sự kiện tháng 6

Review bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và uy tín nhất TPHCM

Chỉ mất 4 phút để đọc bài viết

Với khát khao sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hàng nghìn khách hàng đã tìm kiếm và lựa chọn những địa điểm uy tín với bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm. Vậy bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và uy tín nhất TPHCM Đâu là tiêu chí lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ chất lượng? Những chia sẻ trong bài viết sẽ hỗ trợ khách hàng.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại tphcm

Tiêu chí “Vàng” giúp nhận định bác sĩ cắt mí mắt đẹp

Hơn 80% chất lượng thẩm mỹ mắt phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Do đó, trước mỗi ca thẩm mỹ mắt, ai cũng có chung mối quan tâm về việc làm sao để lựa chọn những bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm vững vàng, được đào tạo bài bản để đem đến những ca làm đẹp chất lượng.

Để biết bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay, bạn hãy bỏ túi ngay những tiêu chí dưới đây để tìm được bác sĩ thẩm mỹ có đủ trình độ chuyên môn thực hiện ca cắt mí cho bạn.

Kinh nghiệm vững vàng

Một bác sĩ cắt mí mắt đẹp phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đó phải là bác sĩ có nhiều ca thẩm mỹ mắt chất lượng, biết thực hiện chính xác từng công đoạn thẩm mỹ để đem lại kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, những bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm sẽ khéo léo, tỉ mỉ, phán đoán chính xác trong từng công đoạn để đem lại kết quả thẩm mỹ tốt như mong đợi.

Đã từng thực hiện nhiều ca thành công

Những bác sĩ thẩm mỹ đã từng thực hiện nhiều ca làm đẹp thành công sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho khách hàng. Theo đó, một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ đẹp chính là tìm những nơi có bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm cao, thực hiện thẩm mỹ thành công.

Bác sĩ thẩm mỹ đẹp cần có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca
Bác sĩ thẩm mỹ đẹp cần có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca

Có chứng chỉ hành nghề

Bác sĩ thẩm mỹ khi thực hiện làm đẹp cần có chứng chỉ hành nghề được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đây là điều kiện tiên quyết để lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao, có năng lực rõ ràng để sàng lọc với những trường hợp hành nghề chui và không có giấy phép rõ ràng.

Dựa theo những tiêu chí trên, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ đẹp để thực hiện nhanh chóng và có được kết quả như mong đợi.

Tạo ra kết quả làm đẹp tự nhiên, lâu dài

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp phải tạo ra được kết quả thẩm mỹ tự nhiên, tồn tại lâu bền. Thao tác cắt mí chuẩn xác, không gây xâm lấn sâu làm tổn thương đến sụn mi gây ra những biến chứng làm khách hàng phải thực hiện chỉnh sửa nhiều lần. Cắt mí duy nhất một lần tạo ra kết quả thành công và đặc biệt là tạo ra vẻ đẹp đạt đến sự tự nhiên, mí mắt không to trông dữ tợn.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM?

Giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ tại TPHCM, bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp vẫn là nỗi hoang mang của nhiều khách hàng làm đẹp. Để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi xin gợi ý một số bác sĩ cắt mí uy tín, tay nghề cao và đảm bảo an toàn cho bạn.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào – Bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center

Hiện nay, cắt mí mắt là dịch vụ làm đẹp phổ biến đang được rất nhiều tín đồ quan tâm và thực hiện. Do đó, trước khi lựa chọn thẩm mỹ, ai cũng quan tâm đến bác sĩ cắt mí mắt đẹp để sớm đưa ra lựa chọn thực hiện đúng đắn.

Giữa hàng nghìn những bác sĩ thẩm mỹ, một trong những người được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn đó chính là Bác sĩ Phạm Thanh Hào. Đây là vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm vững vàng, đã từng thực hiện cắt mí mắt thành công và tạo ra những ca thẩm mỹ chất lượng.

bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp
Bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn tận tâm và hết mình trong công việc

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động thẩm mỹ, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các địa điểm làm đẹp. Theo đó, bác sĩ Phạm Thanh Hào đã được công nhận bằng những thành tựu vang dội như:

 • Phó Khoa Phẫu Thuật – Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center
 • Hội viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp

Với những thành tựu tiêu biểu trong ngành làm đẹp, bác sĩ Phạm Thanh Hào đã không ngừng nỗ lực tạo ra những giá trị mới cho khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động và làm đẹp, bác sĩ đã sang Pháp và các nước phát triển để tu nghiệp để có những ca thẩm mỹ chất lượng, đem đến hiệu quả cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tôn chỉ hoạt động và làm việc của bác sĩ Phạm Thanh Hào chính là: “Thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp, mà nó còn cả lương tâm và trách nhiệm”. Do đó, không chú tâm quá nhiều vào lợi nhuận, bác sĩ Hào luôn xem mỗi khách hàng như người nhà.

Trước khi đưa ra những kỹ thuật thẩm mỹ, bác sĩ Phạm Thanh Hào bao giờ cũng trực tiếp tư vấn. Từ đó, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng thực tế của khách hàng để rồi áp dụng công nghệ làm đẹp hiện đại.

Mỗi ca thẩm mỹ là một hành trình mới cho khách hàng tại Seoul Center
Mỗi ca thẩm mỹ là một hành trình mới cho khách hàng tại Seoul Center

Cắt mí mắt bởi bác sĩ Phạm Thanh Hào tại Seoul Center chính là lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Đây là địa điểm tiên phong của Việt Nam áp dụng công nghệ cắt mí theo đúng tiêu chuẩn từ Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, toàn bộ máy móc, trang thiết bị cũng như hệ thống thương hiệu nơi đây được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Cũng từ đó, kết quả làm đẹp tốt, ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Trong suốt 10 năm cống hiến với nghề, Bác sĩ Phạm Thanh Hào đã từng thẩm mỹ hàng nghìn ca cắt mí khó và phức tạp. Thậm chí có rất nhiều những trường hợp tái phẫu thuật mắt được đưa đến Seoul Center với mong muốn cải thiện, chỉnh sửa cho hoàn tất.

bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp
Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi thực hiện với Bác sĩ Phạm Thanh Hào

Với nền tảng là thương hiệu làm đẹp uy tín cùng sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững kinh nghiệm, tiêu biểu là bác sĩ Phạm Thanh Hào. Từ đó, Viện Thẩm mỹ Seoul Center luôn được đánh giá cao là thương hiệu uy tín, trở thành địa điểm cắt mí mắt an toàn cho hàng loạt khách hàng trong và ngoài nước.

>>Xem thêm: Cắt mí trung hoa – Phương pháp làm đẹp tạo mắt người Trung

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Hành

Có lẽ cái tên Lê Hành không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp, nhất là trong dịch vụ cắt mí mắt. Là một trong những bác sĩ đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, năm 2018 bác sĩ  Lê Hành là Chủ tịch của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS). Với tay nghề cũng như kinh nghiệm của mình, ông đang giữ chức Giám đốc Phòng khám Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành tại TP Hồ Chí Minh.

Hàng ngàn khách hàng tìm đến nơi đây để thực hiện cắt mí và cả những dịch vụ làm đẹp khác. Tại phòng khám của bác sĩ Lê Hành, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng. Bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Một trong những bác sĩ có tiếng trong ngành làm đẹp tại TPHCM không thể bỏ qua bác sĩ Tú Dung tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ông thường xuyên tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc nên các xu hướng làm đẹp luôn được cập nhật và ứng dụng tại Việt Nam.

Bác sĩ Tú Dung với tay nghề và trình độ chuyên môn cao
Bác sĩ Tú Dung với tay nghề và trình độ chuyên môn cao

Trong dịch vụ cắt mí mắt, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cho khách hàng và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Là người luôn tận tâm trong công việc cũng như trình độ tay nghề nhiều năm mà ông đã giúp cho bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn quốc là sự lựa chọn cắt mí mắt lý tưởng tại TPHCM.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn

Nếu như hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay tại TPHCM thì một gợi ý cho bạn là bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn. Ông đang làm việc tại Viện thẩm mỹ Sài Gòn Seoul với vai trò là một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật. Khi các chị em đến cắt mí tại đây sẽ được bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn trực tiếp thực hiện với kỹ thuật và chuyên môn cao, hoàn toàn khắc phục được những ca từ dễ cho đến khó.

Để có được đôi mắt đẹp, không chỉ tay nghề mà chế độ chăm sóc cũng vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm, bác sĩ luôn đưa ra những tiêu chuẩn và cách chăm sóc hợp lý, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục và sở hữu đôi mắt đẹp ngút ngàn dưới bàn tay tài năng của ông.

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp Dr. Hải Lê

Là viện thẩm mỹ có tiếng hiện nay, bác sĩ Lê Viết Hải luôn đi đầu trong phát triển các dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hành nghề trên 20 năm, có lẽ bạn không có gì phải bàn cãi bởi tay nghề của ông. Hiện ông Lê Viết Hải đang là Tổng giám đốc Viện Thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê.

Dr. Hải Lê là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ
Dr. Hải Lê là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ

Các kỹ thuật cắt mắt 2 mí, nhấn mí hiện đại không đau, không tốn nhiều thời gian kiêng cữ. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng bởi hệ thống máy móc, công nghệ nhập khẩu rõ nguồn gốc, bác sĩ đầu ngành và chế độ chăm sóc tốt. Sau 1 lần thực hiện, bạn nhanh chóng có ngay đôi mắt tròn trịa, đẹp tự nhiên như ước muốn.

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Hải

Nhắc đến các dịch vụ cắt mí mắt, nhấn mí, khắc phục mí sụp,… Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là cái tên khá quen thuộc với những ai đã từng làm đẹp tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt – Hàn. Ở thời điểm hiện tại, ông đang là Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Phú Nhuận và làm việc tại nhiều nơi khác. Ông cũng là hội viên của Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) cùng tiếng tăm khác.

Với tuổi nghề lâu đời cũng như kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, ông vẫn luôn cống hiến hết mình để kiến tạo sắc đẹp, giữ được đường nét hài hòa mang đậm xu hướng Á Đông. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải xứng đáng là “bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ mà bạn không nên bỏ qua.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Nằm trong top bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TPHCM có bác sĩ Phùng Mạnh Cường với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ông đã giúp cho các chị em cũng như nam giới nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và tự tin trước mọi ánh nhìn. Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng kể cả trong nước và quốc tế, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn được biết đến với nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình như nâng mũi, thon gọn hàm, má baby,…

Tay nghề bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng tin chọn
Tay nghề bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng tin chọn

Hiện ông đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tiếng tại TPHCM, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật xu hướng mí mắt trẻ trung. Nếu như bạn đang gặp các vấn đề về mí mắt và muốn khắc phục, làm đẹp thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường là sự lựa chọn đúng đắn.

Các bác sĩ cắt mí mà chúng tôi giới thiệu trên có lẽ đã giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, không còn lo lắng tìm hiểu bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TPHCM.

Đánh giá của khách hàng khi được bác sĩ Phạm Thành Hào thực hiện cắt mí

Trong suốt nhiều năm thực hiện công việc cao cả là mang đến cái đẹp cho nhiều người, bác sĩ Phạm Thanh Hào đã được vô số khách hàng khen ngợi. Họ bày tỏ sự biết ơn chân thành khi được bác sĩ tận tâm tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên. 

Có thể nhận thấy mí mắt của bạn gái sau khi thẩm mỹ có độ to tròn, đường mí sắc nét hơn rất nhiều. Theo khách hàng chia sẻ, chỉ sau 1 tháng trở đi là mí mắt ngày càng đẹp hơn, công nghệ cắt mí hiện đại nên rất nhanh lành mí, không nghỉ dưỡng nhiều.

Từ nhỏ, đôi mắt của bạn nữ đã một mí bẩm sinh. Khi lớn lên, bạn quyết định tân trang lại và nhờ đến bác sĩ Phạm Thành Hào tư vấn, thực hiện. Kết quả đạt được rất hoàn hảo, chỉ sau 1 tuần mà đôi mắt đẹp bỗng xuất hiện giúp diện mạo bạn gái cũng xinh hơn. Công nghệ cắt mí Mini Deep quả thật mang đến hiệu quả thẩm mỹ khiến ai cũng bất ngờ và quan trọng là nhờ vào bàn tay phẫu thuật của bác sĩ Hào.

Nghe đến tiếng tăm của Seoul Center từ rất lâu nên bạn nam quyết định tìm hiểu và thực hiện tại đây. May mắn gặp được bác sĩ Hào chia sẻ kỹ thuật thực hiện cắt mí hiện đại nhất. Bác sĩ không chỉ thăm khám tận tình mà còn chính tay thực hiện trong điều kiện an toàn. Cắt mí mắt nam thường đo vẽ phức tạp hơn bởi cần tính thẩm mỹ mang vẻ đẹp mạnh mẽ. Bác sĩ Phạm Thanh Hào với chuyên môn của mình đã hoàn thành xuất sắc ca làm đẹp. 

Không chỉ những bạn trẻ trên đây được bác sĩ giúp tạo ra đôi mắt đẹp mà còn vô số bạn đã thực hiện. Kết quả làm đẹp của khách hàng chính là bằng chứng cho thấy được tay nghề cao của bác sĩ. Mí mắt của mọi người không chỉ 2 mí đơn thuần mà còn đẹp lung linh tựa như mí mắt thật, quan trọng là thời gian phục hồi rất nhanh. 

Theo khảo sát các ca thẩm mỹ mắt trước đó, khách hàng cắt mí chỉ khoảng 1 tuần là mí mắt đã ổn định, hạn chế rất nhiều sưng bầm. Seoul Center chú trọng khâu chăm sóc hậu phẫu nên dặn dò khách hàng cách kiêng cữ tốt, nhờ vậy mà đa số các bạn có tiến trình phục hồi nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc.

Những rủi ro khi không lựa chọn bác sĩ cắt mí uy tín

Những rủi ro rất dễ xảy ra trong quá trình thẩm mỹ cắt mí mắt nếu không lựa chọn bác sĩ không uy tín. Do tay nghề kém, trong quá trình cắt mí, vết mổ không dứt khoát hoặc vị trí mô và da không xác định chính xác sẽ để lại những biến chứng sau đây:

 • Mắt trợn ngược do bác sĩ thẩm mỹ đã cắt quá nhiều phần da dư vì thế đã làm tổn thương đến phần cơ nâng mi gây ra tình trạng mắt trợn ngược.
 • Mí mắt sụp do bác sĩ thiếu kinh nghiệm chưa cắt bỏ hết vùng da mí bị chùng khiến cho mắt bị sụp mí.
 • Sẹo xấu sau khi cắt mí: Nguyên nhân chủ yếu do kỹ thuật của bác sĩ chưa tốt, chỉ thẩm mỹ dùng để khâu kém chất lượng hoặc do cơ địa khách hàng.
 • Mắt sưng nề và bầm tím kéo dài: do quá trình cắt mí không đảm bảo điều kiện vệ sinh, chuyên môn và kỹ thuật.
 • Vết mổ chảy máu nhiều: do bác sĩ phẫu thuật không tuân thủ đúng quy trình cắt mí mắt an toàn. Điều này làm cho vết mổ chảy máu nhiều, nếu không xử lý tốt sẽ gây nhiễm trùng.

Bài viết liên quan

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin để giúp bạn đọc trả lời cho câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp. Nếu còn có bất cứ băn khoăn nào về kỹ thuật cắt mí mắt, bạn có thể liên hệ qua số Hotline của Seoul Center để được tư vấn chi tiết nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bấm GỌI NGAY để được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ Phạm Thanh Hào, Phó Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tại BV Seoul Center.

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI để nhanh chóng nhận được những ưu đãi cực HOT khi thực hiện dịch vụ cắt mí tại Seoul Center

Hotline

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

bài viết được xem nhiều

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất