Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Tuỳ vào từng vị trí triệt lông mà dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau. Bên cạnh đó còn có một số yếu tốt tác động đến bảng giá triệt lông vĩnh viễn như các công nghệ thực hiện, tình trạng lông cũng như từng cơ sở thẩm mỹ. Nếu bạn muốn biết chính xác triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, Hãy tham khảo bài viết chi tiết của Seoul Center ngay sau đây.

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là một giải pháp làm đẹp ứng dụng công nghệ cao như ánh sáng sinh học hoặc công nghệ laser để tác động và giải quyết tận gốc vùng nang lông to, rậm, cứng và mọc sâu dưới làn da. Giúp cho lỗ chân lông được se khít và mịn màng, trắng sáng, kéo dài thời gian lông mọc lại.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn có thể thay thế các phương pháp cạo, nhổ, tẩy lông trên nhiều vùng khác nhau của cơ thể như chân, tay, vùng bikini, nách và khuôn mặt. Với hiệu quả sau khi triệt lông được duy trì lâu dài, lông mọc lại thưa thớt hơn, yếu hơn và rụng dần sau khi thực hiện.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Mức giá triệt lông vĩnh viễn trên thị trường dao động từ 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ cho 1 liệu trình kéo dài 10 đến 12 buổi. Mức giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng vị trí triệt lông, địa chỉ thực hiện cũng như công nghệ triệt lông mà khách hàng chọn lựa sử dụng.

Có thể thấy, giá cả của dịch vụ triệt lông sẽ có sự chệnh lệch giữ từng cơ sở thực hiện, tuy nhiên điều chúng ta cần quan tâm là chất lượng dịch vụ và sự an toàn trong quá trình thực hiện cũng như kết quả tốt đẹp sau khi triệt lông. Bạn có thể thấy giá cả sẽ giúp bạn nhận diện được sự uy tín của cơ sở làm đẹp. Bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ ở nơi có mức giá công khai minh bạch thay vì nơi cung cấp một mức giá quá rẻ mà không có lý giải rõ ràng.

bảng giá triệt lông
Mức giá triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay

Nếu như bạn muốn biết chi tiết giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu thì có thể tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn được cấp nhất mới nhất dưới đây. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ triệt lông với mức giá phù hợp cho từng vùng bộ phận:

Dịch vụ Giá triệt 1 lần
Triệt lông mặt 600.000 – 900.000đ
Triệt ria mép 400.000 – 600.000đ
Triệt râu 600.000 – 1.000.000đ
Triệt lông nách 300.000 – 500.000đ
Triệt lông viền bikini 1.000.000 – 1.200.000đ
Triệt lông vùng bikini 1.200.000 – 1.500.000đ
Triệt lông 1/2 tay 1.000.000 – 1.200.000đ
Triệt lông nguyên tay 1.200.000 – 1.500.000đ
Triệt lông ngón tay 500.000 – 800.000đ
Triệt lông bụng 1.400.000 – 1.600.000đ
Triệt lông dưới rốn 500.000 – 800.000đ
Triệt lông lưng 2.000.000 – 2.400.000đ
Triệt lông ngực 1.300.000 – 1.500.000đ
Triệt lông ti 200.000 – 400.000đ
Triệt lông 1/2 chân 1.300.000 – 1.500.000đ
Triệt lông nguyên chân 1.600.000 – 1.800.000đ
Triệt lông toàn thân 5.500.000 – 6.000.000đ

Phía trên là bảng giá triệt lông vĩnh viễn của năm 2024 được tham khảo tại nhiều địa chỉ thực hiện. Việc đầu tư để làm đẹp, giúp làn da trắng sáng luôn là quyết định đáng giá. Hãy chọn lựa “đúng dịch vụ – đúng giá trị” để quá trình làm đẹp bản thân diễn ra tốt nhất nhé. Hãy liên hệ với hot line 1800 3333 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG TẠI SEOUL CENTER NGAY SAU ĐÂY:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center
Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí triệt lông vĩnh viễn

Có thể thấy chi phí triệt lông với nhiều mức giá khác nhau. Theo đó, một số yếu tố ảnh hưởng đến giá triệt lông vĩnh viễn như vị trí, diện tích triệt lông, công nghệ áp dụng, cơ địa khách hàng. Cụ thể:

Vị trí cần triệt lông

Một trong những yếu tố quyết định bảng giá triệt lông vĩnh viễn chính là vị trí mà khách hàng lựa chọn làm đẹp. Các khu vực có lông mọc dày, rậm đòi hỏi quá trình thực hiện diễn ra mất nhiều thời gian và công sức hơn. Vậy nên thông thường giá triệt lông ngực, giá triệt lông bụng, giá triệt lông chân sẽ cao hơn so với giá triệt lông mặt, giá triệt lông nách,…

triệt lông chân bao nhiêu tiền
Vị trí lông mọc dày và cứng sẽ tốn chi phí triệt lông cao hơn

Diện tích cần triệt lông

Nhằm mục đích tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm phương pháp này, nhiều thẩm mỹ viện đã đưa ra các gói dịch vụ triệt lông theo từng diện tích. Diện tích triệt càng lớn thì giá cả cũng càng tăng cao, ví dụ như giá triệt lông tay sẽ có phần đắt đỏ hơn giá triệt lông ½ cánh tay. Các gói dịch vụ này rất có lợi nếu bạn có cơ địa lông không mọc kín hoặc đang muốn cân nhắc về hiệu quả trước khi thực hiện.

Cơ địa của khách hàng

Lông mao cũng là một bộ phận cơ thể, tương tự như tóc của chúng ta. Chính vì vậy, sẽ có người sở hữu chất lông cứng, rậm hoặc tốc độ mọc lông nhanh hơn các chị em khác. Nếu đang trong trường hợp này, có thể bạn sẽ phải thực hiện triệt lông nhiều lần trước khi nang lông tiêu biến hoàn toàn và mang đến hiệu quả làm đẹp như mong muốn.

giá triệt lông chân
Cơ địa của khách hàng có tác động đến chi phí thực hiện liệu trình triệt lông

Công nghệ áp dụng

Công nghệ thẩm mỹ cũng ảnh hưởng phần lớn đến bảng giá triệt lông vĩnh viễn. Kỹ thuật áp dụng công nghệ hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống, bù lại bảo đảm an toàn và giảm thiểu khả năng nang lông phát triển trở lại. Hiện nay, phương pháp triệt lông được áp dụng nhiều nhất tại thẩm mỹ viện bao gồm sử dụng sáp wax và công nghệ laser sinh học.

Chương trình ưu đãi

Với nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ngày càng cao của khách hàng, hiện tay tại các địa chỉ triệt lông thường tổ chức các chương trình ưu đãi hàng tháng để tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Nhờ đó, giá triệt lông vĩnh viễn sẽ rẻ hơn nhiều so với giá gốc ban đầu. Bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ các chính sách trợ giá tốt nhất cho dịch vụ triệt lông.

Quy trình triệt lông diễn ra như thế nào?

Tùy từng địa chỉ làm đẹp sẽ có bảng giá triệt lông vĩnh viễn và kỹ thuật thực hiện khác nhau. Đối với những viện thẩm mỹ uy tín như Seoul Center, quy trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra với 6 bước chuẩn Y khoa như sau:

Bước 1: Vệ sinh vùng da cần điều trị

Sau khi bạn thay quần áo, kỹ thuật viên sẽ sử dụng khăn tiệt trùng và dung dịch vệ sinh dịu nhẹ để vệ sinh vùng da trước khi thực hiện.

Bước 2: Xử lý vùng da trước khi làm đẹp

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng phấn rôm để hút ẩm, sau đó họ sẽ cạo hoặc cắt tỉa các phần lông quá dài để đảm bảo hiệu quả triệt lông tối ưu

Bước 3: Thoa gel lạnh chuẩn bị bắn laser

Phần gel lạnh sẽ giảm ma sát với da, tránh trầy xước và giúp thiết bị ánh sáng di chuyển trơn tru hơn.

triệt lông bao nhiêu tiền
Công nghệ triệt lông càng hiện đại sẽ loại bỏ triệt để lông trên cơ thể

Bước 4: Thực hiện triệt lông bằng công nghệ ánh sáng

Dựa trên tình trạng của khách hàng mà kỹ thuật viên điều chỉnh hệ thống thiết bị sao cho bước sóng đi sâu vào biểu bì  và phá hủy phần gốc nang lông.

Bước 5: Vệ sinh lại vùng sau sau khi làm đẹp

Kỹ thuật viên sẽ thực hiện tương tự như bước 1, đồng thời kiểm tra tình trạng vùng da của khách.

Triệt lông vĩnh viễn với mức giá ưu đãi cực khủng

Voucher triệt lông dành cho khách hàng chỉ có tại Seoul Center!

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc da sau triệt lông

Bạn sẽ được kỹ thuật viên tư vấn cách chăm sóc da để không làm tổn thương da cũng như hạn chế lông mọc lại.

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín, giá cả phải chăng 

Nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ngày càng cao và tìm một địa chỉ triệt lông uy tín không quá khó. Gợi ý đến bạn địa chỉ triệt lông uy tín với giá cả phải chăng là Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Seoul Center được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao. Đây là một trong những thương hiệu triệt lông nổi tiếng tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng.

bảng giá triệt lông
Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở Seoul Center cho kết quả làm đẹp lâu dài

Seoul Center là hệ thống thẩm mỹ với 80 chi nhánh phủ rộng toàn quốc trong suốt 13 năm qua. Nơi đây được khách hàng yêu thích lựa chọn dịch vụ triệt lông không chỉ vì chất lượng dịch vụ mà mức giá cũng cực kì cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay.

Những ưu điểm vượt trội giúp khách hàng tin tưởng triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center:

 • Dịch vụ có chế độ bảo hành trọn đời nhằm đảm bảo quyền lợi lâu dài.
 • Đa dạng các vùng có thể thực hiện triệt lông như vùng kín, tay, chân, ngực,…..
 • Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center công khai minh bạch, đảm bảo không phát sinh chi phí.
 • Seoul Center tổ chức các chương trình ưu đãi hàng tháng để trợ giá cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.
 • Bên cạnh đó, Seoul Center còn hỗ trợ làm đẹp, triệt lông trả góp lãi suất 0% để chị em có thể thaoir mái triệt lông mà không lo về giá.
giá triệt lông vĩnh viễn
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Laser loại bỏ đến 98% lông cơ thể

Với mức giá triệt lông không quá đắt so với kết quả mà khách hàng nhận được. Ngay sau khi kết thúc liệu trình triệt lông tại Seoul Center, bạn sẽ sở hữu làn da mới sạch lông hoàn toàn. Cùng tham khảo một số hình ảnh sau khi triệt lông tại Seoul Center nhé!

giá triệt lông tay
Xóa sạch lông vùng nách nhờ công nghệ Nano Laser
giá triệt lông nách vĩnh viễn
Xóa sạch lông sau liệu trình triệt lông nách tại Seoul Center
giá triệt lông chân
Cánh tay mịn màng và sạch lông chỉ lần triệt đầu tiên
giá triệt lông vùng kín
Kết quả triệt lông bikini tại Seoul Center

Cách chăm sóc sau khi triệt lông vĩnh viễn

Bên cạnh tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn, bạn cần nắm rõ cách chăm sóc sau khi triệt lông được bác sĩ hưỡng dẫn chi tiết như sau:

 • Trong 24 giờ đầu sau khi triệt lông, bạn tuyệt đối không sử dụng mỹ phẩm chứa chất tẩy rửa mạnh để hạn kích ứng.
 • Ngày thứ 2 bạn có thể vệ sinh da và tắm rửa nhẹ nhàng, tránh tắm bằng nước nóng gây bong tróc da, khô sần.
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp da với ánh sáng mặt trời khi mới triệt lông. Nên thoa kem chống nắng có chỉ số SPF cao và mặc đồ dài tay khi ra ngoài.
 • Hạn chế vận động mạnh để tránh đổ mồ hôi quá mức gây bít tắc chân lông và vi khuẩn xâm nhập.
 • Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái để tránh da bị bí bách, ma sát quá nhiều gây đau rát sau triệt lông.
 • Sử dụng kem dưỡng ẩm có thành phần dịu nhẹ từ thiên nhiên, được bác sĩ chỉ định nhằm hạn chế lông mọc trở lại.
giá triệt lông nách
Luôn chú ý thoa kem chống nắng trước khi ra đường để bảo vệ da mới triệt lông

Những đám lông rậm rạp trên bất cứ vị trí nào trên cơ thể cũng đều khiến cho chủ nhân kém duyên, khó mà tự tin diện đồ. Do đó, sau khi tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center, các bạn hãy liên hệ hotline 1800 3333 để được tư vấn dịch vụ ngay nhé! Điều quan trọng hơn hết là khi liên hệ khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 02/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher