sự kiện tháng 6

Tháo chỉ nhấn mí sau bao lâu thì lành và ổn định

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Nhấn mí mắt được xem là xu hướng làm đẹp hiện đại với tác dụng xóa bỏ nhiều khuyết điểm, giúp đôi mắt hai mí cân đối tự nhiên. Thế nhưng sau nhấn mí mắt, một số trường hợp phải tháo chỉ nhấn mí do có những biến chứng và ảnh hưởng. Vậy khi nào nên tháo chỉ nhấn mí, nguyên tắc an toàn khi áp dụng công nghệ này như thế nào?

Khi nào nên áp dụng kỹ thuật tháo chỉ nhấn mí
Khi nào nên áp dụng kỹ thuật tháo chỉ nhấn mí

Trường hợp nào nên tháo chỉ nhấn mí?

Nhấn mí mắt được đánh giá là phương pháp làm đẹp hiện đại, có thể vừa cải thiện khuyết điểm mắt một mí, mắt không cân xứng. Phương pháp này còn đem đến hiệu quả trong việc cải thiện những dấu hiệu lão hóa nhẹ, giúp cho người thực hiện thêm tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Mặc dù đơn giản và dễ dàng. Thế nhưng không ít những trường hợp nhấn mí bị hỏng cần tháo chỉ để thực hiện lại. Trong đó không thể không kể đến như:

 • Đường nhấn mí bị lệch, hai bên mí mắt không đều và thiếu cân xứng. Lúc này cần thực hiện tháo chỉ để sớm khắc phục và cải thiện
 • Chỉ nhấn mí kích ứng, không có sự an toàn trong cơ thể, gây ảnh hưởng đến người thực hiện
 • Mí mắt sưng tấy và dị ứng, mắt nhiễm trùng sau khi áp dụng công nghệ nhấn mí kém an toàn
 • Hai mí mắt thiếu cân xứng hoặc không có được vẻ đẹp tự nhiên. Mí mắt thiếu sắc nét, cần sớm tháo chỉ để áp dụng công nghệ hiệu quả hơn.
Mí mắt có dấu hiệu biến chứng, ảnh hưởng mới áp dụng kỹ thuật tháo chỉ
Mí mắt có dấu hiệu biến chứng, ảnh hưởng mới áp dụng kỹ thuật tháo chỉ

Có nhiều những trường hợp khác nhau cần thực hiện phương pháp tháo chỉ nhấn mí. Do đó, nếu gặp một trong số những khuyết điểm trên cần áp dụng ngay kỹ thuật tháo chỉ nhấn mí an toàn để thực hiện hiệu quả.

Sau tháo chỉ nhấn mí bao lâu thì lành?

Thời gian hồi phục sau khi áp dụng tháo chỉ nhấn mí được quyết định bởi nhiều những yếu tố khác nhau. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến vấn đề cơ địa, kỹ thuật áp dụng cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

Thông thường, tháo chỉ nhấn mí sau khoảng 7- 10 ngày vết thương sẽ ổn định và khô. Với những người có cơ địa dị ứng và ảnh hưởng, thời gian lành thương sau khi lấy chỉ có thể kéo dài hơn nữa. 

Những lúc này để có được kết quả tốt, hãy chú trọng tuân thủ đúng về chế độ dinh dưỡng, thực hiện đúng những nguyên tắc kiêng cử cũng như chăm sóc sao cho hợp lý nhất.

Để có được quá trình lấy chỉ ổn định nhanh. Việc thực hiện thao tác lấy chỉ cần chuyên biệt cũng như tuân thủ đúng những nguyên tắc. Có như thế mới đảm bảo kết quả vững vàng và ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu.

Sau 7- 10 ngày tháo chỉ mí mắt mới lành và ổn định
Sau 7- 10 ngày tháo chỉ mí mắt mới lành và ổn định

Tháo chỉ nhấn mí có thể trở lại bình thường không?

Rất nhiều chị em tỏ ra băn khoăn và lo âu trong việc sau tháo chỉ mắt có thể trở lại như bình thường hay không. Và trên thực tế, kỹ thuật tháo chỉ mắt chỉ là thao tác loại bỏ những phần chỉ được gắn kết trong mí mắt. Và việc này được diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản. Bởi bản chất của phương pháp nhấn mí mắt cũng hạn chế những xâm lấn, không có tác động hay ảnh hưởng quá nhiều đến bên trong.

Sau tháo chỉ nhấn mí mắt có thể trở lại bình thường và tự nhiên. Tuy nhiên, để có được hiệu quả làm đẹp vững vàng, mỗi khách hàng cần phải tìm kiếm, thực hiện tháo chỉ nhấn mí ở nơi uy tín. Những cơ sở làm đẹp chất lượng, có bác sĩ chuyên khoa vững vàng với kinh nghiệm lâu năm sẽ áp dụng thao tác tháo chỉ nhấn mí chuyên biệt. Từ đó khách hàng sẽ có được kết quả tháo chỉ nhấn mí an toàn, mí mắt trở về bình thường không cần lo lắng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Phương pháp tháo chỉ đơn giản, nhẹ nhàng và có thể trở lại như bình thường
Phương pháp tháo chỉ đơn giản, nhẹ nhàng và có thể trở lại như bình thường

Nguyên tắc cần nhớ khi tháo chỉ nhấn mí

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Seoul Center cho rằng, tháo chỉ nhấn mí mặc dù đơn giản nhưng đòi hỏi những người thực hiện cần có kinh nghiệm chuyên môn cao. Theo đó, khách hàng thực hiện sẽ nắm rõ những nguyên tắc như:

Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm

Những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng sẽ trực tiếp lắng nghe, xem xét khuyết điểm về đường chỉ nhấn mí. Sau đó bằng kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm sẽ trực tiếp tác động, tháo chỉ nhấn mí ra ngoài cũng như hướng dẫn những cách chăm sóc đúng đắn cho khách hàng thực hiện.

Thực hiện quy trình chuẩn an toàn

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu tháo chỉ nhấn mí. Thế nhưng để có được tính an toàn cần lựa chọn những nơi được thực hiện theo quy trình chất lượng. Chưa kể, cần có hệ thống những máy móc hỗ trợ cho quá trình thực hiện trở nên nhanh chóng, chính xác, độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nên áp dụng kỹ thuật tháo chỉ nhấn mí chất lượng để có kết quả tốt
Nên áp dụng kỹ thuật tháo chỉ nhấn mí chất lượng để có kết quả tốt

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Những nơi có chất lượng thẩm mỹ tốt, hiệu quả vững vàng thường sẽ là nơi thực hiện tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn. Do đó dù có tháo chỉ mắt cũng nên lựa chọn những địa điểm uy tín. Bởi lúc tháo chỉ đòi hỏi sự chuyên biệt và chính xác cao, nếu không sẽ xuất hiện những ảnh hưởng và tác động xấu đến sức khỏe.

Nếu bạn đang có nhu cầu tháo chỉ nhấn mí mắt, hãy chú trọng tuân thủ đúng và đủ những yếu tố trên để có được kết quả làm đẹp an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Cách chăm sóc sau tháo chỉ nhấn mí

Chăm sóc sau khi áp dụng tháo chỉ nhấn mí được đánh giá là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu không thực hiện tuân thủ và đúng những nguyên tắc, mí mắt sẽ có thể xuất hiện dị ứng và các ảnh hưởng xấu kém duyên.

Do đó, khách hàng thực hiện tháo chỉ nhấn mí cần tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu an toàn như sau:

Cách chăm sóc

 • Chườm đá hoặc thực hiện các thao tác giảm sưng bầm sau khi tháo chỉ nhấn mí
 • Dùng nước muối vệ sinh quanh mắt sau khi thực hiện để hạn chế nhiễm trùng
 • Giữ cho vết thương cố định, không có tác động ngoại lực cũng như bụi bẩn để hạn chế các ảnh hưởng
 • Không được đeo len, dùng phấn trang điểm hoặc kẻ mắt trong khoảng thời gian này
 • Để mắt nghỉ ngơi, thư giãn, chú trọng những nguyên tắc chăm sóc an toàn
 • Không tác động ngoại lực hay những ảnh hưởng lớn đến với vùng mắt
Tuân thủ đúng những nguyên tắc tháo chỉ nhấn mí an toàn
Tuân thủ đúng những nguyên tắc tháo chỉ nhấn mí an toàn

Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng sau khi tháo chỉ nhấn mí cực kỳ quan trọng. Theo đó, những khách hàng thực hiện nên chú trọng cung cấp các thực phẩm tốt và kiêng cử hợp lý:

 • Không sử dụng các thực phẩm quá cay quá nóng trong giai đoạn này
 • Tăng cường uống thêm nhiều nước, ăn các loại hoa quả giàu vitamin C
 • Kiêng sử dụng những nhóm thực phẩm gây ảnh hưởng, dễ kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống, môi nếp
 • Loại bỏ những thực phẩm hoặc đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ, đồ chiên
 • Cắt giảm những bữa phụ, không ăn đem hoặc ăn uống vô tội vạ
 • Giữ cho cơ thể luôn ổn định và vững vàng

Trên đây là toàn bộ những nguyên tắc quan trọng và cần nắm của phương pháp “tháo chỉ nhấn mí”. Theo đó, khách hàng thực hiện có thể hoàn toàn an tâm sở hữu đôi mắt đẹp. Và nếu có tháo chỉ nhấn mí, hãy nên lựa chọn thương hiệu uy tín như Viện thẩm mỹ Seoul Center để được áp dụng công nghệ an toàn cũng như đem lại kết quả như mong muốn.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận cho bài viết

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất