Nốt ruồi ở xương quai xanh mang lại May Mắn hay Xui Xẻo

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Nốt ruồi ở xương quai xanh cũng là một minh chứng cho thấy số phận của bạn trong tương lai. Nếu có nốt ruồi ở ngay vị trí này thì nên lưu ý trong sự nghiệp đối với nam, trong đường tình duyên đối với nữ. Để rõ ràng hơn thì chúng ta cùng xem chính xác những ý nghĩa ẩn chứa qua phần thông tin dưới đây.

Nhận diện nốt ruồi ở xương quai xanh và dự đoán tính cách, tài lộc

Trước tiên, chúng ta nên nhận diện được nốt ruồi ở xương quai xanh có phải là nét tướng trong nhân tướng học. Cụ thể, nốt ruồi là biểu tượng nói lên vận mệnh của bạn, nó sẽ xuất hiện với hình dáng rõ nét với các màu sắc như màu đen, nâu, xanh, chấm đỏ.

Xương quai xanh là phần xương nhô ra phía trước vai dưới phần cổ. Phần xương mảnh và dẹp, nằm ngang hai bên tạo sự đối xứng, có phần lõm phía trên. Tổng thể phần xương trên cơ thể người phụ nữ mang nét quyến rũ khó tả.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nói lên điều gì?
Nốt ruồi ở xương quai xanh nói lên điều gì?

Đặc biệt, phần xương quai xanh có thêm nốt ruồi duyên dáng thì bổn mệnh của bạn khá tốt. Cụ thể, đây là biểu tượng của:

Biểu tượng của lòng tốt

Trong nhân tướng học, nếu nốt ruồi ở xương quai xanh cho thấy chủ nhân là người có tính cách tốt. Nhìn tổng quan, những người này đa phần đều sống lương thiện, tốt bụng. Tính cách hài hước, hòa đồng nên tạo được tiếng cười nói trong gia đình. Họ cũng là hình mẫu lý tưởng biết chăm lo cho tổ ấm của mình.

Biểu tượng của tài lộc

Ở cung tài lộc, những người có nốt ruồi ở xương đòn thường gặp được quý nhân trong đời. Chính những vị “cứu tinh” này giúp đỡ họ làm việc, kinh doanh được thuận lợi, suôn sẻ. Nếu bạn theo đuổi con đường kinh doanh, mở dịch vụ thì rất mau chóng phát tài.

Tuy nhiên, nốt ruồi trên xương đòn ở nữ và nam giới có số mệnh khác nhau và còn tùy vào vị trí nốt ruồi xuất hiện. Chỉ cần lệch một chút vị trí thì số mệnh cũng khác nhau.

Tổng quan ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai xanh

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh nữ giới

Ở nữ giới, phần xương quai xanh là vị trí được coi trọng vì toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Khi bạn có phần xương vai cân đối, ưa nhìn và diện trang phục trễ vai sẽ khoe được nét quyến rũ, yểu điệu.

Nốt ruồi ở xương đòn nữ giới cho thấy họ là người hiền lành, tốt bụng
Nốt ruồi ở xương đòn nữ giới cho thấy họ là người hiền lành, tốt bụng

Nếu phần xương quai “ẵm” thêm nốt ruồi thì vận mệnh của bạn được thầy tướng số nhận xét như sau:

 • Tính cách: Bạn là người có tính tình hiền dịu, là người phụ nữ chuẩn mực của mọi thời đại. Bởi bạn có tấm lòng nhân hậu, đảm đang, tháo vát việc nhà. Bạn khéo léo, tinh tế chăm sóc chồng, con và cố gắng vun vén cho hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, người bạn đời của bạn sẽ trân trọng và nâng niu bạn trong tay.
 • Sự nghiệp: Do bản tính hiền lành nên công việc của bạn cũng chững lại mà không có tiến triển lớn. Sự nghiệp ở mức ổn định đủ ăn đủ mặc và đôi khi còn bị lợi dụng. Có vẻ bạn là mẫu người của gia đình hơn là làm việc bon chen ngoài xã hội.
 • Tình duyên: Nốt ruồi ở xương quai xanh nữ giới được xem là có số mệnh đào hoa, được nhiều người để ý yêu mến. Bạn dễ lấy được chồng giàu có và sống sung sướng, không lo gánh nặng gia đình.

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh nam giới

Ở nữ giới, phần xương quai xanh được chú ý thì ở nam giới người ta lại chú ý đến nốt ruồi ở vị trí này nhiều hơn. Bởi các bạn nam này được dự đoán về số mệnh như sau:

Nốt ruồi ở xương quai xanh nam giới cho thấy họ là người vui vẻ, hòa đồng
Nốt ruồi ở xương quai xanh nam giới cho thấy họ là người vui vẻ, hòa đồng
 • –  Tính cách: Bạn là người có tính tình vui vẻ, hoạt bát, luôn coi trọng lợi ích của tập thể. Nếu làm việc trong một nhóm thì bạn là nhân tố góp vui, giúp đỡ mọi người nên được họ yêu quý.
 • – Sự nghiệp: So với các bạn nữ không rộng mở ở sự nghiệp là mấy, nhưng riêng bạn sẽ sớm gặt hái được thành công. Bạn được quý nhân giúp đỡ, cùng với đó nếu có ý chí kiên định thì sớm đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Nếu nốt ruồi càng gần chính giữa hai bên xương quai xanh thì càng có số giàu sang, phú quý.

Ý nghĩa chi tiết của từng vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh

Nhân tướng học cho biết, xem tướng nốt ruồi căn cứ vào vị trí, màu sắc để đoán biết vận mệnh của chủ nhân. Tuy nhiên, màu sắc đôi khi không quan trọng bằng vị trí xuất hiện. Nếu may mắn thì sẽ rơi vào cung tài lộc, trái lại, lệch một chút cũng có thể rơi vào kiếp sát.

Theo đó, nốt ruồi ở xương quai xanh cũng thế, mỗi vị trí xuất hiện điều có những điểm đặc biệt riêng trong cuộc đời của bạn, chẳng hạn như:

Nốt ruồi mọc ở bên phải

Nốt ruồi mọc bên phải xương đòn cho thấy bạn được mọi người yêu quý
Nốt ruồi mọc bên phải xương đòn cho thấy bạn được mọi người yêu quý

Nếu nốt ruồi mọc ở xương quai xanh bên phải mà có màu nâu, nốt ruồi son may mắn thì đây là tướng nốt ruồi tốt. Chủ nhân là người được mọi người yêu thích nên trong việc làm ăn kinh doanh dễ tạo thiện cảm giúp thuận buồm xuôi gió.

Nốt ruồi mọc ở bên trái

Bất kể đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi mọc ở xương đòn bên trái là người có số đào hoa. Mặc dù luôn được nhiều người “thầm thương trộm nhớ” nhưng họ lại khá kén chọn nên đường hôn nhân thường đến rất muộn.

Nốt ruồi mọc trên hõm xương quai xanh

Nốt ruồi mọc ở hõm trên xương quai hay được biết là phần đầu xương đòn gần vai là người có khả năng kiếm tiền. Nhưng họ lại không biết cách quản lý tài chính của mình nên tiền bạc hao tổn. Những người này nếu không tìm được người bạn đời tính toán thì rất dễ lâm vào cảnh thiếu thốn ở cuối đời.

Nốt ruồi mọc ở chính giữa

Có lẽ vị trí nốt ruồi mọc ở xương quai xanh ngay chính giữa có số mệnh sung túc nhất. Trong tài liệu nhân tướng học có đề cập, những người này được hưởng nhiều tài lộc. Tổng quan cuộc đời êm đềm, sống an yên, không chật vật.

Nốt ruồi mọc ở giữa xương đòn nói lên đây là người phụ nữ có tướng vượng phu
Nốt ruồi mọc ở giữa xương đòn nói lên đây là người phụ nữ có tướng vượng phu

Đặc biệt, nếu là người phụ nữ thì bạn quả thật là niềm ao ước mà các chàng trai mong muốn có được. Bởi bạn có tướng “vượng phu ích tử”, biết cách ứng xử khôn khéo nên được mọi người yêu thương.

Nốt ruồi mọc ở cả 2 bên xương quai xanh

Nếu nốt ruồi mọc ở cả hai bên xương quai xanh thì nói lên gia chủ là người có nhiều mối duyên tình, thu hút được mọi người vây quanh. Tuy nhiên, tất cả thường sớm nở tối tàn mà không có duyên phận vì họ không thích lập gia đình sớm.

Nốt ruồi mọc gần cuối xương quai xanh

Những ai có nốt ruồi mọc ở khu vực gần cuối xương bả vai thường có vận mệnh tốt hơn. Họ là người có tinh thần nghĩa hiệp, thích giúp đỡ mọi người. Cũng vì vậy mà luôn nhận được “trái ngọt” sau này.

Trong công việc luôn thuận lợi, sớm lập được sự nghiệp vững chắc, đường tình duyên cũng khá may mắn, gặp được người lý tưởng.

Nốt ruồi mọc ở cổ và yết hầu

Nốt ruồi ở cổ, yết hầu nói lên vận mệnh giàu sang, tài lộc
Nốt ruồi ở cổ, yết hầu nói lên vận mệnh giàu sang, tài lộc

Mặc dù chệch lên xương đòn nhưng ở vị trí này cũng nằm trong cung tài lộc. Một số người có vận mệnh giàu sang phú quý, nhưng cũng có một số lại không may mắn.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi mọc dưới xương đòn gần ngực là người có số giàu có, tướng phú quý, nhất là những người phụ nữ. Nốt ruồi mọc ở ngực nằm trong 20 nốt ruồi phú quý được thầy tướng số đánh giá cao trên cơ thể nữ giới. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi lệch về giữa khe ngực được đánh giá có tính cách không tốt, tiểu nhân, ích kỷ.

Mọi bí mật về nốt ruồi ở xương quai xanh nam, nữ đã được vén màn chi tiết. Bạn có thể tham khảo thông tin để hiểu hơn và dự đoán cho tương lai của mình. Nếu nốt ruồi gây mất thẩm mỹ và kém may mắn thì có thể tẩy xóa. Tuy nhiên, trước khi thực hiện cần tham khảo chuyên gia có kiến thức trong ngành để tránh tổn hại đến sức khỏe, vận khí của bạn.

Hiện nay, Seoul Center là nơi làm đẹp được nhiều khách hàng tín nhiệm. Bạn có thể liên hệ đến đây để biết có nên xóa bỏ nốt ruồi hay không nhé!

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

bài viết được xem nhiều

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


   Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

   Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


   (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất