Trở lại

Má lúm đồng tiền có tồn tại vĩnh viễn hay không? Cách tạo lúm đồng tiền

Thông thường, một gương mặt hài hòa cần phải có sự kết hợp giữa mắt, mũi, miệng, chân mày. Tuy nhiên, có nét đặc trưng không phải ai cũng sở hữu được đó là má lúm đồng tiền, đây là vết lõm xuất hiện hai bên má khi cười hoặc nói chuyện. Ngoài ra, lúm đồng tiền được xem là vẻ đẹp duyên dáng, tạo cảm giác gần gũi và được nhiều người xung quanh quý mến khi tiếp xúc gần.

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là vùng da bị lõm vào một bên hoặc hai bên má. Khi thực hiện các hành động như cười, nói hoặc khóc thì lúm đồng tiền sẽ xuất hiện. Hầu như, lúm đồng tiền là do di truyền từ người thân trong gia đình. Người xưa thường quan niệm lúm đồng tiền là đặc điểm nói lên sự duyên dáng, thu hút người đối diện.

Má lúm đồng tiền giúp gương mặt bạn trông duyên dáng và dễ thương hơn
Má lúm đồng tiền giúp gương mặt bạn trông duyên dáng và dễ thương hơn

Thực chất, vết lõm của lúm đồng tiền là do phần cơ dính chặt vào các liên kết dưới da, điều này tạo thành một vết lõm sâu trên má. Nhiều người thường tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tạo lúm đồng tiền, vì họ tin rằng vết lõm này mang đến tài vận tốt và nét đáng yêu.

Má lúm đồng tiền có tồn tại được vĩnh viễn hay không?

Trên thực tế, lúm đồng tiền do cơ địa có thể tồn tại vĩnh viễn. Hơn nữa, theo một số nghiên cứu đã chứng minh cứ 2300 người thì sẽ tương đương có 37% người có lúm đồng tiền là do di truyền từ bố, mẹ. Tuy nhiên, đối với má lúm được hình thành do cơ má dư thừa mỡ thì khả năng cao má lúm sẽ biến mất theo thời gian, nếu bạn có chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao đều đặn.

Hiện nay, nhiều người thường tìm đến phương pháp phẫu thuật hiện đại để sở hữu lúm đồng tiền nhằm mục đích cải thiện thẩm mỹ và thay đổi tướng số. Với giải pháp tạo má lúm nếu muốn duy trì kết quả lâu dài thì bạn cần chọn đúng địa chỉ thực hiện chất lượng và đảm bảo uy tín.

Lúm đồng tiền bẩm sinh thì sẽ có thời gian tồn tại vĩnh viễn cao hơn
Lúm đồng tiền bẩm sinh thì sẽ có thời gian tồn tại vĩnh viễn cao hơn

Các loại má lúm đồng tiền phổ biến hiện nay

Trên thực tế, không chỉ có một loại má lúm đồng tiền mà thay vào đó là có rất nhiều loại má lúm và có sự khác nhau về đặc điểm chẳng hạn như má lúm đồng xu, má lúm đồng trinh, đồng điếu,…

Má lúm đồng tiền lệch 1 bên

Cách nhận diện lúm đồng tiền lệch 1 bên là vết lõm chỉ xuất hiện một trong hai bên má phải hoặc trái khi bạn cười. Nhìn chung, hình dáng của má lúm có chiều dài tương đối, hình tròn và không quá lớn. Ai sở hữu lúm đồng tiền lệch một bên thường là người dễ thương, nhí nhảnh và đáng yêu.

Má lúm đồng xu

Thông thường, má lúm đồng xu có hình dáng khá lớn, tròn đều và có độ trũng sâu ở giữa hai bên má. Đặc biệt, má lúm đồng xu xuất hiện đối với cả nam lẫn nữ và giúp gia chủ tạo được sự duyên dáng, gây ấn tượng với những người xung quanh tốt hơn.

Má lúm đồng trinh

Một trong các loại lúm đồng tiền thường gặp không thể không nhắc đến má lúm đồng trinh. Với hình dáng dài nằm ở giữa má, bên trái, bên phải hoặc cũng có thể xuất hiện hai bên má. Xét về kích thước thì má lúm đồng trinh có vẻ không lớn nhưng có vết lõm khá sâu. Thay vào đó, má lúm đồng trinh lại tạo cảm giác gương mặt bạn trông thanh thoát, quý phái hơn.

Má lúm đồng trinh nhìn chung tạo được sự hài hòa cho gương mặt
Má lúm đồng trinh nhìn chung tạo được sự hài hòa cho gương mặt

Má lúm đồng điếu hạt gạo (đồng điếu)

Loại má lúm phổ biến không thể bỏ qua đó là má lúm đồng điếu hạt gạo hay còn được gọi là má lúm đồng điếu. Đặc điểm nhận diện má lúm đồng điếu là có vết lõm nhỏ, hình dạng tròn nhỏ xíu như hạt gạo và xuất hiện chủ yếu ở khóe miệng. Má lúm đồng điều hạt gạo sẽ hiện lên khi bạn cười hoặc nói tạo cho mọi người cảm giác thích thú và thu hút hơn.

Ý nghĩa tướng số của má lúm đồng tiền ở bên trái

Ở mỗi vị trí khác nhau thì má lúm đồng tiền sẽ tương ứng với mỗi ý nghĩa khác nhau. Trong đó, lúm đồng tiền bên trái của cả nam và nữ thể hiện vận mệnh tướng số khác biệt như sau.

Đàn ông có má lúm đồng tiền bên trái

Đối với nam giới có lúm đồng tiền nằm bên trái sẽ có số mệnh đào hoa, được nhiều cô nàng si mê, mến mộ dù vẻ bề ngoài không quá hoàn hảo. Tuy nhiên, đàn ông có lúm đồng tiền bên trái không có tính kiên trì và sự chín chắn trong tình yêu, khiến đối phương cảm thấy chán nản, hụt hẫng.

Má lúm đồng tiền bên trái nam giới thể hiện bạn là người không kiên trì
Má lúm đồng tiền bên trái nam giới thể hiện bạn là người không kiên trì

Phụ nữ có má lúm đồng tiền bên trái

Phụ nữ có lúm đồng tiền bên trái có biểu hiện là người có tính cách dễ thương, ăn nói khéo léo và được lòng những người xung quanh. Hơn nữa, trong chuyện tình cảm người nữ có lúm đồng tiền bên trái sẽ chung thủy, một lòng một dạ với người mình thương và rất thích được người yêu cưng chiều.

Ý nghĩa vận mệnh của người có lúm đồng tiền bên phải

Khác với ý nghĩa của lúm đồng tiền bên trái, đối với lúm đồng tiền bên phải hầu hết thể hiện bạn là người sống lương thiện, hiền hoà với mọi người. Tuy nhiên, nam và nữ khi sở hữu lúm đồng tiền bên phải sẽ có đặc điểm khác nhau.

Con trai có má lúm đồng tiền bên phải

Nam giới có lúm đồng tiền bên phải sẽ có tính cách hòa nhã, hoạt bác với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đàn ông có má lúm bên phải cũng là người sống nội tâm và dễ bị xúc động trước những người kém may mắn hơn mình. Trong tình yêu, người nam có má lúm bên phải thường có nét duyên dáng ngầm nên rất được nhiều cô nàng theo đuổi và muốn chiếm hữu.

Nam giới có lúm đồng tiền bên phải luôn vui vẻ, lạc quan và hoạt bác
Nam giới có lúm đồng tiền bên phải luôn vui vẻ, lạc quan và hoạt bác

Con gái có má lúm đồng tiền bên phải

Tính cách của nữ giới có lúm đồng tiền bên phải là người giỏi giao tiếp, cởi mở và hòa đồng. Chính vì tính cách năng nổ mà người nữ có má lúm bên phải thường rất được cấp trên xem trọng. Hơn nữa, họ là người có chính kiến, tự chủ và có mục tiêu rõ ràng cho tương lai của mình. Bên cạnh sự hoạt náo bên ngoài thì trong tình yêu người nữ có lúm đồng tiền bên phải cũng có dáng vẻ thanh tao, nhẹ nhàng và thùy mị.

Ý nghĩa đặc của má lúm đồng tiền nằm ở 2 bên

Hiện tượng lúm đồng tiền xuất hiện ở hai bên má là khá hiếm, tuy nhiên nếu nam hoặc nữ sở hữu thì sẽ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Đàn ông có lúm đồng tiền ở 2 bên má

Hầu hết, con trai có lúm đồng tiền hai bên thường là người đàn ông có trí tuệ, giỏi gian và tri thức. Họ là người có tham vọng lớn và mong muốn đạt được nhiều thành tựu lớn trong xã hội. Nhờ vào sự cầu tiến, không ngừng nỗ lực mà đàn ông có má lúm hai bên má sẽ có một sự nghiệp thành công, cuộc sống an nhàn, hưởng thủ khi về già.

Con trai có lúm đồng tiền hai bên má thường rất thành công trong sự nghiệp
Con trai có lúm đồng tiền hai bên má thường rất thành công trong sự nghiệp

Con gái có lúm đồng tiền 2 bên

Con gái có lúm đồng tiền 2 bên có tính cách nhu mì, hiếu thảo và hòa nhã. Với vẻ ngoài đáng yêu nên những cô nàng có má lúm hai bên rất được nhiều anh chàng yêu thương, nên trong chuyện tình cảm họ rất viên mãn. Đối với sự nghiệp nữ giới có lúm đồng tiền 2 bên thường sẽ xuôi buồm thuận gió, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

Các phương pháp để tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền nhìn chung thể hiện vận may, sự duyên dáng và cũng có không ít người đã tìm cách để tạo má lúm bằng các phương pháp tự nhiên và thẩm mỹ như sau:

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách tự nhiên

Cách tạo má lúm bằng phương pháp tự nhiên đó là giãn cơ má, mỗi ngày bạn nên dành ít thời gian để tập luyện. Bởi khi cơ má hoạt động thường xuyên sẽ giúp cho hai bên tạo độ lõm. Từ đó, giúp bạn có được chiếc má lúm tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bạn có thể thực hiện các động tác giãn cơ má tại nhà để tại lúm đồng tiền
Bạn có thể thực hiện các động tác giãn cơ má tại nhà để tại lúm đồng tiền

Cách thực hiện

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn nên thực hiện thao tác hóp má, chu môi, dùng hai ngón tay ấn nhẹ vào hai bên má sao cho hai điểm cân xứng với nhau để đạt được tính thẩm mỹ cao.
  • Bước 2: Sau đó, thực hiện cười mỉm hoặc nói chuyện liên tục trong 10 phút để cơ mặt tạo vết lõm.
  • Bước 3: Tiếp tục áp dụng mỗi ngày bạn sẽ thấy được chiếc má lúm đồng tiền như mong muốn.

Tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp thẩm mỹ

Ngoài cách tạo má lúm bằng phương pháp tự nhiên thì bạn cũng có thể can thiệp thẩm mỹ để tạo hình lúm đồng tiền. Với kỹ thuật tạo má lúm bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh trên má rồi sau đó loại bỏ đi một phần cơ nhất định và cuối cùng là khâu vết thương.

Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền bằng thẩm mỹ sẽ giúp các chị em tiết kiệm được thời gian, làm đẹp nhanh chóng và vô cùng an toàn. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý muốn thì bạn cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ thực hiện, tay nghề của bác sĩ chuyên môn.

Tạo má lúm đồng tiền dáng chuẩn tại Seoul Center
Giúp bạn sở hữu nụ cười duyên dáng – thu hút người đối diện dễ dàng hơn!

 

Can thiệp thẩm mỹ để sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng và tự nhiên
Can thiệp thẩm mỹ để sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng và tự nhiên

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín và hiệu quả nhất hiện nay

Seoul Center là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín và hiệu quả hiện nay. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Seoul Center còn tự hào là đơn vị đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp trong nhiều năm. Hơn nữa, cùng với sức ảnh hưởng và chất lượng dịch vụ mà Seoul Center mang đến đã giúp cho nhiều tín đồ làm đẹp cảm thấy hài lòng và được nâng cấp bản thân xinh đẹp hơn. Đặc biệt, Seoul Center còn có những ưu điểm khác biệt giúp bạn tự tin hơn sau khi tạo lúm đồng như sau:

Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ lúm đồng tiền chất lượng và uy tín
Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ lúm đồng tiền chất lượng và uy tín
  • Toàn bộ máy móc, trang thiết bị đều được chuyển giao công nghệ nước ngoài nên quá trình cắt má lúm nhanh chóng, an toàn và không đau đớn.
  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã thực hiện thành công cho nhiều ca khó.
  • Chi phí cắt má lúm tại Seoul Center phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Ngoài ra, Seoul Center hiện nay đã có đến 50 chi nhánh trải rộng khắp toàn quốc. Do đó, chị em có thể tự tin làm đẹp không cần lo về khoảng cách địa lý.
  • Thẩm mỹ viện Seoul Center được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động minh bạch, rõ ràng.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, thân thiện và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Với những giá trị mà Seoul Center mang đến cho khách hàng hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Seoul Center đang cố gắng mỗi ngày để nâng cấp và trau dồi các kỹ năng mới nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khách hàng tự tin cười sau khi tạo lúm đồng tiền tại Seoul Center
Khách hàng tự tin cười sau khi tạo lúm đồng tiền tại Seoul Center

Má lúm đồng tiền là nét duyên dáng tự nhiên thể hiện sự may mắn, tài lộc đối với gia chủ sở hữu. Tuy nhiên, nếu bẩm sinh không sở hữu được dáng má lúm như ý muốn thì có thể can thiệp thẩm mỹ để cải thiện. Hy vọng với những kiến thức mà Seoul Center mang đến sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa cũng như tính thẩm mỹ của lúm đồng tiền.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
close form
TƯ VẤN NGAY
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 01/12/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
Đặt lịch hẹn