BÁC SĨ CKII.NGUYỄN KIM KHOA – TRƯỞNG KHOA THẨM MỸ

Chỉ mất < 1 phút để đọc bài viết

BÁC SĨ CKII. NGUYỄN KIM KHOA – TRƯỞNG KHOA THẨM MỸ – CTY BỆNH VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOULCENTER.VN

Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy Thuốc Ưu Tú”- Lần thứ 13 năm 2020 (Bình chọn 09.2019) vì những đóng góp nổi bật trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Hiện tại, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa – Chuyên thẩm mỹ da & phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM & là Trưởng Khoa Thẩm Mỹ – Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn

Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa

– Danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13 năm 2020 (Bình chọn 09.2019)

– 30 năm kinh nghiệm về Da Liễu, Thẩm Mỹ Da & Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ

– Nguyên Trưởng Khoa Phẫu Thuật – Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM

– Giảng viên đào tạo tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM

– Tu nghiệp tại Pháp nhiều năm

– Trưởng Khoa Thẩm Mỹ – Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn

Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa – Nổi tiếng với chuyên môn thẩm mỹ giỏi

Không còn là cái tên xa lạ trong ngành thẩm mỹ, với 30 năm công tác trong nghề, bác sĩ Khoa đã hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên về sắc vóc cho hàng trăm nghìn người. Rất nhiều người có khuyết điểm về ngoại hình đều được bác sĩ Khoa tư vấn và trực tiếp thực hiện thẩm mỹ một cách tận tình và tận tâm giúp họ vượt qua mặc cảm tự ti.

Mỗi khách hàng đến với Bác sĩ Khoa đều có những vấn đề về kết cấu của gương mặt, vóc dáng khác nhau. Sau khi thăm khám cụ thể, Bác sĩ Khoa sẽ tư vấn chi tiết, sau đó chỉ định những dịch vụ thẩm mỹ phù hợp và hiệu quả nhất. Vì thế, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

Chuyên môn giỏi – tâm huyết với nghề, Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã thực sự trở thành bác sĩ thẩm mỹ uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa – Bậc thầy trong ngành thẩm mỹ

Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa – Trưởng Khoa Thẩm Mỹ – Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn đã từng tu nghiệp tại Pháp trong thời gian dài. Ngoài ra, bác sĩ Khoa cũng thường xuyên tham gia các buổi tập huấn, đào tạo, tiếp cận với công nghệ ứng dụng hiện đại trong ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Bên cạnh đó, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa còn là Giảng viên đào tạo tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM – là bậc thầy của rất nhiều bác sĩ giỏi và có tiếng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Với những cống hiến của mình, năm 2020 bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú lần thứ 13 (Bình chọn 09.2019). Đây là một danh hiệu cao quý chỉ được trao cho những cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp và sự phát triển của y học Việt Nam.

Trong suốt 30 năm công tác trong nghề, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa luôn giữ đúng cương vị của một bác sĩ “Lương y như từ mẫu”. Luôn làm việc bằng cái tâm, cái đức của mình, Bác sĩ Khoa đặc biệt chú trọng đến an toàn, sức khỏe và hiệu quả về thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ Khoa chia sẻ rằng “Tôi muốn thẩm mỹ da, các ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại không phải là thứ cao cấp, đắt tiền mà trở nên bình dân, dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người”. Chính vì vậy, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa luôn cập nhật các phương pháp, công nghệ máy móc hiện đại trong ngành thẩm mỹ thế giới để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ về thẩm mỹ cao.

Vì thế, SeoulCenter.Vn tự tin là một trong những nơi hàng đầu Việt Nam, sẽ góp phần nâng tầm nhan sắc Việt khi có những chuyên gia, bác sĩ có tâm và có tầm như bác sĩ Nguyễn Kim Khoa.

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


   Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại SeoulCenter.Vn, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

   Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


   (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất