Trở lại

Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023 khoe sắc rạng rỡ tại Thẩm mỹ viện Seoul Center

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Vừa qua, dàn thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023 bất ngờ khoe sắc tại Thẩm mỹ viện Seoul Center- Nhà tài trợ vàng của chương trình. Tại đây, dàn thí sinh được gặp gỡ, tư vấn làm đẹp bởi Ms.Nguyễn Thị Liễu Vy- Phó Tổng Giám đốc Hệ Thống Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Center.

Dàn thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 chụp ảnh kỷ niệm cùng Ms.Nguyễn Thị Liễu Vy- Phó Tổng Giám đốc Hệ Thống Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Center

Thẩm mỹ viện Seoul Center là hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế có hơn 80 chi nhánh trong và ngoài nước. Đây cũng là “Nhà tài trợ vàng” cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023.

Thẩm mỹ viện Seoul Center cam kết “bảo trợ nhan sắc” và giúp cho các thí sinh thêm tự tin, bản lĩnh, có được ngôi vị cao nhất. Nhân dịp ghé thăm Seoul Center, các cô gái “Hoàn Vũ” đã có những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời, được lắng nghe chia sẻ về các công nghệ mới nhất từ Hội đồng bác sĩ chuyên môn cùng với đó là trải nghiệm hàng loạt dịch vụ trẻ hóa tại đây.

Các thí sinh “khoe sắc” và check in tại Thẩm mỹ viện Seoul Center

Tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Seoul Center có hơn 13 năm phát triển, đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt. Không chỉ với cương vị là “Nhà tài trợ vàng” cho chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023, Seoul Center còn “bảo trợ nhan sắc” tại “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” 2023.

Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam được bác sĩ tư vấn bí quyết chăm sóc da mặt

Với mong muốn tất cả phụ nữ Việt Nam đều tự tin, bản lĩnh, độc lập và lúc nào cũng tươi trẻ. Thẩm mỹ viện Seoul Center không ngừng nỗ lực đem đến các công nghệ làm đẹp chất lượng, giúp chị em có nhiều giải pháp trẻ hóa toàn diện. 

Dàn thí sinh khoe vẻ rạng rỡ và trực tiếp trải nghiệm các liệu trình trẻ hóa tại Seoul Center

Thẩm mỹ viện Seoul Center chính là nơi nắm giữ “chìa khóa” trẻ hóa cho tất cả những tín đồ làm đẹp nói chung và các thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023 nói riêng.

Seoul Center là nơi nắm giữ chìa khóa trẻ hóa cho tất cả các tín đồ làm đẹp

Cùng đón chờ sự xuất hiện rạng rỡ của các thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023 trong những tập tiếp theo. Và đừng quên ghé đến Thẩm mỹ viện Seoul Center để được “trẻ hóa toàn diện”, giúp bản thân luôn rạng rỡ và xinh tươi như mong muốn.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 25/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi