Nâng mũi tái cấu trúc là gì? Đối tượng nên nâng mũi tái cấu trúc

Nâng mũi tái cấu trúc được xem là giải pháp hoàn hảo cho những khuyết điểm mũi to, bè, cánh mũi rộng,… Với kỹ thuật nâng mũi ngày càng hiện đại, chị em không còn tự ti với chiếc mũi kém duyên mà nhan sắc sẽ ngày càng được thăng hạng, trả lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Cùng Seoul Center tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi này qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi tái cấu trúc là gì?

Nâng mũi tái cấu trúc còn được gọi là nâng mũi S line, dùng kỹ thuật chuyên sâu để bóc tách và thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ kết hợp một số kỹ thuật tiểu phẫu để thu gọn đầu mũi, cánh mũi, mài sóng mũi thô,… nhằm mang đến dáng mũi đẹp mềm mại, hài hòa. 

Nâng mũi tái cấu trúc an toàn giúp chị em sở hữu dáng mũi cao, mềm mại
Nâng mũi tái cấu trúc an toàn giúp chị em sở hữu dáng mũi cao, mềm mại

Nâng mũi bằng phương pháp tái cấu trúc là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Phần sụn tự thân sẽ dùng để bọc đầu mũi giúp mũi nhanh chóng tương thích và hạn chế tình trạng tụt sụn, còn phần sụn nhân tạo sẽ được sử dụng để nâng cao dáng mũi, tạo nên vẻ đẹp thanh tú. 

Đối tượng nên nâng mũi tái cấu trúc 

Với kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc, chị em có thể tự tin tỏa sáng nhan sắc khi có thể cải thiện hoàn toàn mọi khuyết điểm trên khuôn mặt. Do đó, nếu bạn thuộc một trong những đối tượng dưới đây thì có thể sử dụng phương pháp nâng mũi này: 

 • Người có sẵn dáng mũi cao nhưng chưa hài lòng nên bác sĩ sẽ tiến hành kiến tạo lại một phần nhỏ của dáng mũi để giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, có điểm nhấn hơn. 
 • Người đã sửa mũi nhưng hỏng, xuất hiện biến chứng viêm sưng, lộ sóng, mũi bị bao xơ,…
 • Người chưa nâng mũi lần nào nhưng có các khuyết điểm như: mũi bị hếch, lỗ mũi lộ thiên, xương mũi to, thô, bè thì cũng có thể cải thiện dáng mũi tái cấu trúc. 
Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của chiếc mũi kém duyên
Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của chiếc mũi kém duyên

Ưu điểm kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc

Nâng mũi với kỹ thuật tái cấu trúc đã trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của chị em bởi vì đã có rất nhiều nhan sắc tuyệt mỹ được tái sinh nhờ phương pháp này. Rất nhiều chị em cho rằng đây là giải pháp nâng mũi tuyệt vời mà bất cứ ai có khuyết điểm về dáng mũi cũng đều có thể tự tin hơn. 

Nâng cao sóng mũi 

Dáng mũi của người châu Á thường thấp, bè và xương mũi to nhưng ngày nay đây là những khuyết điểm khiến chị em tự ti và muốn cái thiện để khuôn mặt trở nên cân đối, có sức hút hơn. Phương pháp nâng mũi bằng kỹ thuật tái cấu trúc có thể giúp giải quyết mong muốn này. Nhờ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo Hàn Quốc mà dáng mũi trở nên chắc chắn, vào form dáng chuẩn đẹp, tạo đường cong tự nhiên và tạo điểm nhấn cho mũi.

Đầu mũi trở nên tròn đầy và được nâng cao hơn

Chóp mũi tròn, đầy chính là điểm nhấn quan trọng toát lên thần thái của bạn. Theo phong thủy, đây còn là bộ phận giúp toát lên sự thông minh, trí tuệ. Nếu bạn áp dụng kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc dùng sụn tai thì sẽ dáng mũi càng thêm mềm mại.

Dáng mũi cao, thanh tú là điểm cộng giúp khuôn mặt trở nên thu hút hơn
Dáng mũi cao, thanh tú là điểm cộng giúp khuôn mặt trở nên thu hút hơn

Kéo dài đầu mũi 

Với những người tự ti vì chiếc mũi ngắn thì có thể sử dụng kỹ thuật nâng tái cấu trúc với sụn vành tai để kéo dài dáng mũi giúp dáng mũi trở nên hài hòa hơn. Các bác sĩ sẽ tính toán lực căng của da và lực đè nén lên sống mũi để kéo độ dài phù hợp tránh tình trạng kéo quá đà khiến mũi bị lệch.

Tạo trụ mũi cao

Một số trường hợp dáng mũi bị vẹo, lệch thì có thể sử dụng sụn vách ngăn hoặc vật liệu nhân tạo để tái tạo lại dáng mũi cao, chuẩn form. Nhờ kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ nên dáng mũi sẽ nhanh chóng trở nên hài hòa, tự nhiên và bền đẹp theo thời gian.

Không gây hại cho sức khỏe hay chức năng khứu giác

Với kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc, bác sĩ chỉ thực hiện gây tê, gây mê cục bộ và bóc tách bên ngoài lớp biểu bì nên không gây cảm giác đau rát trong quá trình nâng mũi. Hơn nữa, bác sĩ cũng không có sự xâm lấn sâu vào các mô mềm xung quanh vùng mũi nên cũng sẽ không gây tác động đến các chức năng của khứu giác. 

Bác sĩ nâng mũi đo đạc chuẩn xác với kỹ thuật chuyên nghiệp nên sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng khứu giác
Bác sĩ nâng mũi đo đạc chuẩn xác với kỹ thuật chuyên nghiệp nên sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng khứu giác

Mang lại vẻ đẹp bền vững cho khách hàng

Nhờ có sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo Hàn Quốc cao cấp nên có để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho khách hàng. Nhờ sử dụng kết hợp sụn tự thân nên dáng mũi nhanh vào form, cứng cáp và hạn chế được các tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ,…

Thu nhỏ cánh mũi

Những khuyết điểm như lỗ mũi bị hếch, lộ thiên, cánh mũi quá rộng thường sẽ khiến khuôn mặt mất điểm với người đối diện trong lần đầu gặp gỡ, tạo cảm giác không đáng tin. Hơn nữa, theo nhân tướng học thì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường thăng tiến sự nghiệp và khó có thể lưu giữ tài lộc. Tất cả những điều này sẽ được cải thiện hoàn toàn với kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc

Bác sĩ thực hiện sẽ đo đạc dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và tiến hành bóc tách bằng kỹ thuật chuẩn xác để thu gọn cánh mũi. Theo đó, ánh mũi to, hếch được thay thế bằng dáng mũi cao, đẹp, hài hòa.

Mài xương mũi to, gồ ghề, bè

Đối với những bạn có khuyết điểm mũi liên quan đến cấu trúc xương thì cũng đừng lo lắng. Kỹ thuật nâng tái cấu trúc sẽ giúp mài xương mũi nhỏ lại để hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ khi thực hiện sẽ ứng dụng kỹ thuật tân tiến nên không gây cảm giác đau rát, khó chịu. 

Dáng mũi thô to được khắc phục hoàn toàn trở nên mềm mại, duyên dáng hơn
Dáng mũi thô to được khắc phục hoàn toàn trở nên mềm mại, duyên dáng hơn

Quy trình nâng mũi tái cấu trúc đạt chuẩn an toàn

Để đảm bảo khách hàng sở hữu được dáng mũi đẹp, hài hòa thì ngoài yếu tố lựa chọn bác sĩ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề thì bạn cũng cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín có quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn Y khoa. Thông thường, các bước nâng mũi tiêu chuẩn như sau: 

 • Bước 1: Khi có ý định nâng mũi, bạn hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn về dáng mũi. Đầu tiên, bác sĩ sẽ chẩn đoán hình dáng mũi, tình trạng da và xác định dáng mũi như thế nào là phù hợp nhất. 
 • Bước 2: Sau khi bạn hài lòng về dáng mũi được tư vấn thì sẽ đi đến bước tiếp theo là xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe ổn định và đạt tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật. 
 • Bước 3: Bác sĩ tiến hành phác thảo dáng mũi để việc đưa sụn vào dáng mũi chính xác hơn, đạt được kết quả như mong muốn. 
 • Bước 4: Bước gây tê và gây mê vô cùng quan trọng nên bác sĩ thực hiện kỹ lưỡng để không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. 
 • Bước 5: Áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật chuẩn xác để rạch da dưới chân mũi, bọc tách khoang mũi và đặt sụn vào đúng vị trí đã xác định. Sau đó, nếu bác sĩ rồi khâu đóng vết thương
 • Bước 6: Kê toa thuốc và đặt lịch tái khám để theo dõi quá trình làm lành vết thương.
Nâng mũi tái cấu trúc với quy trình chuẩn Y khoa để đảm bảo an toàn và đạt được dáng mũi như mong muốn
Nâng mũi tái cấu trúc với quy trình chuẩn Y khoa để đảm bảo an toàn và đạt được dáng mũi như mong muốn

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi tái cấu trúc

Áp dụng các biện pháp chăm sóc khoa học cùng chế độ kiêng khem hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được dáng mũi đẹp như mong đợi và tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm. Do vậy, trong quá trình chăm sóc bạn cần ghi nhớ những điểm lưu ý dưới đây: 

 • Sau khi nâng mũi về nhà, trong vòng 24h đầu bạn phải thay băng và vệ sinh nhẹ nhàng với nước muối sinh lý để vết thương thông thoáng và nhanh lành lơn. 
 • Trong những ngày đầu, bạn có thể chườm mát để giảm đau, sau đó 3-4 ngày tiếp theo thì chườm ấm để giảm tình trạng tích tụ máu bầm. 
 • Trong sinh hoạt hằng ngày, bạn không nên tác động đến vùng mũi, không tham gia các hoạt động thể thao mạnh, ngủ kê cao gối. 
 • Chỉ uống thuốc của bác sĩ kê toa, không được mua các loại thuốc bên ngoài vì có thể sẽ gây kích ứng đến vết thương chưa lành. 
 • Chế độ ăn uống nên bổ sung thêm nhiều vitamin, khoáng chất, protein và tránh những nhóm thực phẩm gây sẹo, viêm sưng hay mưng mủ như: rau muống, các loại hải sản, thịt bò,…
Chăm sóc hậu nâng mũi tái cấu trúc cẩn thận để vết thương nhanh lành, dáng mũi nhanh chóng vào form
Chăm sóc hậu nâng mũi tái cấu trúc cẩn thận để vết thương nhanh lành, dáng mũi nhanh chóng vào form

Địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc chuẩn đẹp – Seoul Center

Lựa chọn địa điểm nâng mũi uy tín, chất lượng cao sẽ giúp bạn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ. Thông thường những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ có mức giá phẫu thuật cao hơn những cơ sở không có giấy phép. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nơi đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật nâng mũi tân tiến, chất liệu sụn chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

Thẩm mỹ viện Seoul Center chính là cơ sở làm đẹp mang tất cả các ưu điểm mà khách hàng cần. Nơi đây đầu tư cơ sở vật chất hoành tráng, tạo không gian làm đẹp sang trọng, thể hiển đẳng cấp của cơ sở làm đẹp chuẩn 5 sao. Khách hàng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp của Seoul Center thông qua cách đón tiếp khách hàng của chuyên viên tư vấn cho đến quá trình sử dụng dịch vụ. 

Làm đẹp tại Seoul Center với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
Làm đẹp tại Seoul Center với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nơi đây đã tái tạo nhan sắc cho hàng ngàn cô Việt, các cô gái có khuyết điểm về dáng mũi đều sẽ lấy lại sự tự tin với dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt. Không những thế, sau quá trình làm đẹp, bác sĩ vẫn sẽ theo dõi quá trình hồi phục vết thương cho đến khi bạn có một vẻ đẹp tự nhiên, hoàn mỹ. 

Nếu bạn lo lắng về chất liệu sụn được sử dụng trong quá trình thực hiện phẫu thuật thì bạn có thể an tâm khi đến với Seoul Center. Bác sĩ sẽ giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến xuất xứ, giấy chứng nhận an toàn,… của sụn sẽ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể duy trì hiệu quả dáng mũi cao vĩnh viễn nếu thực hiện theo những sự chỉ dẫn của bác sĩ. 

Dáng mũi cao đẹp, thanh tý khiến bao chị em mê mẩn
Dáng mũi cao đẹp, thanh tý khiến bao chị em mê mẩn

Hiện nay, phương pháp nâng mũi tái cấu trúc được nhiều chuyên gia khuyên dùng vì mang rất nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt là có thể khắc phục hầu hết các dáng mũi kém duyên. Bạn có thể liên hệ đến Seoul Center để được tư vấn chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Mong rằng, tất cả chị em mỗi ngày đều luôn vui vẻ, tự tin tỏa sáng với nhan sắc sáng ngời.

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên được thực hiện ở các Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ của Seoul Center.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 25/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}