Trở lại

Bật mí các dáng chân mày phong thủy tốt, xấu, cần khắc phục

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Chân mày là một chi tiết nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại có sức ảnh hưởng khá lớn với vận mệnh và tài lộc của chúng ta. Theo quan niệm phong thuỷ, mỗi hình dáng và vị trí chân mày đều có thể tạo nên một vận mệnh khác nhau, sự hài hoà của khuôn mặt sẽ có tác động đến phần nào đó đến cuộc sống của mỗi người. Vậy dáng hình chân mày nào tốt, dáng nào xấu và có thể khắc phục hình dáng đó không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những dáng chân mày phong thuỷ tốt, xấu, cần khắc phục nhé.

Ý nghĩa dáng chân mày phong thủy

Trong nhân tướng học, dựa vào đặc điểm về phần đỉnh, đường cong, phần đuôi và hình dáng của lông mày có thể dự đoán được phần nào tính cách, vận mệnh của người sở hữu.

Cần khắc phục các dáng mày phong thủy xấu vì dễ gây ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh
Cần khắc phục các dáng mày phong thủy xấu vì dễ gây ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh
 • Phần đỉnh đầu chân mày: Tượng trưng cho cho sự khởi đầu thuận lợi, tốt đẹp nên phần đầu chân mày không được quá thấp.
 • Đường nét chân mày phía trên: Tượng trưng cho đường tình duyên và sự nghiệp. Vì vậy, một dáng chân mày chuẩn phong thủy phải có đường nét thẳng đều mà lông mày không bị đường đứt đoạn.
 • Đường cong chân mày phía trên: Thể hiện cho các cột mốc  đỉnh cao trong sự nghiệp, cuộc sống. Chính vì thế dáng mày tốt cho phong thủy phải có độ cong cao.
 • Đường cong chân mày phía dưới: Đường cong này thể hiện cho trí tuệ gia chủ nên không được quá thấp.
 • Phần đuôi chân mày: Tượng trưng cho sự tích tụ tiền tài cả đời. Đuôi chân mày càng nhọn sẽ khiến gia chủ có của ăn, của để và tích lũy được tiền bạc trong cuộc sống.
Dáng chân mày chuẩn phong thủy phải có đầu chân mày cao, đường nét thẳng với đường cong hoàn hảo và dáng đuôi nhọn
Dáng chân mày chuẩn phong thủy phải có đầu chân mày cao, đường nét thẳng với đường cong hoàn hảo và dáng đuôi nhọn

Các dáng lông mày phong thủy xấu, cần khắc phục

Khi sinh ra, mỗi người đều có riêng cho mình một dáng lông mày, tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một dáng chân mày phong thuỷ đẹp và tốt. Lông mày thưa thớt, sâu róm, mọc ngược,.. là một trong các dáng chân mày được liệt kê vào danh sách tướng chân mày có phong thủy xấu, cụ thể gồm:

Lông mày thưa thớt, nhợt nhạt

Trái ngược với dáng chân mày rậm rạp và đậm là chân mày thưa thớt và có phần nhạt màu. Dáng chân mày này thường sẽ có đặc điểm ít lông mày, khoảng cách giữa các sợi lông sẽ mọc cách xa nhau, thường là những sợi lông tơ nhỏ và yếu, khi nhìn vào sẽ thấy rất thưa và nhạt màu. Sẽ có dáng chân mày nhạt ở phần đầu, phần giữa và phần cuối chân mày. Tùy vào vị trí và mật độ lông mày thì sẽ có tướng số khác nhau.

Theo quan niệm xưa, người có chân mày nhạt sẽ có cá tính mềm yếu, thiếu chủ kiến hoặc không có quan niệm sống rõ ràng. Họ thường có xu hướng thích dựa dẫm vào người khác, không thích bản thân phải suy nghĩ hoặc làm gì quá nhiều. 

Cách nhìn đời của những người này cũng vô cùng đơn giản và thiếu đi sự nhạy bén trong cuộc sống. Do tính cách không suy nghĩ quá nhiều, dễ dàng tin vào một ai đó nên rất dễ bị lừa gạt và phản bội. Đây được xem là một nhược điểm trong tính cách của người có dáng chân mày thưa.

Những người có chân mày thưa thớt, nhợt nhạt thường có tính cách mềm yếu, dễ bị lừa gạt, phản bội
Những người có chân mày thưa thớt, nhợt nhạt thường có tính cách mềm yếu, dễ bị lừa gạt, phản bội

Chân mày đậm quá mức

Không phải dáng chân mày đậm sẽ là một dáng chân mày phong thủy tốt, đặc biệt là chân mày đậm quá mức. Đây là một kiểu dáng chân mày vô cùng rậm rạp, các sợi lông mày mọc nhiều và chồng chéo lên nhau, không tạo thành khung. Theo quan niệm phong thuỷ, người có dáng chân mày này thường có cuộc sống nghèo khổ, chật vật và không được thoải mái. Hoặc họ sẽ dễ dàng rơi vào hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu và công việc làm ăn đi xuống, thua lỗ.

Dáng chân mày sâu róm

Dáng chân mày sâu róm cũng là một kiểu phong thuỷ xấu, thường sẽ gặp nhiều ở các bạn nam nhiều hơn là nữ. Đây được cho là kiểu dáng khá thô và mất thẩm mỹ. Tính cách của người sở hữu dáng mày này thường rất khó tính, hay cọc cằn với mọi người xung quanh. 

Dù là người nói nhiều hay nói ít thì họ cũng khó tạo thiện cảm tốt với mọi người. Đồng thời, đây cũng thuộc tuýp người hay đa tình hoặc không chung thuỷ, dễ ngoại tình. Họ dễ dàng có tình cảm với những người tiếp xúc gần và phát sinh nhiều mối quan hệ ngoài luồng.

Chân mày sâu róm và chân mày quá đậm không được đánh giá cao trong phong thủy, tướng số
Chân mày sâu róm và chân mày quá đậm không được đánh giá cao trong phong thủy, tướng số

Dáng chân mày dính vào nhau

Khuôn mặt người sở hữu dáng chân mày dính vào nhau sẽ thường trông không được đẹp mắt và gọn gàng. Do đặc điểm chân mày nối liền, lông mày mọc rậm rạp sẽ có cảm giác bị chia đôi giữa khuôn mặt và phần trán. Trong phong thuỷ, kiểu dáng chân mày này gây ảnh hưởng vô cùng xấu, gây cản trở vận may và tài lộc đến người sở hữu. Ngoài ra, đặc điểm xấu này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường vận tình yêu và trong công việc, sẽ thường gặp khó khăn hay nản chí dù là một việc rất nhỏ nhặt.

Dáng lông mày mọc ngược

Các sợi lông của dáng mày mọc ngược sẽ vô cùng dài và rối, chúng mọc nhiều hướng khác nhau gây mất thẩm mỹ và thiếu gọn gàng. Người xưa nhận định rằng đây là một dáng chân mày không hề duyên dáng, khiến người đối diện dễ bị rối mắt khi nhìn vào. Người sở hữu kiểu dáng chân mày này cũng thường gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, không được người trên đánh giá cao và công nhận thực lực. Họ cũng gặp khó khăn trong việc xây dựng các mối quan hệ xã hội và có ít bạn bè đồng hành.

Lông mày mọc ngược và hai đầu lông mày dính vào nhau là 2 dáng mày xấu trong tướng số, thẩm mỹ
Lông mày mọc ngược và hai đầu lông mày dính vào nhau là 2 dáng mày xấu trong tướng số, thẩm mỹ

Các dáng chân mày phong thuỷ tốt, được đánh giá cao trong tướng số

Ngoài những kiểu dáng chân mày được cho là xấu và gây ảnh hưởng không tốt thì cũng có những kiểu dáng được đánh giá cao. Chúng sẽ mang tài lộc và cuộc sống sung túc sau này cho sở hữu.

Dáng chân mày lá liễu

Rất nhiều người đánh giá cao về dáng chân mày lá liễu, đay là một dáng chân mày đẹp và phúc hậu, nhưng rất ít người sở hữu dáng mày mơ ước này. Dáng mày lá liễu là dáng mày trông khá mảnh khảnh, có độ cong vừa phải, khi nhìn vào nó sẽ tựa như một nhành lá liễu đung đưa trước gió.

Khi xem các phim cung đấu ngày xưa, bạn sẽ thường thấy các quý phi tần để dáng mày này, vì nó mang một hàm ý quý nhân đầy sang trọng và duyên dáng. Người sở hữu dáng mày lá liễu sẽ có đường công danh sự nghiệp vô cùng thăng tiến, gặt hái nhiều thành công và sung túc. Vậy bạn có biết chân mày lá liễu là trong một những dáng chân mày tướng quan không?

Lông mày hình chữ S

Đây là một dáng mày khá là châu Âu, rất ít người Việt ta sử hữu dáng mày này. Đặc điểm của dáng mày là có phần đầu thấp, cao dần ở phần giữa và cong xuống ở phần đuôi, tạo thành hình chữ S đặc trưng. Kiểu dáng này sẽ khiến khuôn mặt trở nên vô cùng rực rỡ và tràn đầy sức sống. Về mặt phong thuỷ, người sở hữu dáng mày sẽ mang một năng lượng tích cực và may mắn. Dù là tình duyên hay sự nghiệp, họ cũng sẽ có lựa chọn sáng suốt và thành công.

Dáng chân mày hình chữ S và lá liễu thường đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu
Dáng chân mày hình chữ S và lá liễu thường đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu

Chân mày có dáng hất cao và dài

Đây được cho là kiểu dáng lông mày phát tài phong thủy đem lại nhiều phú quý, tài lộc. Người sở hữu dáng mày là người có tính cách vô cùng tự tin, rất khí phách, vô cùng kiên quyết cho những sự lựa chọn của bản thân. Nhờ vào đặc điểm tình cách này, họ sẽ rất thuận lợi trong công việc và một sự nghiệp thành công rực rỡ. Họ rất thích hợp trong việc kinh doanh, số tướng làm chủ và rất được lòng mọi người. Đó là lý do nhiều người mơ ước sở hữu dáng mày công danh này.

Bạn cũng có thể tìm hiểu dáng chân mày cho mặt vuông khá ít người biết đến ở phụ nữ, nhưng lại khiến các đấng mày râu say đắm.

Dáng mày hình lưỡi mác

Lông mày hình lưỡi mác có phần đầu lông mày lớn và nhỏ dần khi kéo về cuối, đặc biệt đuôi mày sắc bén tựa như một mũi mác. Đây cũng là một dáng mày khá là được đánh giá cao, sẽ đem lại sự may mắn và tốt lành. Người sở hữu sẽ là người vô cùng tốt bụng và giàu lòng nhân ái, họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu như có thể. Những cô gái có dáng mày này sẽ rất thu hút và được nhiều chàng trai yêu thích, toát lên một vẻ đẹp đầy sang trọng và thanh lịch.

Chân mày lưỡi mác và có dáng hất cao là 2 dáng mày khá tốt trong tướng số, phong thủy
Chân mày lưỡi mác và có dáng hất cao là 2 dáng mày khá tốt trong tướng số, phong thủy

Chân mày cong hình cánh cung

Với đặc điểm nhận dạng là kiểu dáng cong ở phần đuôi và kéo dài đến đầu, người có lông mày cánh cung thường là người gặp nhiều may mắn. Họ thường mang một dáng vẻ dịu dàng, xinh đẹp và đầy khí chất. Không những thế, họ là người có trí tuệ thông minh, giàu cảm xúc và nhạy bén. Do biết cách dung hoà mọi thứ xung quanh nên rất được lòng nhiều người, đặc biệt là cấp trên.

Dáng chân mày ngang

Dáng chân mày ngang là một kiểu dáng khá phổ biến và được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là các thần tượng Hàn Quốc. Kiểu dáng này sẽ có khung mày ngang nhau, tương tự như một hình chữ nhật kéo dài. Người sở hữu nó là người thông minh, giàu tình cảm và đầy phú quý trong người. Nó được đánh giá là một dạng mày thẩm mỹ cao và mạng phong thuỷ tốt, do đó chúng phát triển thành một trào lưu và rất được nhiều người ưa chuộng. 

Chân mày ngang và dáng mày hình cánh cung là hai kiểu chân mày đẹp, được đánh giá cao trong tướng số
Chân mày ngang và dáng mày hình cánh cung là hai kiểu chân mày đẹp, được đánh giá cao trong tướng số

Cách xác định dáng chân mày phong thủy hợp với khuôn mặt

Tuỳ vào khung xương khuôn mặt mà sẽ có dáng chân mày phong thuỷ phù hợp. Bạn nên dựa vào khung xương cơ và tìm ra một kiểu dáng chân mày phù hợp với mình thay vì chọn theo xu hướng mọi người.

Người có dáng mặt dài

Khuôn mặt dài là khuôn mặt mang dáng dài, bề ngang hẹp, gò má lõm vào, tạo cảm giác không đầy đặn cho khuôn mặt. Theo nhân tướng học, người có khuôn mặt dài sẽ phù hợp với dáng chân mày ngang. Kiểu dáng mày ngang sẽ tạo cảm giác mặt nhỏ đi và chiều dài sẽ ngắn hơn, gây đánh lạc hướng khi người đối diện nhìn vào. Vậy bạn có biết cách nào chọn được dáng lông mày đẹp cho mặt dài không?

Người có khuôn mặt chữ điền

Khuôn mặt chữ điền là một khuôn mặt khá góc cạnh, có khung xương hàm gần bằng trán và nhìn sẽ gần giống như hình vuông. Đây là một khuôn mặt có riêng cho mình một đẹp bí ẩn nhưng không được đánh giá cao do thiếu sự mềm mại và dịu dàng. Với khuôn mặt này, kiểu dáng mày cánh cung sẽ là gợi ý thích hợp nhất, vì nó sẽ giúp cân bằng lại các đường nét và tạo cảm giác hài hòa hơn.

Người có khuôn mặt chữ điền phù hợp với chân mày cánh cung, người có mặt dài phù hợp với chân mày cánh cung
Người có khuôn mặt chữ điền phù hợp với chân mày cánh cung, người có mặt dài phù hợp với chân mày cánh cung

Người có dáng mặt tròn, phúc hậu

Người sở hữu dáng mặt tròn sẽ có phần gò má khá rộng và tạo cảm giác khá đầy đặn. Một đôi chân mày sắc bén sẽ giúp hài hòa hơn và cuốn hút hơn. Kiểu dáng lông mày cánh cung sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên thon dài và sắc nét hơn rất nhiều. Trái ngược với khuôn mặt dài, bạn không nên chọn dáng chân mày ngang vì nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên tròn và bầu bĩnh hơn.

Gợi ý: Top 10+ dáng chân mày đẹp cho mặt tròn 2024

Mặt có dáng V-line

Một dáng khuôn mặt yêu thích chính là dáng mặt V-line, đây là một khuôn mặt mang hình chữ V sở hữu nét đẹp thanh tú, có độ dài cằm đặt 1/3 so với tổng thể khuôn mặt. Kiểu dáng chân mày hình lưỡi mác sẽ là một kiểu dáng hợp phong thuỷ nhất với người khuôn mặt V-line. Mọi đường nét sẽ trở nên hài hoà và sắc nét với kiểu dáng chân mày này.

Mặt V Line phù hợp với dáng mày lưỡi mác, mặt tròn phù hợp với dáng chân mày cánh cung
Mặt V Line phù hợp với dáng mày lưỡi mác, mặt tròn phù hợp với dáng chân mày cánh cung

Người có khuôn mặt trái xoan

Người có khuôn mặt trái xoan được cho là người khá đẹp và tinh tế. Đặc điểm trên khuôn mặt này chính là hai gò má đầy đặn, phần trán trên và cằm nhọn tạo thành hình elip, đây là khuôn mặt khá là cân đối và là mong ước của nhiều người. Nếu bạn là người sở hữu khuôn mặt trái xoan, bạn có thể kiểu chân mày lá liễu hoặc chân mày ngang, chúng sẽ giúp bạn khuôn mặt trở nên có điểm nhấn và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Mặt có khuôn hình trái tim

Người có gương mặt hình trái tim là người được rất nhiều người yêu mến. Sở hữu một vầng trán cao, gò má tròn đầy đặn và phần cằm nhỏ chính là đặc điểm của khuôn mặt này. Đề khuôn mặt trở nên cân đối và hài hoà hơn, bạn có thể chọn dáng kiểu chân mày ngang không quá dài hoặc kiểu chân mày cánh cung để tôn lên sự thanh thoát cho khuôn mặt.

Người có mặt trái tim nên phun chân mày cánh cung, mặt trái xoan nên phun chân mày lá liễu
Người có mặt trái tim nên phun chân mày cánh cung, mặt trái xoan nên phun chân mày lá liễu

Bạn cũng có thể dựa vào tướng mặt phụ nữ để xem vận mệnh, tướng số.

Phun chân mày có phá tướng không?

Hiện nay, phun chân mày chạm hạt đang là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách sử dụng máy phun và mực xăm để tạo nên các đường nét chân mày mới theo mong muốn của khách hàng.

Vậy phun chân mày có thay đổi vận mệnh không, có phá đi tướng số không? Câu trả lời là KHÔNG. Các chuyên gia cho rằng, nếu thực hiện đúng kỹ thuật với các chuyên gia có kinh nghiệm, quá trình phun xăm chân mày sẽ không gây phá tướng khuôn mặt mà còn giúp cải thiện tướng số, vận mệnh. 

Chính vì thế, nếu bạn sở hữu một kiểu dáng chân mày không tốt cho tướng số, bạn có thể sử dụng phương pháp phun xăm chân mày phong thuỷ để khắc phục. Tuy nhiên, nếu phun xăm lông mày không thực hiện đúng quy cách hoặc sử dụng mực kém chất lượng, bạn có thể gặp những vấn đề ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt do dị ứng với mực phun xăm.

Phun mày phong thủy không gây phá tướng mà còn giúp đổi vận cho người thực hiện
Phun mày phong thủy không gây phá tướng mà còn giúp đổi vận cho người thực hiện

Để tránh những rủi ro không mong muốn khi thực hiện phun xăm, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ phun chân mày phong thuỷ uy tín với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, công nghệ phun mày hiện đại,.. để được khắc phục dáng mày chuẩn phong thủy nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ sau thực hiện. 

Seoul Center – Địa chỉ phun chân mày phong thủy công nghệ cao

Thẩm mỹ viện Seoul Center là địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày chuẩn phong thủy giúp khắc phục dáng chân mày xấu, không tốt cho tướng số. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đa dạng các phương pháp phun mày Hot nhất 2024 như: kỹ thuật đi sợi Hairstroke, phun mày Shading, Ombre, Microblading,.. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời khi trải nghiệm dịch vụ phun chân mày tại Seoul Center:

Nhận lì xì to - Chẳng lo về giá

 • Được chuyên gia phong thủy tư vấn dáng mày và công nghệ thực hiện phù hợp
 • Kỹ thuật phun mày hiện đại, tạo hạt tơi mịn giúp bong màu chuẩn đẹp
 • Sử dụng máy xăm kỹ thuật số kết hợp đầu kim Nano siêu nhỏ để đưa mực vào da
 • Hạn chế tổn thương trên bề mặt da, mực xăm nhanh bong và lên màu đúng chuẩn
 • Sử dụng dòng mực xăm hữu cơ Châu Âu chất lượng, nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây kích ứng da
 • Thời gian giữ màu chân mày bền bỉ, hạn chế tối đa các trường hợp loang lổ, trổ màu sau phun 

Phun xăm điều chỉnh chân mày – Thay đổi phong thuỷ!

 

Sở hữu chân mày chuẩn phong thủy cùng chuyên gia Trang Nguyễn tại thẩm mỹ viện Seoul Center
Sở hữu chân mày chuẩn phong thủy cùng chuyên gia Trang Nguyễn tại thẩm mỹ viện Seoul Center

Với phương châm “ Đẹp người – Đẹp tướng”, khách hàng khi đến với Seoul Center sẽ được tư vấn phong thủy nếu có nhu cầu cần làm đẹp theo tướng số để thăng hạng nhan sắc và vận mệnh.

Bài viết này là các thông tin liên quan đến các dáng chân mày phong thủy tốt trong tướng số và cách xác định dáng mày phong thủy phù hợp với từng khuôn mặt. Nếu có nhu cầu phun chân mày chuẩn phong thủy tại Seoul Center, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 3333 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 29/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn