So sánh cắt mí mini deep và cắt mí korea tại Seoul Center

Chỉ mất < 1 phút để đọc bài viết

Hiện có rất nhiều phương pháp cắt mí tạo đôi mắt đẹp. Và 2 phương pháp được sử dụng nhiều nhất đó là cắt mí mini deep và cắt mí korea. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi so sánh cắt mí mini deep và cắt mí korea xem phương pháp nào có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Từ đó bạn cũng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thích hợp.

So sánh cắt mí mini deep và cắt mí korea tại Seoul Center

So sánh cắt mí mini deep và cắt mí korea

Về điểm giống nhau của cắt mí mini deep và cắt mí korea

So sánh cắt mí mini deep và cắt mí korea ở điểm giống nhau như:

Cả hai phương pháp cắt mí này có điểm chung đó là đều sử dụng dao kéo để rạch da phần mí mắt nhằm loại bỏ các búi mỡ, cơ thừa da chũng nhão. Và dùng chỉ để khâu đính phần da mí và cơ nâng mi, tạo nếp mí mắt rõ, đẹp tự nhiên kết quả duy trì vĩnh viễn.

2 công nghệ cắt mí mắt đều khả năng can thiệp nhằm khắc phục các khiếm khuyết phần mí mắt. Các bước tiến hành cắt mí mắt của 2 phương pháp này đều trải qua các bước như sau:

 • Thứ nhất: Tạo đường cắt ngắn mảnh nhỏ dựa trên các điểm đã được đánh dấu trên mí mắt từ trước để triệt tiêu hiệu quả các vùng da dư chùng chảy xệ, bọng mỡ thừa.
 • Thứ hai: Định hình 2 mí mắt bằng cách khâu sát đường cắt nhằm khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt không rõ mí…
 • Thứ ba: Kết thúc 2 phương pháp này đều dùng chỉ khâu lại, nếp mí lành trông tự nhiên và không hình thành sẹo xấu.

Cắt mí mini deep dùng trong trường hợp mí ít da thừa, da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí mini deep dùng trong trường hợp mí ít da thừa, da chùng, mỡ thừa.

Khác nhau giữa cắt mí mini và cắt mí korea

Ở trên chúng ta đã nhận biết điểm giống nhau của 2 phương pháp cắt mí mini deep và cắt mí korea. Vậy còn điểm khác nhau giữa 2 phương pháp phẫu thuật cắt mí này đó chính là kỹ thuật và đối tượng thực hiện. Cụ thể:

 • Phẫu thuật cắt mí mini deep: Đường rạch ngắn, can thiệp phần mí mắt ở mức độ nhất định đặc biệt hoàn toàn không đi sâu vào bên trong do đó làm vết mổ hồi phục nhanh. Phương pháp cắt mí deep phù hợp trong những trường hợp có ít da thừa, da chùng, mỡ thừa.
 • Phẫu thuật cắt mí korea: Đường rạch dài hơn nên độ can thiệp sâu hơn, thời gian hồi phục sẽ lâu hơn cắt mí mini deep. Phương pháp này loại bỏ hiệu quả những trường hợp mí mắt bị sụp mí nặng, da mí bị sa trễ, bọng mỡ dư thừa nhiều.

Cắt mí hàn quốc thích hợp cho mí mắt bị sụp mí nặng, da mí bị sa trễ, bọng mỡ

Cắt mí hàn quốc thích hợp cho mí mắt bị sụp mí nặng, da mí bị sa trễ, bọng mỡ

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật cắt mí

Qua sự so sánh cắt mí mini deep và cắt mí korea bạn đọc đã nhận rõ được những điểm mạnh và điểm yếu của 2 phương pháp này. Và tiếp theo, bạn đọc nên nắm rõ về những điều cần biết trước khi phẫu thuật cắt mí mắt gồm:

Hiểu rõ về các kĩ thuật cắt mí

Trước khi cắt mí, bạn nên tìm hiểu chi tiết về các phương pháp cắt mí mắt. Vì khi tìm hiểu bạn sẽ nắm bắt được những điểm mạnh và điểm yếu của từng kĩ thuật. Từ đó chọn ra phương pháp cắt mí tốt và phù hợp với bản thân nhất.

Tình trạng khiếm khuyết vùng mí mắt

Nắm được những khuyết điểm của phần mí mắt như mắt nhiều mỡ thừa, da chùng… ứng với mỗi trình trạng mắt mà chúng ta lại có các phương pháp phẫu thuật khác nhau.

Chọn địa chỉ cắt mí uy tín

Tìm địa chỉ cắt mí uy tín vô cùng quan trọng. Nó quyết định hoàn toàn tới quá trình thẩm mỹ của bạn thành công hay không? Nên chọn địa chỉ làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ, các khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao như Seoul Center. Nó sẽ giúp bạn an tâm trong suốt quá trình làm đẹp bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đã cấu thành nên uy tín này.

Nắm chắc dấu hiệu nhận biết ca phẫu thuật thành công

Một ca cắt mí thành công là đôi mắt mới đầu hơi có cảm giác khó chịu nhưng không đau nhức. Nếp mí sau khi cắt mới sẽ trở nên to, rõ ràng hơn với nếp gấp mí sắc sảo.

Để mí mắt đẹp nên thực hiện những điều cần biết trên

Để mí mắt đẹp nên thực hiện những điều cần biết trên

So sánh cắt mí mini deep và cắt mí korea đã được Seoul Center trình bày chi tiết ở phần trên. Nếu bạn có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, hãy mạnh dạn đăng kí một trong các dịch vụ làm đẹp của Seoul Center để mang tới sự hài lòng cho mọi người.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

bài viết được xem nhiều

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


   Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

   Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


   (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất