Giang. Tiếp nối chuỗi chương trình tri ân sẽ đến với các chi nhánh khu vực miền Nam, miền Trung, miền Bắc, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên. Đây sẽ là sự khởi đầu cho chuỗi chương trình tri ân khách hàng trên toàn hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center với 50 chi nhánh toàn quốc kể từ tháng 05/2023 – 06/2023.

Hơn 2000 phần quà giới hạn khách hàng đặc biệt đang chờ đón khi checkin tại một trong 50 chi nhánh Thẩm mỹ viện Seoul Center trên toàn quốc. Bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 3 quà tặng giá trị đặc biệt như sau:

  • QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG VIP+: Trải nghiệm liệu trình nâng cơ trẻ hóa + Mỹ phẩm nhập khẩu cao cấp + Túi xách da đa năng pattern độc quyền
  • QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG VIP: Trải nghiệm liệu trình nâng cơ trẻ hóa + Túi xách da đa năng pattern độc quyền/ Quà tặng đặc biệt
  • QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CŨ +: Trải nghiệm liệu trình trẻ hóa ECM/Meso + Quà tặng đặc biệt
Tri ân sự đồng hành của khách hàng với hơn 2000 quà tặng đặc biệt
Tri ân sự đồng hành của khách hàng với hơn 2000 quà tặng đặc biệt

Lưu ý:

  • Đối với mỗi khách hàng VIP và VIP+ sẽ được tặng trải nghiệm liệu trình nâng cơ là 4 sợi chỉ collagen.
  • Thời gian áp dụng chương trình tri ân: từ tháng 05/2023 – 06/2023

Tái định vị thương hiệu của Hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center khẳng định sự uy tín của thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Thể hiện sự thay đổi không ngừng, luôn luôn đón đầu dịch vụ tốt, cải tiến hệ thống, nâng cấp dịch vụ để xứng đáng với những tin yêu và lựa chọn của hàng triệu khách hàng. 

Thật hạnh phúc khi hành trình tái định vị đánh dấu bước chuyển mình từ Seoul Spa đến Seoul Center vẫn luôn có được sự tin tưởng và đồng hành của tất cả quý khách hàng yêu mến. Với sứ mệnh duy nhất: Phụng Sự Từ Tâm. Seoul Center sẽ tiếp nối hành trình cùng Bạn ở chặng đường tiếp theo bằng MỘT LỜI CAM KẾT vững chắc: Phục vụ từ trái tim giúp Bạn chạm đến nhan sắc hoàn mỹ.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 15/04/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi