Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Công nghệ xóa sẹo lồi ngày càng hiện đại và khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình điều trị sẹo. Cũng theo đó mà mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau và nhiều người thắc mắc trị sẹo lồi giá bao nhiêu. Tham khảo bảng giá mà Seoul Center chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mức chi phí xóa sẹo lồi tốt nhất 2024.

Sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi là kết quả của việc collagen tăng sinh quá mức, các mô sợi phát triển nhiều trên bề mặt vết thương, khiến sẹo nổi cộm trên bề mặt. Sẹo lồi thường gây khó chịu, ngứa ngáy, khô ráp và xuất hiện ở vùng chân, tay, đầu gối, lưng,… Tuy chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ và cần tìm các giải pháp để khắc phục.

Đối tượng nên tiêm trị sẹo lồi

 • Những người bị sẹo trong vòng 1 năm trở lại, vết sẹo chưa lâu năm và có thể can thiệp thuốc để tác động.
 • Những người có sẹo lồi kích cỡ trung bình, hình dáng, cấu trúc không quá phức tạp.
 • Những người bị nhưng không thâm đen quá mức, độ dày sẹo vừa phải.
 • Những người không muốn sử dụng phương pháp dùng laser hoặc phẫu thuật trị sẹo.

  tiêm sẹo lồi giá bao nhiêu
  Tiêm trị sẹo lồi phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay, mức giá điều trị sẹo lồi thường nằm trong khoảng từ 3.000.000 VND đến 20.000.000 VND cho 1 lần điều trị. Có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc mức độ sẹo của mỗi người.

Tuy nhiên trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các công nghệ điều trị. Từng công nghệ khác nhau sẽ cho ra được mức giá khác nhau. Cùng tham khảo xóa sẹo lâu năm giá bao nhiêu tiền cho từng công nghệ ngay sau đây.

Điều trị sẹo lồi bằng laser giá bao nhiêu?

Phương pháp trị sẹo lồi bằng laser giá bao nhiêu? Chi phí điều trị sẹo lồi bằng laser có mức giá từ 1.000.000 VND đến 3.000.000 VND. Với phương pháp này, mọi vết sẹo sẽ được “giải quyết” một cách nhanh chóng, đơn giản và vô cùng an toàn. Phương pháp điều trị sẹo laser rất phổ biến và mọi cơ sở thẩm mỹ đều có phương pháp này trong danh sách các kỹ thuật điều trị sẹo.

Đặc biệt, ưu điểm của kỹ thuật này đó là độ chính xác rất cao và cho hiệu quả ngay từ lần thực hiện đầu tiên. Vì thế, thời gian điều trị sẹo bằng kỹ thuật laser cũng không bị kéo dài như các phương pháp khác.

trị sẹo lồi bằng laser giá bao nhiêu
trị sẹo lồi bằng laser giá bao nhiêu?

Tiêm sẹo lồi giá bao nhiêu tiền? tiêm corticoid trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Rất nhiều người quan tâm tiêm sẹo lồi giá bao nhiêu. Được biết mức giá tiêm K-cort trị sẹo lồi nằm trong khoảng từ 1.000.000 VND đến 5.000.000 VND. Là một phương pháp điều trị sẹo đang dần trở nên thịnh hành hiện nay với công dụng chính của K-cort đó là ức chế quá trình sản sinh collagen tại vùng da bị sẹo, giúp cho vết sẹo nhanh chóng bị làm mềm, làm xẹp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp này để điều trị sẹo lồi. Những trường hợp mắc các loại bệnh như tiểu đường, đái tháo đường, rối loạn đông máu, suy giảm hệ miễn dịch sẽ  không thể sử dụng K-cort (corticoid) để đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó chắc hẳn các bạn đều quan tâm đến vấn đề tiêm có hiệu quả không? có ảnh hưởng gì không? Cùng tham khảo trong bài viết: Tiêm sẹo lồi bao lâu thì xẹp để có thêm thông tin cần thiết nhé!

tiêm k-cort trị sẹo lồi giá bao nhiêu
Tiêm sẹo lồi giá bao nhiêu tiền? tiêm sẹo lồi bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt sẹo lồi giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi có giá từ 3.000.000 VND đến 5.000.000 VND. Đây cũng là một phương pháp loại bỏ sẹo nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ phức tạp hơn đôi chút so với phương pháp điều trị bằng laser. Và mức giá của phương pháp này sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào từng mức độ sẹo của mỗi người.

Tham khảo câu trả lời cắt sẹo lồi giá bao nhiêu:

 • Mức độ 1: Sẹo co rút, sẹo xấu: giá từ 2.000.000 đến 4.000.000 VND
 • Mức độ 2: Sẹo co kéo, sẹo xấu: giá từ 7.000.000 đến 9.000.000 VND
 • Mức độ 3: Sẹo co rút, sẹo xấu: giá từ 10.000.000 đến 12.000.000 VND
 • Mức độ 4: sẹo co kéo, sẹo xấu: giá từ 12.000.000 đến 13.000.000 VND
 • Mức độ 5: Sẹo có kéo, sẹo xấu: giá từ 15.000.000 đến 20.000.000 VND

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ trực tiếp các mô sẹo và nhân sẹo, từ đó giúp vết sẹo xẹp đi nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ đau đớn, xâm lấn nào tới cơ thể trong và sau khi thực hiện. Phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo sẽ phù hợp với những vết sẹo đã có thời gian tồn tại lâu dài, tối thiểu là 1 năm hoặc các vết sẹo có xu hướng lồi to hơn. 

tiêm sẹo lồi giá bao nhiêu
Cắt sẹo lồi giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người có nhu cầu

Xạ trị xóa sẹo lâu năm giá bao nhiêu?

Một trong những phương pháp điều trị sẹo được ứng dụng phổ biến hiện nay chính là xạ trị xoá sẹo với mức giá trong khoản tầm 2.000.000VND. Khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách sử dụng tia X hoặc tia gamma để làm giảm kích thước, độ lồi và ức chế sự phát triển của sẹo.

Thực tế giá của xạ trị xóa sẹo lồi có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ, độ phức tạp của sẹo, kích thước và số lượng sẹo cần điều trị. Điểm mạnh của kỹ thuật này là có thể được dùng để điều trị các loại sẹo như sẹo lồi, sẹo rỗ và sẹo vết cắt. 

tiêm sẹo lồi bao nhiêu tiền
Xạ trị xóa sẹo lâu năm giá bao nhiêu tiền?

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xóa sẹo lồi

Xóa sẹo lồi được thực hiện dựa trên nhiều phương pháp, có thể khắc phục hiệu quả các vấn đề về thẩm mỹ. Trả lời cho câu hỏi trị sẹo lồi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào yếu tố tình trạng sẹo, công nghệ sử dụng và cơ sở thẩm mỹ thực hiện.

Tình trạng sẹo lồi

Tuỳ vào đặc điểm, kích thước, hình dáng sẹo lồi mà giá phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo cũng khác nhau. Vị trí xuất hiện của sẹo lồi cũng ảnh hưởng mức giá thực hiện. Những khu vực như chân, tay, đầu gối, đùi,… thường không nhạy cảm, ít biến chứng nên có thể thực hiện dễ dàng hơn so với khu vực quanh mắt, miệng.

Kích thước sẹo quá lớn, màu sắc thâm sạm đòi hỏi nhiều kỹ thuật và tay nghề cao nên chi phí điều trị cũng tăng cao. Có 3 cấp độ giúp bạn đánh giá tình trạng sẹo của mình.

tiêm corticoid trị sẹo lồi giá bao nhiêu
giá phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo phụ thuộc vào hình dáng, kích thước sẹo
 • Sẹo mới hình thành, kích thước nhỏ: có màu hồng nhạt, sẹo còn mềm và không gây khó chịu sẽ có giá phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo ít hơn.
 • Sẹo kích cỡ trung bình: các mô sợi và collagen lúc này được liên kết chặt chẽ trên da và khó điều trị hơn. Ngoài ra, sẹo cũng chuyển sang màu hồng đậm và không còn mềm mại.
 • Sẹo kích cỡ to: giai đoạn này cần can thiệp các công nghệ hiện đại để loại bỏ. Sẹo lúc này đã to cứng, màu thâm tím, các liên kết vô cùng bền chặt và khó bị phá vỡ.

Dựa vào các kích cỡ sẹo này mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị sẹo lồi phù hợp. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng làm xóa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền hay tiêm sẹo lồi bao nhiêu tiền.

Công nghệ điều trị sẹo

Yếu tố tác động đến giá phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo bao nhiêu tiền còn nằm ở công nghệ sử dụng. Những công nghệ mới tiên tiến thường có mức giá điều trị cao hơn. Tuy nhiên, kết quả trị sẹo sẽ nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn, khó chịu.

Để sở hữu công nghệ cao, tiên tiến thường những cơ sở thẩm mỹ lớn, quy mô sẽ có tiềm lực để đầu tư. Do đó, cần tỉnh táo tìm hiểu và chọn lựa cơ sở nổi tiếng, không nên tin vào các chương trình giảm giá, khuyến mãi tại những bệnh viện kém minh bạch.

giá phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo
Công nghệ sử dụng trị sẹo là yếu tố quan trọng tác động trị sẹo lồi giá bao nhiêu

Quy trình thực hiện trị sẹo của cơ sở thẩm mỹ

Trong quá trình trị sẹo lồi, quy trình thực hiện đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả, sức khỏe của bệnh nhân. Để đảm bảo quy trình chuẩn, cần chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có sự giám sát và kiểm tra từ cơ quan chức năng.

Cơ sở thẩm mỹ thoả mãn các tiêu chí trên giúp khách hàng không bị nhiễm trùng, biến chứng hoặc ảnh hưởng đến sức khoẻ. Do đó, tuân thủ nghiêm ngặt các bước trị sẹo và thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ lớn thường có mức giá chênh lệch so với các cơ sở chui, nhỏ lẻ.

Xoá sẹo lồi an toàn – Quy trình đúng chuẩn Quốc tế tại Seoul Center

 

Chi phí trị sẹo lồi cao hay thấp có ảnh hưởng đến kết quả hay không?

Chi phí trị sẹo lồi cao hay thấp chắc chắn sẽ CÓ tác động nhiều đến kết quả nhận được. Việc bỏ ra khoản tiền lớn để trị sẹo tại những cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín, công nghệ hiện đại chắc chắn mang đến kết quả hoàn hảo, vết sẹo được loại bỏ mà không để lại dấu vết, làn da cũng được tái tạo mềm mịn hơn.

Ngược lại, nếu thực hiện tại các cơ sở quy mô nhỏ lẻ, công nghệ, trang thiết bị lạc hậu thường đi kèm với nhiều hậu quả, rủi ro. Điển hình là vùng sẹo to hơn, biến dạng, thậm chí hoại tử. Ngoài ra, các cơ sở “chui”, mức giá rẻ thường khiến tình trạng nhiễm trùng, đau nhức trong quá trình thực hiện.

xóa sẹo lâu năm giá bao nhiêu
Mức giá trị sẹo cao sẽ đi đôi với hiệu quả và sự an toàn cho sức khỏe

Do đó, khi quyết định xóa sẹo lồi, cần tìm hiểu và chọn lựa cơ sở uy tín. Mức giá trị sẹo có thể cao hơn thị trường nhưng sẽ loại bỏ sẹo hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Điều trị sẹo lồi an toàn giá rẻ tại Seoul Center

Seoul Center là một địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phương pháp điều trị sẹo tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, tất cả phương pháp trị sẹo lồi đều đảm bảo được chuẩn Y Khoa và an toàn tuyệt đối.

trị sẹo lồi bằng laser giá bao nhiêu
Seoul Center – Địa chỉ xóa sẹo uy tín hàng đầu, được nhiều người đánh giá cao

Công nghệ kỹ thuật xóa sẹo hiện đại tại Seoul Center cũng sẽ đảm bảo được độ hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng khi sử dụng. Trang thiết bị y tế hiện đại cùng hệ thống phòng khám, phòng điều trị khang trang, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Seoul Center cũng luôn đưa ra mức chi phí xóa sẹo lồi hợp lý, cạnh tranh nhất, cũng là một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn điều trị sẹo tại đây.

Dựa vào tình trạng sẹo, mức độ nặng nhẹ của sẹo mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp điều trị sẹo phù hợp. Có 3 phương pháp điều trị sẹo hiệu quả đang được áp dụng tại Seoul Center là: phẫu thuật bóc tách đáy sẹo, công nghệ Laser và tiêm K-cort. Mức giá xóa sẹo lồi cũng được căn cứ từ đó.

Chi tiết bảng giá điều trị sẹo tại Seoul Center

CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO LỒI GIÁ GỐC GIÁ KHUYẾN MÃI
Xóa SẸO lồi bằng Laser 1.000.000đ – 3.000.000đ Liên hệ
Cắt bỏ SẸO lồi 3.000.000đ – 5.000.000đ Liên hệ
Tiêm K-Cort 1.000.000đ – 5.000.000đ Liên hệ

Liên hệ ngay với Seoul Center để biết tiêm sẹo lồi bao nhiêu tiền

 

Hiểu được tâm lý tự ti của khách hàng khi gặp những vấn đề về sẹo lồi, Seoul Center luôn mang đến mức giá tốt nhất cũng như thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn để mọi khách hàng đều có thể điều trị sẹo, cải thiện vẻ ngoài để tự tin hơn.

cắt sẹo lồi giá bao nhiêu
Seoul Center cắt sẹo lồi giá bao nhiêu?

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu trị sẹo lồi giá bao nhiêu và bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo lồi tại Seoul Center. Đây là một trong những cơ sở uy tín, mức giá phù hợp với thị trường và đã thực hiện xóa sẹo thành công cho hàng trăm khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện vết sẹo xấu xí, hãy liên hệ ngay với Seoul Center để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 29/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn