Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ Bao Nhiêu Tiền?

Sẹo rỗ khiến làn da trở nên kém mịn màng và khiến bạn mất tự tin. Tuy nhiên hiện nay, với các phương pháp lăn kim trị sẹo thì tình trạng sẹo rỗ của bạn sẽ được cải thiện tới 90%. Mức giá lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé!

Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Chi phí lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền?

Lăn kim là phương pháp được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng để cải thiện tình trạng sẹo rỗ trên da. Do có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp xuất hiện, cung cấp dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ với nhiều mức giá đa dạng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Về vấn đề 1 liệu trình lăn kim bao nhiêu tiền, Viện Thẩm Mỹ Seoul Center xin trả lời rằng hiện nay cụ thể:

 • Chi phí để thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ tại viện thẩm mỹ lớn dao động trong khoảng từ 4 – 10 triệu/ lần.
 • Tại các spa nhỏ thì mức chi phí lăn kim sẽ rơi vào khoảng từ 1 – 3 triệu đồng/ lần.
 • Mức giá lăn kim trị sẹo rỗ tại bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ tầm trung dao động từ 3 – 4 triệu đồng/ lần.

Sự chênh lệch về chi phí lăn kim giá bao nhiêu kể trên khiến nhiều khách hàng hoang mang và không biết đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn.

Chỉ từ 4 – 7 triệu là bạn có thể điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

Chỉ từ 4 – 7 triệu là bạn có thể điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

Việc quan tâm đến mức phí làm đẹp không hề sai, nhưng bạn cần nhớ rằng khi thực hiện lăn kim có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá thành cũng như hiệu quả của phương pháp lăn kim. Chính vì vậy, bạn không nên có quan niệm ham rẻ hoặc cho rằng dịch vụ lăn kim càng đắt thì chất lượng càng cao. Bạn hãy tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng chi phí lăn kim trị sẹo rỗ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tại sao có sự chênh lệch trong mức giá lăn kim trị sẹo rỗ?

Chắc hẳn bạn vô cùng thắc mắc không biết tại sao chi phí lăn kim ở nhiều nơi lại có sự chênh lệch như vậy phải không. Để đánh giá được chi phí lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền là phù hợp thì phải dựa vào các yếu tố khác nhau.

 • Yếu tố 1: Thương hiệu của địa chỉ làm đẹp

Các thương hiệu thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan chức năng thường có chi phí cao hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ, không có tên tuổi. Khi thực hiện lăn kim tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn vì những địa chỉ này đã đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu của Bộ Y tế về quy trình dịch vụ và hiệu quả làm đẹp. 

Đây cũng là tiêu chí đầu tiên và cơ bản nhất khi bạn so sánh chi phí lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền giữa các thương hiệu thẩm mỹ khác nhau.

Các thẩm mỹ viện có thương hiệu uy tín sẽ có giá lăn kim cao hơn

Các thẩm mỹ viện có thương hiệu uy tín sẽ có giá lăn kim cao hơn

 • Yếu tố 2: Tay nghề của chuyên viên

Bác sĩ tay nghề cao chính là chìa khóa để bạn có được chất lượng lăn kim trị sẹo rỗ đạt tỷ lệ hồi phục cao nhất. Các chuyên viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ biết tình trạng sẹo của bạn, đưa ra liệu trình điều trị phù hợp để có được kết quả cao nhất.

Đồng thời trong quá trình lăn kim, bác sĩ sẽ điều chỉnh lực lăn kim cũng như lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ tái tạo da sao cho kết quả trị sẹo rỗ được tối ưu. Các liệu trình lăn kim được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao luôn có phần đắt đỏ hơn các kỹ thuật viên hoặc bác sĩ mới ra trường.

Kỹ thuật và trình độ của bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến chi phí và kết quả lăn kim

Kỹ thuật và trình độ của bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến chi phí và kết quả lăn kim

 • Yếu tố 3: Trang thiết bị vật chất và công nghệ thực hiện

Đây cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc cấu thành chi phí lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền. Các thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín sẽ đầu tư các trang thiết bị và thường xuyên cập nhật công nghệ hiện đại nhất, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài nhằm phục vụ cho quá trình điều trị sẹo rỗ một cách an toàn, nhanh chóng và xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra cho dịch vụ. 

Công nghệ lăn kim hiện đại tuy có giá cao hơn nhưng hiệu quả tốt hơn

Công nghệ lăn kim hiện đại tuy có giá cao hơn nhưng hiệu quả tốt hơn

 • Yếu tố 4: Tình trạng da của khách hàng

Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo rỗ trên da khách hàng. Tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ ra sao mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị thích hợp. Mỗi liệu trình sẽ có số lần thực hiện lăn kim khác nhau và điều này đồng nghĩa với việc mức giá lăn kim sẽ có sự chênh lệch và thay đổi. 

Nếu bạn chỉ có sẹo rỗ nhẹ, sẹo rỗ mới hình thành thì thông thường chỉ cần thực hiện 1 – 2 lần lăn kim là tình trạng đã được khắc phục hoàn toàn. Trong khi đó, nếu vùng sẹo rỗ sâu, nặng và đáy sẹo đã chai cứng do lâu ngày, có thể bạn sẽ cần làm nhiều liệu trình lăn kim hoặc kết hợp với các phương pháp khác như bóc tách đáy sẹo, peel da v…v thì mức phí sẽ tăng lên đáng kể.

Sẹo rỗ nặng thì liệu trình điều trị sẽ phức tạp hơn

Sẹo rỗ nặng thì liệu trình điều trị sẽ phức tạp hơn

 • Yếu tố 5; Loại kim lăn và sản phẩm dùng trong quá trình lăn

Thông thường, bút lăn kim chuyên dụng và chạy bằng điện sẽ có chi phí cao hơn kim lăn tay hoặc lăn bằng bánh lăn. Chất lượng của sản phẩm chuyên dụng càng đảm bảo tốt thì mức giá cho dịch vụ sẽ càng cao. Đặc biệt trong quá trình lăn kim, một số thẩm mỹ viện sẽ sử dụng các tinh chất tái tạo da để hỗ trợ làm đầy sẹo.

Sau đó, khách hàng cũng cần phải mua thêm một số loại kem dưỡng hoặc dược phẩm chăm sóc cho vùng da đang bị thương tổn. Chính từ những điều này, chi phí lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu cũng sẽ bị đẩy lên cao hơn.

Các dụng cụ, sản phẩm tái tạo da dùng trong lăn kim cũng ảnh hưởng đến chi phí

Các dụng cụ, sản phẩm tái tạo da dùng trong lăn kim cũng ảnh hưởng đến chi phí

 • Yếu tố 6: Một số chính sách của địa chỉ làm đẹp

Ngoài những khoản phí kể trên, các thẩm mỹ viện thường cung cấp một số chính sách khác ảnh hưởng đến lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu. Một số thẩm mỹ viện có cung cấp thẻ bảo hành, thẻ thành viên cùng với các chính sách ưu đãi trợ giá nên chi phí làm đẹp sẽ thay đổi ít nhiều. 

Mức giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn giá trung bình ở thị trường nên bạn có thể trao đổi thêm với tư vấn viên hoặc bác sĩ khi đi thăm khám trực tiếp.

Trao đổi với tư vấn viên về chi phí lăn kim bao nhiêu tiền

Trao đổi với tư vấn viên về chi phí lăn kim bao nhiêu tiền

Điểm mạnh của phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ

Vậy là bạn đã biết được các phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền rồi. Tiếp đến hãy cùng xem qua những lợi ích mà phương pháp này mang lại cho bạn khi sử dụng là gì:

Mang lại hiệu quả cao

Những kỹ thuật lăn kim sẽ giúp đưa các dưỡng chất vào đến phần trung bì, giúp điều trị sẹo rỗ từ sâu bên trong các tế bào.

Những vùng da bị lõm cũng sẽ được làm đầy đều đặn, giúp bề mặt da trở nên bằng phẳng. Những vết sẹo rỗ được hình thành lâu năm cũng sẽ được xoá bỏ một một cách hiệu quả nhờ phương pháp này.

Lăn kim là phương pháp giúp mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị sẹo rỗ ngoài da. Cho đến bây giờ, đây vẫn là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.

Ngoài ra phương pháp lăn kim còn giúp bạn thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết thâm, loại bỏ nếp nhăn và trẻ hoá làn da một cách hiệu quả.

Lăn kim sẽ giúp bạn điều trị sẹo rỗ từ sâu bên trong bằng cách đưa dưỡng chất vào các tế bào

Lăn kim sẽ giúp bạn điều trị sẹo rỗ từ sâu bên trong bằng cách đưa dưỡng chất vào các tế bào

Chi phí phù hợp

Các bạn cũng đã biết được lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền ở trên, chính vì vậy có thể thấy chi phí lăn kim trị sẹo rỗ tại các cơ sở thẩm mỹ không quá cao. Có đầy đủ 3 mức giá từ cao cấp, thông thường cho đến bình dân giúp bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với tình hình kinh tế của mình.

Ngoài ra có nhiều cách thức thực hiện cho bạn lựa chọn, bạn có thể thực hiện lăn kim 1 lần hoặc điều trị theo liệu trình lâu dài tuỳ ý. Ngoài ra các cơ sở thẩm mỹ cũng thường có các chương trình khuyến mãi hoặc hỗ trợ khách hàng thanh toán trong 2 lần (đặt cọc và sau khi làm dịch vụ) nên bạn không phải lo lắng về việc phải bỏ ra quá nhiều tiền cho 1 lần thực hiện lăn kim.

An toàn khi sử dụng

Lăn kim là phương pháp điều trị sẹo có sử dụng những kỹ thuật y học mới nhất cùng với trang thiết bị hiện đại giúp bạn không cảm thấy đau nhức hay khó chịu trong quá trình điều trị.

Các phương pháp lăn kim cũng sẽ được các bác sĩ, chuyên viên và kỹ thuật viên có trình độ và tay nghề cao thực hiện một cách kỹ càng để đảm bảo không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho da, mang lại an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Ngoài ra, trong liệu trình điều trị của phương pháp này còn có khâu chăm sóc da mặt bằng dưỡng chất, giúp làn da hồi phục nhanh chóng và lấy lại được độ láng mịn và đàn hồi.

Lăn kim trị sẹo đảm bảo an toàn và giúp bạn có được làn da căng mịn, đàn hồi

Lăn kim điều trị sẹo rỗ đảm bảo an toàn và giúp bạn có được làn da căng mịn, đàn hồi

Một liệu trình lăn kim sẽ được thực hiện bao nhiêu lần?

Ngoài vấn đề lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền thì số lần thực hiện lăn kim trong một liệu trình là bao nhiêu cũng là điều được nhiều người quan tâm.

Mỗi liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ có thể được thực hiện từ 3 – 6 lần tuỳ vào cơ địa, tình trạng da và gói liệu trình bạn lựa chọn sử dụng. Thông thường, các liệu trình lăn kim sẽ được thực hiện từ 2 – 3 lần là đã hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên một số trường hợp da nhạy cảm thì bạn sẽ được các chuyên gia đưa ra liệu trình điều trị 1 hoặc 2 lần để tránh làm tổn thương da.

Đối với các trường hợp đặc biệt như da dày, vết sẹo rỗ quá nhiều và đã được hình thành lâu năm thì chắc chắn để điều trị hiệu quả thì phải cần đến thời gian dài. Trong những trường hợp này, liệu trình lăn kim của bạn sẽ được thực hiện khoảng tầm từ 4 – 6 lần cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

Một liệu trình điều trị sẹo rỗ tận gốc sẽ giúp bạn có được làn da căng mịn chỉ sau 2 – 3 lần lăn kim

Một liệu trình điều trị sẹo rỗ tận gốc sẽ giúp bạn có được làn da căng mịn chỉ sau 2 – 3 lần lăn kim

Chi phí dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ PRP tại Seoul Center

Mặc dù có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ với chi phí khác nhau, nhưng các chị em hãy nhớ điều quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Một trong những thẩm mỹ viện được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện trị sẹo rỗ chính là Seoul Center. Dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ tại đây có các phương pháp như sau: 

 • Phương pháp trị sẹo rỗ PRP 3.0: Trung bình 4.000.000đ/liệu trình.
 • Điều trị sẹo rỗ PRP 4.0: Khoảng 4.500.000 – 5.000.000đ/liệu trình.
 • Tăng sinh sẹo rỗ SEL 5.0: Khoảng 5.000.000đ/liệu trình 

Chi phí trị sẹo rỗ của của Seoul Center so với mặt bằng chung được xem là khá hợp lý, mang lại hiệu quả cao. Để biết lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền tại đây một cách chính xác hơn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên tại thẩm mỹ viện để đặt lịch thăm khám và tư vấn. 

Khi làm đẹp tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất dành cho tình trạng da của bạn. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tốt và đội ngũ chuyên viên chăm sóc thân thiện, nhiệt tình của Seoul Center sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi chăm sóc da. 

Kết quả điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tại Seoul Center

Kết quả điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tại Seoul Center

Với mong muốn kiến tạo nhan sắc Việt và đưa chị em tiếp cận gần hơn với các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, Seoul Center còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi với mức chi phí tiết kiệm và chính sách trả góp phù hợp nhất với từng khách hàng. Vậy là giờ đây các bạn đã có thể yên tâm hơn khi quyết định làm đẹp mà không cần bận tâm quá nhiều đến chi phí lăn kim.

Địa chỉ điều trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn

Vì là biện pháp tương đối dễ thực hiện nên hiện nay trên thị trường không ít các đơn vị làm đẹp thực hiện dịch vụ lăn kim điều trị sẹo rỗ. Trước khi quyết định lựa chọn bất cứ đơn vị nào để điều trị sẹo thì bạn cần phải nắm bắt các thông tin, tham khảo các ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Tuyệt đối không lăn kim điều trị sẹo rỗ ở những đơn vị không có tên tuổi với mức giá thấp, chỉ vài trăm nghìn đồng có thể gây hậu quả khôn lường.

Nếu vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào để “gửi gắm” làn da của mình, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Seoul Center. Đây là một trong những trung tâm spa, thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên cả nước. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên viên chất lượng Seoul Center sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi thực hiện lăn kim.

Ngoài ra, tại Seoul Center bạn không phải lăn tăn về việc lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền. Trung tâm luôn đưa ra mức giá cực kỳ ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng sẽ báo giá cụ thể, rõ ràng, hạn chế phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị.

Seoul Center – Địa chỉ lăn kim trị sẹo rỗ chất lượng, an toàn

Seoul Center – Địa chỉ lăn kim điều trị sẹo rỗ chất lượng, an toàn

Lời kết

Những thông tin trên đã trả lời cho câu hỏi lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền. Giờ đây mọi người có thể thoải mái tìm hiểu và lựa chọn cho mình liệu trình điều trị sẹo rỗ với chi phí phù hợp với mình. Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn rất nhiều phương pháp khác được sử dụng để điều trị sẹo rỗ an toàn và phù hợp với mọi loại da.

Để tìm hiểu thêm về những phương pháp này bạn hãy nhanh tay liên hệ với Seoul Center qua hotline 1800 088 878 để được tư vấn chi tiết hơn ngay hôm nay. Ngoài phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bạn có thể tham khảo thêm phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng PRP 4.0

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 5 - 02/02/2023
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • Thứ 5
  09/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!