TOP 7 bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tự nhiên và uy tín tại TPHCM

Với khát khao sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hàng nghìn khách hàng đã tìm kiếm và lựa chọn những địa điểm uy tín với bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm. Vậy bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và uy tín tại TPHCM? Đâu là tiêu chí lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ chất lượng? 

Tiêu chí “Vàng” giúp nhận định bác sĩ cắt mí mắt đẹp

Hơn 80% chất lượng thẩm mỹ mắt phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Do đó, trước mỗi ca thẩm mỹ mắt, ai cũng có chung mối quan tâm về việc làm sao để lựa chọn những bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm vững vàng, được đào tạo bài bản để đem đến những ca làm đẹp chất lượng.

Để biết bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay, bạn hãy bỏ túi ngay những tiêu chí dưới đây để tìm được bác sĩ thẩm mỹ có đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn thực hiện phẫu thuật cắt mí cho bạn.

Kinh nghiệm vững vàng

Một bác sĩ cắt mí đẹp phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đó phải là bác sĩ có nhiều ca thẩm mỹ mắt chất lượng, biết thực hiện chính xác từng công đoạn thẩm mỹ để đem lại kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, những bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm sẽ khéo léo, tỉ mỉ, phán đoán chính xác trong từng công đoạn để đem lại kết quả thẩm mỹ tốt như mong đợi.

Đã từng thực hiện nhiều ca thành công tạo nên những đôi mắt đẹp

Những bác sĩ thẩm mỹ đã từng thực hiện nhiều ca làm đẹp thành công sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho khách hàng. Theo đó, một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn bác sĩ cắt mí đẹp chính là tìm những nơi có bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm cao, thực hiện thẩm mỹ thành công.

Bác sĩ thẩm mỹ đẹp cần có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca
Bác sĩ thẩm mỹ đẹp cần có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca

Có chứng chỉ hành nghề

Bác sĩ thẩm mỹ khi thực hiện làm đẹp cần có chứng chỉ hành nghề được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đây là điều kiện tiên quyết để lựa chọn bác sĩ cắt mí đẹp có chuyên môn cao, có năng lực rõ ràng để sàng lọc với những trường hợp hành nghề chui và không có giấy phép rõ ràng.

Dựa theo những tiêu chí trên, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ đẹp để thực hiện nhanh chóng và có được kết quả như mong đợi.

Tạo ra kết quả làm đẹp tự nhiên, lâu dài

Bác sĩ phẫu thuật mí mắt đẹp phải tạo ra được kết quả thẩm mỹ tự nhiên, tồn tại lâu bền. Thao tác cắt mí chuẩn xác, không gây xâm lấn sâu làm tổn thương đến sụn mi gây ra những biến chứng làm khách hàng phải thực hiện chỉnh sửa nhiều lần. Cắt mí duy nhất một lần tạo ra kết quả thành công và đặc biệt là tạo ra vẻ đẹp đạt đến sự tự nhiên, mí mắt không to trông dữ tợn.

Xem thêm: Bảng giá chi phí cắt mí mắt

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM?

Giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ ở TPHCM, bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp vẫn là nỗi hoang mang của nhiều khách hàng làm đẹp. Để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi xin gợi ý một số bác sĩ uy tín, tay nghề cao và đảm bảo an toàn cho bạn.

Bác sĩ cắt mí đẹp – Bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center

Hiện nay, cắt mí mắt là dịch vụ làm đẹp phổ biến đang được rất nhiều tín đồ quan tâm và thực hiện. Do đó, trước khi lựa chọn thẩm mỹ, ai cũng quan tâm đến tay nghề bác sĩ để sớm đưa ra lựa chọn thực hiện đúng đắn.

Giữa hàng nghìn những bác sĩ thẩm mỹ, một trong những người được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn đó chính là Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center. Đây là vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm vững vàng, đã từng thực hiện cắt mí mắt thành công và tạo ra những ca thẩm mỹ chất lượng.

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động thẩm mỹ, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các địa điểm làm đẹp. Theo đó, các bác sĩ tại Seoul Center đã được công nhận bằng những thành tựu vang dội như:

  • Phó Khoa Phẫu Thuật – Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center
  • Hội viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Với những thành tựu tiêu biểu trong ngành làm đẹp, bác sĩ tại Seoul Center đã không ngừng nỗ lực tạo ra những giá trị mới cho khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động và làm đẹp, bác sĩ đã sang Pháp và các nước phát triển để tu nghiệp để có những ca thẩm mỹ chất lượng, đem đến hiệu quả cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tôn chỉ hoạt động và làm việc của bác sĩ chính là: “Thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp, mà nó còn cả lương tâm và trách nhiệm”. Do đó, bác sĩ tại thẩm mỹ viện này luôn xem mỗi khách hàng như người nhà, luôn tận tâm trong tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước khi đưa ra những kỹ thuật thẩm mỹ, bác sĩ bao giờ cũng trực tiếp tư vấn. Từ đó, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng thực tế của khách hàng để rồi áp dụng công nghệ làm đẹp hiện đại.

Mỗi ca thẩm mỹ là một hành trình mới cho khách hàng tại Seoul Center
Mỗi ca thẩm mỹ là một hành trình mới cho khách hàng tại Seoul Center

Cắt mí mắt bởi bác sĩ  tại Seoul Center chính là lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Đây là địa điểm tiên phong của Việt Nam áp dụng công nghệ cắt mí theo đúng tiêu chuẩn từ Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, toàn bộ máy móc, trang thiết bị cũng như hệ thống thương hiệu nơi đây được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Cũng từ đó, kết quả làm đẹp tốt, ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Trong suốt 10 năm cống hiến với nghề, Bác sĩ đã từng thẩm mỹ hàng nghìn ca cắt mí khó và phức tạp. Thậm chí có rất nhiều những trường hợp tái phẫu thuật mắt được đưa đến Seoul Center với mong muốn cải thiện, chỉnh sửa cho hoàn tất.

bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp
Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi thực hiện với Bác sĩ

Với nền tảng là thương hiệu làm đẹp uy tín cùng sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững kinh nghiệm, tiêu biểu là bác sĩ . Từ đó, Viện Thẩm mỹ Seoul Center luôn được đánh giá cao là thương hiệu uy tín, trở thành địa chỉ cắt mí mắt tin cậy an toàn cho hàng loạt khách hàng trong và ngoài nước.

Các ca phẫu thuật cắt mí thành công của Bác sĩ tại Seoul Center

Bác sĩ cắt mí đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Cụ thể một số ca thẩm mỹ đã được ông hoàn thành mỹ mãn với kết quả đúng như mong đợi:

Cắt mí cho khách hàng N.T.T.T

Với mong muốn khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, góc mắt hẹp, chị N.T.T.T đã đến với Seoul Center để thực hiện ca phẫu thuật cắt mí mắt. Kết quả sau khi hoàn thành đã giúp chị sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng, sắc nét.

Đôi mắt đẹp, ấn tượng của chị N.T.T.T sau ca cắt mí của bác sĩ Phạm Thanh Hào
Đôi mắt đẹp, ấn tượng của chị N.T.T.T sau ca cắt mí của bác sĩ

Thẩm mỹ mí mắt đã mang lại diện mạo mới cho chị Thùy Vân

Trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Seouleyes do chính tay bác sĩ thực hiện đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của chị Thùy Vân. Gương mặt trông trẻ trung, rạng ngời và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào đã thực hiện ca phẫu thuật cắt mí thành công cho chị Thùy Vân
Bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật cắt mí thành công cho chị Thùy Vân

Phẫu thuật cắt mí cho chị Nhung

Khuôn mặt chị Nhung đã sở hữu những đường nét vô cùng nổi bật nhưng phần mí mắt lại không rõ nét khiến đôi mắt nhỏ, dáng mắt hẹp. Ca phẫu thuật được bác sĩ Hào thực hiện thành công đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này.

Bác sĩ cắt mí đẹp
Hình ảnh khách hàng cắt mí

Phẫu thuật cắt mí mắt chuẩn, đẹp cho khách hàng Huỳnh Như

Chị Huỳnh Như là một trong những ca phẫu thuật cắt mí thành công tiêu biểu của bác sĩ tại Seoul Center. Sau khi hồi phục hoàn toàn, chị đã sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đầy ấn tượng.

Khách hàng Huỳnh Như đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, ấn tượng sau cắt mí
Khách hàng Huỳnh Như đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, ấn tượng sau cắt mí

Ca phẫu thuật cắt mí mắt cho khách hàng P.D.T

Chị P.D.T đến Seoul Center với mong muốn khắc phục nhược điểm mí mắt không sâu, không rõ nét khiến đôi mắt trông kém sức sống. Sau ca phẫu thuật cắt mí do bác sĩ Hào thực hiện chị đã hoàn toàn “lột xác” với đôi mắt đẹp mình hằng ao ước.

Hình ảnh khách hàng cắt mí
Hình ảnh khách hàng cắt mí

Ca phẫu thuật cắt mí thành công cho chị T.K.C

Khách hàng T.K.C đã loại bỏ hoàn toàn nhược điểm mắt 1 mí kém xinh khiến các đường nét trên khuôn mặt mất hài hòa, cân đối. Ca phẫu thuật đã mang đến một gương mặt trẻ trung, đầy sức hút.

Hình ảnh khách hàng cắt mí
Hình ảnh khách hàng cắt mí

Bác sĩ cắt mí đẹp ở TPHCM – Viện phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

Có lẽ cái tên Lê Hành không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp, nhất là trong dịch vụ cắt mí mắt. Là một trong những bác sĩ đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, năm 2018 bác sĩ Lê Hành là Chủ tịch của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS). Với tay nghề cũng như kinh nghiệm của mình, ông đang giữ chức Giám đốc Phòng khám Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành tại TPHCM.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
Bác sĩ cắt mí Lê Hành đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Hàng ngàn khách hàng tìm đến nơi đây để thực hiện cắt mí và cả những dịch vụ làm đẹp khác. Tại phòng khám của bác sĩ Lê Hành, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng. Bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cắt mí đẹp – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Một trong những bác sĩ có tiếng trong ngành làm đẹp tại TPHCM không thể bỏ qua bác sĩ Tú Dung tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ông thường xuyên tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc nên các xu hướng làm đẹp luôn được cập nhật và ứng dụng tại Việt Nam.

Bác sĩ Tú Dung với tay nghề và trình độ chuyên môn cao
Bác sĩ Tú Dung với tay nghề và trình độ chuyên môn cao

Trong dịch vụ cắt mí mắt, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cho khách hàng và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Là người luôn tận tâm trong công việc cũng như trình độ tay nghề nhiều năm mà ông đã giúp cho bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn quốc là sự lựa chọn cắt mí mắt lý tưởng tại TPHCM.

Bác sĩ phẫu thuật mí Nguyễn Ngọc Nhơn – Viện thẩm mỹ Sài Gòn Seoul

Nếu như hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay tại TPHCM thì một gợi ý cho bạn là bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn. Ông đang làm việc tại Viện thẩm mỹ Sài Gòn Seoul với vai trò là một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật. Khi các chị em đến cắt mí tại đây sẽ được bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn trực tiếp thực hiện với kỹ thuật và chuyên môn cao, hoàn toàn khắc phục được những ca từ dễ cho đến khó.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn - Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chuyên môn cao
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chuyên môn cao

Để có được đôi mắt đẹp, không chỉ tay nghề mà chế độ chăm sóc cũng vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm, bác sĩ luôn đưa ra những tiêu chuẩn và cách chăm sóc hợp lý, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục và sở hữu đôi mắt đẹp ngút ngàn dưới bàn tay tài năng của ông.

Bác sĩ chuyên cắt mí Lê Viết Hải – Viện Thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê

Là viện thẩm mỹ có tiếng hiện nay, bác sĩ Lê Viết Hải luôn đi đầu trong phát triển các dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hành nghề trên 20 năm, có lẽ bạn không có gì phải bàn cãi bởi tay nghề của ông. Hiện ông Lê Viết Hải đang là Tổng giám đốc Viện Thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê.

Dr. Hải Lê là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ
Dr. Hải Lê là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ

Các kỹ thuật cắt mắt 2 mí, nhấn mí hiện đại không đau, không tốn nhiều thời gian kiêng cữ. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng bởi hệ thống máy móc, công nghệ nhập khẩu rõ nguồn gốc, bác sĩ đầu ngành và chế độ chăm sóc tốt. Sau 1 lần thực hiện, bạn nhanh chóng có ngay đôi mắt tròn trịa, đẹp tự nhiên như ước muốn.

Bác sĩ thẩm mỹ mí Nguyễn Thanh Hải – Bệnh viện Phú Nhuận

Nhắc đến các dịch vụ cắt mí mắt, nhấn mí, khắc phục mí sụp,… Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là cái tên khá quen thuộc với những ai đã từng làm đẹp tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt – Hàn. Ở thời điểm hiện tại, ông đang là Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Phú Nhuận và làm việc tại nhiều nơi khác. Ông cũng là hội viên của Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) cùng tiếng tăm khác.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải luôn cống hiến hết sức mình cho ngành thẩm mỹ
Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải luôn cống hiến hết sức mình cho ngành thẩm mỹ

Với tuổi nghề lâu đời cũng như kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, ông vẫn luôn cống hiến hết mình để kiến tạo sắc đẹp, giữ được đường nét hài hòa mang đậm xu hướng Á Đông. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải xứng đáng là “bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ mà bạn không nên bỏ qua.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nằm trong top bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TPHCM có bác sĩ Phùng Mạnh Cường với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ông đã giúp cho các chị em cũng như nam giới nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và tự tin trước mọi ánh nhìn. Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng kể cả trong nước và quốc tế, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn được biết đến với nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình như nâng mũi, thon gọn hàm, má baby,…

Tay nghề bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng tin chọn
Tay nghề bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng tin chọn

Hiện ông đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tiếng tại TPHCM, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật xu hướng mí mắt trẻ trung. Nếu như bạn đang gặp các vấn đề về mí mắt và muốn khắc phục, làm đẹp thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường là sự lựa chọn đúng đắn.

Các bác sĩ mà chúng tôi giới thiệu trên có lẽ đã giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, không còn lo lắng tìm hiểu bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TPHCM.

Những rủi ro khi không lựa chọn bác sĩ phẫu thuật mí mắt uy tín

Những rủi ro rất dễ xảy ra trong quá trình thẩm mỹ cắt mí mắt nếu không lựa chọn bác sĩ không uy tín. Do tay nghề kém, trong quá trình tiểu phẫu mí, vết mổ không dứt khoát hoặc vị trí mô và da không xác định chính xác sẽ để lại những biến chứng sau đây:

  • Mắt trợn ngược do bác sĩ thẩm mỹ đã cắt quá nhiều phần da dư vì thế đã làm tổn thương đến phần cơ nâng mi gây ra tình trạng mắt trợn ngược.
  • Mí mắt sụp do bác sĩ thiếu kinh nghiệm chưa cắt bỏ hết vùng da mí bị chùng khiến cho mắt bị sụp mí.
  • Sẹo xấu sau khi cắt mí: Nguyên nhân chủ yếu do kỹ thuật của bác sĩ chưa tốt, chỉ thẩm mỹ dùng để khâu kém chất lượng hoặc do cơ địa khách hàng.
  • Mắt sưng nề và bầm tím kéo dài: do quá trình phẫu thuật mí không đảm bảo điều kiện vệ sinh, chuyên môn và kỹ thuật.
  • Vết mổ chảy máu nhiều: do bác sĩ phẫu thuật không tuân thủ đúng quy trình tiểu phẫu mí mắt an toàn. Điều này làm cho vết mổ chảy máu nhiều, nếu không xử lý tốt sẽ gây nhiễm trùng.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin để giúp bạn đọc trả lời cho câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp. Nếu còn có bất cứ băn khoăn nào về kỹ thuật cắt mí mắt, bạn có thể liên hệ qua số Hotline của Seoul Center để được tư vấn chi tiết nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bấm GỌI NGAY để được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ thẩm mỹ tại BV Seoul Center

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI để nhanh chóng nhận được những ưu đãi cực HOT khi thực hiện dịch vụ cắt mí tại Seoul Center

Hotline
Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 30/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}