sự kiện tháng 6

Thực hư việc hút mỡ bụng trả góp có phải thật?

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Việc mua một mặt hàng có giá trị cao nào đó với hình thức trả góp có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Thế nhưng hút mỡ bụng trả góp lại là điều không khỏi khiến chị em hoang mang bởi không biết có thật không hay chỉ là chiêu trò quảng cáo. Bài viết này sẽ giúp chị em hiểu tường tận hơn vấn đề này và có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân nhé!

Thế nào là hút mỡ bụng trả góp?

Hút mỡ bụng bằng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao nhưng thường có mức chi phí khá cao thường dao động khoảng 27-45 triệu động tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể, phương pháp hút mỡ… Vì mức chi phí tương đối cao nên không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sử dụng dịch vụ này và thanh toán đủ trong 1 lần thực hiện dù có ý định hút mỡ bụng.

Hiểu được điều này nhiều trung tâm thẩm mỹ đã mở ra hình thức hút mỡ bụng trả góp để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng được tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ này. Các đơn vị thẩm mỹ thường sẽ có liên kết với một số tổ chức tín dụng, công ty tài chính… để triển khai chương trình trả góp.

Hút mỡ bụng trả góp hiện đã có tại một số đơn vị thẩm mỹ
Hút mỡ bụng trả góp hiện đã có tại một số đơn vị thẩm mỹ

Với hình thức này thì khi bạn sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng, chỉ cần thanh toán trước 1 phần chi phí nhỏ là bác sĩ đã có thể tiến hành thực hiện hút mỡ. Khoản tiền còn lại bạn có thể thanh toán dần trong những tháng tiếp theo với lãi suất như thế nào tùy vào hợp đồng đã ký kết lúc ban đầu với trung tâm thẩm mỹ.

Như vậy, hút mỡ bụng trả góp là hoàn toàn có thật và đã được áp dụng ở nhiều đơn vị thẩm mỹ nên bạn có thể tham khảo ở một số trung tâm thẩm mỹ và liên hệ để được nhân viên của họ tư vấn kỹ càng hơn nhé!

Có nên hút mỡ bụng trả góp không?

Thay cho việc thanh toán số tiền lớn trong 1 lần thì hút mỡ bụng trả góp được xem là phương án tốt cho những ai có nhu cầu hút mỡ bụng nhưng tài chính còn hạn chế. Các bạn có thể cân nhắc đến hình thức thanh toán này bởi nó mang lại nhiều lợi ích như:

Giảm áp lực tài chính

Như phần trên cũng có đề cập đến đó là mức chi phí hút mỡ cao nên thanh toàn trong 1 lần có thể gây áp lực tài chính cho nhiều người. Với hút mỡ bụng trả góp các khoản thanh toán được chia nhỏ và trả theo hàng tháng nên bạn cũng sẽ đỡ phải gồng gánh chi phí lớn trong 1 lần. Một số đơn vị thẩm mỹ cho trả góp với lãi suất 0% thì bạn thanh toán nhiều lần nhưng vẫn đúng với giá niêm yết của dịch vụ.

Sở hữu vòng 2 săn chắc, thon gọn

Khi lựa chọn hút mỡ bụng trả góp thì các bạn có thể tiến hành hút mỡ bất cứ thời điểm nào mà không cần phải đợi đến khi dành dụm đủ tiền để sử dụng dịch vụ làm đẹp này. Việc hút mỡ sớm sẽ giúp bạn ngăn chặn các bệnh lý nguy hiểm nên cũng là cách hiệu quả giúp các bạn bảo vệ sức khỏe.

Hút mỡ bụng giúp vòng 2 săn chắc, gọn gàng hơn
Hút mỡ bụng giúp vòng 2 săn chắc, gọn gàng hơn

Tiết kiệm chi phí

Bạn có thể áp dụng hình thức trả góp ngay cả khi bạn đủ tiền để chi trả trong 1 lần vì bạn có thể tiết kiệm một phần tiền để đầu tư và thanh toán cho những việc cần gấp khác.

Hút mỡ bụng trả góp có an toàn không?

Hút mỡ bụng dù thanh toán bằng hình thức nào thì cũng cần chọn nơi đảm bảo uy tín, an toàn. Thực tế có nhiều trường hợp hút mỡ gây nên những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe cũng khiến nhiều chị em hoang mang, lo ngại. Những điều này phần lớn là do chị em chọn phải đơn vị thẩm mỹ kém uy tín, giá rẻ không đảm bảo chất lượng dịch vụ, sử dụng công nghệ lạc hậu…

Hút mỡ là đại phẫu nên cần được thực hiện bởi nơi uy tín, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, đảm bảo đầy đủ các thiết bị y tế. Thế nên nếu đơn vị thẩm mỹ nào quảng cáo dịch vụ hút mỡ bụng trả góp mà không có liên kết với bệnh viện lớn thì thường là họ thực hiện trái phép.

Nhìn chung, hút mỡ bụng có an toàn hay không là tùy thuộc vào việc bạn có chọn được nơi đảm bảo uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với sự đầy đủ về các trang thiết bị hay không. Vì vậy, để có ca hút mỡ bụng thực sự thành công thì trước hết bạn cần chú ý kỹ vấn đề này và tuyệt đối tránh những nơi quảng cáo hút mỡ bụng giá rẻ bởi chúng ta không thể lường hết được những rủi ro có thể xảy ra.

Hút mỡ bụng sẽ đảm bảo an toàn khi bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ có uy tín
Hút mỡ bụng sẽ đảm bảo an toàn khi bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ có uy tín

Lưu ý khi hút mỡ bụng trả góp bạn cần biết

Khi lựa chọn hút mỡ bụng trả góp thì chị em cần nên chú ý những vấn đề sau:

Cân nhắc kỹ lưỡng giữa trả 1 lần và trả góp

Với những ai có tài chính tốt thì hút mỡ bụng thanh toán trong 1 lần có thể không phải là vấn đề lớn và nếu không ảnh hưởng đến việc chi tiêu khác thì bạn có thể thanh toán luôn. Điều này giúp bạn tránh các thủ tục phức tạp và không mang áp lực thanh toán mỗi tháng. Hơn nữa, một số đơn vị thẩm mỹ còn có ưu đãi nên bạn sẽ có cơ hội hút mỡ bụng với giá tốt khi thanh toán trong 1 lần.

Nếu chọn hình thức thanh toán trả góp thì thông thường bạn sẽ phải trả luôn phần lãi suất nhất định, nghĩa là tổng số tiền mà bạn thanh toán mỗi kỳ cộng lại sẽ lớn hơn so với chi phí thanh toán 1 lần.

Bạn cần suy nghĩ kỹ khi lựa chọn hút mỡ vòng 2 trả góp
Bạn cần suy nghĩ kỹ khi lựa chọn hút mỡ vòng 2 trả góp

Hiểu rõ về lãi suất khi lựa chọn hút mỡ bụng trả góp

Trước khi chọn hình thức trả góp các bạn cần hỏi để được nhân viên tư vấn kỹ càng cách tính lãi suất như thế nào bởi mỗi đơn vị thẩm mỹ sẽ có chế độ trả góp khác nhau. Một số đơn vị sẽ cho trả góp 0% nhưng chỉ áp dụng trong thời gian đầu, ví dụ như trả góp trong 12 tháng thì 6 tháng đầu áp dụng lãi suất 0% và 6 tháng sau áp dụng lãi suất 10%… Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp chị em cân nhắc và cân đối được chi phí cần bỏ ra hàng tháng.

Cân đối được khả năng chi trả hàng tháng

Khi lựa chọn ký hợp đồng hút mỡ bụng trả góp thì các bạn cần tính toán kỹ để xem nguồn thu nhập của bản thân có đảm bảo chi trả đều đặn mỗi tháng không và sao cho việc chi trả này không ảnh hưởng đến chi tiêu hàng ngày. Tránh tình trạng không đảm bảo được việc chi trả khiến hình thành nợ xấu.

Xem kỹ hợp đồng trước khi chọn hút mỡ bụng trả góp

Hộp đồng hút mỡ trả góp thường khá dài dòng, phức tạp nhưng các bạn cần đọc kỹ lưỡng nội dung rồi mới đặt bút ký. Điều này là để tránh tình trạng được tư vấn thế này nhưng lại ký hợp đồng theo điều khoản khác hoàn toàn gây bất lợi cho chính bạn. Vì vậy, tốt nhất nên trao đổi với nhau rõ ràng về các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết nhé!

Cần tìm hiểu kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng hút mỡ trả góp
Cần tìm hiểu kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng hút mỡ trả góp

Không nên đứng tên ký kết hợp đồng giúp cho người khác

Khi bạn ký tên vào hợp đồng giúp cho người khác thì sẽ rất rủi ro, nhất là khi người nhờ bạn vay hộ không trả hay trả không đúng hạn thì bạn phải chịu trách nhiệm chi trả thay. Thế nên để tránh mất tiền cũng như ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tốt nhất bạn không nên đứng ra ký hợp đồng hộ ai dù có thân thiết như thế nào nhé!

Không nên hoàn tất việc thanh toán trước thời hạn trong hợp đồng

Dù bạn có đủ khả năng hoàn tất thanh toán khi sử dụng hình thức hút mỡ trả góp thì cũng không nên làm vì sẽ bị áp mức phí khá cao, có thể nhiều hơn việc chi trả hàng tháng.

Như vậy, với những chia sẻ trên từ Viện thẩm mỹ Seoul Center, tin rằng đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về hút mỡ bụng trả góp. Đây có lẽ là phương án tốt cho những ai chưa đủ điều kiện tài chính thanh toán 1 lần nhưng muốn sớm sở hữu vóc dáng thon gọn. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi có uy tín để sử dụng dịch vụ này thì cũng có thể tham khảo Seoul Center nhé. Nơi này cũng cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, chất lượng cao để bạn thoải mái lựa chọn.

Chúc các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho bản thân và hài lòng với vòng 2 của mình sau khi sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ cao nhé!

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận cho bài viết

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất