Nâng ngực chảy xệ là gì? Quy trình nâng ngực chuẩn

Ngực bị chảy xệ do độ đàn hồi của các mô mỡ bị suy giảm, hệ thống dây chằng không thể “nâng đỡ” được bầu ngực. Bởi đó mà phương pháp nâng ngực chảy xệ được nhiều chị em quan tâm, giúp khắc phục tình trạng ngực chùng nhão, chảy xệ. Từ đó sở hữu vòng 1 căng tròn và cân đối với tỷ lệ cơ thể. Chi tiết về phương pháp này sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ chi tiết.

Khắc phục khuyết điểm vòng 1 chảy xệ, sa trễ với phẫu thuật nâng ngực
Khắc phục khuyết điểm vòng 1 chảy xệ, sa trễ với phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ là gì?

Phương pháp nâng ngực chảy xệ còn được gọi là nâng ngực sa trễ hoặc treo tuyến ngực chảy xệ. Là giải pháp thay đổi kích thước bầu ngực, điều chỉnh đường viền và chiều cao của ngực. Cùng với đó, bác sĩ thực hiện cắt bỏ những phần da thừa giúp cho vòng 1 thon gọn, căng tròn, cải thiện tình trạng chảy xệ ở ngực đáng kể.

Theo đó, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng chảy xệ và sức khỏe của khách hàng mà đưa ra phương pháp phù hợp. Có thể chia các cấp độ chảy xệ ngực như sau:

 • Cấp độ 1: Đây là mức độ ngực chỉ mới chảy xệ nhẹ, phần núm vú nằm trên đường ngang chân ngực.
 • Cấp độ 2: Tình trạng ngực chảy xệ ở mức độ trung bình, bầu ngực nằm cách chân ngực khoảng 1 – 2 cm. 
 • Cấp độ 3: Ở mức độ này, bầu ngực cách đường chân ngực một khoảng 2 – 3 cm.
 • Cấp độ 4: Tình trạng ngực bị chảy xệ ở mức độ nặng, bầu ngực cách chân ngực lớn hơn 3 cm.
Nâng cơ ngực chảy xệ tăng kích thước vòng 1 và thon gọn
Nâng cơ ngực chảy xệ tăng kích thước vòng 1 và thon gọn

Có những cách nâng ngực chảy xệ nào?

Để khắc phục ngực chảy xệ, mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ chỉ định các phương pháp khác nhau. Trong đó, có 2 cách nâng ngực bị chảy xệ mang lại hiệu quả cao:

Nâng ngực chảy xệ có đặt túi

Ở trường hợp chị em có mô tuyến vú kích thước nhỏ hoặc bị teo lại, khoảng cách từ phần núm vú đến nếp gấp chân ngực vượt quá 2cm. Lúc này bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đặt chất liệu túi độn nâng ngực.

Khách hàng sẽ được mô phỏng và xác định kích thước túi ngực, lựa chọn chất liệu và hình dáng túi ngực theo sở thích. Sau đó được bác sĩ phẫu thuật tiến hành đưa túi độn vào khoang ngực, điều chỉnh túi độn sao cho cân đối với tỷ lệ cơ thể.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì nâng ngực độn túi giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ. Giúp nàng mau chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, cân đối, không đau đớn và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng túi độn được nhiều chị em lựa chọn 
Nâng ngực bằng túi độn được nhiều chị em lựa chọn

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi

Đối với trường hợp chị em đã có sẵn mô tuyến vú nhưng ngực có dấu hiệu chảy xệ ở cấp độ 1, chưa hoàn toàn hài lòng với kích thước hiện tai. Khi đó, phương pháp nâng ngực không cần độn túi là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị truyền sóng và năng lượng để thao tác, bó gọn những phần da và cơ ở vùng ngực. Nhờ đó kích thích tế bào sản sinh collagen, giúp cho các mô ngực phát triển sau một thời gian mà không cần đến sự can thiệp thẩm mỹ đau đớn. Bạn cần tuân theo chỉ định của bác sĩ để mau chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, cải thiện các nếp nhăn, chùng nhão ở ngực.

Nâng ngực bằng thiết bị truyền sóng không xâm lấn
Nâng ngực bằng thiết bị truyền sóng không xâm lấn

Ưu điểm khi phẫu thuật chảy xệ ngực

Mặc dù chị em đều muốn lựa chọn các phương pháp nâng ngực chảy xệ tự nhiên, không đụng chạm dao kéo vì sợ đau đớn. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu chỉ ra rằng, khách hàng có thể cải thiện vòng 1 dựa trên các kỹ thuật nâng ngực nội soi nhanh chóng và hiệu quả hơn các biện pháp tự nhiên. Điều đó thể hiện qua những ưu điểm dưới đây:

Sở hữu ngay vòng 1 hoàn hảo nhanh chóng

Thời gian nâng ngực chỉ kéo dài khoảng 60 – 90 phút tùy vào mức độ chảy xệ ở khách hàng. Bệnh nhân có thể ra về sau 1 ngày nghỉ ngơi tại bệnh viện thẩm mỹ. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại ngày nay, túi độn được bác sĩ đưa vào khoang ngực thông qua đường mổ vô cùng nhỏ. Chỉ mất 4 – 6 tuần nghỉ ngơi theo chế độ bác sĩ căn dặn là ngực đã ổn định và hồi phục. Bạn sẽ mau chóng trở lại cuộc sống bình thường, sở hữu vòng 1 chuẩn tỷ lệ cơ thể.

Khắc phục tình trạng chảy xệ ngực ở mức độ nhẹ cho đến nặng

Nhiều chị em lo lắng ngực chảy xệ nặng có nâng ngực được không? Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi nhờ sử dụng túi độn với nhiều kích thước, chất liệu,… có thể giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm dáng ngực chảy xệ ban đầu. Các nàng sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn kích thước túi độn phù hợp, kết hợp với phương pháp treo ngực sa trễ, ngực ở mức độ chảy xệ nào cũng có thể cải thiện nhờ nâng ngực chảy xệ bằng túi độn.

Phẫu thuật nâng ngực cải thiện vòng 1 chảy xệ ở mức độ nặng
Phẫu thuật nâng ngực cải thiện vòng 1 chảy xệ ở mức độ nặng

Duy trì kết quả lâu dài, hạn chế biến chứng nguy hiểm

Nhiều nghiên cứu chứng minh kết quả sau khi nâng ngực có thể duy trì tuổi thọ lên đến 10 – 15 năm. Nhờ chất liệu silicon tương thích với cơ thể, tỷ lệ đào thải thấp, túi ngực Motiva có thể tồn tại trong cơ thể và các mô mỡ ôm lấy túi ngực một cách chắc chắn. Nếu bạn thực hiện tại các địa chỉ nâng ngực uy tín, đảm bảo vô trùng, tay nghề bác sĩ chuyên môn, chế độ chăm sóc phù hợp,… Giúp nành giữ được dáng ngực bền vững theo năm tháng.

Quy trình nâng ngực chảy xệ đạt chuẩn Y khoa

Tương tự như các phương pháp nâng ngực khác thì điều chỉnh vòng 1 bị chảy xệ cũng được thực hiện thông qua các bước đạt chuẩn y khoa nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Bước 1: Thăm khám và xác định dáng ngực

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng chảy xệ ở ngực và đưa ra phương pháp nâng ngực phù hợp, lựa chọn loại túi độn, xác định kích thước,… Ở các bệnh viện thẩm mỹ hiện đại, khách hàng sẽ được mô phỏng và đo vẽ dáng ngực sao cho cân đối với tỷ lệ cơ thể. Trong bước này, bác sĩ sẽ xác định đường mở thuận tiện cho khách hàng.

Khách hàng được bác sĩ thăm khám trước khi nâng ngực
Khách hàng được bác sĩ thăm khám trước khi nâng ngực

Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe tổng quan

Trước khi bắt đầu mọi cuộc phẫu thuật nào, khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo đủ điều kiện mới có thể tiến hành nâng ngực. Trong đó bạn sẽ làm các xét nghiệm như thử máu, đo huyết áp, test phản ứng thuốc mê, kê khai các bệnh lý nền nếu có,…

Bước 3: Tiến hành vô khuẩn và gây mê cục bộ

Nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho khách hàng, khi bước vào phòng phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng ngực và ngay cả túi độn. Môi trường phẫu thuật được vô khuẩn nhằm giảm tỷ lệ nhiễm trùng về sau. Sau đó, bác sĩ chuyên môn tiến hành gây mê cho bệnh nhân để giảm cảm giác đau và lo lắng trong quá trình thực hiện. 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Bác sĩ tiến hành bóc tách đường chân ngực hoặc đường nách để đưa túi độn vào khoang ngực giúp tăng kích thước. Sau đó thực hiện các thao tác định hình lại mô tuyến vú, cắt bỏ phần da dư thừa do chảy xệ và nâng phần nhũ hoa ở vị trí cân đối với bầu ngực. Cuối cùng, sử dụng chỉ y khoa để đóng vết thương hở, sát trùng lại lần nữa rồi băng gạc để tránh tình trạng nhiễm trùng.

Quy trình nâng ngực được giám sát chặt chẽ để đảm bảo an toàn
Quy trình nâng ngực được giám sát chặt chẽ để đảm bảo an toànQuy trình nâng ngực được giám sát chặt chẽ để đảm bảo an toàn

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu 

Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe tại bệnh viện thẩm mỹ 1 ngày. Khi thể trạng sức khỏe khách hàng đã ổn định, bác sĩ sẽ căn dặn chế độ chăm sóc hậu phẫu và kê toa thuốc giảm đau, chống viêm. Cùng với đó là lịch tái khám định kỳ cho đến khi ngực hồi phục hoàn toàn.

Các câu hỏi thường gặp khi nâng ngực chảy xệ

Những chia sẻ về phương pháp nâng ngực chảy xệ trên đã giúp chị em hiểu rõ hơn về kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này. Để giúp chị em giải đáp thêm một số thắc mắc, dưới đây là câu trả lời của các chuyên gia kinh nghiệm thẩm mỹ nội khoa trên 10 năm kinh nghiệm.

Nâng cơ ngực chảy xệ có đau không?

Nhiều chị em lo lắng nâng ngực có đau không bởi đây là phương pháp được xếp vào đại phẫu thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê vô cảm giúp bạn không thể cảm nhận cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

Tuy nhiên, khi thuốc mê hết tác dụng thì các cơn đau nhức dần cảm nhận rõ. Nhưng chúng sẽ biến mất khi khách hàng sử dụng các loại thuốc chống đau, chống sưng mà bác sĩ kê toa. Chỉ sau 1 tuần chị em sẽ không còn cảm thấy khó chịu, đau nhức hay sưng bầm ở ngực.

Khách hàng được gây mê nên không có cảm giác đau đớn nào khi nâng ngực
Khách hàng được gây mê nên không có cảm giác đau đớn nào khi nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Cho dù là đại phẫu hay tiểu phẫu thì phương pháp thẩm mỹ nào cũng tiềm ẩn những rủi ro biến chứng nguy hiểm nếu như không được trang bị những kiến thức cần thiết trước khi thực hiện. Nếu thực hiện nâng ngực tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất, thiết bị, bác sĩ đáp ứng những tiêu chuẩn cần thiết của một bệnh viện thẩm mỹ sẽ hạn chế được những nguy hiểm có thể xảy ra.

Những biến chứng nâng ngực khi thực hiện tại những cơ sở kém uy tín như: đau nhức kéo dài, nhiễm trùng, ngực bị biến dạng, vỡ túi độn,… Bởi đó, bạn không nên chủ quan khi thực hiện phẫu thuật vòng 1 nếu chưa sẵn sàng.

Giá nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền hiện nay?

Tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chi phí nâng ngực được xác định dựa trên tình trạng ngực khách hàng và nhu cầu lựa chọn thẩm mỹ, cụ thể:

DỊCH VỤ NÂNG NGỰC CHI PHÍ (VNĐ)
Kéo núm vú tụt 20 triệu
Thu nhỏ quầng vú & Treo ngực sa trễ 70 triệu
Combo Thu gọn vú & Treo ngực sa trễ & Thu nhỏ quầng vú 95 triệu
Combo Treo ngực & Thu quầng & Nâng ngực Nano 95 triệu
Tạo hình vú & Nâng ngực Nano 120 triệu

XEM NGAY: Nâng ngực giá bao nhiêu? Bảng giá nâng ngực 2022

Lưu ý: Mức giá nâng ngực chảy xệ trên có thể thay đổi và phục thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng nên tham khảo thêm bảng giá từ nhiều bệnh viện uy tín để có mức giá phù hợp nhất.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt và đảm bảo an toàn?

Nhiều chị em có nhu cầu cải thiện tình trạng chảy xệ vòng 1 nhưng đau đầu khi phải lựa chọn giữa hàng trăm trung tâm thẩm mỹ trên thị trường hiện nay. Để giúp chị em có thể yên tâm thực hiện thẩm mỹ mà không bị những chiêu trò quảng cáo lừa đảo hay lựa chọn phải cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Hãy ưu tiên những tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng ngực chảy xệ dưới đây:

Lựa chọn địa chỉ nâng cấp vòng 1 uy tín dựa vào nhiều yếu tố
Lựa chọn địa chỉ nâng cấp vòng 1 uy tín dựa vào nhiều yếu tố
 • Là bệnh viện thẩm mỹ có tiếng được Bộ Y tế cấp phép và được khách hàng đánh giá cao thông qua diễn đàn, hội nhóm, người thân từng nâng ngực.
 • Bác sĩ có đủ chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm nhiều năm, thực hiện thành công cho nhiều khách hàng và chưa xảy ra các biến chứng nguy hiểm nào.
 • Chất liệu túi độn ngực đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, ưu tiên chọn những cơ sở áp dụng túi độn ngực Motiva chính hãng, đạt tiêu chuẩn cao.
 • Quy trình thẩm mỹ khép kín, được giám sát chặt chẽ trong từng khâu để đảm bảo an toàn.
 • Ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, giảm thiểu tỷ lệ xâm lấn và biến chứng nguy hiểm.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình tư vấn, trả lời mọi thắc mắc khách hàng.
 • Chế độ bảo hành và cam kết minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nâng ngực chảy xệ giúp cải thiện mọi khuyết điểm vòng 1 của chị em. Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và lựa chọn địa chỉ nâng ngực lý tưởng, giúp chị em yên tâm thay đổi diện mạo vòng 1 trở nên quyến rũ và tràn đầy sức sống.

đội ngũ bác sĩ
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, CN - 04/12/2022
 • CN
  04/12
 • Thứ 2
  05/12
 • Thứ 3
  06/12
 • Thứ 4
  07/12
 • Thứ 5
  08/12
 • Thứ 6
  09/12
 • Thứ 7
  10/12
 • CN
  11/12
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!