Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá triệt lông cập nhật 2022

Triệt lông có giá khác nhau trên từng bộ phận áp dụng. Để biết chính xác giá cả thực hiện chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố như cơ sở thực hiện, công nghệ áp dụng, tình trạng lông… Những yếu tố này sẽ được trình bày chi tiết dưới đây, mọi người hãy dành thời gian để tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn nhé!

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Trước khi thực hiện, các bạn trẻ thường tìm hiểu về chi phí làm đẹp. Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn không giá có cố định vì nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở địa chỉ triệt lông, công nghệ triệt lông, và vùng cần triệt lông. Thông thường giá triệt lông vĩnh viễn thường dao động từ 1 triệu cho đến 6 triệu tùy theo vùng cần triệt lông. Bảng giá triệt lông vĩnh viễn thường dao động theo từng vị trí triệt lông khác nhau, cụ thể như sau: 

 • Giá triệt lông mặt: Mức giá trung bình rơi vào khoảng 4 – 6 triệu/liệu trình.
 • Giá triệt lông tay: Khoảng từ 3 – 7 triệu/liệu trình. 
 • Giá triệt lông chân: Trung bình khoảng 6 – 8 triệu/liệu trình. 
 • Giá triệt lông bụng: Khoảng từ 6 – 7 triệu/liệu trình. 
 • Giá triệt lông vùng kín: Khoảng 5 – 7 triệu/liệu trình.

Tuy nhiên đây chỉ là bảng phí tham khảo. Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện ra đời cung cấp các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, chính vì vậy mà có rất nhiều mức giá khác nhau để cạnh tranh. Thậm chí có địa chỉ có mức giá cao hơn hoặc thấp hơn mức giá trung bình rất nhiều. 

Khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn, bạn cần nhớ rằng có rất nhiều yếu tố quyết định đến hiệu quả cũng như chi phí của dịch vụ làm đẹp này. Hãy tìm hiểu thật kỹ để biết đâu là địa chỉ với mức giá phù hợp.

Chi phí triệt lông dao động theo từng vùng điều trị

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay

DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ TRẢI NGHIỆM 1 BUỔI 
TRIỆT NÁCH 1.200.000 79.000
TRIỆT MÉP 3.200.000 179.000
TRIỆT MẶT 5.600.000 279.000
TRIỆT TOÀN BỘ TAY 6.800.000 379.000
TRIỆT ½ TAY 4.800.000 279.000
TRIỆT TOÀN BỘ CHÂN 7.800.000 479.000
TRIỆT ½ CHÂN 6.800.000 379.000
TRIỆT BỤNG 6.800.000 379.000
TRIỆT LƯNG 8.000.000 479.000
TRIỆT VIỀN BIKINI 5.600.000 79.000
TRIỆT VÙNG BIKINI 6.600.000 79.000
TRIỆT TOÀN THÂN 24.000.000 1.500.000

Giá thực hiện triệt lông bằng công nghệ ánh sáng Elight trên từng bộ phận của cơ thể có mức giá khác nhau, chẳng hạn như triệt lông nách, triệt lông vùng kín, triệt lông mép, triệt lông mặt, triệt lông chân, triệt lông tay, triệt lông toàn thân, triệt lông bụng, …

Lưu ý: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn trên là chương trình ưu đãi theo tháng. Để biết chính xác giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu, các bạn cần liên hệ để 1800 088 878 được tư vấn. Qua các bước thăm khám mới xác định được giá triệt lông chính xác. 

Có những yếu tố nào đã ảnh hưởng đến chi phí triệt lông vĩnh viễn?

Để hiểu sau hơn về yếu tố ảnh hưởng tới giá triệt lông, các chị em có thể tham khảo ở dưới đây:

 • Vị trí cần triệt lông

Một trong những yếu tố quyết định chi phí triệt lông chính là vị trí mà khách hàng lựa chọn làm đẹp. Các khu vực có lông mọc dày, rậm đòi hỏi quá trình thực hiện diễn ra mất nhiều thời gian và công sức hơn. Vậy nên thông thường giá triệt lông ngực, giá triệt lông bụng, giá triệt lông chân sẽ cao hơn so với giá triệt lông mặt, giá triệt lông nách, v…v. 

 • Diện tích cần triệt lông

Nhằm mục đích tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm phương pháp này, nhiều thẩm mỹ viện đã đưa ra các gói dịch vụ triệt lông theo từng diện tích. Diện tích triệt càng lớn thì giá cả cũng càng tăng cao, ví dụ như giá triệt lông tay sẽ có phần đắt đỏ hơn giá triệt lông ½ cánh tay. Các gói dịch vụ này rất có lợi nếu bạn có cơ địa lông không mọc kín hoặc đang muốn cân nhắc về hiệu quả trước khi thực hiện.

Diện tích triệt lông càng lớn thì chi phí càng cao

Diện tích triệt lông càng lớn thì chi phí càng cao

 • Cơ địa của khách hàng 

Lông mao cũng là một bộ phận cơ thể, tương tự như tóc của chúng ta. Chính vì vậy, sẽ có người sở hữu chất lông cứng, rậm hoặc tốc độ mọc lông nhanh hơn các chị em khác. Nếu đang trong trường hợp này, có thể bạn sẽ phải thực hiện triệt lông nhiều lần trước khi nang lông tiêu biến hoàn toàn và mang đến hiệu quả làm đẹp như mong muốn.

 • Công nghệ áp dụng 

Ngoài những yếu tố kể trên, công nghệ thẩm mỹ cũng ảnh hưởng phần lớn đến bảng giá triệt lông vĩnh viễn. Kỹ thuật áp dụng công nghệ hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống, bù lại bảo đảm an toàn và giảm thiểu khả năng nang lông phát triển trở lại. Hiện nay, phương pháp triệt lông được áp dụng nhiều nhất tại thẩm mỹ viện bao gồm sử dụng sáp wax và công nghệ laser sinh học. 

Các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao sẽ an toàn và hiệu quả hơn

Các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao sẽ an toàn và hiệu quả hơn

Có nên triệt lông bằng công nghệ hiện đại không? 

Đa số các bảng giá triệt lông vĩnh viễn hiện nay đều là chi phí triệt lông sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Nếu đang có nhu cầu làm đẹp, bạn cũng nên thực hiện dịch vụ này thay vì các phương pháp truyền thống như cạo lông hoặc dùng sáp wax lông. Các thẩm mỹ viện uy tín đã và đang tập trung vào phương pháp triệt lông bằng công nghệ laser vì những ưu điểm như sau: 

 • Không xâm lấn, không gây đau đớn, chảy máu hay bất cứ biến chứng nào cho làn da của chị em.
 • Công nghệ an toàn, có thể thực hiện trên bất cứ khu vực nào của cơ thể. 
 • Loại bỏ gốc nang lông từ sâu bên trong, phá hủy các tuyến dầu nên các sợi lông sẽ dần trở nên nhạt màu và thưa thớt, cuối cùng là biến mất hẳn sau khi khách hàng kết thúc liệu trình. 
 • Quy trình diễn ra nhanh chóng, sau khi thực hiện bạn có thể tiếp tục làm việc và sinh hoạt mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 
 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu, có thể kéo dài từ 8 – 10 năm. Trong thời gian đó bạn cũng không cần phải quay lại địa chỉ thực hiện để thăm khám.

Khám phá công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center

Cơ chế hoạt động của công nghệ Elight

Cơ chế tác động của ánh sáng cường độ cao nhẹ nhàng lướt trên da

Cơ chế tác động của ánh sáng cường độ cao nhẹ nhàng lướt trên da

Công nghệ triệt lông Elight hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp giữa sóng ánh sáng IPL và tần số Radio Frequency lưỡng cực phát ra ánh sáng cường độ cao xuống vùng cần triệt lông. Phát huy công dụng triệt phá nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông để vùng lông được xóa bỏ hoàn toàn, ngăn chặn sự hình thành và phát triển lông.

Quy trình triệt lông diễn ra như thế nào? 

Tùy từng địa chỉ làm đẹp sẽ có kỹ thuật triệt lông khác nhau. Đối với những viện thẩm mỹ uy tín như Seoul Center, quy trình làm đẹp diễn ra với 6 bước chuẩn Y khoa như sau: 

Bước 1: Vệ sinh vùng da cần điều trị

Sau khi bạn thay quần áo, kỹ thuật viên sẽ sử dụng khăn tiệt trùng và dung dịch vệ sinh dịu nhẹ để vệ sinh vùng da trước khi thực hiện. 

Bước 2: Xử lý vùng da trước khi làm đẹp

Để đảm bảo hiệu quả triệt lông tối ưu, vùng da cần được giữ cho khô ráo và thoáng đãng nên kỹ thuật viên sẽ sử dụng phấn rôm để hút ẩm, sau đó họ sẽ cạo hoặc cắt tỉa các phần lông quá dài. 

Bước 3: Thoa gel lạnh chuẩn bị bắn laser

Phần gel lạnh sẽ giảm ma sát với da, tránh trầy xước và giúp thiết bị ánh sáng di chuyển trơn tru hơn.

Bước 4: Thực hiện triệt lông bằng công nghệ ánh sáng

Dựa trên tình trạng của khách hàng mà kỹ thuật viên điều chỉnh hệ thống thiết bị sao cho bước sóng đi sâu vào biểu bì  và phá hủy phần gốc nang lông.

Bước 5: Vệ sinh lại vùng sau sau khi làm đẹp 

Kỹ thuật viên sẽ thực hiện tương tự như bước 1, đồng thời kiểm tra tình trạng vùng da của khách.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc da sau triệt lông

Bạn sẽ được kỹ thuật viên tư vấn cách chăm sóc da để không làm tổn thương da cũng như hạn chế lông mọc lại.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center chuẩn Y khoa

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center chuẩn Y khoa

Kết quả sau khi triệt lông

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn không quá đắt so với kết quả mà khách hàng nhận được. Ngay sau khi kết thúc liệu trình triệt lông các bạn sẽ sở hữu làn dán mới sạch lông hoàn toàn và còn nhiều ưu điểm như sau:

Giải pháp và bảng giá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Elight tại seoul center

Kết quả triệt lông bằng công nghệ Elight

– Triệt được tất các các vùng lông trên cơ thể từ lông cứng, rậm rạp đến các sợi lông nhạt màu, bất kể ở vị trí nào ánh sáng công nghệ cũng tác động đến để xóa sạch lông. 

– Công nghệ tác động nhẹ nhàng, không gây nóng, bỏng da, phồng rộp, đau rát hay bất cứ tác dụng phụ nào sau khi thực hiện. 

– Vùng da triệt lông láng mịn, lỗ chân lông được thu nhỏ, giảm bớt thâm sạm da. 

– Hạn chế mùi hôi ở các vùng triệt lông như khu vực nách, vùng kín…

– Thời gian thực hiện nhanh, không cần kiêng cữ khắt khe, có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. 

Cách chăm sóc sau khi triệt lông vĩnh viễn

Sau khi vừa thực hiện triệt lông bằng bất cứ phương pháp nào, ngoài bảng giá triệt lông vĩnh viễn bạn cũng nên tìm hiểu cách chăm sóc để bảo đảm kết quả thẩm mỹ cũng như không làm tổn thương vùng da điều trị. 

 • Vệ sinh da nhẹ nhàng: Lựa chọn sữa rửa mặt hoặc sữa tắm không chứa chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng da. Nếu sở hữu cơ địa nhạy cảm, bạn có thể dùng nước muối sinh lý để thay thế.
 • Dưỡng ẩm cho da: Bạn hãy sử dụng các loại sản phẩm dưỡng ẩm dịu nhẹ, để làm mềm vùng da cũng như se khít lỗ chân lông. Hạn chế mỹ phẩm có kết cấu quá đặc, chứa silicon hoặc dầu khoáng vì chúng có thể gây bí da. 
 • Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao: Làn da ít nhiều cũng vừa chịu tác động, cần thời gian để thích nghi nên bạn hãy hạn chế việc tắm hoặc rửa mặt bằng nước quá nóng. Đặc biệt tránh các hoạt động như xông hơi, xông mặt v…v.
 • Bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại: Trong thời gian này nếu cần ra ngoài, bạn đừng quên sử dụng kem chống nắng hoặc che chắn vùng da cẩn thận bằng mũ áo để tránh tác động từ tia cực tím, khói bụi và vi khuẩn.

Không để da tiếp xúc với nhiệt độ cao như xông hơi, xông mặt trong thời gian này

Không để da tiếp xúc với nhiệt độ cao như xông hơi, xông mặt trong thời gian này

Những nguy cơ tiềm ẩn khi triệt lông giá rẻ

Ngoài bảng giá triệt lông vĩnh viễn mà Seoul Center đã đưa ra ở trên, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ có chi phí rẻ hơn cả mức trung bình rất nhiều. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thực hiện triệt lông giá rẻ tại bất kỳ đâu vì những dịch vụ này có thể tiềm ẩn những rủi ro như sau: 

 • Da bị tổn thương, có vết thâm nám: Kỹ thuật viên không có kinh nghiệm trong việc điều chỉnh các bước sóng ánh sáng sẽ gây cháy mô da, tạo ra các vết như thâm nám. Làn da bị tổn thương sẽ có hiện tượng rỉ dịch, sưng đỏ. 
 • Nhiễm trùng da: Tại các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, quy trình bắn laser không bảo đảm tiêu chuẩn của bộ Y tế rất dễ gây ra các trường hợp như nhiễm trùng da, ngứa ngáy, lây chéo các bệnh như virus herpes, bệnh da liễu của các khách hàng khác.
 • Hiệu quả thẩm mỹ không được tối ưu: Nếu cơ sở vật chất, cụ thể là trang thiết bị không được đầu tư thì dù thực hiện hết liệu trình nhưng bạn vẫn không có kết quả như mong muốn. Thậm chí trong trường hợp lông mọc lại còn dẫn đến tình trạng sợi lông cứng hơn, lông mọc ngược, viêm nang lông…

Triệt lông giá rẻ tại cơ sở làm đẹp không đảm bảo dễ khiến bạn bị nhiễm trùng da

Triệt lông giá rẻ tại cơ sở làm đẹp không đảm bảo dễ khiến bạn bị nhiễm trùng da

Tại sao nên chọn Seoul Center triệt lông vĩnh viễn?

Nhìn chung, bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center không quá đắt hơn các cơ sở khác. Nhưng vấn đề giá cả không quan trọng vì khi thực hiện dịch vụ triệt lông ở bệnh viện, Quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi, không chỉ về chi phí mà còn nhiều yếu tố đi kèm dịch vụ. 

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn ở Seoul Center cho kết quả làm đẹp lâu dài

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở Seoul Center cho kết quả làm đẹp lâu dài

Trong nhiều năm qua, Seoul Center đã tạo nên tiếng tăm lớn mạnh nhờ vào hệ thống chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Có số lên đến 45 chi nhánh trong và ngoài nước, vậy nên có nhiều khách hàng biết đến Seoul Center. Những người nổi tiếng trong giới showbiz cũng thường xuyên lui tới bệnh viện để thực hiện các dịch vụ làm đẹp. 

Những giá trị mà Seoul Center mang đến cho khách hàng như:

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Sẵn sàng tư vấn liệu trình làm đẹp tiết kiệm chi phí, phù hợp với điều kiện của khách hàng. 

– Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học Eligh tiên tiến nhất hiện nay. 

– Quy trình làm đẹp an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng ốc hiện đại được vô trùng tuyệt đối. 

– Dịch vụ có chế độ bảo hành trọn đời nhằm đảm bảo quyền lợi lâu dài. 

– Bảng giá triệt lông tại Seoul Center đảm bảo không phát sinh chi phí. 

Lông mọc lại sau khi triệt lông có độ thưa thớt, mỏng yếu

Lông mọc lại sau khi triệt lông có độ thưa thớt, mỏng yếu

Lưu ý: Triệt lông vĩnh viễn cần được hiểu là khả năng tiêu diệt tận gốc nang lông khiến lông rụng lâu mới mọc trở lại. Hiện nay, chưa có một công nghệ nào có thể triệt lông mà không mọc trở lại nên việc áp dụng công nghệ Elight cho hiệu quả lâu dài hơn một số công nghệ khác chính là ưu điểm lớn nhất. Nhờ vào việc duy trì hiệu quả lâu hơn nên nhiều bạn gái rất yêu thích. 

Các bạn không cần lo lắng lông mọc trở lại sẽ rậm hơn bởi công nghệ này có tác dụng làm cho những sợi lông mọc lại mềm, chỉ là những sợi lông tơ nhạt màu không gây mất thẩm mỹ. Hơn thế nữa, thời gian lông mọc lại cũng rất lâu khoảng 7 – 10 năm, so với mức giá triệt lông bỏ ra mà cho hiệu quả lâu dài đến thế thì hoàn toàn xứng đáng. 

Những đám lông rậm rạp trên bất cứ vị trí nào trên cơ thể cũng đều khiến cho chủ nhân kém duyên, khó mà tự tin diện đồ. Do đó, sau khi tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center, các bạn hãy liên hệ hotline 1800 088 878 để được tư vấn dịch vụ ngay nhé! Điều quan trọng hơn hết là khi liên hệ khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn. 

đội ngũ bác sĩ
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay cskh.seoulcenter@gmail.com mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 2 - 27/03/2023
 • Thứ 2
  27/03
 • Thứ 3
  28/03
 • Thứ 4
  29/03
 • Thứ 5
  30/03
 • Thứ 6
  31/03
 • Thứ 7
  01/04
 • CN
  02/04
 • Thứ 2
  03/04
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!