Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất 

Chủ đề “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu” đang được rất nhiều chị em dành sự quan tâm đặc biệt nhất là những người đang quan tâm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Để cập nhật chính xác chi phí mới nhất của dịch vụ nâng mũi bọc sụn chắc chắn bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi bọc sụn có mức giá khác nhau ở mỗi trung tâm thẩm mỹ
Nâng mũi bọc sụn có mức giá khác nhau ở mỗi trung tâm thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? 

“Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?” là vấn đề được luôn được giải đáp cụ thể trước khi bắt đầu tiến hành phẫu thuật. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động nên chi phí sửa mũi khá đa dạng, không giống nhau. Theo đó, thông thường chi phí nâng mũi bọc sụn sẽ dao động trong khoảng từ 30 – 65 triệu đồng.

Cùng tham khảo ngay bảng giá nâng mũi bọc sụn chi tiết tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center để có thêm gợi ý lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín phù hợp:

Dịch vụ thẩm mỹ mũi Chi Phí
Nâng mũi sụn Hàn 13.000.000
Nâng mũi sụn Mỹ 17.000.000
Nâng mũi sụn Nano Hàn 20.000.000
Nâng mũi sụn Nano Mỹ 25.000.000
Nâng mũi bán cấu trúc 5D 35.000.000
Nâng mũi sụn Mega Seoul Line 40.000.000
Nâng mũi siêu cấu trúc 8D 70.000.000
Thu gọn đầu mũi 14.000.000
Thu gọn cánh mũi 10.000.000
Thu sụn cũ , xử lý bao xơ 15.000.000

Toàn bộ các bước để thực hiện quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Không chỉ chủ đề nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu quan trọng mà quá trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào cũng nhận được sự chú ý không kém. Các bước thực hiện cụ thể theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ của Bộ Y Tế như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn trực tuyến hay tại cơ sở thẩm mỹ tùy theo khung thời gian rảnh rỗi của mình. Bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tư vấn dáng mũi hài hòa với các đường nét của gương mặt nhất. 

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Trước khi phẫu thuật cần thăm khám để tư vấn về dáng mũi thích hợp nhất

Quý khách cũng sẽ được tư vấn vị trí lấy sụn phù hợp nếu lựa chọn chất liệu sụn tự thân. Khi các yêu cầu đã được thống nhất, cơ sở thẩm mỹ sẽ đưa ra phác đồ phẫu thuật chuẩn cho từng khách hàng. 

Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm tổng quát cần thiết

Trước khi bắt đầu tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Thông qua các xét nghiệm, thăm khám kỹ lưỡng để đánh giá tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật. Nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về điều kiện thực hiện nâng mũi bọc sụn thì ca phẫu thuật mới có thể tiến hành.

Thực hiện các xét nghiệm tổng quát để bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe 
Thực hiện các xét nghiệm tổng quát để bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe

Thăm khám sức khỏe và thực hiện xét nghiệm tổng quát trước phẫu thuật để nắm rõ tình hình và loại trừ khả năng xảy ra các biến chứng. Từ đó, mang đến một ca phẫu thuật nâng mũi thành công với dáng mũi thon gọn, tự nhiên. 

Bước 3: Thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn 

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để bắt đầu các bước nâng dáng mũi. Lúc này, cấu trúc của mũi sẽ được bóc tách một cách toàn diện. 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành sau khi gây mê cho khách hàng
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành sau khi gây mê cho khách hàng

Sụn sẽ được đưa vào cơ thể để tạo trụ vách ngăn đồng đều, nâng cao cấu trúc sóng mũi. Phần đầu mũi có thể can thiệp với chất liệu sụn tự thân mang đến khả năng tương thích cao. Sau cùng các bác sĩ phẫu thuật sẽ khâu lại kỹ lưỡng bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao để đảm bảo không hình thành sẹo lồi.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Theo quy định của các cơ sở thẩm mỹ, sau phẫu thuật nâng mũi khách hàng có thể lựa chọn nằm viện 1 đêm hay về nhà ngay tùy theo phương pháp nâng mũi lựa chọn. Các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc hậu phẫu và chế độ ăn uống khoa học.

Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu
Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu

Những lưu ý cần nhớ để sở hữu chiếc mũi thon đẹp sau phẫu thuật 

Không chỉ vấn đề “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu” được quan tâm hàng đầu mà các bước thực hiện nâng mũi bọc sụn cũng phải tuân thủ theo đúng quy trình mới có cơ hội sở hữu dáng mũi thon đẹp sau khi phẫu thuật. Những lưu ý sau đây có ảnh hưởng không nhỏ quyết định sự thành công của cuộc phẫu thuật nâng mũi:

Tuân theo hướng dẫn của bác sĩ 

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể về toa thuốc, thời gian tháo nẹp, cắt chỉ và tái khám. Một số lưu ý khác mà khách hàng cũng cần phải nhớ trong quá trình chăm sóc hậu phẫu gồm:

 • Khi xuất viện, bác sĩ sẽ kê toa thuốc cụ thể với thời gian, liều dùng phù hợp. Bạn cần phải tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn này để giảm đau hiệu quả và giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.
 • Thời gian tháo nẹp và tiến hành cắt chỉ nằm khoảng 4 – 8 ngày và cụ thể sẽ cắt chỉ ở ngày thứ 8 – 10 sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng mũi.. Thời điểm tháo nẹp và cắt chỉ phụ thuộc rất nhiều vào quá trình hồi phục và chỉ định của bác sĩ.

Để có được dáng mũi sau nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu thì sự phối hợp giữa khách hàng và bác sĩ là điều vô cùng cần thiết. Sau khi phẫu thuật hoàn thành, vết thương vẫn chưa lành, cấu trúc mũi sau nâng lúc này chưa có sự ổn định. Do đó, bạn phải tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi,… để tránh ảnh hưởng đến dáng mũi sau khi hồi phục.

Thăm khám định kỳ 

Thời gian tái khám sau phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp bạn nắm rõ tình trạng hiện tại của vết thương, dáng mũi đã ổn định hay chưa để tránh xuất hiện biến chứng nghiêm trọng không mong muốn. Sau khi thăm khám, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra bác sĩ sẽ đưa ra phương án hiệu quả để giảm rủi ro ảnh hưởng đến dáng mũi sau khi hồi phục. Lưu ý khi vết thương bị sưng tấy, mưng mủ, chảy máu,… bạn cần phải đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Nếu vết mổ xảy ra biến chứng bạn cần đến ngay các cơ sở y tế

Hạn chế lao động mạnh hay tập luyện thể thao quá sức 

Sau khi nâng mũi, vận động đúng cách sẽ giúp máu lưu thông trong cơ thể tốt hơn, giảm sưng tấy, bầm tím và rút ngắn thời gian hồi phục vết thương. Cường độ vận động cũng như thời gian luyện tập là yếu tố bạn cần cân nhắc để đảm bảo một sức khỏe tốt, dáng mũi đẹp sau khi phẫu thuật. 

Tránh lao động hay luyện tập quá sức làm ảnh hưởng thời gian hồi phục 
Tránh lao động hay luyện tập quá sức làm ảnh hưởng thời gian hồi phục

Cụ thể lịch luyện tập như sau:

 • Trong tuần đầu tiên sau khi ca phẫu thuật nâng mũi hoàn thành, hãy hoạt động thật nhẹ nhàng, không mang vác quá nặng
 • Có thể luyện tập các môn thể dục nhẹ nhàng sau 2 tuần thực hiện phẫu thuật
 • Những môn thể thao vận động mạnh như cầu lông, bơi lội, bóng chuyền nên chơi sau 2 – 3 tháng thực hiện phẫu thuật.

Không để vết mổ nâng mũi tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, ánh sáng mặt trời

Ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào vùng da đã phẫu thuật nâng mũi có thể gây nhiều tác hại nghiêm trọng đến vết thương. Cho dù tiếp xúc trong một thời gian ngắn không gây hại nhưng nếu hấp thụ ánh sáng mặt trời quá mức trong vòng tối thiểu 1 tháng sẽ gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực. 

Tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời có thể làm vết thương bị sẫm màu hơn
Tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời có thể làm vết thương bị sẫm màu hơn

Khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời làm vết mổ trở nên sẫm màu hơn.Thời gian càng kéo dài quá lâu thì càng ảnh hưởng tiêu cực đến thời điểm hồi phục. 

Hãy luôn chú ý bôi kem chống nắng để bảo vệ vùng da bị tổn thương khỏi ánh sáng mặt trời. SPF 30 là thông số đủ để bảo vệ da mà không gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Luôn đeo kính và đội mũ để bảo vệ làn da của mình.

Áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, tránh các thực phẩm gây dị ứng, sẹo 

 • Thực phẩm giàu Calo – Protein: Cụ thể là thịt gà, thịt vịt, cá nước ngọt, trứng,… Hàm lượng dưỡng chất trong những loại thực phẩm này cung cấp nguồn năng lượng cao, tăng khả năng tái tạo mô. Cũng bởi vậy mà thời gian phục hồi vết thương được rút ngắn.
 • Thực phẩm giàu vitamin A: Các loại thực phẩm giàu vitamin A như khoai lang, rau má, rau diếp cá, gan động vật,… thúc đẩy quá trình hồi phục của vết thương nhanh chóng. Các vết sẹo mờ dần và mang đến tính thẩm mỹ cao.
 • Thực phẩm giàu vitamin C: Những thực phẩm giàu vitamin C như cam, quýt, ổi,… giúp nâng cao sức đề kháng. Nhờ đó, cơ thể sớm hồi phục và cố định dáng mũi đẹp đúng như mong muốn.
 • Uống nhiều nước: Cơ thể cần được bổ sung đầy đủ nước mỗi ngày để các mô cơ nhanh chóng hồi phục. Bạn cũng nên thêm các loại nước trái cây như cam, thơm, đu đủ… vào thực đơn dinh dưỡng hậu phẫu để cung cấp thêm các Vitamin cho cơ thể.

Tuân thủ chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể một cách hợp lý. Bạn cũng cần phải kiêng thêm một số thực phẩm như: thịt bò, rau muống, hải sản, đồ nếp, đậu phộng, đồ lên men,…

Không sử dụng các chất kích thích

Rượu bia là đồ uống làm quá trình hồi phục của vết thương kéo dài hơn. Nguy cơ tăng cường sưng viêm xảy ra lớn kèm theo nhiều biến chứng nguy hiểm.

Chất kích thích có khả năng gây dị ứng rất cao làm tỷ lệ xảy ra biến chứng tăng
Chất kích thích có khả năng gây dị ứng rất cao làm tỷ lệ xảy ra biến chứng tăng

Chất kích thích có thể kể đến là thuốc lá, thuốc lắc, cần sa,… dễ dẫn đến dị ứng, viêm nhiễm,… Điều này làm dáng mũi rất lâu hồi phục và tăng tỉ lệ xảy ra biến chứng.

Không đeo kính, trang điểm,…sau khi phẫu thuật

Cho dù bạn lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp nào đi nữa thì mỗi khi đã đụng chạm dao kéo vào cơ thể sẽ không thể nào tránh được vấn đề sưng, bầm tím,… Bạn hãy luôn nắm rõ cách bảo vệ dáng mũi, chăm sóc thật cẩn thận mới đảm bảo tính thẩm mỹ cao, kéo dài độ bền tối đa.

Cần tránh đeo kính khoảng 1 tháng sau khi phẫu thuật nâng mũi
Cần tránh đeo kính khoảng 1 tháng sau khi phẫu thuật nâng mũi

Đeo kính sau khi nâng mũi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng da mũi vừa phẫu thuật. Thời điểm này cấu trúc mũi vẫn chưa liên kết chặt chẽ với nhau, khi bị gọng kính đè lên sẽ dễ gây lệch và vẹo sống mũi. 

Chờ đợi sau 1 tháng là bạn đã có thể đeo kính trở lại được. Tuy nhiên, phải chọn loại kính thích hợp để có điểm tựa vào đầu mũi bằng các chất liệu mềm, dẻo. Lưu ý khi đeo kính phải thật nhẹ nhàng, cẩn thận không tác động quá mạnh.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết để giải đáp cho vấn đề “Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?” hy vọng sẽ mang đến nhiều điều hữu ích cho bạn. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào muốn giải đáp về bảng giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn hãy liên hệ ngay Viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

đội ngũ bác sĩ
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, CN - 27/11/2022
 • CN
  27/11
 • Thứ 2
  28/11
 • Thứ 3
  29/11
 • Thứ 4
  30/11
 • Thứ 5
  01/12
 • Thứ 6
  02/12
 • Thứ 7
  03/12
 • CN
  04/12
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!