sự kiện tháng 6

Cấy lông mày giá bao nhiêu thì hợp lý?

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Cấy lông mày hiện đang là phương pháp thẩm mỹ nhận được khá nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp bởi tính an toàn và hiệu quả của nó mang lại. Tuy nhiên, vì phương pháp còn khá mới mẻ nên rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về ưu điểm cũng như chi phí thực hiện cấy lông mày giá bao nhiêu là phù hợp? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Cấy lông mày là gì? 

Để biết được cấy lông mày giá bao nhiêu thì bạn cần hiểu rõ cấy lông mày là gì. Cấy lông mày là một trong những phương pháp thẩm mỹ chân mày giúp tạo ra những sợi lông thật, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của dáng mày cũ như thưa, ngắn, nhạt màu, mất cân đối. Với dịch vụ thẩm mỹ này, các bác sĩ sẽ sử dụng chính những sợi tóc mai của khách hàng để thực hiện cấy ghép vào vị trí chân mày bị thưa được đánh dấu sẵn ở khuôn vẽ.

Thủ thuật cấy lông mày tự thân từ tóc mai

Thủ thuật cấy lông mày tự thân từ tóc mai

Cấy lông mày là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách 1 vùng da đầu để lấy lượng ít nang tóc chắc khỏe. Sau khi lấy đủ phần tóc cần thiết, bác sĩ sẽ khâu vết mổ và chuẩn bị cho quy trình tiếp theo đó chính là tách từng sợi nang tóc. Sau khi hoàn tất công đoạn chuẩn bị này, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng bút cấy với đường kính vô cùng nhỏ chỉ từ 0,6 – 0,8 mm, cấy từng sợi nang tóc vào sâu trong lớp biểu bì da chân mày cho khách hàng.

Phương pháp cấy lông mày sử dụng tóc tự thân và được lấy trực tiếp tại mô tế bào cho nên lông mày sẽ tiếp tục phát triển bình thường, không phải lo lắng bị rụng lông hay đứt gãy. Các nang lông được bác sĩ sắp xếp với mật độ đều đặn, không quá thưa cũng không quá dày nhằm đảm bảo chân mày nhìn tự nhiên nhất.

Cấy lông mày giá bao nhiêu?

Cấy lông mày là thủ thuật làm đẹp khá phổ biến trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia phát triển về công nghệ làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… Tuy nhiên ở Việt Nam thì phương pháp này còn khá mới mẻ và khách hàng lo ngại cấy lông mày giá bao nhiêu là hợp lý?

Theo các đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ thì tại những quốc gia phát triển kỹ thuật cấy chân mày, mức giá trung bình cho dịch vụ cấy lông mày tự thân rơi vào khoảng 5.000 USD, tương đương với gần 120 triệu đồng. Ở một số cơ sở uy tín lớn, dịch vụ cấy chân mày có thể được đẩy lên gần 200 triệu đồng. Đây là một mức giá khá cao so với các dịch vụ làm đẹp trên thị trường hiện nay.

Giá cấy lông mày cao hơn so với phương pháp làm đẹp chân mày

Giá cấy lông mày cao hơn so với phương pháp làm đẹp chân mày

Với nhu cầu tân trang sắc đẹp ngày càng cao không chỉ ở chị em mà cả cánh mày râu, phương pháp cấy lông mày tự thân đã được phát triển và áp dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Để giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa quy trình dịch vụ, các cơ sở thẩm mỹ trong nước đã được chuyển giao và nhập khẩu đồng bộ phương pháp, quy trình và máy móc thiết bị nhằm giảm đáng kể kinh phí cho mỗi ca cấy ghép chân mày. Tại Việt Nam, thống kê trung bình cho từng ca cấy chân mày tự thân rơi vào mức giá từ 50 – 70 triệu đồng. Đây có lẽ là mức chi phí làm đẹp khá cao so với những phương pháp thông thường làm đẹp chân mày như phun xăm, điêu khắc chân mày giúp chị em sở hữu một đôi chân mày đẹp tuyệt vời.

Xem thêm: Bảng giá phun xăm chân mày

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cấy lông mày

Cấy lông mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà bạn cần biết để lựa chọn phương pháp phù hợp với túi tiền của mình:

Số lượng lông mày cho mỗi ca thực hiện

Tùy thuộc vào sở thích muốn lông mày đậm hay nhạt, lông mày quá thưa thì số lượng nang lông cần cấy sẽ khác nhau. Đây là lý do mà mức chi phí thực hiện cho mỗi ca sẽ cao hơn so với các bệnh nhân trong cùng 1 cơ sở thẩm mỹ.

Công nghệ áp dụng khi cấy lông mày

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các cơ sở lớn trên cả nước áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại và khả năng để lại sẹo hầu như không có. Cũng bởi đó mà chi phí thực hiện sẽ ngày càng cao hơn nhưng bù lại bạn sẽ sở hữu dáng mày đẹp chuẩn chỉnh.

Cấy lông mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cấy lông mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tình trạng lông mày hiện có

Chi phí cấy chân mày không chỉ phụ thuộc vào số nang lông hiện tại mà còn phụ thuộc vào tình trạng da chân mày. Một số bệnh nhân do quá lạm dụng các phương pháp phun xăm hay điêu khắc mà làm tổn thương vùng da chân mày, vì vậy mà thực hiện cấy chân mày sẽ khó khăn và tốn kém hơn.

Kiểu dáng chân mày phù hợp

Mỗi gương mặt sẽ tương ứng với mỗi kiểu chân mày khác nhau. Với những người phù hợp với các kiểu lông mày bản to sẽ cần cấy nhiều lượng nang tóc hơn so với lông mày nhỏ. Do đó cần cân nhắc và tư vấn trước khi thực hiện cấy lông mày.

Cấy lông mày bao lâu thì đẹp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dựa vào tình hình thực tế khi theo dõi kết quả của vô số khách hàng từng cấy lông mày, thời gian để có một đôi lông mày đẹp mất khoảng 3 tháng. Sau khi cấy ghép, trong khoảng 7 – 14 ngày thì vùng cấy lông mày bắt đầu lành và 8 – 12 tuần sau, nang tóc được cấy ghép sẽ hình thành nhân mới.

Lông mày mới bắt đầu mọc kể từ tháng thứ 3 trở đi và chân mày sẽ phát triển ổn định hoàn toàn ở tháng thứ 6. Các sợi lông cấy cũ sẽ rụng theo chu kỳ sinh trưởng và được thay thế bởi những sợi lông mày con mọc lên tự nhiên. Bạn sẽ không lo bị trụi, phai màu hay phải đi dặm lại nhiều lần như những phương pháp phun xăm thẩm mỹ khác.

Ưu điểm phương pháp cấy lông mày

Qua đó đã tìm hiểu được cấy lông mày giá bao nhiêu hãy cùng điểm qua những ưu điểm mà phương pháp này mang lại, phải kể đến như:

 • Kỹ thuật làm đẹp an toàn và ít xâm lấn: Đây là thủ thuật cấy lông mày tự thân không dùng đến dao kéo để tác động lên vùng chân mày như những phương pháp trước đây. Giúp giảm thiểu tối đa tác động lên các mô tế bào và hạn chế đau đớn, không chảy máu và để lại sẹo.
 • Thích ứng cao với cơ thể: Vì sử dụng chính những nang tóc tự thân của khách hàng để thực hiện cấy ghép lông mày, do đó tỷ lệ đào thải sau cấy ghép là hoàn toàn không có, giúp tăng tỉ lệ lông mày mọc trên 98%.
 • Mang lại kết quả thẩm mỹ cao: So với các phương pháp phun xăm hay điêu khắc chân mày cần có thời gian bong tróc và lên màu, cấy lông mày tự thân sẽ đẹp ngay từ lúc kết thúc ca thực hiện. Bởi đó mà bạn có thể ngắm nhìn dáng mày và độ dài chân mày có phù hợp với gương mặt hay không, đảm bảo tỉ mỉ đến từng chi tiết.
 • Thời gian duy trì vĩnh viễn: Cấy lông mày tự thân cũng giống như các phương pháp nuôi mọc tóc. Sau 3 tháng cấy lông, các chân tóc con mới mọc ra tự nhiên và rụng theo chu kỳ. Bạn không cần quá lo lắng vì kết quả sẽ duy trì vĩnh viễn sau này.

Cấy lông mày khắc phục hầu hết các nhược điểm của dáng mày cũ

Cấy lông mày khắc phục hầu hết các nhược điểm của dáng mày cũ

Địa điểm làm đẹp chân mày giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Ở trên các chị em đã tìm hiểu được cấy lông mày giá bao nhiêu thì việc lựa chọn một phương pháp phù hợp với kinh tế của bạn thì còn có công nghệ phun xăm, điêu khắc chân mày, xăm lông mày cũng là giải pháp làm đẹp chân mày được nhiều chị em tìm đến.

Đâu là cơ sở thực hiện phun xăm uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Để tránh việc lựa chọn nhầm những trung tâm thẩm mỹ kém uy tín, trá hình để chuộc lợi, chúng tôi xin giới thiệu bạn một trong những địa chỉ xăm chân mày, uy tín nhất tại TPHCM hiện nay – Viện thẩm mỹ Seoul Center.

Là một trong những Hệ thống thẩm mỹ lớn nhất cả nước, Seoul Center sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, với trang máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tốt nhất trên thế giới về áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam. Seoul Center đã thực hiện hàng ngàn ca phun xăm thành công và giúp cho hàng ngàn chị em sở hữu gương mặt khả ái với đôi chân mày sắc sảo, quyến rũ mọi ánh nhìn.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tận tâm với khách hàng

Lấy chất lượng và an toàn cho khách hàng đặt lên hàng đầu, đội ngũ y bác sĩ tại viện thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề và trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong quá trình làm đẹp chân mày. Quy trình thực hiện đạt chuẩn Y khoa và giảm thiểu được cảm giác đau cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Seoul Center cam kết với khách hàng kết quả tốt nhất và chế độ bảo hành cho đến khi khách hàng hài lòng tuyệt đối. Với những tiêu chí trên, Viện thẩm mỹ Seoul Center chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em mong muốn thay đổi dáng mày đẹp chuẩn tướng, hợp phong thủy.

Là một trong những kỹ thuật làm đẹp chân mày an toàn và hiệu quả, cấy lông mày tự thân đã lấy đại nét đẹp cho hàng ngàn chị em khi tân trang nhan sắc và tô điểm cho đôi chân mày nhợt nhạt, thưa thớt. Chúng tôi mong rằng thông tin bài viết sẽ giúp bạn biết được cấy lông mày giá bao nhiêu là phù hợp và tìm được giải pháp cải thiện cung chân mày phù hợp với kinh phí hiện có và đưa ra quyết định đúng đắn trong thời điểm này.

Tham khảo thêm phương pháp giúp sở hữu cung chân mày đẹp tự nhiên như điêu khắc chân mày 6D, điêu khắc chân mày 9D

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất