Những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn có được dáng mũi cao ráo, thon gọn cùng khuôn mặt xinh đẹp, thu hút. Tuy nhiên cũng đã có không ít trường hợp xảy ra biến chứng gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người sử dụng sau khi nâng mũi. Để không xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn, bạn có thể tìm hiểu về những phương pháp nâng mũi an toàn sau đây để biết được nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay.

Như thế nào là nâng mũi an toàn?

Như thế nào là nâng mũi an toàn?

Như thế nào là nâng mũi an toàn?

Nâng mũi an toàn là sự đánh giá của các các chuyên gia và khách hàng về độ an toàn và tính hiệu quả của các phương pháp nâng mũi sau khi được thực hiện. Các phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay có điểm chung đó là: có thời gian thực hiện nhanh chóng, quá trình thực hiện không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu, không gây tổn thương lớn đến cơ thể và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Sau khi thực hiện xong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp ưng ý, đồng thời đảm bảo được rằng sẽ không xảy ra những vấn đề như viêm nhiễm, dị ứng hay để lại những biến chứng có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn sau khi thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi an toàn giúp bạn có được dáng mũi đẹp ưng ý và không gây ra biến chứng

Nâng mũi an toàn giúp bạn có được dáng mũi đẹp ưng ý nhưng không gây ra biến chứng

Những yếu tố quyết định độ an toàn của các phương pháp nâng mũi

Những yếu tố quyết định độ an toàn của các phương pháp nâng mũi sau đây sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn làm đẹp, đồng thời lựa chọn được phương pháp nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay.

Tình trạng sức khỏe của bạn

Sức khoẻ là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải có để thực hiện được phương pháp nâng mũi an toàn. 

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật có xâm lấn gây tổn thương và chảy máu trong cơ thể, đồng thời quá trình phẫu thuật sẽ có sử dụng những loại thuốc có tác động đến hệ thần kinh như thuốc gây tê, giảm đau.

Để không xảy ra những biến chứng xấu trong quá trình làm đẹp, trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bạn cần phải được kiểm tra y tế để đảm bảo có được tình trạng sức khỏe tốt nhất, không mắc những bệnh có thể gây ra nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật. 

Ngoài ra trước khi thực hiện phẫu thuật bạn còn cần lưu ý nhịn ăn trong vòng 12h để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất.

Chất liệu độn được sử dụng giúp nâng cao dáng mũi

Chất liệu độn được sử dụng để giúp điều chỉnh dáng mũi sẽ là yếu tố quyết định rằng dáng mũi của bạn có đẹp và duy trì được lâu dài hay không. Hiện nay, các phương pháp nâng mũi có thể được sử dụng khá nhiều chất liệu độn, tiêu biểu như: sụn sinh học, sụn tự thân, chất làm đầy, chỉ sinh học,…

Một trong những điều quan trọng để đảm bảo được nâng mũi an toàn đó là việc sử dụng chất liệu độn có được độ tương thích cao với cơ thể, đặc biệt là việc sử dụng các loại sụn nhân tạo hiện có trên thị trường hiện nay.

Sử dụng chất liệu sụn kém chất lượng hoặc không phù hợp có thể gây ra tình trạng cơ thể dị ứng với chất liệu sụn dẫn đến viêm nhiễm, nếu không lấy ra kịp thời có thể gây hoại tử. Chính vì vậy lựa chọn chất liệu sụn phù hợp là điều quan trọng để đảm bảo an toàn khi nâng mũi.

Chất liệu sụn phù hợp sẽ đảm bảo không gây ra tình trạng dị ứng sau nâng mũi

Chất liệu sụn phù hợp sẽ đảm bảo không gây ra tình trạng dị ứng sau nâng mũi

Đọc: Sụn nâng mũi là gì? Loại sụn nào tốt nhất?

Tay nghề bác sĩ

Yếu tố thiếp theo và cũng là yếu tố quan trọng nhất trong việc đảm bảo nâng mũi an toàn đó là trình độ và tay nghề bác sĩ, người sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi cho bạn.

Nhiều trường hợp thực hiện phẫu thuật bởi các bác sĩ có trình độ kém, chưa có kinh nghiệm đã gây ra rất nhiều vấn đề như thiết kế dáng mũi không cân đối, đường rạch bị lệch gây mất máu, thực hiện sai kỹ thuật gây tổn thương cơ thể từ bên trong,… Những trường hợp tổn thương nặng có thể gây sưng tấy kéo dài dẫn đến mưng mủ từ bên trong.

Chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn đúng bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và đặc biệt là đã được cấp chứng chỉ hành nghề để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho mình để đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đội ngũ bác sĩ giỏi giúp bạn có được kết quả nâng mũi an toàn

Đội ngũ bác sĩ giỏi giúp bạn có được kết quả nâng mũi an toàn

Đọc: Bác sĩ nào nâng mũi giỏi nhất Tp.HCM

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế

Để đảm bảo quá trình thực hiện nâng mũi an toàn, tất cả trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất được sử dụng trong xuyên suốt quá trình phẫu thuật cần phải được đảm bảo vệ sinh khử trùng đúng tiêu chuẩn.

Những trường hợp trang thiết bị không khử trùng và đảm bảo an toàn vệ sinh trước khi sử dụng sẽ rất dễ làm vi khuẩn xâm nhập vào bên trong cơ thể, gây viêm nhiễm và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Những biến chứng có thể xảy ra sau nâng mũi

Những thông tin trên đây là tiêu chí để bạn có thể đánh giá được phương pháp nâng mũi an toàn và lựa chọn được nên nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, mọi phương pháp phẫu thuật có xâm lấn đều có một tỷ lệ rủi ro nhất định và nâng mũi cũng vậy.

Thực tế cho thấy, đã có không ít trường hợp gặp phải biến chứng mặc dù đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên. Một số biến chứng có thể xảy ra sau nâng mũi mà bạn cần biết đó là:

 • Lệch sóng mũi, dáng mũi không cân đối với khuôn mặt
 • Lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ
 • Sưng tấy, bầm tím kéo dài
 • Dị ứng chất liệu độn
 • Viêm nhiễm, nhiễm trùng vết thương sau nâng mũi
 • Làm tắc mạch máu, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm gây hoại tử
 • Hình thành sẹo lồi, sẹo xấu sau phẫu thuật

Các phương pháp nâng mũi an toàn nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều các phương pháp nâng mũi, vậy nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay? Đây được xem là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả, Seoul Center đã tổng hợp được các phương pháp nâng mũi đang được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nâng mũi sụn nhân tạo

Đây là phương pháp được đông đảo người dùng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Phương pháp này sử dụng nguyên liệu chính đó là các loại sụn nhân tạo hiện có trên thị trường để giúp nâng cao và điều chỉnh dáng mũi.

Thông thường phương pháp này sẽ phù hợp với những người có dáng mũi thấp nhưng tỉ lệ cánh mũi và đầu mũi ổn định, không gặp phải quá nhiều khuyết điểm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cũng khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần phẫu thuật nhẹ nhàng để đưa sụn nhân tạo vào bên trong dáng mũi sau đó khâu vết thương. Vì vậy đây được xem là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn trên thị trường

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn và tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Đây là phương pháp có thể thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi bằng cách sử dụng sụn sinh học (sụn nhân tạo) để điều chỉnh dáng mũi, kết hợp với sụn tự thân để bao bọc toàn bộ sụn sinh học, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi với dáng mũi mới và không gây ra biến chứng sau nâng mũi.

Đây là phương pháp giúp khắc phục được tất cả những khuyết điểm của dáng mũi, kể cả những tình trạng mũi gãy do tai nạn hoặc dáng mũi bị biến dạng bẩm sinh.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Nâng mũi sụn tự thân

Nếu nâng mũi sụn nhân tạo là sử dụng các chất liệu sụn sinh học để giúp điều chỉnh dáng mũi thì nâng mũi sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn của chính cơ thể bạn. Thông thường các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn vành tai để giúp điều chỉnh và nâng cao dáng mũi.

Phương pháp nâng mũi này khá an toàn, không gây ra nguy cơ gặp phải biến chứng xấu sau phẫu thuật. Tuy nhiên vì chỉ sử dụng sụn tự thân để giúp nâng cao dáng mũi nên phương pháp này thường phù hợp với những người có dáng mũi trung bình, không quá thấp và không gặp quá nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp tạo hình mũi có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo (sụn sinh học) để tạo hình sống mũi và sụn tự thân (sụn tai) để bao bọc, bảo vệ toàn bộ phần đầu mũi.

Sụn nhân tạo sẽ được sử dụng để giúp điều chỉnh dáng mũi của bạn trở nên cao ráo và cân đối với khuôn mặt, kết hợp với sụn tự thân giúp tạo một lớp đệm làm tăng độ bền chắc và đồng nhất của dáng mũi.

Ngoài ra, lớp sụn sinh học còn được sử dụng với mục đích bảo vệ phần đầu mũi và sống mũi, ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi từ đó đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng sau khi phẫu thuật. Nhờ đó, mang lại dáng mũi cao thẳng, thanh tú, tự nhiên với phần chóp mũi trông mềm mại như thật.

Nâng mũi bán cấu trúc 5D

Nâng mũi bán cấu trúc 5D

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng 100% sụn sinh học của Hàn Quốc. Đây là phương pháp có kỹ thuật thực hiện đơn giản, cùng với chất liệu sụn cao cấp của Hàn Quốc có độ tương thích cao với cơ thể nên có thể đảm bảo an toàn và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trên thị trường hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng vì độ an toàn mà phương pháp này mang lại

Nâng mũi Hàn Quốc được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng vì độ an toàn mà phương pháp này mang lại

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D

Nếu bạn là người có cơ địa nhạy cảm, muốn tìm được phương pháp nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay thì chắc chắn bạn sẽ phải tìm đến phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc 8D. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn và tốt nhất trên thị trường.

Với việc áp dụng rất nhiều kỹ thuật khó, nâng mũi siêu cấu trúc 8D có thể tác động vào toàn bộ cấu trúc mũi, từ đó giúp bạn khắc phục được tất cả những khuyết điểm hiện có, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp cân đối vài hài hòa nhất với khuôn mặt.

Ngoài việc sử dụng kỹ thuật tiên tiến, nâng mũi siêu cấu trúc 8D còn sử dụng các loại sụn sinh học cao cấp nhất trên thị trường hiện nay để đưa vào cơ thể, giúp nâng cao dáng mũi của bạn. Đồng thời sẽ kết hợp với các chất liệu sụn tự thân để giúp dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D

Nâng mũi Mega Seoul Line

Nâng mũi Mega Seoul Line là phương pháp nâng mũi độc quyền tại Thẩm Mỹ Viện Seoul Center. Đây là phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học để giúp điều chỉnh, nâng cao và khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi.

Thông qua việc sử dụng kết hợp những kỹ thuật nâng mũi tốt nhất hiện nay, Seoul Center đã mang đến khách hàng một trong những phương pháp nâng mũi an toàn nhưng có giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện của mọi khách hàng.

Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng khi được hỏi rằng nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay thì đều lựa chọn phương pháp nâng mũi Mega Seoul Line tại Seoul Center.

Nâng mũi Mega Seoul Line

Nâng mũi Mega Seoul Line

Nâng mũi S-Line

Nâng mũi S-Line chắc hẳn là phương pháp nâng mũi không còn quá xa lạ đối với các chị em. Đây là phương pháp nâng mũi theo dáng S-line, với những đường nét nhẹ nhàng, dáng mũi cong hình chữ S, phù hợp với khuôn mặt của người phụ nữ Việt.

Để tạo được dáng mũi cong mềm mại, nhẹ nhàng và đẹp tự nhiên, các bác sĩ phải sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân thông qua các kỹ thuật khó. Chính vì vậy, ngoài việc mang lại cho bạn dáng mũi đẹp thì nâng mũi S-line còn được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Nâng mũi S-Line

Nâng mũi S-Line

Nâng mũi L-Line

Nâng mũi L-line là phương pháp giúp bạn có được dáng mũi cao ráo với phần sóng mũi thẳng tắp và vuông góc với phần đầu mũi. Phương pháp này rất phù hợp với những người theo đuổi phong cách và vẻ đẹp phương Tây.

Tuy nhiên, phương pháp này lại khá hạn chế với những người có phần đầu mũi ngắn hoặc vùng da đầu mũi mỏng nên thường phải sử dụng sụn tự thân mà chủ yếu là sụn vành tai để giúp mang lại dáng mũi đẹp cân đối cho bạn.

Thực hiện nâng mũi an toàn tại Seoul Center

Để thực hiện được các phương pháp nâng mũi an toàn thì bắt buộc bạn phải lựa chọn được đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện phẫu thuật cho mình.

Tự hào là thẩm mỹ viện hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center đều là những chuyên gia được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề. Các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, phẫu thuật và theo dõi quá trình phục hồi từ đầu cho đến khi bạn có được dáng mũi ưng ý nhất để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Ngoài ra khi lựa chọn đến với Seoul Center, khách hàng sẽ bước đến một thiên đường làm đẹp với không gian rộng rãi, thoáng mát, đạt chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi. Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài sẽ luôn được đảm bảo vệ sinh khử trùng 100% trước khi sử dụng.

Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi an toàn nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ hàng đầu cả nước.

Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi an toàn nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ hàng đầu cả nước

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp nâng mũi an toàn và phù hợp nhất. Nếu bạn có thêm những thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc có nhu cầu nâng mũi thì hãy liên hệ ngay với Seoul Center để được gặp gỡ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong nước hiện nay.

Đọc: Nâng mũi có thực sự vĩnh viễn không?

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 4 - 01/02/2023
 • Thứ 4
  01/02
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!