Trẻ Hóa Cô Bé Toàn Diện – Ưu Đãi Đến 30% Cùng Qùa Tặng Hấp Dẫn

Trẻ Hoá Cô Bé Toàn Diện: Seoulcenter.Vn Ưu Đãi Đến 30% Cùng Quà Tặng Trị Giá 4.890.000đ

 

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp vùng kín của khách hàng, Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn ưu đãi 30% với dịch vụ thu nhỏ môi lớn & môi bé + thu nhỏ & tạo hình vùng kín và tặng thêm quà tặng trị giá 4.890.000đ.

Với xã hội hiện đại 4.0 như hiện nay, khi các công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc “trẻ hóa cô bé” luôn được các chị em phụ nữ quan tâm. Làm mới, tân trang cô bé không chỉ giúp cho các chị em tự tin hơn mà còn giúp tình cảm gia đình hạnh phúc, giữ lửa tình yêu với chồng.

SeoulCenter.Vn giảm 30% dịch vụ THU NHỎ MÔI LỚN & MÔI BÉ + THU NHỎ & TẠO HÌNH VÙNG KÍN chỉ còn 20 triệu (giá gốc 26 triệu) Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra, khách háng sẽ được nhận quà tặng trị giá 4.890.000đ khi thực hiện dịch vụ:

  • Peel hoá hồng Vùng Kín trị giá 3.000.000đ
  • Triệt lông bikini trọn gói trị giá 1.890.000đ

Thu nhỏ môi bé là kỹ thuật tạo hình vùng kín hiện đại. Dịch vụ này có khả năng khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi bé phì đại, thâm đen, thiếu cân đối… tạo cảm giác thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Thu nhỏ môi lớn là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện với mục đích trẻ hoá, tăng lực cơ vùng âm đạo. Đối với những trường hợp khách hàng khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định điều trị khác nhau.

Tạo hình vùng kín thẩm mỹ là kỹ thuật hiện đại giúp tái tạo lại vùng kín bao gồm thẩm mỹ giúp thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ môi lớn môi bé nhanh chóng, đem lại hiệu quả sau 1 lần thực hiện.

Ưu đãi combo dịch vụ trẻ hóa cô bé

Dịch vụ phù hợp với các trường hợp:

– Âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo do sinh nở nhiều lần.

– Những người bị suy giảm chức năng âm đạo hoặc bị dị tật… gây rò rỉ nước tiểu, mất kiểm soát tiểu tiện.

– Vùng kín hay bị viêm nhiễm, bị sa tử cung hoặc sai lệch do phục hồi sau sinh đẻ

– Ngoài ra, ống âm đạo rộng bẩm sinh, tổn thương do quan hệ tình dục quá mạnh bạo hoặc do tai nạn thì cũng nên áp dụng thủ thuật này.

 Ưu điểm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp cô bé:

  • Thu hẹp tầng sinh môn đồng thời làm hồng âm đạo, tăng sự quyến rũ cho “cô bé”.
  • Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương cực nhỏ, không để lại sẹo, không để lại dấu hiệu thẩm mỹ.
  • Không chảy máu, không gây đau đớn, thời gian phục nhanh
  • Sau tiểu phẫu vừa nâng cao được chất lượng tình dục, vừa tránh được các viêm nhiễm phụ khoa.
  • Đây chính là bí quyết giữ lửa tình yêu, hôn nhân.

Với đội ngũ y – bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, kết hợp với máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất. SeoulCenter.Vn cam kết là đơn vị hàng đầu trong ngành thẩm mỹ vùng kín. Cam kết phục hồi nhanh chóng và đảm bảo về thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Với ưu đãi lên đến 30% cùng quà tặng trị giá 4.890.000đ, SeoulCenter.Vn mong muốn sẽ mang đến nhiều cơ hội làm đẹp “cô bé” cho quý khách hàng, giúp đỡ các chị em phụ nữ luôn tự tin và hạnh phúc trong hôn nhân.

Hãy đến với SeoulCenter.Vn để được “tân trang” cô bé một cách tốt nhất nhé! Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 1800 088 878 để được tư vấn chi tiết hơn.

Đăng ký

Đăng kí lịch hẹn