Trở lại

Thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mũi

Thẩm mỹ Filler - Botox

Trẻ hóa da

Thẩm mỹ môi

Thẩm mỹ ngực

Thẩm mỹ mông

Thẩm mỹ giảm béo

Kiến thức Cô bé - Nhũ hoa

Kinh nghiệm chăm sóc da

Mẹo triệt lông

Kiến thức phun xăm

Tips tắm trắng

Kiến thức về tóc

Cải thiện vóc dáng

Sức khỏe

Cấy lông mày là gì? Cấy lông mày giá bao nhiêu?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Cấy lông mày hiện đang là phương pháp thẩm mỹ nhận được khá nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp bởi tính an toàn và hiệu quả của nó mang lại. Tuy nhiên, vì phương pháp còn khá mới mẻ nên rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về ưu điểm cũng như chi phí thực hiện cấy lông mày giá bao nhiêu là phù hợp? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Cấy lông mày là gì? 

Để biết được cấy lông mày giá bao nhiêu thì bạn cần hiểu rõ cấy lông mày là gì. Cấy lông mày là một trong những phương pháp thẩm mỹ chân mày giúp tạo ra những sợi lông thật, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của dáng mày cũ như thưa, ngắn, nhạt màu, mất cân đối. Với dịch vụ thẩm mỹ này, các bác sĩ sẽ sử dụng chính những sợi tóc mai của khách hàng để thực hiện cấy ghép vào vị trí chân mày bị thưa được đánh dấu sẵn ở khuôn vẽ.

Thủ thuật cấy lông mày tự thân từ tóc mai
Thủ thuật cấy lông mày tự thân từ tóc mai

Cấy lông mày là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách 1 vùng da đầu để lấy lượng ít nang tóc chắc khỏe. Sau khi lấy đủ phần tóc cần thiết, bác sĩ sẽ khâu vết mổ và chuẩn bị cho quy trình tiếp theo đó chính là tách từng sợi nang tóc. Sau khi hoàn tất công đoạn chuẩn bị này, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng bút cấy với đường kính vô cùng nhỏ chỉ từ 0,6 – 0,8 mm, cấy từng sợi nang tóc vào sâu trong lớp biểu bì da chân mày cho khách hàng.

Phương pháp cấy lông mày sử dụng tóc tự thân và được lấy trực tiếp tại mô tế bào cho nên lông mày sẽ tiếp tục phát triển bình thường, không phải lo lắng bị rụng lông hay đứt gãy. Các nang lông được bác sĩ sắp xếp với mật độ đều đặn, không quá thưa cũng không quá dày nhằm đảm bảo chân mày nhìn tự nhiên nhất.

Ưu điểm phương pháp cấy lông mày

Nhiều người chọn cách cải thiện dáng lông mày thông qua việc kẻ chân mày hoặc phun thêu, điêu khắc. Tuy nhiên, nếu chọn những cơ sở kém an toàn có thể khiến chân mày kém tự nhiên.

Sau khi tìm hiểu cấy lông mày giá bao nhiêu, nhiều người muốn sử dụng phương pháp này để có đôi lông mày tự nhiên. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang đến.

Làm đẹp không xâm lấn

Với công nghệ hiện đại, hiện nay cấy mày tự thân nano hoặc cấy lông mày tự thân hầu như không sử dụng dao kéo. Phương pháp này cũng không xâm lấn vào da, không gây biến chứng. Thực hiện cấy lông mày khá nhẹ nhàng, không chảy máu, không đau đớn và không gây sẹo.

Cấy lông mày khắc phục hầu hết các nhược điểm của dáng mày cũ
Cấy lông mày khắc phục hầu hết các nhược điểm của dáng mày cũ

Mức độ tương thích cơ thể đến 98%

Bằng việc cấy các nang tóc của cơ thể vào phần da ở chân mày nên khả năng tương thích với cơ thể cực kỳ cao. Sử dụng các loại nang tự thân cũng không gây ra tình trạng đào thải ra bên ngoài, tỷ lệ mọc tóc cũng được tính toán là hơn 98%.

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Bên cạnh tìm hiểu cấy lông mày giá bao nhiêu, nhiều người quan tâm đến tính thẩm mỹ sau khi cấy. Những phương pháp làm đẹp khác như phun, thêu cần thời gian để lông mày lên màu, vào form. Tuy nhiên, với việc cấy mày tự thân nano, cấy lông mày tự thân thì bạn sẽ thấy kết quả ngay khi thực hiện.

Lông mày rậm và sắc đem đến vẻ cuốn hút cho gương mặt
Lông mày rậm và sắc đem đến vẻ cuốn hút cho gương mặt

Hàng chân mày tự nhiên, mềm mại, chân thật. Ngoài ra, hình dáng lông mày, chiều dài lông cũng đã được đo vẽ, kiểm tra tỉ mỉ trước khi thực hiện. Điều này đảm bảo bạn sẽ sở hữu dáng lông mày cân đối, hài hoà với gương mặt.

Thời gian vĩnh viễn

Việc cấy lông mày tự thân đảm bảo dáng lông mày tự nhiên cùng “tuổi thọ” lâu bền về sau. Sau khoảng 3 tháng cấy lông, phần chân tóc được cấy ở lông mày sẽ mọc tự nhiên. Kết quả lông mày có thể duy trì lâu dài mà không cần ghé các cơ sở thẩm mỹ kiểm tra, điều chỉnh thường xuyên.

Cấy lông mày giá bao nhiêu?

Cấy lông mày là thủ thuật làm đẹp khá phổ biến trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia phát triển về công nghệ làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… Tuy nhiên ở Việt Nam thì phương pháp này còn khá mới mẻ và khách hàng lo ngại cấy lông mày giá bao nhiêu là hợp lý?

Theo các đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ thì tại những quốc gia phát triển kỹ thuật cấy chân mày, mức giá trung bình cho dịch vụ cấy lông mày tự thân rơi vào khoảng 5.000 USD, tương đương với gần 120 triệu đồng. Ở một số cơ sở uy tín lớn, dịch vụ cấy chân mày có thể được đẩy lên gần 200 triệu đồng. Đây là một mức giá khá cao so với các dịch vụ làm đẹp trên thị trường hiện nay.

Giá cấy lông mày cao hơn so với phương pháp làm đẹp chân mày
Giá cấy lông mày cao hơn so với phương pháp làm đẹp chân mày

Với nhu cầu tân trang sắc đẹp ngày càng cao không chỉ ở chị em mà cả cánh mày râu, phương pháp cấy lông mày tự thân đã được phát triển và áp dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Để giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa quy trình dịch vụ, các cơ sở thẩm mỹ trong nước đã được chuyển giao và nhập khẩu đồng bộ phương pháp, quy trình và máy móc thiết bị nhằm giảm đáng kể kinh phí cho mỗi ca cấy ghép chân mày. Tại Việt Nam, thống kê trung bình cho từng ca cấy chân mày tự thân rơi vào mức giá từ 50 – 70 triệu đồng. Đây có lẽ là mức chi phí làm đẹp khá cao so với những phương pháp thông thường làm đẹp chân mày như phun xăm, điêu khắc chân mày giúp chị em sở hữu một đôi chân mày đẹp tuyệt vời.

Giá cấy lông mày cao hơn so với phương pháp làm đẹp chân mày
Giá cấy lông mày cao hơn so với phương pháp làm đẹp chân mày

Xem thêm: Bảng giá phun xăm chân mày

Có mức giá cấy lông mày 10 triệu không?

Như chúng ta vừa tìm hiểu, cấy lông mày là phương pháp đòi hỏi nhiều công nghệ cao cùng mức chi phí cao. Thông thường, bạn sẽ tốn từ 50 – 70 triệu đồng để cấy lông mày tự thân hoặc cấy mày tự thân nano. Để trả lời cho câu hỏi cấy lông mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp dụng các chương trình giảm giá thì có thể có mức giá cấy lông mày tự thân từ 20 – 30 triệu. Tuy nhiên, với mức giá 10 triệu thường không nhiều cơ sở uy tín thực hiện phương pháp làm đẹp này. Với khả năng tài chính trong khoảng 10 triệu, bạn có thể tham khảo thêm hình thức phun thêu hoặc điêu khắc chân mày.

Mức giá cấy lông mày hiện nay thường không có mức 10 triệu đồng
Mức giá cấy lông mày hiện nay thường không có mức 10 triệu đồng

Ngoài ra, nếu nhìn thấy quảng cáo cấy mày tự thân nano hoặc cấy chân mày tự thân mức giá 10 triệu thì hãy cẩn thận. Đa phần những cơ sở này thường kém an toàn, sử dụng công nghệ lạc hậu hoặc chất lượng không đúng chuẩn. Điều này đôi khi sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể, đặc biệt là hình dáng lông mày về sau.

Bảng giá cấy lông mày trên thị trường 2024

Phương pháp Giá cấy lông mày nữ Giá cấy lông mày nam
Cấy lông mày FUE
 • 20 – 35 triệu đồng
 • 42.000 đồng/ nang tóc
 • 20 – 45 triệu đồng
 • 42.000 đồng/ nang tóc
Cấy lông màu FUT
 • 25 – 40 triệu đồng
 • 44.000 đồng/nang
 • 22 – 55 triệu đồng
 • 44.000 đồng/nang
Cấy lông mày HAT
 • 25 – 45 triệu đồng
 • 56.000 VNĐ/nang
 • 25 – 70 triệu đồng
 • 56.000 VNĐ/nang

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cấy lông mày

Cấy lông mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà bạn cần biết để lựa chọn phương pháp phù hợp với túi tiền của mình:

Số lượng lông mày cho mỗi ca thực hiện

Tùy thuộc vào sở thích muốn lông mày đậm hay nhạt, lông mày quá thưa thì số lượng nang lông cần cấy sẽ khác nhau. Đây là lý do mà mức chi phí thực hiện cho mỗi ca sẽ cao hơn so với các bệnh nhân trong cùng 1 cơ sở thẩm mỹ.

Công nghệ áp dụng khi cấy lông mày

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các cơ sở lớn trên cả nước áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại và khả năng để lại sẹo hầu như không có. Cũng bởi đó mà chi phí thực hiện sẽ ngày càng cao hơn nhưng bù lại bạn sẽ sở hữu dáng mày đẹp chuẩn chỉnh.

Cấy lông mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Cấy lông mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tình trạng lông mày hiện có

Chi phí cấy chân mày không chỉ phụ thuộc vào số nang lông hiện tại mà còn phụ thuộc vào tình trạng da chân mày. Một số bệnh nhân do quá lạm dụng các phương pháp phun xăm hay điêu khắc mà làm tổn thương vùng da chân mày, vì vậy mà thực hiện cấy chân mày sẽ khó khăn và tốn kém hơn.

Kiểu dáng chân mày phù hợp

Mỗi gương mặt sẽ tương ứng với mỗi kiểu chân mày khác nhau. Với những người phù hợp với các kiểu lông mày bản to sẽ cần cấy nhiều lượng nang tóc hơn so với lông mày nhỏ. Do đó cần cân nhắc và tư vấn trước khi thực hiện cấy lông mày.

Cấy lông mày bao lâu thì đẹp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dựa vào tình hình thực tế khi theo dõi kết quả của vô số khách hàng từng cấy lông mày, thời gian để có một đôi lông mày đẹp mất khoảng 3 tháng. Sau khi cấy ghép, trong khoảng 7 – 14 ngày thì vùng cấy lông mày bắt đầu lành và 8 – 12 tuần sau, nang tóc được cấy ghép sẽ hình thành nhân mới.

Lông mày mới bắt đầu mọc kể từ tháng thứ 3 trở đi và chân mày sẽ phát triển ổn định hoàn toàn ở tháng thứ 6. Các sợi lông cấy cũ sẽ rụng theo chu kỳ sinh trưởng và được thay thế bởi những sợi lông mày con mọc lên tự nhiên. Bạn sẽ không lo bị trụi, phai màu hay phải đi dặm lại nhiều lần như những phương pháp phun xăm thẩm mỹ khác.

Nam giới nên cấy lông mày hay thực hiện phun thêu?

Nhiều bạn thắc mắc nam giới nên thực hiện cấy lông mày tự thân hay phun thêu chân mày. Thực tế, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm khác nhau, tham khảo bảng bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Ưu điểm

Phun/ thêu lông mày

Cấy lông mày tự thân/ cấy mày tự thân nano

Tính thẩm mỹ Sắc sảo, tinh tế, tạo hình dáng lông mày phù hợp khuôn mặt, phong thuỷ Mềm mại, tự nhiên và chân thật hơn
Độ bền Thường dặm lại sau 2 – 3 năm, một số trường hợp có thể duy trì tối đa 10 năm Tồn tại vĩnh viễn, không cần tác động về sau
Chi phí Giá thêu lông mày từ 3 – 7 triệu và thêm chi phí dặm từ 2 triệu Chi phí cao, từ 20 triệu trở lên
Mức độ an toàn Phun thêu quá nhiều có thể bào mòn da, gây một số bệnh lý Xâm lấn nhẹ, không gây biến chứng
Nam giới nên cấy lông mày hay phun thêu phụ thuộc vào sở thích, khả năng tài chính
Nam giới nên cấy lông mày hay phun thêu phụ thuộc vào sở thích, khả năng tài chính

Sẽ không có đáp án chính xác khi khẳng định nên cấy lông mày tự thân hay phun thêu chân mày. Việc chọn lựa phương pháp nào tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng chi trả của mỗi người. Mỗi cách làm đẹp này đều sẽ giúp gương mặt cân đối, hài hòa và ấn tượng hơn.

Địa điểm làm đẹp chân mày giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Ở trên các chị em đã tìm hiểu được cấy lông mày giá bao nhiêu thì việc lựa chọn một phương pháp phù hợp với kinh tế của bạn thì còn có công nghệ phun xăm, điêu khắc chân mày, xăm lông mày cũng là giải pháp làm đẹp chân mày được nhiều chị em tìm đến.

Đâu là cơ sở thực hiện phun xăm uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Để tránh việc lựa chọn nhầm những trung tâm thẩm mỹ kém uy tín, trá hình để chuộc lợi, chúng tôi xin giới thiệu bạn một trong những địa chỉ xăm chân mày, uy tín nhất tại TPHCM hiện nay – Viện thẩm mỹ Seoul Center.

Là một trong những Hệ thống thẩm mỹ lớn nhất cả nước, Seoul Center sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, với trang máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tốt nhất trên thế giới về áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam. Seoul Center đã thực hiện hàng ngàn ca phun xăm thành công và giúp cho hàng ngàn chị em sở hữu gương mặt khả ái với đôi chân mày sắc sảo, quyến rũ mọi ánh nhìn.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tận tâm với khách hàng
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tận tâm với khách hàng

Lấy chất lượng và an toàn cho khách hàng đặt lên hàng đầu, đội ngũ y bác sĩ tại viện thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề và trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong quá trình làm đẹp chân mày. Quy trình thực hiện đạt chuẩn Y khoa và giảm thiểu được cảm giác đau cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Seoul Center cam kết với khách hàng kết quả tốt nhất và chế độ bảo hành cho đến khi khách hàng hài lòng tuyệt đối. Với những tiêu chí trên, Viện thẩm mỹ Seoul Center chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em mong muốn thay đổi dáng mày đẹp chuẩn tướng, hợp phong thủy.

Là một trong những kỹ thuật làm đẹp chân mày an toàn và hiệu quả, cấy lông mày tự thân đã lấy đại nét đẹp cho hàng ngàn chị em khi tân trang nhan sắc và tô điểm cho đôi chân mày nhợt nhạt, thưa thớt. Chúng tôi mong rằng thông tin bài viết sẽ giúp bạn biết được cấy lông mày giá bao nhiêu là phù hợp và tìm được giải pháp cải thiện cung chân mày phù hợp với kinh phí hiện có và đưa ra quyết định đúng đắn trong thời điểm này.

Tham khảo thêm phương pháp giúp sở hữu cung chân mày đẹp tự nhiên như điêu khắc chân mày 6D, điêu khắc chân mày 9D

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 15/04/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi