Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao. Một trong số các dịch vụ được phái đẹp quan tâm chính là triệt lông. Chắc hẳn nhiều người muốn biết giá triệt lông là bao nhiêu tiền. Tuỳ vào từng vị trí triệt lông mà dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau. Bên cạnh đó còn có một số yếu tốt tác động đến bảng giá triệt lông vĩnh viễn như các công nghệ thực hiện, tình trạng lông cũng như từng cơ sở thẩm mỹ. Nếu bạn muốn biết chính xác triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là một giải pháp làm đẹp ứng dụng công nghệ cao như ánh sáng sinh học hoặc công nghệ laser để loại bỏ hoàn toàn vùng lông được mọc ở các vị trí không mong muốn trên cơ thể như nách, ria mép, tay, chân,… Giúp cho lỗ chân lông được se khít và mịn màng, trắng sáng, kéo dài thời gian lông mọc lại.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Mức giá triệt lông vĩnh viễn trên thị trường dao động từ 10.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ cho 1 liệu trình từ 10 đến 12 buổi. Mức giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng vị trí triệt lông, địa chỉ thực hiện cũng như công nghệ triệt lông mà khách hàng chọn lựa sử dụng.

Bạn có thể xem xét mức giá triệt lông cho từng vị trí tại đây:

Giá triệt lông nách vĩnh viễn

Nách là khu vực nhạy cảm có ảnh hưởng đến nét đẹp thẩm mỹ của ngoại hình. Liệu trình triệt lông nách hiện nay kéo dài khoảng 12 buổi đối với cả nam và nữ. Trên thị trường hiện nay, giá triệt lông nách vĩnh viễn dao động từ 150.000 – 300.000 VNĐ/lần.

giá triệt lông nách
Mức giá triệt lông nách vĩnh viễn dao động từ

Giá triệt lông mặt

Triệt lông mặt cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Phương pháp loại bỏ hoàn toàn nang lông trên vùng mặt giúp làn da thông thoáng, dễ dàng hấp thu toàn bộ các dưỡng chất từ những sản phẩm chăm sóc da. Chi phí triệt lông mặt trên thị trường hiện nay là 300.000 – 500.000 VNĐ/lần.

Chi phí triệt lông mặt
Chi phí triệt lông mặt vĩnh viễn nằm trong khoảng

Giá triệt lông tay

Loại bỏ lông tay mang đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng và giải tối đa nguy cơ bị viêm nang lông. Chị em cũng tự tin hơn khi diện những bộ cánh sexy, quyến rũ. Mức giá 1 liệu trình triệt lông tay vĩnh viễn dao động từ 300.000 – 1.000.000 VNĐ/lần.

giá triệt lông tay
Mức giá triệt lông tay hiện nay khá phải chăng

Giá triệt lông lưng

Con số 500.000 – 1.000.000 VNĐ/lần là chi phí bạn phải bỏ ra để sở hữu vùng lưng trắng sáng, sạch vi ô lông. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn vùng lưng góp phần hạn chế xuất hiện mụn cám trên da cho bạn tự tin diện những bộ trang phục hở lưng.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn vùng lưng 
Chi phí triệt lông vĩnh viễn vùng lưng

Giá triệt lông bụng

Vùng bụng là khu vực tập trung nhiều vi khuẩn làm cơ thể có mùi hôi cực kỳ khó chịu. Triệt lông vĩnh viễn vùng bụng là giải pháp hiệu quả để chị em tự tin diện những chiếc áo croptop đầy phong cách. Chi phí triệt lông vùng bụng trên thị trường hiện nay dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ/lần.

Giá triệt lông chân

Cũng giống như phương pháp triệt lông ở tay hay chân, chi phí loại bỏ lông chân cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng lông rậm hay thưa, kích thước vùng da cần triệt lông. Theo đó, giá triệt lông chân vĩnh viễn trên thị trường hiện nay dao động từ 300.000 – 1.000.000 VNĐ/lần.

Giá triệt lông chân
Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn khá hợp lý

Giá triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín hay còn được biết đến với tên gọi khác là triệt lông vùng bikini. Tùy theo mật độ lông và yêu cầu của khách hàng mà giá triệt lông vùng kín có thể dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ/lần. Triệt lông vùng kín là giải pháp hiệu quả ngăn ngừa viêm nhiễm âm đạo, viêm nang lông khu vực bikini.

Giá triệt lông vùng kín
Mức giá triệt lông vùng kín được nhiều khách hàng quan tâm

Giá triệt lông toàn thân

So với những phương pháp triệt lông truyền thống khác như nhổ, cạo, waxing,… thì triệt lông toàn thân có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả và mức độ an toàn lại được đánh giá tốt hơn rất nhiều. Theo đó, liệu trình triệt lông toàn thân thường kéo dài 12 buổi với giá 2.500.000 – 5.000.000 VNĐ/lần.

Giá triệt lông toàn thân
Chi phí triệt lông toàn thân trong khoảng giá

Giá triệt râu/ria mép

Một số bạn gái cảm thấy thiếu tự tin khi ria mép, râu phát triển quá mức. Đây là nhược điểm làm gương mặt kém thẩm mỹ, mất đi nét nữ tính vốn có của phái đẹp. Đối với nam giới, khi râu mọc quá rậm rạp dễ gây tắc lỗ chân lông sinh mụn, viêm nang lông. Chi phí triệt râu/ria mép hiện nay là 150.000 – 300.000 VNĐ/lần.

Giá triệt râu, ria mép
Chi phí triệt râu/ria mép

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn Seoul Center mới nhất 2024

Bạn có thể tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center dưới đây. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được dịch vụ triệt lông phù hợp với nhu cầu có mức giá phải chăng.

Dịch vụ triệt lông
Giá (Vnđ)
Nano Laser - Triệt lông vùng mặt
1.000.000
Nano Laser - Triệt ria mép
400.000
Nano Laser - Triệt râu
400.000
Nano Laser - Triệt lông nách
400.000
Nano Laser - Triệt lông viền bikini
1.000.000
Nano Laser - Triệt lông vùng bikini
1.350.000
Nano Laser - Triệt lông 1/2 tay
1.000.000
Nano Laser - Triệt lông nguyên tay
2.000.000
Nano Laser - Triệt lông ngón tay/dưới rốn
600.000
Nano Laser - Triệt lông bụng
1.200.000
Nano Laser - Triệt lông 1/2 lưng
1.800.000
Nano Laser - Triệt lông nguyên lưng
2.000.000
Nano Laser - Triệt lông vùng ngực
1.500.000
Nano Laser - Triệt lông ti
400.000
Nano Laser - Triệt lông 1/2 chân
1.500.000
Nano Laser - Triệt lông nguyên chân
2.500.000
Nano Laser - Triệt lông toàn thân
3.000.000

Phía trên là bảng giá triệt lông vĩnh viễn của năm 2024 tại Seoul Center. Việc đầu tư để làm đẹp, giúp làn da trắng sáng luôn là quyết định đáng giá. Hãy chọn lựa “đúng dịch vụ – đúng giá trị” để quá trình làm đẹp bản thân diễn ra tốt nhất nhé.

Triệt lông vĩnh viễn với mức giá ưu đãi cực khủng

Voucher triệt lông dành cho khách hàng chỉ có tại Seoul Center!

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí triệt lông vĩnh viễn

Có thể thấy chi phí triệt lông với nhiều mức giá khác nhau. Theo đó, một số yếu tố ảnh hưởng đến giá triệt lông vĩnh viễn như vị trí, diện tích triệt lông, công nghệ áp dụng, cơ địa khách hàng. Cụ thể:

Vị trí cần triệt lông

Một trong những yếu tố quyết định bảng giá triệt lông vĩnh viễn chính là vị trí mà khách hàng lựa chọn làm đẹp. Các khu vực có lông mọc dày, rậm đòi hỏi quá trình thực hiện diễn ra mất nhiều thời gian và công sức hơn. Vậy nên thông thường giá triệt lông ngực, giá triệt lông bụng, giá triệt lông chân sẽ cao hơn so với giá triệt lông mặt, giá triệt lông nách,…

triệt lông chân bao nhiêu tiền
Vị trí lông mọc dày và cứng sẽ tốn chi phí triệt lông cao hơn

Diện tích cần triệt lông

Nhằm mục đích tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm phương pháp này, nhiều thẩm mỹ viện đã đưa ra các gói dịch vụ triệt lông theo từng diện tích. Diện tích triệt càng lớn thì giá cả cũng càng tăng cao, ví dụ như giá triệt lông tay sẽ có phần đắt đỏ hơn giá triệt lông ½ cánh tay. Các gói dịch vụ này rất có lợi nếu bạn có cơ địa lông không mọc kín hoặc đang muốn cân nhắc về hiệu quả trước khi thực hiện.

Cơ địa của khách hàng

Lông mao cũng là một bộ phận cơ thể, tương tự như tóc của chúng ta. Chính vì vậy, sẽ có người sở hữu chất lông cứng, rậm hoặc tốc độ mọc lông nhanh hơn các chị em khác. Nếu đang trong trường hợp này, có thể bạn sẽ phải thực hiện triệt lông nhiều lần trước khi nang lông tiêu biến hoàn toàn và mang đến hiệu quả làm đẹp như mong muốn.

giá triệt lông chân
Cơ địa của khách hàng có tác động đến chi phí thực hiện liệu trình triệt lông

Công nghệ áp dụng

Công nghệ thẩm mỹ cũng ảnh hưởng phần lớn đến bảng giá triệt lông vĩnh viễn. Kỹ thuật áp dụng công nghệ hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống, bù lại bảo đảm an toàn và giảm thiểu khả năng nang lông phát triển trở lại. Hiện nay, phương pháp triệt lông được áp dụng nhiều nhất tại thẩm mỹ viện bao gồm sử dụng sáp wax và công nghệ laser sinh học.

Chương trình ưu đãi

Với nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ngày càng cao của khách hàng, hiện tay tại các địa chỉ triệt lông thường tổ chức các chương trình ưu đãi hàng tháng để tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Nhờ đó, giá triệt lông vĩnh viễn sẽ rẻ hơn nhiều so với giá gốc ban đầu. Bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ các chính sách trợ giá tốt nhất cho dịch vụ triệt lông.

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín

Nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ngày càng cao và tìm một địa chỉ triệt lông uy tín không quá khó. Gợi ý đến bạn địa chỉ triệt lông uy tín với giá cả phải chăng là Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Seoul Center được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao. Đây là một trong những thương hiệu triệt lông nổi tiếng tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng.

bảng giá triệt lông
Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở Seoul Center cho kết quả làm đẹp lâu dài

Seoul Center là hệ thống thẩm mỹ với 80 chi nhánh phủ rộng toàn quốc trong suốt 13 năm qua. Nơi đây được khách hàng yêu thích lựa chọn dịch vụ triệt lông không chỉ vì chất lượng dịch vụ mà mức giá cũng cực kì cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay.

Những ưu điểm vượt trội giúp khách hàng tin tưởng triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center:

  • Dịch vụ có chế độ bảo hành trọn đời nhằm đảm bảo quyền lợi lâu dài.
  • Đa dạng các vùng có thể thực hiện triệt lông như vùng kín, tay, chân, ngực,…..
  • Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center công khai minh bạch, đảm bảo không phát sinh chi phí.
  • Seoul Center tổ chức các chương trình ưu đãi hàng tháng để trợ giá cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.
  • Bên cạnh đó, Seoul Center còn hỗ trợ làm đẹp, triệt lông trả góp lãi suất 0% để chị em có thể thaoir mái triệt lông mà không lo về giá.
giá triệt lông vĩnh viễn
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Laser loại bỏ đến 98% lông cơ thể

Hình ảnh khách hàng sau khi triệt lông vĩnh viễn

Với mức giá triệt lông không quá đắt so với kết quả mà khách hàng nhận được. Ngay sau khi kết thúc liệu trình triệt lông tại Seoul Center, bạn sẽ sở hữu làn da mới sạch lông hoàn toàn. Cùng tham khảo một số hình ảnh sau khi triệt lông tại Seoul Center nhé!

Hình ảnh sau khi triệt lông nách:

giá triệt lông tay
Xóa sạch lông vùng nách nhờ công nghệ Nano Laser
giá triệt lông nách vĩnh viễn
Xóa sạch lông sau liệu trình triệt lông nách tại Seoul Center
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Seoul Center được đánh giá cao

Hình ảnh sau khi triệt lông vùng kín:

Dọn sạch khu rừng bí ẩn hiệu quả với công nghệ triệt lông vùng kín
Dọn sạch khu rừng bí ẩn hiệu quả với công nghệ triệt lông vùng kín
giá triệt lông vùng kín
Hình ảnh sau khi triệt lông vùng kín tại Seoul Center

Hình ảnh sau khi triệt lông tay, chân:

Sạch lông chân nhanh chóng sau khi triệt lông ở Seoul Center
Sạch lông chân nhanh chóng sau khi triệt lông ở Seoul Center
Không còn lông tay sau khi triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center
Không còn lông tay sau khi triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center

Những đám lông rậm rạp trên bất cứ vị trí nào trên cơ thể cũng đều khiến cho chủ nhân kém duyên, khó mà tự tin diện đồ. Do đó, sau khi tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center, các bạn hãy liên hệ hotline 1800 3333 để được tư vấn dịch vụ ngay nhé! Điều quan trọng hơn hết là khi liên hệ khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 15/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi