Trở lại

Đàn ông, phụ nữ sở hữu lông mày dài hơn mắt tốt hay không?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Lông mày dài hơn mắt được cho là dấu hiệu nổi bật để đánh giá tướng số của một người. Mỗi một chi tiết của cặp lông mày lại bật mí những thông tin thú vị về vận mệnh. Cùng Seoul Center tìm hiểu cụ thể hơn về cặp lông mày dài hơn mắt trong bài viết này bạn nhé!

Lông mày dài hơn mắt là như thế nào?

Theo nhân tướng học, lông mày dài hơn mắt thường được xác định dựa trên độ dài hoặc ngắn tùy theo chiều dài của mắt. Cụ thể hơn là:

 • Tướng lông mày dài hơn mắt là tổng chiều dài của lông mày sẽ dài hơn mắt
 • Nếu tướng lông mày ngắn thì sẽ không vượt qua được phần đuôi mắt.

Sự khác biệt về độ dài của lông mày sẽ ảnh hưởng đáng kể tới vận mệnh, tiết lộ đôi chút về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của người sở hữu. Đặc biệt hơn cả là lông mày dài hơn mắt cũng có sự khác biệt tướng số tùy theo giới tính, vị trí cao thấp so với tổng quan gương mặt.

Tướng lông mày dài hơn mắt rất dễ để nhận biết
Tướng lông mày dài hơn mắt rất dễ để nhận biết

Lông mày dài hơn mắt có nguy hiểm gì không?

Theo các nghiên cứu khoa học, sợi lông mày dài hơn mắt cho thấy cơ thể đang gặp phải một số bệnh lý về nang lông hoặc biến dị tế bào. Tuy nhiên những dấu hiệu này hầu hết đều lành tính, không gây ảnh hưởng nghiêm trọng gì đối với cơ thể của bạn. Tuy nhiên xét về mặt tướng số thì người có lông mày dài hơn mắt thường có vận mệnh, sự nghiệp và tình cảm tương đối đặc biệt.

Lông mày dài hơn mắt là dấu hiệu về bệnh nang lông, biến dị tế bào
Lông mày dài hơn mắt là dấu hiệu về bệnh nang lông, biến dị tế bào

Đàn ông, phụ nữ lông mày dài hơn mắt tốt hay xấu?

Nếu phân tích theo nhân tướng học thì lông mày dài hơn mắt được cho là dấu hiệu tốt dành cho cả nam và nữ. Đây là tướng lông mày cân đối, mượt và thể hiện được vận mệnh suôn sẻ. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm hiểu được một số thông tin về người sở hữu dáng lông mày dài qua mắt. Cụ thể hơn là:

Tính cách

Đối với những người sở hữu dáng lông mày dài hơn mắt thì tính cách thường có phần dịu dàng và hòa nhã đối với người xung quanh. Họ cũng rất nhạy cảm về khả năng quan sát, tư duy và suy đoán các vấn đề trong cuộc sống. Các mối quan hệ về gia đình, xã hội luôn rộng mở, được lòng mọi người. Đây cũng là một trong những lý do khiến người có lông mày dài hơn mắt được cho là tướng số tốt.

Lông mày dài hơn mắt cũng thể hiện một phần tính cách
Lông mày dài hơn mắt cũng thể hiện một phần tính cách

Tình duyên

Dù là đàn ông hay phụ nữ, người sở hữu dáng lông mày dài hơn mắt đồng nghĩa với việc họ có vận mệnh tốt đẹp. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ nam nữ luôn hài hòa, bổ trợ tích cực cho đời sống hàng ngày. Nhờ vào đó mà tình cảm cá nhân luôn thuận lợi. Kể cả khi đã kết hôn, gia đình của họ cũng rất hạnh phúc và viên mãn.

Sự nghiệp

Dáng lông mày dài hơn mắt kèm theo các đặc điểm như đường cong nhẹ, sợi lông mày đen, bóng mượt sẽ khiến tổng thể gương mặt có thần thái hơn. Cho thấy họ là tuýp người làm việc dứt khoát, rõ ràng trong mọi mối giao tiếp.

Đồng thời cũng thể hiện được sự quảng giao, sáng tạo trong công việc cũng như giao tiếp với đồng nghiệp. Hầu hết những người như vậy đều sẽ gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực, khi bước vào độ tuổi trung niên thì đã trở nên sung túc và thành đạt.

Người có dáng lông mày dài hơn mắt dễ thành công trong sự nghiệp
Người có dáng lông mày dài hơn mắt dễ thành công trong sự nghiệp

Tuổi thọ

Người sở hữu cặp lông mày dài hơn mắt được xếp vào danh sách những người có tuổi thọ cao, sống thọ và an nhàn khi về về già. Đặc biệt là khi dáng chân mày vòng cung, khi còn trẻ lông mày đen bóng, tới trung niên bắt đầu xuất hiện vài sợi bạc thì lại càng sống thọ hơn.

Mặc dù vậy, trước khi bước vào tuổi trung niên mà lông mày xuất hiện vài sợi bạc bất thường sẽ cho thấy điềm báo xấu. Có thể ảnh hưởng tới tính mạng do xung khắc về nhân tướng học.

Những người có cặp lông mày dài hơn vùng mắt thường sống rất thọ
Những người có cặp lông mày dài hơn vùng mắt thường sống rất thọ

Đánh giá chi tiết dáng lông mày dài hơn mắt

Nếu cần đưa ra đánh giá chi tiết hơn về những người sở hữu dáng lông mày dài hơn mắt, chúng ta sẽ phân tích dựa trên các yếu tố sau:

Dáng lông mày thuộc tướng số đẹp

 • Sợi lông mày dài, có xu hướng mọc cao về phía trán, cách xa so với phần mắt cho thấy phú quý
 • Lông mày hướng lên phía trên, phần gốc chân mày đẹp và cân đối là tướng phúc khí, giàu có và được trọng vọng
 • Lông mày mềm và mượt, màu đen bóng thường có hậu vận hanh thông, dễ dàng thăng tiến trong công việc
 • Lông mày đẹp, sợi lông mày nhỏ cho thấy quý tướng, khả năng phát triển vô hạn không giới hạn
 • Dáng lông mày dài quá mắt kết hợp với nốt ruồi đẹp và đen, cho thấy cơ hội hưởng bổng lộc cao sang hơn người
 • Lông mày cong và dài, hai đầu lông mày cân đối cao bằng nhau, khoảng cách giữa 2 đầu vừa phải là tướng phú quý, danh tiếng vang xa.

Phương pháp sở hữu dáng mày đẹp – Phù hợp với gương mặt

Dáng lông mày dài tướng xấu

 • Sợi lông mày dài nhưng mọc tán toạn cho thấy sự thiếu bền vững, khó níu giữ trong tình cảm và tiền bạc
 • Lông mày có xu hướng mọc ngược, xoáy và phân tán lung tung đồng nghĩa hay tự ti, nóng vội, phải chịu nhiều oan ức và thiệt thòi.
 • Lông mày dài nhưng lại mọc nối liền 2 đầu thì cuộc sống lận đận, cô đơn, thậm chí là đoản mệnh
 • Tổng thể vùng lông mày nhạt màu, sợi lông thưa thớt cho thấy lối sống ích kỷ, thích dựa dẫm, thiếu chủ kiến, dễ bị lừa gạt và phản bội.
 • Lông mày chữ bát, áp sát với vùng mắt thì thường là người cố chấp, dễ bị kích động, khó kiểm soát cảm xúc
 • Lông mày dài nhưng không đều, có những chỗ đứt đoạn đồng nghĩa với tính cách lập dị, khó hòa đồng nên thường gặp khó khăn mà không được giúp đỡ.
 • Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày quá lớn thường là người sống an phận, không có được thành tựu lớn trong sự nghiệp
 • Lông mày bên cao bên thấp mất cân đối thì cảm tính quá mạnh, thường bị lợi dụng do phán đoán sai
Có thể dựa trên hình dáng của cặp lông mày dài hơn mắt để dự đoán tướng số
Có thể dựa trên hình dáng của cặp lông mày dài hơn mắt để dự đoán tướng số

Vận mệnh người tướng mày dài phụ thuộc vào yếu tố nào khác?

Có thể dựa vào các đặc điểm như khoảng cách, màu sắc, hình dáng của một cặp lông mày dài hơn mắt để dự đoán tướng số. Tuy nhiên đôi khi những thông tin dự đoán này cũng có thể ảnh hưởng bởi yếu tố khác, đó là kích thước đôi mắt so với tổng thể gương mặt. Cụ thể hơn là:

 • Người có đôi mắt thẳng, đẹp, lòng đen và lòng trắng phân minh rõ ràng, khi kết hợp với cặp lông mày dài hơn mắt sẽ thể hiện sự thông minh và khí chất tài hoa.
 • Người sở hữu đôi mắt dài, hẹp thì có khả năng thành tài cao, sự nghiệp đạt đỉnh viên mãn, trường thọ hơn hẳn so với người bình thường.
 • Một đôi mắt sáng trầm ổn, có thần thái cho thấy đức tính trầm ổn, kiên định với sự tập trung tuyệt đối. Khi đi kèm với cặp lông mày dài hơn mắt sẽ là điều kiện hoàn hảo để đạt được thành công trong cuộc sống.
 • Người có cặp mắt lộ lòng trắng quá nhiều cho thấy sự gian hiểm, xảo trá và mưu mô. Nếu có thêm cặp chân mày dài thì rất dễ gặp phải tai họa và đoản mệnh.
 • Người mắt lồi hoặc mắt lõm thường có tính cách tham lam, ưa thích chiếm hữu, lười biếng và thụ động. Tuýp người này có xu hướng dựa dẫm, chậm tiến và dễ lật lọng.
 • Mắt nhiều tia đỏ chứng tỏ tính cách nóng nảy, sống nhờ vào gia đình nên sự nghiệp rất khó để thành đạt.
 • Mắt vô thần tức là ánh mắt đờ đẫn, đục ngầu thì rất khó để đạt được thành công trong cuộc sống.
 • Mắt hay liếc ngang dọc, đảo liên tục đồng nghĩa với sự e ngại, tự ti, thiếu đi chính kiến trong cuộc sống. Thích bịa đặt xấu về người khác và rất nhiều chuyện.

Đây đều là những nhận định về nhân tướng học dựa trên kiểu dáng đôi mắt khi đi kèm với cặp lông mày dài qua mắt. Vậy nên bạn đọc hãy tham khảo và cân nhắc trước khi phán định về một ai đó.

Đôi mắt cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới tướng số của bạn
Đôi mắt cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới tướng số của bạn

Cách xử lý lông mày mọc dài hơn mắt?

Một đôi lông mày thanh tú, gọn gàng và cân đối so với tổng thể gương mặt là điều cần thiết để sở hữu diện mạo hoàn hảo. Do đó nhiều người bắt đầu tìm cách xử lý tạo dáng, định hình và cắt tỉa hình dáng một cặp lông mày. Dưới đây là một số cách thức xử lý lông mày dài hơn mắt phổ biến nhất hiện nay:

Sử dụng nhíp hoặc dao cạo để chăm sóc tại nhà

Đối với những ai có sở thích tự làm đẹp cho bản thân thì phương pháp dùng nhíp để nhổ hoặc dùng dao để tỉa lông mày nam là phổ biến nhất. Tác động nhanh chóng và mang đến hiệu quả tạo hình lông mày tương đối rõ rệt. Tuy nhiên sẽ cần phải kết hợp thêm kem dưỡng ẩm và một số biện pháp chăm sóc da sau khi nhổ hoặc cạo lông mày.

Nhiều người lựa chọn cắt tỉa cặp lông mày để làm đẹp tại nhà
Nhiều người lựa chọn cắt tỉa cặp lông mày để làm đẹp tại nhà

Sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình lông mày tại Spa

Ở chiều hướng ngược lại, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phun xăm, điêu khắc và tạo hình để sở hữu một cặp lông mày dài hơn mắt chuẩn đẹp. Đây là điều kiện rất tốt để tạo hình lông mày lá liễu, lá dừa, vòng cung,…Hoặc chuyển đổi màu sắc cặp chân mày dựa trên loại mực phun xăm được chỉ định.

Thay đổi dáng mày – Thay đổi vận mệnh

Tham khảo giá làm chân mày tại Seoul Center

Thông qua công nghệ phun xăm hiện đại, khách hàng sẽ đạt được một diện mạo hoàn hảo như mong muốn, đồng thời cũng duy trì hiệu quả thẩm mỹ rõ ràng trong một khoảng thời gian dài. Các biện pháp thẩm mỹ chân mày cũng được cải tiến để phù hợp với mọi làn da, mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Tạo hình thẩm mỹ giúp bạn có được cặp lông mày dài hơn mắt chuẩn đẹp
Tạo hình thẩm mỹ giúp bạn có được cặp lông mày dài hơn mắt chuẩn đẹp

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về chủ đề lông mày dài hơn mắt được Seoul Center tổng hợp và đánh giá. Hy vọng, qua bài viết trên, bạn có thể dự đoán phần nào về vận mệnh sự nghiệp, tính cách và tình duyên dựa trên cặp lông mày. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline 1800 3333 ngay từ hôm nay!

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 27/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn