Phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu và có ưu điểm như thế nào luôn là băn khoăn của đông đảo tín đồ làm đẹp. Cần lựa chọn những địa điểm uy tín, áp dụng công nghệ và kỹ thuật an toàn để có được kết quả thẩm mỹ mũi lâu dài như mong muốn.

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu? Có trọn đời không?
Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu? Có trọn đời không?

Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo có thể giữ được trong vòng 10 – 20 năm. Tuy nhiên, nếu tuân thủ đúng hướng dẫn của các bác sĩ trong giai đoạn hậu phẫu thì thời gian duy trì hiệu quả làm đẹp kéo dài lâu hơn. Nếu bạn có cơ địa dữ, lâu hồi phục, chắc chắn câu trả lời “Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?” sẽ không thể giữ được đúng như thời gian trung bình đã nêu trên.

Một số trường hợp, gặp phải tai nạn, va chạm nghiêm trọng làm cấu trúc mũi sau khi nâng bị lệch. Tình trạng này khiến thời gian duy trì dáng mũi không đúng như mong đợi. Sau khi chất liệu độn không còn giữ được cấu trúc như ban đầu, bạn cần thực hiện tái phẫu thuật nâng mũi lần 2 để giữ mãi vẻ đẹp của dáng mũi.

Kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo có thể kéo dài từ 10 - 20 năm
Kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo có thể kéo dài từ 10 – 20 năm

Những yếu tố quyết định nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?

Thông thường, muốn biết nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu, duy trì được bao nhiêu năm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng như sau:

Chất liệu sụn nâng mũi

Đúng như tên gọi, muốn nâng mũi sụn nhân tạo lâu dài và an toàn thì yếu tố quan trọng nhất chính là lựa chọn chất liệu sao cho hiệu quả. Nếu khách hàng lựa chọn sụn nâng mũi không phù hợp dễ xuất hiện các biến chứng và ảnh hưởng xấu. Từ đó tuổi thọ dáng mũi ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng.

Chất liệu sụn mũi quyết định lớn đến hiệu quả duy trì của phương pháp này
Chất liệu sụn mũi quyết định lớn đến hiệu quả duy trì của phương pháp này

Muốn nâng mũi sụn nhân tạo chất lượng, hãy tìm đến những địa điểm uy tín, sử dụng chất liệu sụn có nguồn gốc cũng như xuất xứ rõ ràng. Những thương hiệu uy tín sẽ giúp cho cấu trúc dáng mũi cân đối, tự nhiên, từ đó đem đến vẻ ngoài ấn tượng và sang trọng.

Tay nghề của bác sĩ

Thời gian nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu tuỳ thuộc vào việc bác sĩ thực hiện có chuyên môn cũng như tay nghề vững vàng hay không. Những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng sẽ luôn lắng nghe, xem xét cấu trúc khuyết điểm của mỗi người từ đó áp dụng các công nghệ sao cho hiệu quả.

Tay nghề của bác sĩ thiếu vững vàng sẽ khiến cho dáng mũi có những ảnh hưởng cũng như tác động xấu. Từ đó làm cho cấu trúc mũi không tự nhiên, cũng như ảnh hưởng đến quá trình duy trì về sau.

Tay nghề của bác sĩ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì dáng mũi
Tay nghề của bác sĩ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì dáng mũi

Kỹ thuật nâng mũi

Mặc dù nhiều nơi nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng không phải nơi nào cũng có kỹ thuật áp dụng giống nhau. Một số địa điểm áp dụng công nghệ cũ và lạc hậu, quy trình thực hiện kém chuyên biệt, không có được độ an toàn cao sẽ dẫn đến dáng mũi có ảnh hưởng.

Lựa chọn những địa điểm áp dụng kỹ thuật nâng mũi chất lượng
Lựa chọn những địa điểm áp dụng kỹ thuật nâng mũi chất lượng

Kỹ thuật nâng mũi quyết định lớn đến dáng mũi đẹp hay xấu, thời gian tồn tại dài hay ngắn. Theo đó mỗi người cần quan tâm và chú trọng để có được dáng mũi đẹp, tự nhiên nhất.

Quy trình tiến hành nâng mũi có đúng chuẩn hay không

Đây là một trong những yếu tố quyết định “Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?” nhưng không phải ai cũng chú trọng. Các bước tiến hành nâng mũi cần đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế để hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải. Cho dù thao tác ở mỗi bác sĩ khác nhau nhưng cần phải tuân thủ đúng quy trình nâng mũi.

Chăm sóc sau nâng mũi

Yếu tố quan trọng, quyết định đến chiếc mũi có tuổi thọ dài hay ngắn cũng phụ thuộc lớn vào những cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Thông thường những khách hàng thực hiện nâng mũi an toàn nhưng không biết cách chăm sóc hậu phẫu. Việc ăn uống kích ứng, vận động mạnh khiến cho dáng mũi có những kích ứng và ảnh hưởng xấu. Cũng từ đó làm cho việc duy trì bị ảnh hưởng.

Sau khi nâng mũi bạn cần duy trì chế độ dinh dưỡng đa dạng, giàu dưỡng chất
Sau khi nâng mũi bạn cần duy trì chế độ dinh dưỡng đa dạng, giàu dưỡng chất

Ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo như thế nào?

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo được đánh giá là phương pháp an toàn đem đến nhiều những ưu điểm khác biệt cho người thực hiện. Theo đó, khách hàng áp dụng làm đẹp sẽ bất ngờ với những ưu điểm như:

 • Thực hiện nhanh chóng, độ an toàn cao: Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân trong cơ thể. Do đó, phương pháp này được áp dụng nhanh chóng, chỉ trong khoảng 50 phút đã cố định dáng mũi và ổn định. Sau phẫu thuật khách hàng có được cấu trúc mũi ổn định.
 • Hạn chế xâm lấn đến bên trong: Nâng mũi sụn nhân tạo không xử lý, không bóc tạch quá sâu vào bên trong. Khách hàng khi thực hiện cấu trúc dáng mũi sẽ tự nhiên, tạo nên đường nét cân đối. 
Nâng mũi sụn nhân tạo mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện
Nâng mũi sụn nhân tạo mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện
 • Tạo dáng mũi đẹp ấn tượng: So với những công nghệ cũ, kỹ thuật này cải tiến hơn về độ ưu việt. Cấu trúc mũi sớm ổn định vì sử dụng chất liệu sụn an toàn. Bên cạnh đó dáng mũi có được đường nét cân đối, không nâng quá cao, tạo điểm nhấn cho cả gương mặt.
 • Không đau, không xuất hiện biến chứng xấu: Phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo cam kết an toàn, không đau. Thực hiện xong cũng ngăn ngừa các biến chứng và ảnh hưởng xấu. Do đó tín đồ làm đẹp có thể an tâm trong việc lựa chọn thực hiện.
Sau khi nâng mũi sụn nhân tạo bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu
Sau khi nâng mũi sụn nhân tạo bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu
 • Hiệu quả làm đẹp lâu dài: So với những công nghệ trước đây, phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo đem đến hiệu quả lâu dài. Những khách hàng thực hiện có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn phương pháp này thẩm mỹ.
 • Độ tương thích của sụn nhân tạo lớn: Sụn nhân tạo được sản xuất với thành phần có độ an toàn với cơ thể cao, hạn chế tối đa nguy cơ có thể gặp phải tình trạng đào thải không mong muốn. Chất liệu sụn ứng dụng công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất chuẩn theo FDA Hoa Kỳ.
 • Mọi nhược điểm của dáng mũi đều được loại bỏ: Sụn nhân tạo mang đến cho chị em chiếc mũi đẹp, hoàn toàn không còn những nhược điểm trên dáng mũi như trước đây. Nhờ đó, bạn trở nên tự tin hơn khi đứng trước mọi người.
Chiếc mũi sau khi nâng sụn nhân tạo hoàn toàn không còn nhược điểm kém thẩm mỹ
Chiếc mũi sau khi nâng sụn nhân tạo hoàn toàn không còn nhược điểm kém thẩm mỹ

Nhờ có nhiều ưu điểm lớn nên công nghệ nâng mũi sụn nhân tạo được áp dụng và thực hiện thành công. Do đó, rất nhiều chị em đã tìm đến và lựa chọn phương pháp làm đẹp này với mong muốn được thay đổi các khuyết điểm kém duyên.

Hiệu quả làm đẹp của phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo lâu dài
Hiệu quả làm đẹp của phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo lâu dài

Bí quyết nâng mũi sụn nhân tạo lâu dài nhất

Hiện nay, có nhiều nơi áp dụng nâng mũi sụn nhân tạo. Tuy nhiên làm thế nào để sớm có được dáng mũi đẹp, hiệu quả trọn đời, tính an toàn cao cùng nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu là băn khoăn lớn của nhiều người.

Và để có được chiếc mũi hài hoà cân đối nhất, đừng quên tìm đến những địa điểm, các thương hiệu uy tín.

Seoul Center là địa chỉ nâng mũi uy tín
Seoul Center là địa chỉ nâng mũi uy tín

Với hàng nghìn những đánh giá tốt từ khách hàng, Seoul Center được xem là thương hiệu làm đẹp hàng đầu hiện nay. Địa điểm này thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo an toàn và chất lượng nhất giúp bạn trả lời câu hỏi “Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?”.

Phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo tại đây không những đem đến chiếc mũi cao thanh tú và ấn tượng. Mà hơn hết, mỗi khách hàng thực hiện sẽ có được dáng mũi đẹp với thời gian trọn đời.

Điểm đặc biệt khi phẫu thuật nâng mũi tại đây chính là chất liệu sụn. Seoul Center sử dụng chất liệu sụn mũi cao cấp, có đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ và tên thương hiệu. Từ đó khi áp dụng thẩm mỹ mũi, khách hàng sẽ thấy rõ cấu trúc dáng mũi cân đối, tự nhiên, sụn tương thích nhanh vào trong cơ thể.

Hơn hết, quy trình nâng mũi sụn nhân tạo tại đây sẽ được áp dụng rõ ràng và chuyên biệt. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn cũng như hỗ trợ tận tình.

Mỗi bác sĩ thẩm mỹ sẽ luôn tư vấn, thăm khám và xem xét khuyết điểm của từng trường hợp. Sau đó bằng kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm, khách hàng sẽ được hỗ trợ để làm đẹp an toàn và sớm sở hữu dáng mũi cân đối, tự nhiên nhất.

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp, cuốn hút sau nâng mũi sụn nhân tạo
Hình ảnh khách hàng xinh đẹp, cuốn hút sau nâng mũi sụn nhân tạo

Phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo tại Seoul Center còn đem đến nhiều quyền lợi thiết thực cho khách hàng. Bên cạnh những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu, khách hàng được hỗ trợ tư vấn ngay khi có thắc mắc. Chưa kể những khách hàng làm đẹp còn được nhận ưu đãi siêu hấp dẫn khi lựa chọn làm đẹp.

Seoul Center cam kết nâng mũi sụn nhân tạo có hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, thực hiện xong, khách hàng sẽ được có thẻ bảo hành để đảm bảo quyền lợi khi cần. Đây là một trong những quyền lợi thiết thực giúp cho mỗi người an tâm hơn khi áp dụng các phương pháp thẩm mỹ.

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên có thể nhận thấy rằng chỉ cần khách hàng tìm đến những địa điểm uy tín, áp dụng sụn nhân tạo chất lượng cũng như quy trình chặt chẽ sẽ có được kết quả làm đẹp vững vàng.

Seoul Center là lựa chọn mà chị em có thể tham khảo
Seoul Center là lựa chọn mà chị em có thể tham khảo

Hiện nay, Seoul Center là một trong số ít những thương hiệu uy tín giúp cho mọi người có được kết quả làm đẹp như mong muốn. Với những ai còn băn khoăn về việc nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu, hãy tham khảo bài viết và sớm đưa ra quyết định làm đẹp kịp thời để có được kết quả ấn tượng nhất.

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 6 - 27/01/2023
 • Thứ 6
  27/01
 • Thứ 7
  28/01
 • CN
  29/01
 • Thứ 2
  30/01
 • Thứ 3
  31/01
 • Thứ 4
  01/02
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!