Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cổ của cả nam và nữ

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Người xưa có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” điều này chỉ sự giàu có, sung túc, con đường công danh và sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên, quan niệm này là đúng hay sai còn phụ thuộc vào từng vị trí khác nhau trên cổ. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở cổ theo từng vị trí nào.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cổ của cả nam và nữ

Nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì?

Quan điểm nhân tướng học cho biết, con người khi sinh ra sẽ mang theo mình những nốt ruồi giúp điềm báo vận mệnh. Mỗi nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí trên cơ thể sẽ có những ý nghĩa đặc biệt.

Nốt ruồi trên cổ có thể mọc ở chính giữa cổ, ở xương cổ, yết hầu hay bất kỳ vị trí nào khác vùng cổ. Cùng với đó, màu sắc và kích thước cũng không giống nhau.

Dân gian thường có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”. Điều này cho thấy vị trí nốt ruồi này đa phần là người có nhiều tài lộc. Hầu hết đều có đường công danh thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu.

Nốt ruồi ở nam

 • Về tính cách: khá thông minh nhưng lại có phần kiêu ngạo, dễ thay đổi, nóng vội và thiếu kiên nhẫn.
 • Sự nghiệp: bởi do tính cách trên nên họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội nhưng bù lại họ lại có tài sản kế thừa đồ sộ và không cần phải bôn ba nhiều.

Vị trí nốt ruồi ở nam nói lên điều gì?

Vị trí nốt ruồi ở nam nói lên điều gì?

 • Tình duyên: họ dễ dàng thu hút phái nữ, được rất nhiều cô theo đuổi nhưng lại khó tìm được người hiểu bản thân của họ. Gặp đúng người cuộc sống gia đình sẽ êm ấm và hạnh phúc.

Nốt ruồi ở nữ

 • Về tính cách: Là người dễ chiếm lấy tình cảm với các mối quan hệ xung quanh, tính cách hiền lành nhưng không kiếm phần sắc sảo.
 • Sự nghiệp: Nếu vị trí nốt ruồi ở cổ nằm ở chính giữa là nốt ruồi son thì họ rất là may mắn, họ sớm gặt hái được công danh và luôn có quý nhân giúp đỡ.

Vị trí nốt ruồi ở nữ nói lên điều gì?

Vị trí nốt ruồi ở nam nói lên điều gì?

 • Tình duyên: thường sẽ có tình yêu đẹp, êm ấm và hạnh phúc nhưng nó còn phụ thuộc vào màu sắc và vị trí khác nhau của nốt ruồi.

Một số vị trí  nốt ruồi  ở cổ nói lên vận mệnh như thế nào?

Nốt ruồi ở yết hầu

 • Nốt ruồi ở chính giữa yết: đây là vị trí tốt, là người có ý chí, cuộc sống hạnh phúc hưởng lộc từ  gia đình.
 • Nốt ruồi ở dưới yết hầu: vị trí không được tốt, phải cẩn thận khi đi xe cộ.
 • Nốt ruồi ở trên yết hầu: dễ gặt hái được thành công, dễ tìm được hạnh phúc.

Nốt ruồi trước cổ

Vị trí này hay phải gặp nhiều điều thị phi, do đó cần phải xem xét thật kỹ các mối quan hệ trong xã hội. Đường tình duyên khá đào hoa, tuy nhiên hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở cổ ảnh hưởng vận mệnh như thế nào?

Nốt ruồi ở cổ ảnh hưởng vận mệnh như thế nào?

Nốt ruồi sau cổ

Ở gáy bên trái hay bên phải đều báo hiệu điều may mắn, luôn được giúp đỡ những lúc nguy nan. Cùng với đó, những người có nốt ruồi ở vị trí này công việc thường khá thuận lợi, dễ dàng vượt qua khó khăn. Đặc biệt, cả đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi sau gáy đều có chí hướng, tham vọng. Theo đó, họ sẵn sàng vượt qua chông gai thử thách, nắm bắt cơ hội nên dễ thành công lớn.

Nốt ruồi ở chỗ hõm, lõm cổ

Hay nhân gian còn gọi là nốt ruồi ở giữa xương quai xanh. Vị trí này thường được đánh giá là coi trọng vật chất. Tính cách của họ là người năng động, cá tính, nhờ đó mà cuộc sống khá vui vẻ, thích hợp với những công việc liên quan đến tổ chức sự kiện hay kinh doanh.

Tuy nhiên chính bản tính ham chơi, ưa khoái lạc nên sự nghiệp của những người có nốt ruồi dưới cổ thường không phát triển lớn mạnh.

Nốt ruồi ở quanh cổ

Cho thấy  chủ nhân được nhiều người kính trọng. Họ được giúp đỡ cả trong công việc lẫn cuộc sống. Về chuyện tình cảm thì những người có nốt ruồi quanh cổ có độ chung tình rất cao, biết ứng xử nên cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở bên trái cổ

Đây là dấu hiệu điềm báo dễ xảy ra điều không may trong nội bộ gia đình cũng như tài chính. Đàn ông có nốt ruồi này mà làm việc liên quan tới đầu tư, kinh doanh cần phải suy tính kỹ trước khi xuống tiền đầu tư. Tình duyên khá lận đận, dễ bị người khác cướp người yêu hoặc rơi vào mối tình tay ba.

Nốt ruồi ở bên phải cổ

Những người sở hữu nốt ruồi bên phải cổ thường có cá tính mạnh, thích du lịch khám phá. Họ thường có nhiều năng lượng, sống lạc quan do vậy mà cũng học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Về sự nghiệp, những người có vị trí nốt ruồi ở đây thường có được thành công lớn. Đặc biệt phụ nữ họ rất độc lập, cố gắng để có được tương lai an nhàn hơn. Tuy nhiên, họ lại chi tiêu khá hoang phí khiến khó tích lũy tiền bạc, cuộc sống không nhiều dư giả. Về cuộc sống gia đình hôn nhân khá êm ấm, không có nhiều ồn ào hay xích mích xung quanh.

Hai nốt ruồi song song ở cổ

Ở vị trí này điềm báo là người có đại phú đại quý, có cuộc sống ấm no từ bé. Về sự nghiệp, những người này có công việc khá thuận lợi, sự nghiệp phát triển. Đặc biệt, họ ít khi gặp khó khăn về tiền bạc và được nhiều người giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân, gia đình cũng khá êm ấm, con cái ngoan ngoãn và nghe lời.

Nốt ruồi ở cổ sau tai

Nốt ruồi ở cổ sau tai

Nốt ruồi ở cổ sau tai

Đều được đánh giá là người hiếu thảo. Điều này ở cả nam và nữ đều mang nhiều ý nghĩa hoàn hảo. Tính cách hòa đồng, năng động, giao tiếp tốt. Do đó, được khá nhiều người giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống.

Sự nghiệp và công danh, với tính cách hòa đồng, giao tiếp tốt, những người có tướng nốt ruồi này được nhiều người giúp đỡ, dễ phát triển và có cơ hội tốt. Cuộc sống hôn nhân hòa thuận, ít xảy ra cãi vã vợ chồng.

Có nên tẩy nốt ruồi không?

Nếu những nốt ruồi ở cổ và các vị trí khác có màu sắc quá đậm hay kích thước quá lớn gây mất thẩm mỹ, kèm theo đó là nó đứng ở một vị trí có vận mệnh xấu thì tốt nhất là nên xóa bỏ. Biết đâu sẽ có thể thay đổi vận mệnh, hoặc không tùy thuộc theo quan niệm và nhu cầu của mỗi người khiến  bạn cũng trở nên tự tin hơn.

Đặc biệt, các chuyên gia cũng cho biết thêm, với các trường hợp nốt ruồi ở cổ có kích thước lớn, có lông, màu đen sậm,…ảnh hưởng tới thẩm mỹ các bạn có thể lựa chọn giải pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại.

Tại sao chọn Seoul Center là nơi tẩy nốt ruồi uy tín và an toàn?

Seoul Center - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Seoul Center – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Seoul Center được biết là địa điểm uy tín của ngành thẩm mỹ số 1 Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên, bác sĩ  nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các thẩm mỹ viện hàng đầu của thế giới và đạt tín chỉ hoàn toàn từ nước ngoài. Đảm bảo đem đến chất lượng hơn cả mong đợi của bạn. Với công nghệ xóa nốt ở cổ không đau, không để lại sẹo và ít tốn thời gian nghỉ ngơi.

Không chỉ thế, Seoul Center là nơi sử dụng và nhập khẩu các công nghệ, kỹ thuật, máy móc từ  nước ngoài về Việt Nam, chúng ta được tiếp xúc với công nghệ tiên tiến trên thế giới. Ngày càng giúp người Việt trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Bạn có thể tìm kiếm Seoul Center dễ dàng tại TP. Hồ Chí Minh, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Ngoài ra, chất lượng ở các chi nhánh đều đồng đều, khi khách hàng  trải nghiệm dịch vụ có thể yên tâm hơn, tạo sự hài lòng cho khách hàng khi đến.

Điều quan trọng nhất là bạn đã tìm hiểu và lựa chọn địa điểm uy tín để thực hiện, bạn có thể nghe thêm tư vấn từ những chuyên gia để có thế áp dụng phương pháp phù hợp với bản thân. Sau cùng chúc bạn tìm được nơi xóa nốt ruồi ở cổ phù hợp nhất với bản thân, nâng cao vẻ đẹp bản thân.

Tham khảo: Tẩy nốt ruồi hiệu quả với công nghệ Laser CO2

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


   Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại SeoulCenter.Vn, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

   Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


   (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất