TRANG THIẾT BỊ, PHÒNG MỔ HIỆN ĐẠI

Viện thẩm mỹ Seoul Center đầu tư hệ thống trang thiết bị phòng mổ tân tiến và hiện đại.  100% tất cả các máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài như Đức, Mỹ , Hàn Quốc… hứa hẹn sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bên cạnh trình độ và tay nghề bác sĩ thì cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị phòng mổ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của dịch vụ. Thông qua các loại máy móc đang sử dụng, chị em có thể truy xuất được nguồn gốc, kỹ thuật áp dụng. Từ đó hiểu hơn về đơn vị thẩm mỹ có uy tín hay không.

Với sứ mệnh làm đẹp cao cả, Viện Thẩm mỹ Seoul Center chú trọng cập nhật những công nghệ mới, tiên tiến và hiện đại

Phòng phẫu thuật tại Seoul Center có đầy đủ máy móc hiện đại

Mỗi phòng mổ tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ tiên tiến nhất hiện nay. Tiêu biểu như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn máy nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ hiện đại với hệ thống đèn chiếu Maquette (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số đến từ (Mỹ). Bên cạnh đó còn bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng, Dao điện cao tần 350W, Máy bơm khí CO2 ổ bụng,…

Trang thiết bị được cập nhật liên tục khi làm đẹp tại Seoul Center

Ngoài ra, để phục vụ cho các ca thẩm mỹ hiện đại, Viện Thẩm mỹ Seoul Center còn chủ động đầu tư hệ thống máy CT3D tân tiến, máy cắt xương công nghệ cao. Mỗi loại máy móc tại đây đều được trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ của Bộ y tế.

Tất cả mọi người đều có cảm giác thoải mái khi đến với Seoul Center

Khi đến trải nghiệm các công nghệ làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center, quý khách hàng hoàn toàn được quyền kiểm tra các loại máy móc, trang thiết bị.

Hệ thống phòng mổ chuẩn 5 sao

Toàn bộ phòng mổ tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center đều được đầu tư cao cấp và sang trọng. Không chỉ có không gian thoáng đãng sạch sẽ, phòng mổ còn cam kết vô trùng 100% để đảm bảo những ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và hiệu quả

Bác sĩ tận tâm cho từng ca thẩm mỹ

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Viện Thẩm mỹ Seoul Center không ngừng đầu tư công nghệ, các máy móc tân tiến và hiện đại. Hàng loạt những cực phẩm nhan sắc được bước ra từ “Seoul Center”, đây là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ mà thương hiệu này mang đến.

Những đầu tư về trang thiết bị, phòng mổ hiện đại của Seoul Center không mục đích gì khác ngoài việc tạo địa điểm làm đẹp an toàn, thân thiện, chất lượng cao cho khách hàng.

Hệ thống phòng nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi

Đếm với Seoul Center, chị em không chỉ được “biến đổi nhan sắc” mà còn được trực tiếp trải nghiệm hệ thống Viện Thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao tân tiến tại Việt Nam. Tin chắc, tất cả các khách hàng đều cảm thấy thoải mái và có được sự hài lòng cao.