Nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn không? Duy trì bao lâu?

Nâng sụn mũi nhân tạo được xem là giải pháp làm đẹp an toàn, ít xâm lấn, tạo dáng mũi cao thanh tú tự nhiên. Rất nhiều tín đồ làm đẹp có chung thắc mắc không biết nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn không? Bao lâu thì lành. Cùng xem những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn không?
Nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo được xem là phương pháp tạo hình dáng mũi an toàn được áp dụng nhiều nhất trong những năm qua. Đây được đánh giá là công nghệ tạo hình mũi an toàn, định hình dáng mũi cân đối bằng kỹ thuật nhanh chóng.

Với phần đầu mũi, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành sử dụng sụn tự thân được lấy từ vành tai. Sở dĩ sử dụng loại sụn này để bao bọc phần đầu mũi, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu. Từ đó giúp dáng mũi có được sự cân đối, đường nét thanh thoát tự nhiên.

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo có nguồn gốc an toàn để đặt vào phần sóng mũi. Điều này giúp khắc phục được những khuyết điểm về cấu trúc mũi thấp, xương mũi bè, thô. Khái niệm nâng mũi với sụn nhân tạo là thông tin quan trọng cần nắm trước khi tìm hiểu “Nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn không?.”

Kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo được thực hiện an toàn, hiệu quả
Kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo được thực hiện an toàn, hiệu quả

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp được các bác sĩ đánh giá cao về độ hiệu quả. Đây là một trong những lựa chọn kỹ thuật nâng mũi tốt nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay. Để hiểu rõ hơn “Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?”, cùng tìm hiểu qua những ưu điểm của phương pháp này.

Sụn nhân tạo có khả năng tương thích với cơ thể tốt

Sụn nhân tạo được làm từ chất liệu silicon cao cấp, an toàn với cơ thể, tỷ lệ tương thích tốt. Nhờ đó, hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, thời gian hồi phục sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng rất nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Độ tương thích của sụn nhân tạo với cơ thể rất cao
Độ tương thích của sụn nhân tạo với cơ thể rất cao

Chiếc mũi sau khi nâng có vẻ đẹp tự nhiên, thon gọn

Nói đến nâng mũi sụn nhân tạo chắc chắn không thể bỏ qua dáng mũi cao, mềm mại với độ cong tự nhiên mà phương pháp này mang tới. Bạn có thể chọn độ cao phù hợp với tổng thể đường nét gương mặt. Nhờ đó, khách hàng sở hữu được chiếc mũi đẹp, cân đối.

Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh thoát sau khi nâng mũi với sụn nhân tạo
Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh thoát sau khi nâng mũi với sụn nhân tạo

Ít gặp phải biến chứng, rủi ro nguy hiểm sau khi nâng mũi

Bởi độ tương thích với cơ thể lớn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hạn chế biến chứng gặp phải trong giai đoạn hậu phẫu. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về kỹ thuật làm đẹp này, sụn nhân tạo sau khi đưa vào khoang mũi nhanh chóng liên kết với hệ mô, xương tạo thành thể thống nhất.

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp ít gặp phải rủi ro 
Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp ít gặp phải rủi ro

Quy trình nâng mũi với sụn nhân tạo nhanh chóng

Phương pháp nâng mũi với sụn nhân tạo là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao để hạn chế những sai sót có thể gặp phải trong quá trình phẫu thuật. Thời gian tiến hành nâng mũi sụn nâng tạo trong khoảng 45 – 60 phút. 

Các bước thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo đòi hỏi thao tác chuẩn xác
Các bước thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo đòi hỏi thao tác chuẩn xác

Phẫu thuật nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn không?

Khi lựa chọn làm đẹp và phẫu thuật nâng mũi, ai cũng quan tâm đặc biệt đến thời gian tồn tại của các phương pháp. Những công nghệ duy trì càng lâu chứng tỏ hiệu quả càng cao, cũng chính là lý do được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với phương pháp nâng sụn mũi nhân tạo, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về quá trình duy trì. Kỹ thuật này đem đến hiệu quả làm đẹp vĩnh viễn. Với những ai lựa chọn đúng các địa chỉ thẩm mỹ uy tín hoặc thực hiện bởi những bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn vững vàng.

Trong khi đó, tín đồ làm đẹp có thể hoàn toàn an tâm trong việc sở hữu cấu trúc mũi tự nhiên. Đường nét thanh thoát và ngăn ngừa được những biến chứng, ảnh hưởng xấu có thể xuất hiện.

Thực tế, nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn hay không còn tùy thuộc vào địa điểm, các yếu tố khác nhau khi làm đẹp. Nếu chẳng may chọn lựa những nơi kém tin cậy, thực hiện nâng mũi thiếu an toàn chắc chắn sẽ không có được hiệu quả như mong đợi. Và sau đó, thời gian tồn tại sẽ không lâu dài như mong muốn. Khách hàng thực hiện làm đẹp nên chú ý dựa theo những nguyên tắc cơ bản về công nghệ, kỹ thuật cũng như địa chỉ thẩm mỹ để đảm bảo đem đến kết quả vững vàng nhất.

Nâng sụn mũi nhân tạo đem đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài
Nâng sụn mũi nhân tạo đem đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Vậy nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn không?

Với phương pháp nâng sụn mũi nhân tạo làm đẹp có thể duy trì vĩnh viễn. Thực tế, nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào chất liệu độn, trình độ chuyên môn của bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Nâng sụn mũi nhân tạo đem đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài
Nâng sụn mũi nhân tạo đem đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Chất liệu độn sử dụng

Muốn biết nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn không, tất nhiên phải xem xét phương pháp đó áp dụng loại sụn nào. Trường hợp tín đồ làm đẹp chọn loại sụn nâng mũi có xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ từ các cơ quan có thẩm quyền. Chắc chắn dáng mũi sẽ cân đối, đường nét tự nhiên và ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện.

Sụn mũi quyết định lớn đến độ bền đẹp của cấu trúc dáng mũi. Đó chính là lý do những ai muốn phẫu thuật thẩm mỹ an toàn hãy lựa chọn chất liệu sụn mũi chất lượng để đem đến hiệu quả như mong đợi.

Chất liệu sụn lựa chọn có ảnh hưởng đến thời gian duy trì dáng mũi sau khi nâng
Chất liệu sụn lựa chọn có ảnh hưởng đến thời gian duy trì dáng mũi sau khi nâng

Tay nghề chuyên môn bác sĩ

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định dáng mũi đẹp, hiệu quả hay duy trì lâu không. Cũng chính vì điều này mà khi nâng sụn mũi nhân tạo, khách hàng thực hiện bao giờ cũng tìm đến các thương hiệu uy tín và chất lượng.

Các địa chỉ nâng mũi đẹp chắc chắn sẽ áp dụng quy trình phẫu thuật khép kín và chuyên biệt. Những nơi này cũng có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững vàng, hỗ trợ dáng mũi tự nhiên và luôn xem xét, thăm khám trước khi thực hiện nâng mũi.

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng đối với phương pháp thẩm mỹ này
Bác sĩ đóng vai trò quan trọng đối với phương pháp thẩm mỹ này

Bí quyết chăm sóc hậu phẫu

Một dáng mũi đẹp, ấn tượng đến đâu nhưng nếu không được chăm sóc và hỗ trợ sau phẫu thuật đúng nguyên tắc, chắc chắn sẽ không có kết quả lâu dài. Chính vì thế, để cho nâng sụn mũi nhân tạo lâu dài như mong đợi, các chuyên gia thẩm mỹ bao giờ cũng chia sẻ những bí quyết chăm sóc hậu phẫu đúng cách cho khách hàng.

Tuân thủ những hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi đúng cách
Tuân thủ những hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi đúng cách

Theo đó, sau khi nâng mũi xong, mỗi người cần có chế độ nghỉ dưỡng sao cho phù hợp. Đặc biệt hơn, khách hàng thực hiện thẩm mỹ xong cần chú ý những nguyên tắc về chăm sóc và dinh dưỡng bên cạnh hiểu rõ “Nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn không”

Những ngày đầu sau nâng mũi không nên nằm nghiêng, không vận động cũng như tác động ngoại lực quá nhiều. Chưa kể, tuyệt đối không chơi thể thao trong thời gian này để giúp dáng mũi cân đối, tự nhiên nhất.

Tuyệt đối không sử dụng những nhóm thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống, xôi nếp. Bên cạnh đó, chú trọng cung cấp dinh dưỡng cần thiết, kiêng ăn những nhóm chất gây ảnh hưởng với vết thương, tăng cường sử dụng rau quả có nhiều vitamin C.

Chăm sóc hậu phẫu đúng cách sẽ giúp cho dáng mũi sớm được ổn định. Cũng từ đó, vết thương không còn bị ảnh hưởng, quá trình hồi phục nhanh và hiệu quả làm đẹp lâu dài nhất.

Muốn biết nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn không tuỳ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Do đó, khách hàng khi áp dụng thực hiện cần chú trọng các nguyên tắc quan trọng để dáng mũi có sự cân đối, đường nét ấn tượng và tự tin nhất.

Hải sản là thực phẩm bạn cần kiêng cữ sau khi nâng mũi
Hải sản là thực phẩm bạn cần kiêng cữ sau khi nâng mũi

Địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo an toàn, thời gian vĩnh viễn

Kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo được đánh giá là xu hướng làm đẹp mới, nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Do đó, phần đông những tín đồ làm đẹp đều khát khao tìm kiếm những địa điểm uy tín để có thể áp dụng công nghệ an toàn.

Seoul Center là thương hiệu nâng mũi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay
Seoul Center là thương hiệu nâng mũi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, để nâng mũi sụn nhân tạo chất lượng, khách hàng cần lựa chọn những thương hiệu uy tín như Công ty Cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây được xếp vào danh sách những thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về thương hiệu lẫn chất lượng.

Phẫu thuật nâng mũi tại Seoul Center có nhiều những đặc quyền khác biệt mà không phải nơi nào cũng có được. Trong đó, không thể không nhắc đến những thế mạnh như:

Được làm đẹp bởi những bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn, xem xét khuyết điểm của từng trường hợp dáng mũi. Dựa theo đó, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nâng mũi an toàn, áp dụng kỹ thuật chuyên biệt giúp cho kết quả cân đối và tự nhiên. Thực hiện xong, ai cũng được chia sẻ những bí quyết chăm sóc hậu phẫu sao cho đúng cách.

Phẫu thuật nâng mũi theo quy trình chuyên biệt. Đây chính là ưu điểm lớn của thương hiệu, cũng là lý do được nhiều người lựa chọn. Để đảm bảo cho kết quả nâng mũi sụn nhân tạo lâu dài, khách hàng thực hiện sẽ được áp dụng quy trình có đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại. Chưa kể phòng phẫu thuật và chăm sóc riêng tư, đảm bảo đem đến những cảm giác tự tin và thoải mái cho những ai lựa chọn làm đẹp. Khác biệt lớn nhất ở đây là toàn bộ hệ thống đều được kiểm định chặt chẽ từ những cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Khách hàng sở hữu nhan sắc ấn tượng sau khi thẩm mỹ mũi tại Seoul Center
Khách hàng sở hữu nhan sắc ấn tượng sau khi thẩm mỹ mũi tại Seoul Center

Nhiều chế độ quyền lợi cho khách hàng chính là ưu điểm lớn khi áp dụng làm đẹp ở Seoul Center. Nâng mũi tại đây không những mang lại kết quả an toàn., Mà hơn hết, sau khi thẩm mỹ xong, mỗi người sẽ còn được nhận những hỗ trợ tận tình về bí quyết chăm sóc. Đặc biệt, ai cũng sẽ được cấp thẻ bảo hành, cam kết những quyền lợi thiết thực, giúp cho dáng mũi cân đối, đường nét tự nhiên như thật.

Nếu khách hàng tham gia làm đẹp tại Seoul Center sẽ có những mức chi phí hấp dẫn. Chưa kể còn nhận được thẻ bảo hành, đảm bảo những quyền lợi thiết thực. Bên cạnh đó, thương hiệu còn cam kết hiệu quả lâu dài giúp cho những ai thực hiện thẩm mỹ có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình lựa chọn.

Đừng băn khoăn quá nhiều về nâng sụn mũi nhân tạo có vĩnh viễn không, Seoul Center sẽ giúp quý khách hàng vừa sở hữu dáng mũi đẹp, vừa đảm bảo kết quả lâu dài như mong muốn. Tin chắc, ai cũng sớm sở hữu dáng mũi tự nhiên với đường nét thanh thoát trong thời gian sớm nhất.

> XEM THÊM: Bác sĩ trả lời: Nâng mũi có vĩnh viễn không? | Cần chú ý gì?

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 6 - 03/02/2023
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • Thứ 5
  09/02
 • Thứ 6
  10/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!