sự kiện tháng 6

Nhấn mí bị hỏng- Nguyên nhân và giải pháp hiệu quả nhất

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Nhấn mí bị hỏng chính là một trong những nỗi lo lớn của khách hàng làm đẹp khi chẳng may lựa chọn thẩm mỹ. Do đó, nếu gặp những trường hợp này, cần sớm tìm ra đúng nguyên nhân cũng như liên hệ các địa điểm uy tín để áp dụng công nghệ an toàn nhất.

nhấn mí bị lỗi
Nhấn mí bị hỏng và những điều quan trọng cần biết

Tìm hiểu nguyên nhân khiến nhấn mí hỏng

Nhấn mí mắt từ lâu đã được đánh giá là công nghệ làm đẹp đơn giản với quá trình áp dụng nhanh chóng. Chỉ trong 30 phút thực hiện, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nên đường mí mới sắc nét, cải thiện được hạn chế về mắt một mí kém duyên. Tuy nhiên, với những ai chẳng may thực hiện nhấn mí hỏng, mí mắt có nhiều tác động đều bắt nguồn từ những nguyên nhân cụ thể.

Tay nghề bác sĩ

Nhấn mí mắt được áp dụng đơn giản nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ,chính xác cực kỳ cao của người thực hiện. Do đó, hầu hết những trường hợp nhấn mí mắt hỏng bắt nguồn từ nguyên nhân bác sĩ thẩm mỹ không có chuyên môn cao. Hoặc một số trường hợp mí mắt bị ảnh hưởng do bác sĩ vội vàng thực hiện, không chú trọng đúng quy trình, tác động cũng như xâm lấn khá nhiều. Từ đó mí mắt hỏng, mắt hai mí không cân xứng hoặc có dấu hiệu nhiễm trùng.

Kỹ thuật áp dụng

Với những khách hàng áp dụng công nghệ nhấn mí cũ, phương pháp thực hiện kém an toàn dễ dẫn đến tình trạng mí mắt hỏng. Hiện nay có rất nhiều công nghệ khác nhau để áp dụng. Tuy nhiên cần tìm kiếm cũng như thực hiện các công nghệ chất lượng và hiện đại. Nếu không mí mắt sẽ hỏng, kết quả nhấn mí không như ý.

Kỹ thuật nhấn mí mắt kém an toàn dễ dẫn đến ảnh hưởng sau nhấn mí
Kỹ thuật nhấn mí mắt kém an toàn dễ dẫn đến ảnh hưởng sau nhấn mí

Quy trình thực hiện

Đây là yếu tố quan trọng quyết định nhấn mí có an toàn, hiệu quả không. Một số địa chỉ thẩm mỹ áp dingj quy trình nhấn mí mắt không rõ ràng. Hơn nữa phương pháp thực hiện không khép kín, kỹ thuật áp dụng thiếu chuyên biệt sẽ dẫn đến mí mắt bị ảnh hưởng và không có được những hiệu quả như mong muốn.

Chăm sóc hậu phẫu

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng việc chăm sóc hậu phẫu cần được thực hiện đúng nguyên tắc. Bởi sau khi nhấn mí mắt, cơ thể sẽ xuất hiện vết thương hở. Nếu không chú trọng kiêng khem sẽ khiến cho mí mắt bị sưng tấy và có những ảnh hưởng nhất định. 

Do đó, khách hàng nên thực hiện đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc, chú trọng kiêng cử những đồ ăn kích ứng để sớm ổn định vết thương.

Có thể thấy, nhấn mí bị hỏng bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Và để sớm cải thiện những ảnh hưởng sau nhấn mí, cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để áp dụng các công nghệ an toàn.

Việc chăm sóc hậu phẫu sau nhấn mí không đúng cách cũng ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài
Việc chăm sóc hậu phẫu sau nhấn mí không đúng cách cũng ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài

Nhấn mí bị hỏng có ảnh hưởng gì?

Nhấn mí mắt là xu hướng làm đẹp hiện đại. Thế nhưng, nếu chẳng may áp dụng không đúng hoặc bị những tác nhân gây hại khác nhau làm ảnh hưởng. Phần mí mắt không những không đẹp mà sẽ còn xuất hiện các biến chứng và ảnh hưởng lớn. Do đó, khi khách hàng thực hiện sẽ cảm nhận rõ nhấn mí bị hỏng tác động đến

Thẩm mỹ

Những ai nhấn mí xong có kết quả không như ý sẽ khiến cho vẻ ngoài, ngoại hình ảnh hưởng. Điều này sẽ gây mất thẩm mỹ mà làm cho những người mắc phải mang tâm lý hoang mang, lo lắng. Chưa kể nhấn mí bị hỏng can thiệp và cải thiện tương đối khó khăn, điều này làm cho khách hàng lo âu và bất an.

Cuộc sống

Ngoài tác động xấu đến vẻ ngoài, sau nhấn mí hỏng sẽ khiến cuộc sống và công việc có những xáo trộn nhất định. Đa phần những trường hợp nhấn mí hỏng sẽ mang tâm lý âu lo. Từ đó chất lượng công việc suy giảm, không có nhiều sự thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Có thể thấy, nhấn mí bị hỏng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người. Nếu chẳng may gặp phải cũng cần lựa chọn những nơi uy tín để sớm cải thiện.

Biểu hiện của tình trạng nhấn mí bị hỏng

Nhấn mí mắt hỏng xuất hiện có nhiều những dấu hiệu khác nhau mà chúng ta có thể nhận biét một cách dễ dàng. Trong đó không thể không kể đến những trường hợp như:

Mí mắt sưng tấy kéo dài

Sau nhấn mí, mắt sẽ có những dấu hiệu sưng tấy nhẹ. Tình trạng này có thể kéo dài 1- 3 ngày đầu tùy theo cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên trong những trường hợp mắt có dấu hiệu sưng tấy và kèm theo đó là tình trạng đau nhức khó chịu trong nhiều ngày liền thì đây là hiện tượng bất thường. Tình trạng này là biểu hiện của nhấn mí hỏng, nên chú ý áp dụng các phương pháp can thiệp cũng như cải thiện sao cho hiệu quả nhất.

Mắt sau nhấn mí sưng bầm kéo dài nhiều ngày
Mắt sau nhấn mí sưng bầm kéo dài nhiều ngày

Mí mắt có dấu hiệu bầm tím, mưng mủ

Sau khi nhấn mí, mắt sẽ sớm ổn định và hồi phục. Trong trường hợp làm đẹp ở những địa điểm kém uy tín, áp dụng các kỹ thuật và công nghệ không an toàn sẽ khiến mí mắt sưng bầm tím. Kéo theo đó là tình trạng mưng mủ, sưng đau làm ảnh hưởng đến cuộc sống lẫn chế độ sinh hoạt.

Mắt lòi chỉ 

Mắt lòi chỉ, đường chỉ mắt hiện rõ sau nhấn mí cũng là một trong những ảnh hưởng mà khách hàng cần xem xét. Đây là tình trạng nhấn mí hỏng do kỹ thuật áp dụng kém an toàn. Hơn hết, trường hợp này khiến cho mí mắt có dấu hiệu sưng đau, đi kèm với đó là tình trạng mắt không cân xứng. Cần tìm kiếm những phương pháp an toàn để cải thiện hiệu quả.

Sau nhấn mí, mắt có dấu hiệu lòi chỉ nhiều khuyết điểm
Sau nhấn mí, mắt có dấu hiệu lòi chỉ nhiều khuyết điểm

Mí mắt trợn ngược

Sau khi nhấn mí, có những trường hợp bác sĩ khâu và siết cơ nâng mi quá chặt làm cho mí mắt bị trợn ngược, khó nhắm liền như bình thường. Điều này khiến cho gương mặt kém duyên và trở nên cực kỳ dữ tợn. Đó chính là lý do nên áp dụng các kỹ thuật an toàn để sớm cải thiện hiệu quả.

Mí mắt bên to bên nhỏ

Một số trường hợp nhấn mí bị hỏng sẽ xuất hiện tình trạng mắt bên to bên nhỏ, hai mí mắt không cân xứng. Tình trạng này xuất hiện là do quá trình áp dụng thiếu an toàn và không chuyên biệt. Dấu hiệu này không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến những người trong cuộc tự ti và lo âu. Cần tìm kiếm những giải pháp an toàn để cải thiện.

Tình trạng mắt bên to bên nhỏ thiếu tự nhiên
Tình trạng mắt bên to bên nhỏ thiếu tự nhiên

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến mí mắt bị hỏng. Tình trạng này nếu không nhanh chóng tìm kiếm và can thiệp hiệu quả sẽ khiến mí mắt ảnh hưởng lớn. Do đó, mỗi khách hàng đừng quá lo lắng, thay vào đó tìm kiếm cho mình những giải pháp an toàn để áp dụng nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn giải pháp cải thiện nhấn mí hỏng hiệu quả nhất

Tình trạng nhấn mí mắt hỏng xuất hiện khá nhiều. Để sớm cải thiện những dấu hiệu này, cần lựa chọn những địa điểm uy tín để sớm áp dụng các công nghệ an toàn. Trước tiên, khách hàng không cần quá lo lắng. Việc quan trọng nhất là tìm ra được nguyên nhân mí mắt hỏng, xác định mức độ như thế nào để cải thiện đúng đắn.

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Seoul Center cho rằng, nhấn mí hỏng bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, việc can thiệp chỉnh sửa, khắc phục không hề dễ dàng. Điều này đòi hỏi những bác sĩ không chỉ có kinh nghiệm chuyên môn cao mà còn khéo léo trong việc can thiệp, xử lý đúng và hiệu quả những hạn chế.

Video thực tế về cách phục hồi mí sau khi khách hàng căt, nhấn mí bị hỏng

Để thực hiện tái phẫu thuật mắt sau khi nhấn mí hỏng, nên tìm đến Viện thẩm mỹ Seoul Center. Đây được xem là địa chỉ thẩm mỹ uy tín áp dụng các kỹ thuật hiện đại. Trong đó, những khách hàng thực hiện nhấn mí mắt sẽ được tuân thủ đúng quy trình an toàn.

Với những đôi mắt đã phẫu thuật nhấn mí nhưng không có kết quả tốt. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét khuyết điểm của mỗi trường hợp. Với vùng mí mắt hỏng và khuyết điểm, chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách, xử lý và khắc phục hạn chế. 

Toàn bộ quy trình nhấn mí tại Seoul Center thực hiện chuyên biệt. Mặc dù là ca tiểu phẫu nhỏ nhưng bác sĩ luôn trực tiếp quan tâm, xem xét cũng như đưa ra giải pháp hiệu quả. Ngay sau khi tái phẫu thuật thành công, khách hàng sẽ được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. 

Nhấn mí mắt tại Seoul Center giúp khách hàng thăng hạn nhan sắc ấn tượng nhất
Nhấn mí mắt tại Seoul Center giúp khách hàng thăng hạn nhan sắc ấn tượng nhất

Tái phẫu thuật nhấn mí tại Seoul Center được diễn ra an toàn. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi áp dụng nên không có cảm giác đau đớn. Ngay sau khi thực hiện thành công, mí mắt sẽ dần dần ổn định, tạo cảm giác thoải mái, cải thiện được tính thẩm mỹ.

Để ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng, nhấn mí mắt tại Seoul Center áp dụng sợi chỉ tự tiêu chuyên biệt. Bên cạnh đó, công nghệ nhấn mí được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn từ Hàn Quốc nhằm tạo cho mình đôi mắt đẹp tự nhiên, sắc nét nhất.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, Seoul Center còn được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ có chế độ quyền lợi cao dành cho tín đồ làm đẹp. Mỗi khách hàng thực hiện sẽ được cấp thẻ bảo hành dài hạn. Chưa kể còn được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để sớm có được vẻ ngoài ấn tượng.

Có nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến cho tình trạng nhấn mí bị hỏng xuất hiện. Hy vọng với tất cả những thông tin được chia sẻ trên bài viết, khách hàng sẽ thực hiện nhấn mí an toàn, áp dụng công nghệ hiện đại và có được đôi mắt đẹp tự nhiên.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bài viết liên quan

Bình luận cho bài viết

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất