Seoul Center - Thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Chỉ mất < 1 phút để đọc bài viết

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường có tác động rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Nếu phẫu thuật tạo má lúm không phù hợp với khuôn mặt, quá nông hoặc quá sâu đều có thể khiến khuôn mặt biến dạng, mất tự nhiên. Ngoài ra rất nhiều người lo lắng không biết tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền an toàn, hiệu quả tại SeoulCenter.Vn

Tìm hiểu về tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật khâu đính da và cơ má bên trong khoang miệng. Các bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch bên trong niêm mạc má và tiến hành khâu thẩm mỹ đính da để tạo nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Phương pháp này có thể duy trì kết quả ổn định lâu dài, tuy nhiên thời gian sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của bạn sau khi phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được xem là tiểu phẫu chỉ mất khoảng 15-20 phút để thực hiện. Các bác sĩ có thể điều chỉnh mũi khâu để tạo má lúm với độ sâu và hình dáng như mong muốn. Vết mổ bên trong miệng sẽ được đóng kín bằng chỉ tự tiêu mà không cần phải đi cắt chỉ.

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Đây là tiểu phẫu an toàn, đơn giản, không ảnh hưởng gì đến chức năng của các bộ phận trên khuôn mặt do đó bạn có thể an tâm khi thực hiện. Tuy nhiên nếu làm má lúm ở những nơi không có chuyên môn hoặc chưa được cấp phép, bạn vẫn có thể gặp phải một số biến chứng như tụ máu, nhiễm trùng, áp-xe, tắc ống dẫn nước bọt…

Do đó để đảm bảo an toàn và kết quả phẫu thuật tốt, tránh các biến chứng nguy hiểm bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín, kinh nghiệm được cấp phép hoạt động theo đúng pháp luật.

Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu thì ổn định?

Bên cạnh việc tạo lúm đồng tiền có nguy hiểm không rất nhiều chị em thắc mắc tạo má lúm bao lâu thì ổn định. Thông thường sau khi phẫu thuật khoảng 5-7 ngày vùng tạo má lúm sẽ dần dần ổn định, bớt sưng nề, vết rạch nhỏ trong má cũng dần liền sẹo. Má lúm đồng tiền có thể xuất hiện ngay cả khi bạn không cười, tuy nhiên sau vài tuần phần má sẽ trở nên tự nhiên hơn và vết lúm chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Một số trường hợp có thể giữ được kết quả má lúm vĩnh viễn ngay cả khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm SeoulCenter.Vn để được đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết hơn. Chúc bạn sớm sở hữu được má lúm đồng tiền như ý!

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất