CHỈNH HÌNH SỤP MÍ BẨM SINH VÀ NHẤN MÍ KOREA


Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết
yeu-cau-tu-van

Sụp mí bẩm sinh là tình trạng mí mắt mất khả năng có kéo, làm che phủ 2/3 tròng mắt, làm hạn chế tầm nhìn và làm cho khuôn mặt trở nên lờ đờ, thiếu sức sống. Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và nhấn mí Korea là dịch vụ kết hợp giúp bạn khắc phục khuyết điểm này trên mí mắt một cách đơn giản và hiệu quả, đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea giúp bạn có đôi mắt đẹp
Chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea giúp bạn có đôi mắt đẹp

Sụp mí bẩm sinh bắt nguồn từ đâu?

Để có thể thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và nhấn mí Korea tốt nhất thì chúng ta phải hiểu rõ được nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí bẩm sinh là gì.

Theo nghiên cứu, sụp mí bẩm sinh thường bắt nguồn từ những nguyên nhân chinh sau:

 • Mắt sụp mí do bẩm sinh

Đây là nguyên nhân gây sụp mí chiếm tỉ lệ cao nhất từ 55-75%. Người bị sụp mí bẩm sinh thường gặp khó khăn về tầm nhìn do đồng tử bị che lấp một phần mắt. Ngoài ra, sụp mí do bẩm sinh còn được xem là một dạng dị vùng mí ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, khiến người mắc phải luôn cảm thấy tự ti.

 • Mí mắt sụp do nhược cơ

Ở độ tuổi từ 40 – 60, hiện tượng sụp mí mắt là biểu hiện ban đầu của bệnh lý nhược cơ. Nếu trong 5-10 năm tình trạng bệnh không phát triển nặng thêm thì chỉ dừng lại ở việc sụp mí.

 • Sụp mí do tai nạn

Một số người mắc chứng sụp mí lại có nguyên nhân do tai nạn ngoài ý muốn . Các chấn thương có liên quan và ảnh hưởng tới vùng mí mắt.

Nguyên nhân gây sụp mí
Nguyên nhân gây sụp mí
 • Tổn thương thần kinh gây liệt cơ cũng gây sụp mí

Đây là một trong những bệnh lý liên quan đến hội chứng xoang hang, hội chứng đỉnh hốc mắt và hội chứng mắt khe dơi … Mí mắt bị sụp do các dây thần kinh bị tổn thương, cơ mi không còn khả năng đàn hồi tốt khiến mắt bị sụp.

 • Sụp mí do một số nguyên nhân khác

Ngoài các nguyên nhân trên thì sụp mí còn có thể do các yếu tố khác như: người bị u, hạch, người bị bệnh đau mắt hột, người bị bỏng mắt, người bị sa da mi …

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và nhấn mí Korea là gì?

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và nhấn mí Korea là phương pháp thẩm mỹ kết hợp 2 kỹ thuật khắc phục khuyết điểm, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp, cân đối giúp làm tăng sự thu hút của khuôn mặt.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn, áp dụng các kỹ thuật đặc biệt để giúp loại bỏ đi những phần da và mỡ thừa ở mí mắt, giúp mí mắt nâng cao, khắc phục tình trạng sụp mí gây hạn chế tầm nhìn một cách cực kỳ hiệu quả.

Nhấn mí Korea

Nhấn mí Korea hay còn gọi nhấn mí hàn quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo hình mắt 2 mí khá quen thuộc trên thị trường hiện nay. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch những đường nhỏ tại 3 – 5 vị trí trên mí mắt.

Thông qua các vị trí trên mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn sâu vào bên trong để tạo sự liên kết giữa mí mắt với cơ nâng mi, giúp hình thành nên nếp gấp mí và mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp và cân đối nhất.

Kỹ thuật nhấn mí Korea
Kỹ thuật nhấn mí Korea

Lợi ích khi kết hợp chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và cắt mí Korea là phương pháp thẩm mỹ đang rất được yêu thích trên thị trường nhờ vào những ưu điểm như:

 • Khắc phục được khuyết điểm trên đôi mắt

Không chỉ giúp khắc phục được tình trạng sụp mí bẩm sinh mà phương pháp chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea còn giúp bạn khắc phục được một số khuyết điểm trên mí mắt như: Mí mắt không đều, góc mắt hẹp, mắt 1 mí,…

 • Độ an toàn cao, không gây đau, không để lại sẹo

Các kỹ thuật chỉnh hình mắt được xếp vào danh sách tiểu phẫu vì vậy không có tác động xâm lấn quá sâu đến cơ thể, đảm bảo được độ an toàn cao khi sử dụng. Đồng thời kỹ thuật chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea được thực hiện khá đơn giản, không gây đau đớn và đặc biệt không để lại sẹo xấu trên da

 • Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng

Kỹ thuật chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea không để lại vết thương quá lớn sau khi thực hiện, vì vậy thời gian hồi phục sẽ diễn ra khá nhanh chóng. Không làm mất quá nhiều thời gian của bạn cho việc chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

 • Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Không chỉ giúp khắc phục tình trạng sụp mí, phương pháp này còn có tính thẩm mỹ khá cao, giúp mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối và thu hút hơn.

Chỉnh hình sụp mí và nhấn mí là phương pháp giúp bạn có đôi mắt đẹp
Chỉnh hình sụp mí và nhấn mí là phương pháp giúp bạn có đôi mắt đẹp

Những ai nên thực hiện chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea

Những trường hợp nên thực hiện kết hợp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và nhấn mí Korea đó là:

 • Người gặp tình trạng mí mắt sụp sâu, gây ảnh hưởng đến tầm nhìn
 • Người có 1 bên mắt bị sụp mí do tổn thương dây thần kinh, gây mất thẩm mỹ
 • Những trường hợp mí mắt bị sụp do tai nạn hoặc do lão hóa gây ra
 • Những người gặp phải tình trạng mắt sụp mí và có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Kết hợp chỉnh hình và nhấn mí có gây nguy hiểm không?

Chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea đều là những phương pháp thẩm mỹ đơn giản, tuy nhiên để nói rằng phương pháp thẩm mỹ này có nguy hiểm không thì còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc,…

Thông thường thì phương pháp này khá an toàn và không để lại biến chứng xấu sau khi thực hiện. Tuy nhiên cũng có khá nhiều trường hợp thực hiện chỉnh hình sụp mí tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, người thực hiện không có tay nghề và kinh nghiệm, dẫn đến việc sử dụng không đúng kỹ thuật, làm tổn thương sâu cho vùng mí mắt.

Lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp và không gây nguy hiểm
Lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp và không gây nguy hiểm

Một số trường hợp mí mắt bị tổn thương nặng sau khi phẫu thuật có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy kéo dài, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến giác mạc. Ngoài ra, một số trường hợp người thực hiện không có đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn còn dẫn đến việc khâu vết thương sai kỹ thuật, dẫn đến việc để lại sẹo lồi, sẹo xấu gây mất thẩm mỹ.

Chính vì vậy, để không gặp phải những biến chứng nguy hiểm khi sử dụng dịch vụ làm đẹp này thì bạn cần phải lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, bác sĩ có trình độ chuyên môn để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và nhấn mí Korea có vĩnh viễn không?

Thông thường, đối với những phương pháp có tác động xâm lấn, điều chỉnh hình dáng bằng các kỹ thuật cắt rạch, bóc tách tế bào sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp lâu dài.

Tuy nhiên, tình trạng sụp mí mắt có ảnh hưởng khá lớn trong việc gây hạn chế tầm nhìn, làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày. Cũng chính vì vậy mà các kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng sụp mí vĩnh viễn.

Chỉnh hình sụp mí mang lại hiệu quả làm đẹp vĩnh viễn
Chỉnh hình sụp mí mang lại hiệu quả làm đẹp vĩnh viễn

Chi phí chỉnh hình và nhấn mí là bao nhiêu?

Hiện nay, phương pháp chỉnh hình mí và nhấn mí Korea là những phương pháp khá phổ biến trên thị trường và có mặt tại hầu hết các cơ sở thẩm mỹ. Đây cũng là dịch vụ được khá nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm và mang lại đôi mắt đẹp rạng ngời.

Giá thành của phương pháp chỉnh hình mí và nhấn mí Korea tại các cơ sở thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kỹ thuật thực hiện, tình trạng mắt, chế độ chăm sóc bảo hành,… vì vậy, thông thường mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau. Để biết được mức giá chính xác thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn chi tiết hơn.

Quy trình thực hiện chỉnh hình và nhấn mí chuẩn Y Khoa

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, quy trình chỉnh hình mí và nhấn mí thường sẽ được thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt, sau đó đưa ra tư vấn về các cách khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Sau khi đã hoàn tất quá trình tư vấn, bạn sẽ được khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Đo, vẽ tỉ lệ mắt cân đối

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo tỉ lệ và vẽ xác định vị trí sẽ phẫu thuật để giúp đảm bảo độ chính xác.

Bước 4: Tiến hành gây tê và khử trùng

Phòng phẫu thuật sẽ được khử trùng để đảm bảo môi trường vô khuẩn, đồng thời bạn cũng sẽ được gây tê để không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt

Quá trình phẫu thuật chỉnh hình mắt sẽ diễn ra trong vòng 30 – 60 phút tùy vào tình trạng mắt

Quy trình chỉnh hình và nhấn mí chuẩn Y Khoa
Quy trình chỉnh hình và nhấn mí chuẩn Y Khoa

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn sẽ được đưa ra phòng chờ để nghỉ ngơi và nghe bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Địa chỉ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và nhấn mí Korea đẹp và an toàn

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều các bệnh viện làm đẹp, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp có cung cấp các dịch vụ nâng mí khác nhau. Nhưng để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn đơn vị làm đẹp chất lượng uy tín.

Thẩm mỹ Viện Seoul Center hiện đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea chất lượng nhất trên thị trường. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và mang đến bạn kết quả làm đẹp ưng ý nhất.

Nhằm mang đến khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, Seoul Center luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại cùng không gian rộng rãi, sang trọng và thoáng mát giúp đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây

Seoul Center, địa chỉ chỉnh hình mí mắt và nhấn mí tốt nhất hiện nay
Seoul Center, địa chỉ chỉnh hình mí mắt và nhấn mí tốt nhất hiện nay

Một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện chỉnh hình và nhấn mí

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea tại Seoul Center

Sau khi phẫu thuật có để lại sẹo không?

Chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea là phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn và để lại vết thương hở sau khi phẫu thuật. Việc có để lại sẹo sau khi phẫu thuật hay không phụ thuộc nhiều vào việc vết khâu có khớp hay không và cách chăm sóc như thế nào.

Tại Seoul Center, quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao nên các vết khâu đều khớp đến từng milimet. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách tại nhà, theo dõi quá trình hồi phục thường xuyên và đảm bảo không để gây ra tình trạng hình thành sẹo xấu cho khách hàng.

Chỉnh hình sụp mí và nhấn mí bao lâu thì hồi phục

Thông thường, đối với những người có cơ địa khỏe mạnh, không dị ứng, không viêm nhiễm thì các vết thương sau phẫu thuật sẽ mất từ 7 – 10 ngày để có thể cắt chỉ và khoảng 14 ngày là hồi phục hoàn toàn.

Sau 7 – 10 ngày bạn sẽ có được đôi mắt đẹp ưng ý
Sau 7 – 10 ngày bạn sẽ có được đôi mắt đẹp ưng ý

Tuy nhiên, quá trình hồi phục cũng phụ thuộc khá nhiều vào việc chăm sóc tại nhà và tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu muốn quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn thì bạn nên giữ cho bản thân sức khỏe tốt và chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và nhấn mí Korea có đau không?

Tại Thẩm Mỹ Viện Seoul Center, trước khi thực hiện quá trình chỉnh hình sụp mí và nhấn mí Korea khách hàng đều sẽ được gây tê toàn bộ vùng mặt và mí mắt. Chính vì vậy quá trình thực hiện bạn sẽ hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và nhấn mí Korea. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về việc sụp mí, cho dù là vì bất kỳ lý do gì thì hãy liên hệ ngay đến Thẩm Mỹ Viện Seoul Center qua hotline 1800 088 878 để được các bác sĩ tư vấn cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline

Đọc thêm: Dịch vụ HOT, Nhấn mí dove eyes

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  kết quả điều trị