Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Không phải ai cũng sở hữu đôi mắt to tròn như mơ ước mà vẫn có nhiều trường hợp đôi mắt nhỏ, ti hí. Kỹ thuật Dr. Eye LAT tạo hình khóe mắt giúp khắc phục các khuyết điểm ở đôi mắt một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chức năng đôi mắt. Cùng Seoul Center tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

Tạo hình khóe mắt là gì?

Tạo hình khóe mắt là quá trình thẩm mỹ nhằm thay đổi hình dạng và vị trí của khóe mắt trong và ngoài để cải thiện đôi mắt được to tròn và tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. Có nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau để tạo hình khóe mắt, trong đó phải kể đến kỹ thuật mở góc mắt ngoài và mở góc mắt trong.

Mở góc mắt ngoài

Kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài tạo ra sự thay đổi về hình dạng và mở rộng phần đuôi mắt. Thông qua việc loại bỏ một phần da thừa ở phần đuôi mắt, kỹ thuật này giúp kéo dài và tạo ra một góc ngoài mắt lớn hơn. Kết quả giúp cho đôi mắt trông to và tròn hơn, tạo ra cảm giác đôi mắt có chiều sâu và thu hút.

Tạo hình khóe mắt ngoài thay đổi dáng mắt
Tạo hình khóe mắt ngoài thay đổi dáng mắt

Mở góc mắt trong

Đối lập với mở góc mắt ngoài, kỹ thuật này mở rộng góc mắt trong được thực hiện bằng cách tạo nếp rẻ quạt ở phần gần sống mũi. Qua việc rạch một đường nhỏ tại khóe mắt trong, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Tạo hình khóe mắt trong giúp đôi mắt trở nên to hơn, rút ngắn khoảng cách giữa 2 mắt và tăng độ mở của đôi mắt.

Tạo hình khóe mắt trong tạo đôi mắt to tròn
Tạo hình khóe mắt trong tạo đôi mắt to tròn

Đối tượng thực hiện tạo hình khóe mắt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Seoul Center, kỹ thuật Dr. Eye LAT tạo hình khóe mắt sẽ phù hợp cho những đối tượng sau đây:

 • Người có đôi mắt phần nếp rẻ quạt lớn che lấp phần góc mắt trong nhiều làm cho đôi mắt trông nhỏ, hẹp và mất cân xứng.
 • Người có đuôi mắt bị xếch, chiều dài của đôi mắt ngắn khiến cho gương mặt trông u buồn.
 • Khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng hay quá hẹp làm mất cân đối tỷ lệ khuôn mặt.

Bạn có phù hợp để tạo hình khóe mắt

Cùng nghe Bác Sĩ tư vấn về tình trạng của bạn

Ưu điểm của phương pháp tạo hình khóe mắt trong/ngoài

Sở dĩ nhiều khách hàng lựa chọn kỹ thuật Dr. Eye LAT tạo hình khóe mắt trong và ngoài bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Bằng cách mở rộng khóe mắt, góc mắt được tạo ra sẽ rộng hơn, tạo ra cảm giác mắt sâu hơn và mí mắt rõ ràng hơn. Điều này giúp tạo nên ánh nhìn sắc sảo và cuốn hút.
 • Việc mở rộng khóe mắt có thể giúp điều chỉnh và khắc phục mắt xếch, tạo sự cân đối và đồng đều cho đôi mắt. Kỹ thuật Dr. Eye LAT tạo hình khóe mắt góp phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa cho khuôn mặt.
 • Mở rộng khóe mắt có thể tạo ra hiệu ứng đuôi mắt dài đẹp, giúp tạo ra sự cân đối với tỉ lệ khuôn mặt. Tạo hình khóe mắt ngoài làm cho gương mặt trông sắc sảo và cá tính.
 • Quá trình mở rộng khóe mắt thường đi kèm với loại bỏ da thừa khóe mắt, nhờ đó đôi mắt trông trẻ trung và tươi sáng hơn. Phương pháp này đặc biệt hữu ích cho những người có dấu hiệu lão hóa da ở vùng mắt.
 • Thủ thuật mở rộng khóe mắt trong và ngoài thường được thực hiện nhanh chóng và mang lại kết quả đẹp, hoàn hảo nhất. Hạn chế tối đa xâm lấn đến cấu trúc và chức năng của mắt.
Dr. Eye LAT tạo hình đôi mắt có chiều sâu và độ rộng
Dr. Eye LAT tạo hình đôi mắt có chiều sâu và độ rộng

Quy trình Dr. Eye LAT -Tạo hình khóe mắt

Tạo hình khóe mắt trong và ngoài Dr. Eye LAT được các bác sĩ chuyên khoa mắt thực hiện theo quy trình đảm bảo tiêu chuẩn y khoa. Với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được đón tiếp và hướng dẫn đến phòng thăm khám để được các bác sĩ chuyên gia đánh giá tình trạng góc mắt. Trong quá trình trao đổi, chuyên gia sẽ lắng nghe mong muốn của bạn, từ đó đề xuất phương pháp mở rộng góc mắt phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh da

Vệ sinh vùng mắt và mặt một cách kỹ lưỡng để tránh tình trạng viêm nhiễm. Tuân thủ theo 3 bước vệ sinh sau: tẩy trang, tẩy tế bào chết, dùng sữa rửa mặt,… 

Bước 3: Chuẩn bị

Kỹ thuật viên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho quá trình tiểu phẫu. Đảm bảo mọi dụng cụ thực hiện đều được vô khuẩn kỹ càng.

Bước 4: Test thuốc tê

Test thuốc tê lên da vùng trong của cẳng tay để xem phản ứng cơ thể khách hàng có phù hợp không.

Bước 5: Xét nghiệm máu

Bước này đóng vai trò quan trọng, giúp đánh giá tình trạng sức khỏe một cách chuẩn xác nhất. Nếu khách hàng không mắc các bệnh lý nguy hiểm nằm trong nhóm đối tượng chống chỉ định thì sẽ được tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt trong/ ngoài.

Khách hàng được bác sĩ tiến hành xét nghiệm máu sàng lọc trước khi tạo hình khóe mắt trong/ ngoài
Khách hàng được bác sĩ tiến hành xét nghiệm máu sàng lọc trước khi tạo hình khóe mắt trong/ ngoài

Bước 6: Liệu pháp chữa lành

Kỹ thuật viên tiến hành liệu pháp chữa lành nhằm tăng cường lưu thông máu để tránh đau sưng sau quá trình mở góc mắt trong/ ngoài. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được xoa dịu tâm lý, tránh cảm giác quá căng thẳng ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

Bước 7: Chụp hình

Chụp hình trước khi tiểu phẫu để lưu hồ sơ, đồng thời giúp chuyên gia dễ dàng theo dõi quá trình hồi phục, đánh giá kết quả sau liệu trình. 

Bước 8: Đo vẽ dáng mắt

Sử dụng bút chuyên dụng để đo vẽ và xác định vị trí thực hiện một cách chuẩn xác trên vùng mắt.

Bước 9: Sát khuẩn

Sát khuẩn kỹ lưỡng vùng mắt cần điều trị để đảm bảo vô trùng khi phẫu thuật.

Bước 10: Gây tê cục bộ 

Khách hàng được gây tê cục bộ ở vùng mắt chứa dây thần kinh để giảm cảm giác đau rát trong quá trình làm đẹp. 

Bước 11: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch ở vị trí đã xác định nhằm loại bỏ da thừa nếp rẻ quạt, mỡ thừa. Bác sĩ sử dụng các thiết bị vi phẫu thuật và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên cam kết không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Tạo hình khóe mắt được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn
Tạo hình khóe mắt được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn

Bước 12: Sát khuẩn và làm sạch

Sát khuẩn vùng phẫu thuật mắt để đảm bảo không còn tác nhân gây viêm nhiễm. 

Bước 13: Chụp hình sau thực hiện

Chụp hình khách hàng sau điều trị để thuận tiện trong việc đánh giá hiệu quả thẩm mỹ sau khi mở góc mắt trong/ ngoài.

Bước 14: Chăm sóc hậu phẫu

Sau quá trình tiểu phẫu, khách hàng sẽ chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để được đánh giá tình trạng và hiệu quả. Nếu khách hàng không xuất hiện các biểu hiện bất thường thì có thể về nhà, tự chăm sóc theo sự chỉ dẫn của chuyên gia. 

Bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng cần thiết cho người mới phẫu thuật, đồng thời hẹn lịch tái khám để cắt chỉ.

Tạo hình khóe mắt giá bao nhiêu?

Tạo hình khóe mắt được khách hàng lựa chọn tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín với mức giá khoảng 8.000.000 VNĐ. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khi muốn mở rộng góc mắt trong/ ngoài. Chi phí tạo hình khóe mắt còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ thực hiện, tay nghề bác sĩ, tình trạng khuyết điểm khách hàng,….

Tạo hình khóe mắt Dr. Eye LAT với mức giá khoảng 8.000.000 VNĐ
Tạo hình khóe mắt Dr. Eye LAT với mức giá khoảng 8.000.000 VNĐ

Tại Seoul Center, mức giá mở góc mắt trong/ ngoài sẽ liên tục cập nhật kèm với các chương trình ưu đãi hấp dẫn hằng tháng. Bởi đó, để có giá tạo hình khóe mắt tốt nhất bạn có thể liên hệ đội ngũ bác sĩ Seoul Center để được tư vấn cụ thể hơn.

Nhận ngay bảng giá ưu đãi dịch vụ thẩm mỹ mắt

Tại hình khóe mắt có đau không?

Quá trình tạo hình khóe mắt có thể gây một số cảm giác không thoải mái hoặc đau nhẹ. Tuy nhiên, để giảm đau và đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân, các bác sĩ thường sử dụng các biện pháp giảm đau và gây tê tại vùng mắt .

Trong quá trình tạo hình khóe mắt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng thuốc gây tê cục bộ để làm mất cảm giác đau tại khu vực xử lý. Thuốc gây tê này giúp giảm đau và khó chịu trong quá trình phẫu thuật hoặc thực hiện các kỹ thuật tạo hình khóe mắt.

Một số bệnh nhân có thể trải qua một số cảm giác như nhức đầu nhẹ, khó chịu hoặc sưng sau quá trình tạo hình khóe mắt. Tuy nhiên, các triệu chứng này thường chỉ kéo dài trong thời gian ngắn và có thể được giảm bằng cách sử dụng thuốc giảm đau và theo hướng dẫn của bác sĩ.

Quan trọng nhất, trước khi quyết định tiến hành tạo hình khóe mắt, bạn nên thảo luận cụ thể với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Bác sĩ sẽ giải thích quy trình, cung cấp thông tin về mức độ đau và các biện pháp giảm đau sẽ được áp dụng trong quá trình điều trị của bạn.

Cách hạn chế sẹo sau khi phẫu thuật tạo hình khóe mắt

Tạo hình khóe mắt dù là tiểu phẫu nhưng nếu không chăm sóc đúng cách có thể hình thành sẹo kém thẩm mỹ. Để hạn chế sẹo sau khi phẫu thuật tạo hình khóe mắt, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau:

Vệ sinh đúng cách giúp vết thương khóe mắt nhanh hồi phục
Vệ sinh đúng cách giúp vết thương khóe mắt nhanh hồi phục
 • Tránh căng thẳng vùng mắt: Tránh những hoạt động căng thẳng vùng mắt trong thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Hạn chế dùng tay sờ lên mí mắt, cào gãi vùng mắt. Giảm thiểu các hoạt động xem phim, đọc sách, sử dụng thiết bị điện tử quá lâu gây căng tức mắt.
 • Tránh tia UV: Đảm bảo đôi tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bạn nên đeo kính râm mỗi khi ra ngoài vfa đeo mũ rộng vành để che chắn ánh nắng.
 • Tránh trang điểm vùng mắt: Thời gian đầu mí mắt chưa hồi phục, không sử dụng mỹ phẩm lên vùng mắt, hạn chế tối đa việc trang điểm dễ gây kích ứng vết thương.
 • Vệ sinh vết thương: Sử dụng nước muối sinh lý và thuốc sát khuẩn để vệ sinh vết thương nhẹ nhàng giúp mau chóng hồi phục và hạn chế nhiễm trùng.
 • Sử dụng kem chống sẹo: Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ về việc sử dụng kem chống sẹo. Có các loại kem chống sẹo có thể giúp làm mờ vết sẹo và thúc đẩy quá trình phục hồi da.
 • Điều chỉnh chế độ ăn uống: Đảm bảo bạn có chế độ ăn uống lành mạnh, giàu vitamin và chất chống oxy hóa để hỗ trợ quá trình phục hồi da.
 • Kiêng khem thực phẩm: Trong thời gian đầu không ăn các loại thực phẩm dễ hình thành sẹo và kích ứng như hải sản, thịt bò, xôi nếp, thịt gà, trứng, rau muống,…
 • Tránh chất kích thích: Tuyệt đối không sử dụng rượu bia, thuốc lá, cafe,… Bởi hút thuốc lá và tiêu thụ cồn có thể ảnh hưởng đến quá trình phục hồi da và làm tăng nguy cơ sẹo.
 • Tuân thủ lịch tái khám sau phẫu thuật: Ngoài việc vệ sinh vùng mắt, sử dụng thuốc chống viêm và chăm sóc vết mổ theo hướng dẫn. Bạn nên tái khám định kỳ để bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục vết thương.
Tránh các hoạt động gây căng thẳng cho đôi mắt
Tránh các hoạt động gây căng thẳng cho đôi mắt

Đối với mỗi người sẽ có đặc điểm da và quá trình phục hồi khác nhau. Do đó, hãy thảo luận cụ thể với bác sĩ trước khi quyết định làm đẹp để nhận được hướng dẫn và lời khuyên tốt nhất cho trường hợp của bạn.

Tại sao nên lựa chọn tạo hình khóe mắt tại Seoul Center?

Một trong những địa chỉ tạo hình khóe mắt được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn phải nhắc đến Seoul Center. Là Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế với 80 chi nhánh trải dài trên toàn quốc, Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng với các ưu điểm nổi bật như:

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu

Đội ngũ bác sĩ tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình khóe mắt. Không chỉ am hiểu sâu về cấu trúc mắt, phương pháp tạo hình và kỹ thuật tiên tiến còn đảm bảo kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Seoul Center còn có đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Không chỉ tạo môi trường thoải mái, hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình tạo hình khóe mắt cho khách hàng. Nhờ đó, đảm bảo rằng bạn sẽ được chăm sóc và có trải nghiệm tốt nhất tại nơi đây.

Tạo hình khóe mắt uy tín tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center
Tạo hình khóe mắt uy tín tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Quy trình thực hiện an toàn, chuẩn y khoa

Hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn Soeul Center là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhờ tuân thủ các tiêu chuẩn y tế và quy trình an toàn trong quá trình tạo hình khóe mắt. Tất cả các quy trình và công nghệ được sử dụng đều được cơ quan y tế cấp phép, thực hiện trong môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và giảm thiểu các rủi ro phẫu thuật.

Chế độ bảo hành lâu dài, chi phí phải chăng

Ngoài ra, Seoul Center còn cung cấp chế độ bảo hành lâu dài để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết sau quá trình tạo hình khóe mắt, đặc biệt là các chính sách thăm khám miễn phí định kỳ. Hơn nữa, Seoul Center có chính sách giá cả phải chăng cho dịch vụ mở góc mắt, giúp bạn có thể tiếp cận dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Khi lựa chọn bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào, quan trọng nhất là tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ các bệnh nhân trước đó, lắng nghe review về chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm của bác sĩ để đảm bảo bạn chọn được địa điểm phù hợp và đáng tin cậy.

Sở hữu đôi mắt to tròn khi thẩm mỹ tại Seoul Center
Sở hữu đôi mắt to tròn khi thẩm mỹ tại Seoul Center
Khắc phục đôi mắt ti hí, khóe mắt nhỏ tại Seoul Center
Khắc phục đôi mắt ti hí, khóe mắt nhỏ tại Seoul Center

Qua những thông tin chi tiết mà Seoul Center cung cấp về dịch vụ Dr. Eye LAT Tạo hình khóe mắt. Bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp thẩm mỹ hiện đại này để cải thiện đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ hơn. Mọi chi tiết về dịch vụ hãy liên hệ qua hotline 1800 3333 để được tư vấn cụ thể hơn.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 16/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi